กำลังมองหาแชมพู ยาสระผมสูตรสมุนไพรดีๆ อยู่หรือเปล่า?
ลอง "BAWANG" (ป้าหวัง) สิ! ขวดเดียวครบ จบทุกปัญหาการันตีจากชาว Pantip

 

 

BAWANG

 

 

สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง แถมหนังศีรษะยังมีปัญหาบอบบาง "การเลือกแชมพูดีๆสักชิ้นที่มีความอ่อนโยนมากเป็นพิเศษคงเป็นสิ่งแรกสุดที่ต้องมองหาเมื่อกวาดสายตามองส่วนผสมบนฉลากผลิตภัณฑ์" ซึ่งในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวี ขอพาไปทำความรู้จักกับแชมพู ยาสระผมสมุนไพรจากประเทศจีน ที่ได้รับความนิยมบอกกระซิบต่อกันอย่างมากจากสมาชิกเว็บไซต์ความงามยอดนิยมอย่าง Pantip ที่มีชื่อว่า "ป้าหวัง หรือ "BAWANG" แชมพู ยาสระผมสูตรธรรมชาติที่เป็นมิตรกับหนังศีรษะ และคุณสมบัติสุดพิเศษในการช่วยจัดการกับปัญหาด้านเส้นผมด้วยพลังของเหล่าสารสกัดที่ชาว Pantip แนะนำเลยว่า แชมพู ยาสระผม BAWAN ที่ล้ำลึก และอ่อนโยน ที่รับรองว่าจะต้องถูกอกถูกใจหลายๆคนอย่างแน่นอน

 

รวมกระทู้Pantip รีวิวแชมพู BAWANG-ป้าหวัง 

 

 

ทำอย่างไรให้มีผมเยอะ
พอดีเป็นผู้หญิงที่มีเส้นผมน้อยบางทีก็ว่าล้านเลยก็ได้ค่ะ พอมีวิธีหรือผลิตภัณฑ์ดีๆมั้ยคะ ที่ใช้บำรุงให้หนังศรีษะของเรามีผมเยอะขึ้น ใครพอรู้หรือผ่านมาพอมีประสบการ์ณช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 1
ปรึกษาหมอผิวหนังดีกว่าค่ะ  ได้ไม่เสียเวลาลองนู่นลองนี่

ความคิดเห็นที่ 2
เคยผมร่วงค่ะ ใช้รวมๆกันนะคะที่ใช้มี
BAWANG Hair Strenghtening Shampoo คือจริงๆมันมีสูตรสำหรับผมร่วงแต่เคยดูyoutuberเมืองนอกเค้าว่าตัวนี้ดีกว่าก็เลยตามค่ะ อิอิ
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ส่วนตัวใช้ผสมกับแชมพูนิดๆ สระเสร็จแล้วก็ใช้หยดลงบนหนังศีรษะแล้วนวดวนๆเบาๆไม่ต้องล้างออกค่ะ (ตอนนั้นไม่ได้ใช้ ครีมนวดนะคะกลัวมีsiliconeอุดตันรูขุมขนค่ะ)
vitamin B complex + Priorin Anti-Hair Loss Treatment Capsules ทานรวมกันค่ะ
ผลที่ได้คือผมหนาขึ้นแต่คงจะไม่เท่าตอนวัยรุ่นนะคะ ตรงไรผมก็เห็นเส้นเล็กๆเริ่มขึ้นค่ะ ยังไงก็ลองศึกษาดูนะคะทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ส่วนตัวค่ะ

สมาชิกหมายเลข 3160734

 

รีวิวยาปลูกผมต่างๆที่เคยใช้เน้นแก้ผมร่วงผมบางจ้า
ต้องบอกก่อนเลยว่าเราผมบางผมร่วงมากๆเพราะทำสีบ่อยเรียกได้ว่าสองอาทิตละครั้งเลย
จนวันนึงผบว่าผมบางมากกกทั้งกรรมพันธ์ุก็มีส่วนแล้วยิ่งเรามาทำผมบ่อยเนี้ยมันบางอย่างตกใจ
มีโอกาสใช้หลายๆยี่ห้อมากกตามร้านยาโซนเครื่องสำอางเนี้ยไปเฉพาะโซนรักษาดูแลเส้นผม
จนผ่านไปหลายครั้งที่ทดลองไปเรื่อยๆ วันนี้จะมารีวิวที่เคยใช้ทั้งหมดทีละตัวนะ ให้คะแนนเต็ม10มาดูว่าจะได้เท่าไหร่กันบ้าง
เราจะรีวิวเฉพาะพวกที่โอเคมีอย.นะไม่ใช่ตามตลาดนัด55555

