รีวิว ONICE Miracle Hair Serum พิชิตผมร่วงแบบสุดปัง! ด้วยพลังธรรมชาติ

 

ในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มากมายที่มีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงรักษาเส้นผมออกมาวางจำหน่ายให้เลือกใช้กันอย่างมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นมีผลิตภัณฑ์สัญชาติไทยที่น่าสนใจที่ได้รับความนิยมอย่างมากในชื่อของ ONICE Miracle Hair Serum เซรั่มพิชิตปัญหาผมร่วงผมบางสูตรธรรมชาติเข้มข้น ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์ ONICE Miracle Hair Serum นี้จะมีดีอย่างไรกันบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า

 

 

ONICE Miracle Hair Serum

ภาพจาก facebook.com/workfouthrich/

 

 

ONICE Miracle Hair Serum ช่วยในการดูแลเส้นผมอย่างไรกันบ้าง?

 

 

 

 

ONICE Miracle Hair Serum เป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติไทยที่ถูกคิดค้นขึ้นมาให้มีคุณสมบัติในการช่วยพิชิตปัญหาผมร่วง ลดปัญหาผมบาง และเสริมสร้างเส้นผมใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเลยคือ ทางผู้จัดจำหน่ายได้ให้การการันตีเอาไว้ว่าผลิตภัณฑ์ ONICE Miracle Hair Serum มีส่วนประกอบของสมุนไพรที่ช่วยในการบำรุงรักษาเส้นผมได้เป็นอย่างดีกว่า 100 ชนิด เลยทีเดียว ซึ่งส่วนผสมที่สำคัญจากธรรมชาติที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์ ONICE Miracle Hair Serum มีดังต่อไปนี้

 

ส่วนผสมของ ONICE Miracle Hair Serum 

โสมจากไซบีเรีย

หลายคนอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับสรรพคุณของโสมที่ช่วยในการแก้ไขปัญหาด้านเส้นผมอย่างได้ผล แต่พอเป็นโสมจากไซบีเรียอาจทำให้หลายคนเริ่มสงสัยแล้วว่ามันจะมีประสิทธิภาพช่วยในเรื่องของเส้นผมได้จริงหรือเปล่า? ที่จริงแล้วนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการศึกษาและพบว่าในโสมสายพันธุ์นี้ มีส่วนประกอบของสารไกลโคโซด์ (Glycosides) ที่มีคุณสมบัติในการช่วยฆ่าเชื้อรา ช่วยขับสารพิษออกจากหนังศีรษะ แถมยังออกฤทธิ์ได้มากกว่าที่พบในโสมเกาหลีและโสมจีนอีกต่างหาก จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผลิตภัณฑ์ ONICE Miracle Hair Serum จึงได้นำโสมจากไซบีเรียมาเป็นส่วนประกอบหลักในผลิตภัณฑ์เสริมความงามของตัวเอง

กะเม็ง

สมุนไพรชื่อแปลกๆนี้ มีสรรพคุณที่น่าสนใจในการช่วยรักษารากผม ขจัดรังแค และรักษาโรคผิวหนังที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อหนังศีรษะและความงามอย่างเช่นโรคสะเก็ดเงิน นอกจากนี้ยังช่วยในการสมานแผลที่เกิดจากสารเคมีที่สะสมอยู่ในแชมพูหรือครีมนวดผมให้ออกจากหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

แคนตาลูป

หนึ่งในสารสกัดจากธรรมชาติที่กำลังได้รับความนิยมนำมาใช้ในการช่วยรักษาเส้นผมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากในแคนตาลูปมีปริมาณของวิตามินซีอยู่เป็นจำนวนมากที่ช่วยเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดขาวในร่างกายและลดอาการติดเชื้อให้น้อยลง นอกจากนี้ยังมีโพแทสเซียมที่ช่วยในการควบคุมความดันของโลหิตและการเสริมสร้างการงอกใหม่ของเส้นผมอีกด้วย

ซอวปาล์มแมตโต้

ผลปาล์มแห้ง ได้รับการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่ามีส่วนประกอบของไขมันที่ถูกทำการสกัดออกมาในชื่อของ Cyto-Sterol ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับสารต่อต้านแอนโดรเจน หรือสารต่อต้านฮอร์โมนในเพศชาย ที่สามารถยับยั้งการเกิดปัญหาราผมฝ่อของต่อมรากผม คุณสมบัติดังกล่าวเหมือนกับยารักษาผมร่วงที่มีประสิทธิภาพอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

ONICE Miracle Hair Serum

ภาพจาก facebook.com/workfouthrich/

 

 

 

รีวิว ONICE Miracle Hair Serum จากเว็บไซต์ชื่อดัง

จากการรวบรวมข้อมูลรีวิวONICE MIRACLE HAIR SERUM พบว่าโดยส่วนใหญ่ผู้ที่มารีวิวในเว็บไซต์ต่างๆไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวเซรั่มเพียงอย่างเดียวแต่ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมของ ONICE ทั้งหมดซึ่งประกอบไปด้วยแชมพูสระผม เซรั่ม และมาร์สหมักผม เราไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละคนรีวิวไว้ว่าอย่างไรบ้าง

 

รีวิวONICE MIRACLEจากคุณ Bantita Wolrapitchanon

 

ONICE Miracle Hair Serum

REVIEW : ONICE Hair Serum Set ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

ความรู้สึกหลังใช้ 7 วัน : โดยรวมผมนุ่มลื่นขึ้น ไม่พันระหว่างวัน ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง อาการคัดลดลงมากๆจนรู้สึกได้ ปกติผมจะมันเร็ว1-2วันก็มันมาก แต่เดี๋ยวนี้ 3 วันยังลื่นอยู่เลยจ้า คือดีย์เว่อ ส่วนลูกผมก็เกิดขึ่นมาเพียบเลยจ้ากับเจ้าตัว onice Miracle Hair Serum อันนี้แนะนำจ้า ดู Before & After ได้เลยจ้า

praewaviviiz

 

รีวิวONICE MIRACLEจากคุณ BABYFANG

 

ONICE Miracle Hair Serum

 

รีวิว ONICE MIRACLE HAIR SERUM ปลูกผม บำรุงผม ลดผมร่วง

ความรู้สึกหลังใช้ หลังจากใช้มาได้สักระยะ สิ่งที่สังเกตได้คือผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ผมแข็งแรง ผมนุ่ม ผมมันน้อยลง สรุปรวมๆคือเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงอย่างที่สุดค่ะ

http://fangluhan2.blogspot.com/

 

รีวิวONICE MIRACLEจากคุณ Taew

 

ONICE Miracle Hair Serum

 

 

3 Step หยุดปัญหาผมร่วง ONICE Hair Serum Set รีวิว

หลังจากใช้ได้ 1 อาทิตย์ เรารู้สึกได้ถึงความสะอาดของเส้นผมเวลาสระ เวลามักผมมันทำให้เส้นผมเราหวีแล้วไม่พันกัน เรื่องเซรั่มเราว่ามันช่วยเรื่องการเกิดขึ้นมาให้ของเส้นผมได้ดีนะ ผมก็ร่วงน้อยลง เราให้คะแนน 8/10 เราตัดคะแนน แชมพูกับเซรั่ม เราอยากให้เขาทำขวดใหญ่กว่านี้อีก เพระามันดีมากก 555 และมี 3 ขนาด มีขนาดเล็กที่พกพาง่าย เพราะเวลาเราออกทริปเราก็พกไปทั้งเซตเลยจ้า …..

https://taewchutima.wordpress.com/

 

รีวิวONICE MIRACLEจากคุณ Miss Ningen

 

ONICE Miracle Hair Serum

Onice Miracle เซ็ตผมสวย ลดผมร่วง ไม่ต้องห่วงเรื่องผมเสีย

ผลลัพธ์ประมาณ 10 กว่าวัน เราสังเกตว่าเส้นผมร่วงน้อยลง หนังหัวมันน้อยลงและไม่คัน ไม่ต้องสระผมทุกวัน
จากที่เราใช้มาความหนายังไม่ค่อยเห็นผลแบบชัดเจนว่า....เฮ้ย! ผมหนา ดกดำขึ้นเยอะ แต่มันก็เป็นสัญญาณที่ดีที่เวลาสระผมแล้วผมไม่ร่วงเป็นกระจุกเหมือนก่อน แล้วเวลาหวีก็ไม่ค่อยร่วงชอบมากเวลาสระเพราะรู้สึกเย็นหนังหัวดี ขยี้ไปแบบฟินๆ
เหมือนได้ดีท๊อกซ์ผมเองที่บ้าน ประหยัดเวลาและประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย
เพราะหนึ่งเซ็ตนี้ใช้ได้นานมากกกกก
แม่หนิงเอ๋อblogang.com

 

รีวิวONICE MIRACLEจากคุณ Sai [Punyapa Yodsomna]

 

ONICE Miracle Hair Serum

ONICE MIRACLE HAIR SERUM ดีท๊อกซ์เส้นผมและหนังศรีษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

ความรู้สึกหลังใช้ :  ทรายชอบกลิ่นของแชมพู หอมแบบแนวสมุนไพรมาก หลังสระผมสะอาดมากจริงๆ เหมือนไปสระที่ร้านเลย ส่วนมาส์กผม กลิ่นหอมใช้แล้วผมนุ่มมาก สำหรับคนผมมันทรายแนะนำว่าไม่ต้องใส่ที่โคนผมเยอะนะคะ ตัวสุดท้ายคือเซรั่ม ไม่นำให้ผมมันเลยค่ะ ใช้ตอนผมหมาดๆแล้วเป่าผมให้แห้ง หลังใช้ผมดูเงางาม นุ่มสวยเลยจ้าา

https://www.saiwaareview.com/

 

สรุป

ด้วยคุณสมบัติของส่วนประกอบที่น่าสนใจเหล่านี้เอง ที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ ONICE Miracle Hair Serum ส่งผลดีอย่างมากในการแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบางของผู้ใช้ ถึงขนาดมีการแนะนำบอกเล่าแบบปากต่อปากกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากคุณมีปัญหาเส้นผมอยู่ล่ะก็ ผลิตภัณฑ์ ONICE Miracle Hair Serum ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในทางออกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว