สูตรปลูกผมราคาถูกทำเองได้ที่บ้าน

เชื่อว่าคงมีหลายคนที่กังวลใจเกี่ยวปัญหาผมบาง ผมร่วงจนเสียความมั่นใจ แต่ก็ไม่อยากเข้าไปคลินิกหาหมอแพงๆหรือจะต้องไปรักษาด้วยการผ่าตัดปลูกผมทำให้เจ็บตัว ทางเราก็เลยรวมสูตรเด็ดสูตรดังปลูกผมราคาถูกสำหรับเส้นผมที่ใช้แล้วได้ผลดีลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการเกิดผมใหม่ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดลดการอักเสบและเปิดรูขุมขนทำให้เส้นผมงอกขึ้นใหม่และยังช่วยขจัดรังแคบนหนังศีรษะได้อีกด้วย และทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องเจ็บตัวหรือเสียเงินเยอะแต่อย่างใด เพราะวิธีปลูกผมราคาถูกนี้สามารถทำใช้เองได้จากบ้านเลย

ปลูกผมราคาถูก

เริ่มจากปลูกผมราคาถูกสูตรแรกซึ่งก็คือสเปรย์หัวหอมซึ่งมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและลดการอักเสบบนหนังศีรษะแถมยังช่วยเปิดรูขุมขนทำให้ผมงอกขึ้นใหม่ง่ายขึ้นและยังช่วยขจัดรังแคได้ด้วยอีกด้วย

วิธีทำก็คือปอกหัวหอมและนำมาล้างให้สะอาด ระวังหัวหอมขึ้นราด้วย จากนั้นก็นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ และปั่นเอาแต่น้ำ แล้วนำน้ำที่ได้ไปใส่ในขวดสเปรย์เพื่อให้ได้ผลดียิ่งขึ้นอาจจะผสมน้ำมันขิงหรือน้ำมันมะพร้าวก็ได้ จากนั้นก็สามารถใช้ได้เลยโดยฉีดชโลมให้ทั่วหัวและหมักทิ้งเอาไว้ครึ่งชั่วโมงแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรทำอาทิตย์ละ 2-3 ผลจะเห็นผลได้ภายใน 2-3 เดือน หากใช้ไม่หมดสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้หนึ่งสัปดาห์

สูตรปลูกผมราคาถูก ต่อมาก็คงจะหนีไม่แพ้ตัวแม่อย่างมะกรูดที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงเส้นผมโดยตรง ช่วยแก้ไขปัญหาผลแตกปลายและแก้เชื้อราบนหนังศีรษะและช่วยให้เส้นผมลื่นมันจัดทรงง่าย แต่ครั้งนี้เราต้องเอาไปลนกับไฟโดยเอาไปลนกับไฟอ่อนๆ บนเตาถ่านแล้วจะได้น้ำมันออกมาจากเปลือกจนติดไฟ แต่หากไม่มีเตาถ่านก็ใช้เป็นเทียนไขแทนได้ ควรทำด้วยความระมัดระวัง ย่างต่อไปจนมะกรูดนิ่ม จากนั้นไปแช่น้ำอุ่น น้ำมันมะกรูดจะค่อยๆซึมออกมา จากนั้นก็คั้นเอาแต่น้ำ บีบน้ำมะกรูดที่ย่างไฟลงไป แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเอาไปชโลมผมได้ หมักทิ้งไว้ 1-2 ชั่วโมง ทำได้บ่อย 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์

ปลูก ผม ราคา ถูก

เป็นอย่างไรกันบ้าง สูตรปลูกผมราคาถูก ทำง่ายๆ ไม่ต้องเตรียมส่วนผสมอะไรมาก สามารถทำได้ใช้ได้เองที่บ้านไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้างหรือราคาแพงหนักกระเป๋า เพียงแค่อาศัยความรู้และฝีมือนิดหน่อย คุณก็จะได้ยาปลูกผมราคาถูก ที่ไม่ต้องพึ่งแพทย์เลยล่ะ