ตัวที่1 ชื่้อ nuhairs ให้คะแนน 5 เต็ม 10
สำหรับอันนี้เห็นราคาถูกตามห้างแต่พอมาใช้มันไม่ถูกใจเหมือนราคาเลยนะ ทั้งเหนียว แห้งยาก กลิ่นก็ตุๆบอกไม่ถูกคือวันไหน
ใช้ตัวนี้ละนอนไม่ค่อยหลับ555สำหรับการใช้ที่ฝืนอดทนจนหมดขวดเราไม่เห็นผลอะไรเลยอะทั้งหัวเหนียวอีกพอเลยจบๆ แต่ที่ให้คะแนน
5ก็เพราะราคาถูกเลยแหละถ้าเทียบกับตัวอื่น

ตัวที่2 ชื่อ rogaine  ให้คะแนน 7.5 เต็ม 10
ตัวนี้ถือว่าใช้ดีกว่าตัวแลกเยอะเลยเป็นแบบโฟมใช้ง่ายไม่เหนียวกลิ่นก็พอทนๆได้ ทาก่อนนอนสักพักหลับสบายดีแห้งไว
ส่วนผลที่ได้ก็ต้องสองเดือนขึ้นไปจะเห็นว่าไม่ค่อยร่วงแล้วและก็มีผมเริ่มเกิดเส้นเล็กๆ แต่ราคาก็สูงขึ้นและหาซื้อยากมากกกก
ตามห้างหาซื้อไม่ได้หรอกโดยเฉพาะแบบโฟม เลยหักคะแนน และหักคะแนนอีกตรงที่หลายๆคนบอกว่าเป็นยาถ้าหยุดใช้ละจะร่วงเยอะเซ็งง

ตัวที่ 3 เป็นเซรั่มของเบอกามอท  คะแนนให้ 6 เต็ม 10
ตัวนี้คะแนนได้มาจากราคาถูก กลิ่นสะอาดใช้ง่าย หาซื้อได้ตามทั่วไป แห้งไวปริมานก็โอเค
แต่จะเห็นผลยากกนานเหมือนกัน ต้องหลายเดือนหน่อยจะรู้สึกแค่ผมไม่ค่อยร่วงเฉยๆแต่ก็ยังบาง

ตัวสุดท้าย ชื่อว่า เรสทีฟ  คะแนนให้ 9 เต็ม 10  ลูกรักเลยตัวนี้ใช้มาสักพักละ
เรสทีฟอะตอนแรกก็งงๆไม่คุ้นชื่อแต่เห็นว่ามีการวิจัยมาแล้วก็เลยจัดเต็มซื้อมาสองขวดเลยเพราะมันคุ้มกว่า555
เรื่องกลิ่นโอเคเบาๆซอฟๆ เป็นมูสแห้งไวดีไม่เหนียว ปริมานก็ถือว่าไม่เยอะไม่น้อยขวดนึงใช้เกือบๆ2เดือน
คือมันใช้ดีอะตั้งแต่สองอาทิตแรกรู้สึกผมไม่ร่วง ละใช้สักพักมีไรผมขึ้นเรื่อยๆเซ็ทผมละมันเห็นชัดว่าผมหนาขึ้น
แต่ก็จะหักคะแนนตรงหาซื้อร้านทั่วไปไม่มีเนี่ย แถมเกือบแพงสำหรับเรานะแต่บางคนก็บอกไม่แพงเอะยังไง5555
วิธีใช้ตัวนี้คือเป็นมูสกลิ่นสะอาดๆนิดๆใช้ทาหลังสระผม ทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนไม่ต้องล้างออกมันแห้งไวยุ

