Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีคะ คือหนูอยากต่อผมแต่อยากเลือกผมเอง แล้วเอาไปให้ร้านต่อให้น่ะค่ะ มันจะราคาประมาณ 900 บาทต่อมัดไหมคะ?

พี่หัวล้านได้หวี
ก็มีอยู่นะครับ แต่ก่อนจะซื้อผมต่อเป็นมัดๆแบบ เลือกด้วยมือตัวเองควรพิจารณาจากปัจจัยต่างๆดังต่อไปนี้ก่อนครับ

อยากซื้อผมต่อมัดละ 900 บาท ต้องพิจารณาอะไรบ้าง

 

“การต่อผม” เป็นหนึ่งในวิธีการเสริมความงามโดยรวมให้กับใบหน้าและหนังศีรษะที่ได้ผลอย่างรวดเร็วมากที่สุด ทำให้สาวๆส่วนใหญ่จึงให้ความนิยมต่อผมเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกันก็ได้หาวิธีที่จะช่วยลดต้นทุนในการต่อผมจากหลายพันบาทให้เหลือเพียง 900 บาท หรือพันกว่าบาทด้วยการหาซื้อ ผมต่อมัดละ 900 บาท ด้วยตัวเองแล้วค่อยนำไปให้ร้านต่อผมทำการต่อผมให้ จึงทำให้เสียเพียงแค่ค่าฝีมือของช่างในการต่อผมนั่นเอง อย่างไรก็ตามการหาซื้อผมต่อมัดละ 900 บาท ด้วยตัวเองก็จำเป็นที่จะต้องมีประสบการณ์และเรื่องที่ต้องพิจารณาประกอบหลายประการเพื่อให้ได้ผมต่อมัดละ 900 บาท ที่มีคุณภาพที่ดีมากที่สุด ส่วนเรื่องที่ควรทำการสังเกตจะมีอะไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

 

ผมต่อมัดละ 900

 

1.เลือกผมต่อมัดละ 900 บาท ที่ทำจากเส้นผมแท้ที่มีสุขภาพดี

ผมแท้ เป็นวัสดุที่ดีที่ดีสุดสำหรับใช้ในการต่อผม เพราะเมื่อทำการต่อไปแล้วหากเป็นผมแท้ไม่มีไหมปน หรือวัสดุสังเคราะห์ หลังจากทำการสระผมเส้นผมก็จะไม่พันกันยุ่งเหยิงไปหมดจนยากในการแก้ไขด้วยตัวเอง ทำให้ต้องให้ช่างทำผมแก้ไขให้ ซึ่งเป็นการเสียทั้งเวลาและเงินโดยเปล่าประโยชน์ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าผมต่อมัดละ 900 บาท จะเป็นผมแท้แบบ 100 % ก็ตาม ควรทำการสำรวจเส้นผมให้แน่ใจก่อนซื้อว่ามีลูกผมที่มากหรือเปล่า ผมเสียมีเยอะไหม และถ้าหากจะให้ดีควรคลี่ดูภายในเผื่อเอาไว้ก่อนว่าทางร้านได้ทำการผสมไหมปนเข้ามาด้วยหรือเปล่า?

 

ต่อผมมัดลละ 900 บาท

 

เส้นผมที่ถูกนำมาต่อเหล่านี้ ส่วนใหญ่จะมาจากสาวๆที่ทำการตัดเส้นผมตัวเองมาขาย แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะไม่ใช่สาวชาวไทย เป็นเส้นผมจากสาวจากประเทศใกล้เคียงอย่างลาว เขมร และพม่ามากกว่า แต่อย่างไรก็ตามเส้นผมเหล่านี้ก็มีความใกล้เคียงกับเส้นผมสาวชาวไทยมากด้วยการที่อยู่ในภูมิภาคใกล้เคียงกันนั่นเอง ซึ่งคนที่รู้ที่มาของเส้นผมก็อย่าพึ่งกลัวไป เพราะธุรกิจตัดเส้นผมมาขายนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายคนคิด

 

2.เลือกผมต่อมัดละ 900 บาท ให้มีความยาวเหมาะสมกับที่ต้องการ

 

ปลูกผม ชลบุรี

 

