ยาย้อมผมปิดผมขาวแก้ผมหงอก

 

การทำสีผม นอกจากจะเป็นการช่วยปกปิดและแก้ไขปัญหาผมขาวแล้ว  ยังสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ผมสวยงาม  น่ามอง ชวนสัมผัสอีกด้วย  แต่มีหลายคนที่กังวลใจว่า ถ้าทำสีผมจะยิ่งทำให้ผมเสีย ผมแห้ง และสีผมจะไม่สม่ำเสมอ   ซึ่งปัญหาและความกังวลใจต่างๆ เหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณลองเปลี่ยนมาใช้ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม สูตรปราศจากแอมโมเนีย แบบ 3D Color Technology

 

 

ยาย้อมผมปิดผมขาวแก้ผมหงอก

 

 

 

เรฟลอน คัลเลอร์ซิลค์ บิวตี้ฟูล คัลเลอร์  ใหม่จากเรฟลอน  ด้วย Revlon 3D Color Technology ที่มีส่วนผสมของ สีเปลี่ยนสีผม, คอนดิชั่นเนอร์และโพลีเมอร์ ช่วยให้สีผมสวยติดทนนาน ดูเป็นธรรมชาติ สีผมสวยสม่ำเสมอจากโคนจรดปลายผม พร้อมเพิ่มความชัดให้กับสีผม ทำให้ผมสวยในทุกมิติ ทุกมุมมอง

 

ยาย้อมผมปิดผมขาวแก้ผมหงอก

 

 

Silk Proteins & UV Defense Revlon Colorsilk  Beautiful Color สูตรปราศจากแอมโมเนียจึงอ่อนโยนต่อเส้นผม  ( Ammonia-Free) พร้อมคุณค่าการบำรุงเส้นผมจาก นูริซวิ่ง ซิลค์  โปรตีน  ( Nourishing Silk Proteins ) และสารสกัดจากผลแอปปิ้ล ( Apple extract ) ให้เส้นผมนุ่มลื่น ดูมีสุขาพดีขึ้น  เส้นผมเป็นประกายเงางามขึ้นหลังใช้ พร้อมอนุภาคจาก UV Defense สารปกป้องเส้นผมจากแสง UV เข้มข้น  จะช่วยปกป้องสีผมสวยจากแสงแดด และคงสีผมเปล่งประกายสวยสดใสในทุกมิติ

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ นอกจาก สีผมที่สดสวยสมบูรณ์แบบตามความต้องการ ดูเป็นธรรมชาติ ในทุกมุมมองแล้ว เส้นผมยังดูเป็นประกายเงางาม ลื่นดุจแพรไหม  สีผมสวยจะคิดทนนานถึง 6 สัปดาห์ และยังสามารถปิดผมขาวได้ 100%  

 

 

ยาย้อมผมปิดผมขาวแก้ผมหงอก

 

สาวๆ คนไหนที่สนใจ อยากลองเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสีผมสวย และอยากได้ผลลัพธ์ครบถ้วนตามข้างต้น  ลองแวะไปเลือกซื้อRevlon Colorsilk Beautiful Color กันได้ที่เคาน์เตอร์ REVLON และ Watson ทุกสาขา นะคะ ซึ่งมีเฉดสีให้เลือกถึง 10 เฉดสี  รับรองได้เลยว่าจะเนรมิตสีผมสวยที่ดูเป็นธรรมชาติ นุ่มลื่นเงางามสุขภาพดี  และเปลี่ยนลุคใหม่ให้คุณดูสวย สดใสจนคนข้างๆ ร้องว้าวววว.. แน่นอนค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : 02 239 2300