วันนี้พอแค่นี้ก่อนสำหรับคนไหนที่ใช้ตัวไหนอยู่ก็มาแนะนำกับบ้างนะจ๊ะ

ความคิดเห็นที่ 1
แฟนเราใช้เฮอร์ชูสแฮร์โทนิคค่ะ หมอที่โรงพยาบาลให้มาคือไปรักษาเรื่องนี้โดยเฉพาะแฟนเราข้างหน้าไป50%แล้วค่ะเป็นจากพันธุ์กรรม แต่ไม่ค่อยได้ทาเท่าไหร่เพราะขี้เกียจ เราก็เพิ่งเริ่มมาทาให้ติดต่อกัน3-4วันได้ แล้วก็ทดสอบกับตัวเราเอง แต่เราไม่ได้กินยาเม็ดที่หมอให้มาเพราะอยากรู้เฉยๆว่ามันช่วยได้แค่ไหน
หมอบอกให้เวลาสระผมให้นวดหนังศีรษะเบาๆด้วยนะคะ เป็นการทำให้เลือดไหลเวียนดีกระตุ้นการงอกและขาดหลุดร่วง ห้ามเช็ดผมแรงด้วยคะะซับๆพอ ยาสระผมอย่าใช้ที่สารเคมีเยอะๆสำหรับบางคนทำให้ผมร่วงเยอะ

ความคิดเห็นที่ 2
ดิฉันใช้แชมพู Bawang ที่หน้ากล่องเป็นรูปเฉินหลงน่ะค่ะ ขวดเล็กประมาณ 200 กว่าบาท ปกติเป็นคนหัวเถิกอยู่แล้ว อิอิ ทีนี้ไรผมเล็กๆ ที่หน้าผากมันบางลงเรื่อยๆค่ะ นับวันก็ว่ามันห่างออกๆ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากปกติใช้แชมพูสมุนไพรอยู่แล้วเลยไม่ได้คิดว่าจะหาอะไรมาบำรุงมากกว่านี้อีก แต่พอดีวันนั้นแชมพูหมด และก็ขี้เกียจไปซื้อค่ะ เลยลักไก่ เอาแชมพู Bawang ของสามีที่ใช้อยู่เป็นประจำมานาน เอามาใช้ (คือสามีใช้เพราะ เขาใช้แชมพูอื่นแล้วหนังศีรษะเขาจะเป็นเม็ด แล้วก็คันๆน่ะค่ะ เขาไม่มีปัญหาผมร่วงผมบางแต่อย่างใด) เราก็ใช้ไปพร้อมเขาน่ะค่ะ ใช้จนเขาหมดขวดแล้วก็บังเอิญชอบแชมพู Bawang เหมือนสามีเพราะเราก็เออแฮะ หนังศีรษะ ไม่แห้งดีเว้ย ไม่มีรังแคด้วย งั้นซื้อ Bawangใช้กะสามีต่อไป อยู่มาวันนึงเราก็แต่งหน้าปกติวันนั้นส่งกระจกนานไปหน่อย อิอิ เปิดเถิกขึ้นดูพินิจพิจารณา เพิ่งสังเกตว่าเส้นผมใหม่มันขึ้นถี่ๆๆ เป็นขนเส้นเล็กงอกใหม่  เราดีใจมาก เลยอยากบอกเพื่อนๆ ต่อค่ะ ไม่ได้โฆษณานะคะ มันอาจจะได้ผลกับบางคนเราก็ไม่รู้ เล่าให้ฟังเป็นทางเลือกค่ะ

สมาชิกหมายเลข 1389622

 

 

แชมพูยาสระผมสมุนไพรจีน BAWANG ดีต่อเส้นผมจริงหรือเปล่า?

 

 

BAWANG

 

แชมพูสมุนไพรจีน BAWANG หรือที่คนไทยรู้จักกันในชื่อของ ป้าหวัง เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากประเทศจีนที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั่วโลก แถมพรีเซนเตอร์ของผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ คือ ดาราชาวเอเชียยอดนักบู๊ขวัญใจคนทั้งโลกอย่าง "เฉินหลง" อีกด้วย ยิ่งทำให้แชมพู ยาสระผมป้าหวังได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นไปอีก แถมยังถูกอกถูกใจสมาชิก Pantip อย่างมากอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันแชมพู ยาสระผม BAWANG ได้ทำการวางจำหน่ายให้เลือกใช้กันหลายสูตรเพื่อให้เหมาะกับคนที่มีปัญหาเส้นผมที่แตกต่างกัน ซึ่งขอนำสูตรที่น่าสนใจมานำเสนอเพื่อให้คนที่มีปัญหาเส้นผมได้เลือกนำไปใช้ให้เหมาะกับตัวเอง แต่โดยทั่วไปแล้วสาเหตุที่ทำให้แชมพู ยยาสระผมสมุนไพรป้าหวัง ได้รับความนิยมจากสมาชิก Pantip เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผล ดังต่อไปนี้

 

 

คุณสมบัติที่น่าสนใจโดยรวมของแชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG

 

 

BAWANG

ภาพจาก www.lazada.co.th

 

 

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วงเป็นประจำ

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG เหมาะกับทุกภาพของเส้นผม อ่อนโยน สามารถสระได้ทุกวัน

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความแข็งแรง ดกดำ เงางาม

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG ช่วยป้องกัน และลดโอกาสในการเกิดปัญหาผมหงอกให้น้อยลง

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG ช่วยป้องกันและลดปัญหาผมหลุดร่วงให้น้อยลงอย่างได้อย่างตรงจุด ลึกถึงสาเหตุ

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพที่ดีได้อีกครั้ง

 

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG มีกี่สูตร และมีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง?

 

ในปัจจุบัน แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG (ป้าหวัง) ได้มีการผลิตออกมาให้เลือกใช้กันหลายสูตร ซึ่งแต่ละสูตรของแชมพู ยาสระผม ป้าหวัง ก็ได้มีการคิดค้นขึ้นมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้อย่างสูงสุด ซึ่งสูตรยอดฮิตของแชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG ที่ชาว Oantip ต่างแนะนำเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความน่าสนใจแบบสุดๆ มีอยู่ทั้งหมด 3 สูตร ดังต่อไปนี้

 

1.แชมพูยาสระผมสมุนไพร BAWANG (ป้าหวัง) สูตร แฮร์สเตร็จทิ่ง

 

ภาพจาก thaiflash.dientusaigon.org

 

แชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG  ยอดฮิตของชาว Pantip สูตรบำรุงเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและยังช่วยทำให้เส้นผมดกดำเงางาม แลดูมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรจีนหลายชนิด เช่น Chinesse Arborvitae Leaf, Mullberry Fruit และ Ginger เป็นต้น

จุดเด่นของแชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG สูตรแฮร์สเต็จทิ่ง

สำหรับจุดเด่นของแชมพูป้าหวังสูตรนี้ ชาว Pantip ได้ให้ความเห็นว่าเหมาะอย่างมากสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาผมขาด หลึดร่วงในช่วงเริ่มแรก หรือคนที่มีปัญหาผมร่วงแบบเรื้อรังที่เกิดขึ้นจากหนังศีรษะมีการติดเชื้อ ซึ่งแชมพู ยาสระผมป้าหวังสูตรนี้จะเข้าไปช่วยบำรุงรากผม ต่อมไขมันโคนผมได้อย่างลำ้ลึก และยังช่วยควบคุมการเกิดไขมันส่วนเกิน ที่ส่งผลให้เกิดการหลุดร่วงของเส้นผมนั่นเอง

 

 

2.แชมพูยาสระผมสมุนไพร BAWANG  (ป้าหวัง) สูตร แอนตี้-แฮร์ฟอล แอนด์ รีนิวอล

 

 

BAWANG

ภาพจาก shopee.com

 

 

แชมพูสมุนไพร BAWANG สูตรที่เหมาะอย่างมากกับคนที่เริ่มมีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง เนื่องจากรากผมอ่อนแอ ขาดการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม หรือหนังศีรษะเกิดการติดเชื้อ สูตรนี้ช่วยในการบำรุงรากเส้นผม ต่อมไขมันที่โคนเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ซึ่งจะช่วยลดปริมาณของการเกิดไขมันส่วนเกิน ที่ส่งผลให้เกิดการหลุดร่วงของเส้นผม ถ้าหากใครอยากจัดการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ รับรองว่าแชมพู ยาสระผมป้าหวังสูตรนี้ สามารถแก้ไขให้ผมกลับมาสวยปิ๊ง! เหมือนกับที่สมาชิก Pantip ต่างเทใจให้อย่างแน่นอน

 

 

3.แชมพูยาสระผมสมุนไพร BAWANG (ป้าหวัง) สูตร แอนตี้-แฮร์ ฟอล แชมพู

 

 

ภาพจาก https://pantip.com/topic/37188896

 

 

แชมพู ยาสระผมสูตรแนะนำจากชาว Pantip ที่ช่วยในการควบคุมความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ขจัดรังแค ลดปัญหาการเกิดผมร่วง ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม ที่สามารถใช้งานได้กับทุกสภาพผม ทำให้สามารถสระได้เป็นประจำทุกวัน เพื่อช่วยในการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้มีสุขภาพดี ไม่ขาดง่าย อีกทั้งยังช่วยให้ผมดกดำเงางามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

จุดเด่นของแชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG สูตรแอนตี้-แฮร์ ฟอล แชมพู

ส่วนประกอบที่น่าสนใจที่สุดของแชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG สูตรนี้คือ Essential Oil หรือน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากลำต้น ดอก ใบ ราก และเมล็ดยาง ของพืชพรรณหลายชนิด ที่มีคุณสมบัติอันน่าสนใจที่ช่วยในการรักษาโรคภัย และส่งเสริมร่างกายให้มีสุขภาพที่แข็งแรง เมื่อทำการสูตรดมน้ำมันหอมระเหยสูตรพิเศษที่ผสมอยู่ในแชมพู ยาสระผมสมุนไพรป้าหวังเข้าไป จะช่วยกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลืองดียิ่งขึ้น ส่งผลให้เส้นผมได้รับการกระตุ้นอย่างล้ำลึก ก่อเกิดความเงางาม และยังช่วยลดปัญหารังแคให้น้อยลง จนกลายเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของแชมพู ยาสระผมสมุนไพร ป้าหวัง ที่ถูกอกถูกใจสมาชิกชาว Pantip กันอย่างมากลยทีเดียว

 

 

ใช้แชมพู ยาสระผมสมุนไพรป้าหวังอย่างไร ให้เกิดประสิทธิภาพต่อเส้นผมดีที่สุด

 

 

BAWANG

 

 

สำหรับวิธีการนำแชมพู ยาสระผมสมุนไพร BAWANG มาใช้ก็เรียกได้ว่าแสนสะดวก  เพียงชโลมเนื้อแชมพู ยาสระผมป้าหวังลงบนเส้นผมที่เปียก แล้วทำการนวดเบาๆ ทิ้งเอาไว้อีกประมาณ 3-5 นาที จากนั้นทำการล้างแชมพู ยาสระผมป้าหวังออกให้หมดด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้เส้นผมก็จะได้รับการบำรุงรักษาด้วยพลังจากส่วนผสมสมุนไพรอันทรงคุณค่าจากแชมพู BAWANG ซึ่งป้าหวังจะทำให้เส้นผมมีความแข็งแรง หนานุ่ม ดกดำ มากขึ้นเหมือนกับสมาชิกของเว็บไซต์ Pantip ที่เหมาะกับคนที่ต้องการแชมพูที่บอบบางกับหนังศีรษะอีกด้วย

 

สรุป

ถ้าใครกำลังประสบกับสารพัดปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ไมว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง ผมหงอก รับรองว่าถ้าหากเชื่อชาว Pantip ปัญหาเหล่านี้จะถูกขจัดให้หมดสิ้นไปอย่างง่ายดาย เพียงแค่หยิบนำแชมพู ยาสระผม BAWANG (ป้าหวัง) มาใช้ เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ถ้าใครอยากรู้ว่าแชมพู ยาสระผมป้าหวังได้ผลดีมากแค่ไหนก็ลองสังเกคจากพรีเซนเตอร์อย่าง "เฉินหลง" ได้เลยว่าผมดำ สลวยสวยเก๋จนน่าอิจฉาสักเพียงใดกัน...