รีวิว 4 เซรั่มปลูกผมที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2018

สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงจากความเครียดหรือเส้นผมที่ไม่แข็งแรง หนึ่งในทางออกที่เรียบง่ายได้ผลเร็วมากที่สุดดูเหมือนจะเป็นการนำเซรั่มปลูกผมมาใช้นั่นเอง ซึ่งในวันนี้เราอยากจะขอทำการ รีวิว เซรั่มปลูกผม ที่ได้รับความนิยมฮ็อตฮิตจากทั่วโลกมาฝากคุณผู้อ่านกัน

เซรั่มปลูกผม รีวิว

ภาพจาก Youtube.com

Castor Oil (16oz) USDA Organic Cold-Pressed, 100% Pure

เริ่มกันด้วยรีวิว เซรั่มปลูกผมแบรนด์ดังที่มีคุณสมบัติช่วยให้เส้นผมมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วเป็นพิเศษ พร้อมกับช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ พร้อมกับป้องกันของเส้นผม ด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ อาทิเช่น น้ำมันละหุ่ง โจโจ้บาออยล์ และน้ำมันเปปเปอร์มินต์ เป็นต้น ความโดดเด่นจากการใช้ส่วนผสมที่ปราศจากสารเคมีที่รุนแรงเหล่านี้เองทำให้มันปลอดภัยและเหมาะกับทุกสภาพของเส้นผม

เซรั่มปลูกผม รีวิว

ภาพจาก RigneyFamily.com

Herstyler Hair Repair Serum Argan Oil Hair Serum, Vitamin E Hair Serum and Aloe Vera Hair Serum

เซรั่มปลูกผมแบบสเปรย์ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายที่ช่วยในการเติบโตของเส้นผมในทุกพื้นที่ของหนังศีรษะ ด้วยส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมมากมายหลายชนิดอาทิเช่น น้ำมันอาร์เกน วิตามินอี ว่านหางจระเข้ และส่วนประกอบอื่นๆที่ดีต่อเส้นผม โดยเฉพาะสูตร Vitamin E Hair Serum and Aloe Vera Hair Serum ที่ถูกหยิบนำมา รีวิว เซรั่มปลูกผมในวันนี้ที่นอกจากจะช่วยบำรุงเส้นผมแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของหนังศีรษะให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ช่วยลดปัญหาชี้ฟูของเส้นผม ทำให้ผมเรียบตรงมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

เซรั่มปลูกผม รีวิว

ภาพจาก TheWiseMart.com

Hairfluence Growth & Shine Hair Oil for Frizz-Free Healthy Shine

เซรั่มปลูกผมที่ได้รับคะแนนการรีวิวอย่างยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติครอบจักรวาลที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพของเส้นผม เซรั่มชิ้นนี้นอกจากจะช่วยในการปลูกผมได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยทำให้เส้นผมเปล่งประกายมากขึ้นด้วยส่วนประกอบที่สำคัญอย่าง น้ำมันละหุ่งจาเมกา น้ำมันมารูลา เคราติน น้ำมันอาเจน น้ำมันบอบแบ๊บ ไบโอติน และเชียร์บัตเตอร์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยทำให้เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ

เซรั่มปลูกผม รีวิว

ภาพจาก binge.ae

Biotin Hair Growth Serum by Pureauty Naturals – Advanced Topical Formula

เซรั่มปลูกผม รีวิวคะแนนสูงชิ้นสุดท้ายที่ขอกล่าวถึงในวันนี้ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยหยุดยั้งผมร่วงให้น้อยลง ทำให้เส้นผมที่สวยสลวยของคุณคืนกลับมามากยิ่งขึ้น จากส่วนผสมทีเม้นต์สุดพิเศษที่ถูกคัดสรรมาเพื่อช่วยในการดูแลเส้นผมโดยเฉพาะ อันได้แก่ วิตามินบี 5 และสารสกัดจากถั่วพิซัส เป็นต้น เพียงแค่นำเซรั่มชิ้นนี้มาชโลมลงให้ทั่วผมหลังจากที่สระผมแล้ว เซรั่มจะถูกดูดซึมเข้าไปบำรุงเส้นผมที่เสียหายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เซรั่มปลูกผม รีวิว

ส่วนใครถูกใจรีวิว เซรั่มปลูกผม ชิ้นใดแล้วพิจารณาแล้วว่ามันเหมาะกับสภาพปัญหาของตัวเองก็สามารถสั่งซื้อมาใช้ เพื่อช่วยบำรุงให้เส้นผมของคุณกลับมาเงางามดกดำเหมือนเดิมผ่านระบบออนไลน์กันได้เลย แต่อาจต้องอดใจรอสักหน่อย เพราะดูเหมือนว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต้องสั่งนำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่มีวางจำหน่ายในไทยนะจ๊ะ!