หลายคนคิดว่าไหนๆก็จะต่อผมแล้วยิ่งยาวเท่าไหร่ยิ่งดี แต่ที่จริงแล้วความคิดเช่นนั้นจะทำให้เกิดความสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น เพราะยิ่งผมต่อยาวเท่าไหร่ ราคาก็จะแพงมากขึ้นตามไปด้วยเท่านั้น จนกระทั่งไม่ได้ราคาผมต่อมัดละ 900 บาท อย่างที่ต้องการ สำหรับราคาในการซื้อ-ขายเส้นผมต่อแบบคร่าวๆ (เกรด 2A) ที่ยังไม่ได้ทำการยืดนั้น มีดังต่อไปนี้

 

ความยาวของผมต่อราคา(โดยประมาณ)
ผมยาว 15 นิ้ว ความยาวประบ่าราคาประมาณ 500 บาท /มัด
ผมยาว 20 นิ้ว ความยามถึงบริเวณหน้าอกราคาประมาณ 1000 บาท / มัด
ผมยาว 25 นิ้ว ความยาวถึงบริเวณกลางหลังราคาประมาณ 1600 บาท/ มัด
ผมยาว 30 นิ้ว ความยาวถึงบริเวณเอว ราคาประมาณ 1800 บาท/ มัด
ผมยาว 35 นิ้ว ความยาวถึงบริเวณก้น ราคาประมาณ 2500 บาท/ มัด
ผมยาว 40 นิ้ว ความยาวเลยก้นขึ้นไป ราคาประมาณ 3000 บาท/ มัด

 

 

ผมต่อมัดละ 900 ผมต่อมัดละ 900 บาท

 

ราคาเหล่านี้ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายพิเศษในการจับช่อ การยืดผม และการทำสีผมเพิ่มเติม ดังนั้น หากอยากที่จะทำการต่อผมยาวให้ราคาอยู่ในงบประมาณไม่เกิน 900 บาท ก็ต้องใส่ใจในเรื่องของความยาวของเส้นผมต่อไม่น้อย

 

3.เลือกผมต่อมัดละ 900 บาท จากร้านขายส่ง

 

ผมต่อมัดละ 900 บาท

 

ถ้าหากอยากได้ผมต่อมัดละ 900 บาท จริงๆ การเลือกซื้อจากแหล่งขายส่งเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด สำหรับย่านที่มีร้านขายส่งผมต่อให้เลือกกันมากมายที่สุดคือ ประตูน้ำ และสำเพ็ง รับรองว่าถ้าหากเดินทางไปเยือนจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน แต่บางร้านอาจต้องซื้อหลายกำกว่าที่ทางร้านจะลดให้เป็นราคาส่ง ดังนั้น ควรทำการนัดหมายกับเพื่อนๆให้เดินทางไปซื้อพร้อมกันจะช่วยให้ประหยัดมากขึ้นอย่างมาก

 

Kaosuay
โอ้โห จะซื้อผมต่อทั้งทีมันช่างละเอียดอ่อนจริงๆ สงสัยว่าจะไปให้ที่ร้านต่อจะง่ายกว่า 5555

พี่หัวล้านได้หวี
มันก็แน่นอนอยู่แล้วครับ แต่ถ้าเราเลือกผมเองก็อาจจะได้ผมที่มีคุณภาพมากกว่าและไม่โดนย้อมแมวนะครับ

สรุปส่งท้ายการเลือกซื้อผมต่อมัดละ 900 บาท

 

สระผมตอนไหนดีผมต่อมัดละ 900 บาท

 

 

นอกจากการหาซื้อผมต่อมัดละ 900 บาท ด้วยตัวเองแล้วในบางครั้งร้านต่อผมก็อาจมีการลดราคา จัดโปรโมชั่นในการต่อผม เช่นโปรโมชั่นในการต่อผม คือ ต่อมัดละ 900 บาทซึ่งรวมราคาในการต่อผมเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งคุณสาวๆก็สามารถเข้ารับการต่อผมจากร้านเหล่านี้ให้สวยปิ๊ง! อย่างครบวงจรโดยไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังแหล่งขายผมต่อมัดละ 900 บาท ให้เหนื่อยแต่อย่างใด แต่อย่าลืมทำการตรวจสอบผมต่อเหล่านั้นให้ดีตามคำแนะนำในข้างต้นเสียก่อน เพราะหากชะล่าใจไม่ตรวจสอบให้ดี เมื่อทำการต่อผมเสร็จแล้วจะมานั่งนึกเสียใจ นั่งหาร้านแก้ผมต่อใหม่นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าสนุกเลยสักนิด เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน...