หมอวีรเกียรติตัวพ่อแห่งการปลูกผมภูเก็ต

สำหรับใครๆ ที่อยู่ทางใต้แต่ก็มีปัญหาเรื่องเส้นผม ผมบาง หัวล้าน หนังศีรษะแห้งเป็นขุย แต่ก็ไม่สะดวกจะเดินทางมาหาหมอในกรุงเทพที่มีจำนวนเยอะกว่า แต่ใครจะรู้ว่าตัวพ่อแห่งการปลูกผมของชาวใต้ก็อาศัยอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลนี้ที่ภูเก็ตเอง ชาวใต้ก็สามารถเดินทางปลูกผมภูเก็ต ซึ่งคุณหมอที่เราจะพูดถึงก็คือคุณหมอวีรเกียรติแห่งวีรเกียรติคลินิกที่ตั้งอยู่ที่ถนนดีบุก ตรงข้ามวัดมงคลนิมิตถือเป็นหมอคนหนึ่งที่เก่งเรื่องผมร่วงผมบางรังแคหัวล้านมากๆ เขาเป็นที่โด่งดังในการปลูกผมภูเก็ต มาช้านาน ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ คนเถ้าคนแก่ไม่มีคนไหนไม่รู้จัก แต่หมอไม่ได้เป็นหมอที่เชี่ยวชาญด้านปลูกผมภูเก็ตเพียงอย่างเดียว รักษาสิวหมอแกก็ทำได้ เรียกว่าครบวงจรมากๆ

 

ปลูกผมภูเก็ต

ภาพจาก pictame

 

ที่ต้องยกให้หมอวีรเกียรติเป็นตัวพ่อแห่งการปลูกผมภูเก็ตนั้นก็เพราะว่าแกมียาบำรุงเกรดดีสูตรเฉพาะของทางคลินิก ที่มีทั้งกินและใช้ภายนอก หมอเป็นคนละเอียดตรวจดีและไม่เลี้ยงไข้ เพราะหลังจากเข้ามาขอคำปรึกษาหมอวีรเกียรติจะเจาะลึกในการตรวจกว่าทุกๆ ที่ว่าปัญหาใดที่คนไข้กังวลและสามารถแก้ไขได้บ้าง จากนั้นก็จะทำการประเมินว่าสามารถรักษาหายได้ไหม โดยแกการันตีว่าจะรักษาให้ดีขึ้นได้ภายในไม่เกิด 6-8 สัปดาห์ หากไม่สามารถรักษาได้หมอจะไม่รบเร้าให้คนไข้เข้ารับการรักษาแต่อย่างใด

เมื่อได้รับการรักษาและมีข้อสงสัยหมอวีรเกียรติก็สามารถอธิบายปัญหาผมร่วงผมบางและคุณสมบัติของยาแต่ละตัวชัดเจนมากแจงให้ครบยาทำงานยังไงมีข้อดีเสียอย่างไรต้องใช้นานแค่ไหนอย่างไรจึงไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เห็นผล จนคนไข้ทุกคนต้องยอมรับว่าหมอแกเป็นคนมีความรู้ดีมาก ทั้งใจดีตรวจดีอธิบายและให้คำปรึกษาและข้อมูลละเอียดมากแบบเต็มชนิดว่าตั้งแต่เคยหาหมอมาไม่เคยเจอหมอไหนแบบนี้เลย

ปลูกผมภูเก็ต

ภาพจาก picbom

ส่วนค่ายาจะตกประมาณ1,500-2,000 บาทต่อสองอาทิตย์ซึ่งคุณหมอจะมีการดูแลปรับยาเรื่อยๆ บางรายอาจจะมียาฉีดด้วยตกประมาณเข็มละเกือบ 1,000 บาท ซึ่งก็ถือว่าไม่แพงมากถ้าเทียบกับการรักษาตามโรงพยาบาลหรือคลินิกศัลยกรรมความงามอื่นๆ การรักษาจะแบ่งเป็นทั้งหมด 4 ระยะ คือระยะดูอาการ เฝ้าติดตาม ปรับยาและถอนยา ภายใน 4 ระยะนี้ผมจะค่อยๆ ดกขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ต้องปฏิบัติตามที่คุณหมอบอกอย่างเคร่งครัด บางรายอาจจะได้ยากินเพิ่มมาด้วยทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นละสัปดาห์ละ 500-1,000 ตามความมากน้อย จากนั้นหมอจะถามคนไข้เองว่าพอยังซึ่งถ้าเราพอใจแล้วจะถอนยาออกหมดเหลือแต่ฮอร์โมนป้องกันผมร่วงกรรมพันธ์และบำรุงรากซึ่งจะทานห่างตกสัปดาห์ล่ะครั้งค่ายาแค่ 350-800 ต่อเดือนหรือจะหยุดยาเลยไม่มีค่าใช้จ่ายแล้วรอถ้าผมบางใหม่ค่อยมาทำใหม่ ใครสนใจสามารถติดต่อคุณหมอตัวพ่อแห่งการปลูกผมภูเก็ตได้ที่
คลินิก https://th-th.facebook.com/VeerakiatClinic หรือ คลินิกหมอวีรเกียรติ https://th-th.facebook.com/Dr.Veerakiat.Clinic หรือ Instagram ชื่อ วีรเกียรติ คลินิก หรือ @Veerakiat_clinic