5 เคล็ดลับวิธีเลือกวิกหัวล้าน และสวมใส่ง่ายๆให้พร้อม
โดยไม่ต้องอายใครอีกต่อไป

 

วิกหัวล้าน

 

 

ปัจจุบันนี้วิกผมนั้นได้มีหลากหลายทรงและสี ให้ได้ออกมาเลือกซื้ออันอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นของทั้งหญิงหรือชาย ก็สามารถที่จะซื้อใช้ได้ แต่ทว่าเพื่อนๆรู้มั้ยว่าการที่จะเลือกซื้อวิกชิ้นหนึ่งนั้น เราควรที่จะเลือกหรือวิเคราะห์จากอะไรกันบ้าง วันนี้เรามี4วิธีง่ายๆมาเล่าให้ฟัง กับ เรื่อง วิกหัวล้าน 4 พร้อม เคล็ดลับวิธีใส่วิกผมให้พร้อมออกไปปาตี้นอกบ้าน โดยที่ไม่ต้องอายใครอีกต่อไป 

 

วิธีการเลือกวิกผมปิดหัวล้าน

 

วิกหัวล้าน

 

 

1. เลือกวิกที่เหมาะสมและเป็นธรรมชาติเข้ากับเรา : อย่างแรกเลยนั้นเราควรเลือกวิกที่ดูเป็นธรรมชาติ และเหมาะเข้ากับใบหน้าของตัวเรา เราอย่าพึ่งไปคำนึงถึงคุณภาพหรือราคาของวิกก่อน แต่ต้องคำนึงถึงว่าแบบไหนถึงจะเหมาะและไม่ดูแปลกเมื่อเราใส่มันลงไป หลายคนพยายามที่อยากจะลองวิกแปลกๆสวยๆ จนลืมคิดไปว่าบางที่มันอาจจะไม่เหมาะกับใบหน้าของเรา ดังนั้นหัวข้อนี้จึงเป็นหัวข้อสำคัญ ในการเลือกซื้อวิกหัวล้าน

 

 

2. เส้นผมของวิกนั้นต้องไม่สะท้อนแสงหรือเกิดเหงาสะท้อนเมื่อแสงกระทบ : เส้นผมของวิกนั้นส่วนใหญ่ทำมาจากไฟเบอร์ จึงทำให้เมื่อแสงตกกระทบนั้น เกิดแสงสะท้อนออกมา นี้คือสิ่งที่จำเป็นอีกเช่นกันในการเลือกซื้อวิกหัวล้าน เพราะว่าผมของคนเราจริงๆนั้น ไม่สามารถที่จะสะท้อนแสงได้นั้นเอง วิธีแนะนำง่ายๆในการเลือกซื้อวิกหัวล้านเมื่อเราอยู่ที่ร้านขายวิก ให้เพื่อนๆใช้มือถือถ่ายรูปวิกที่เราจะเลือกซื้อ ในโหมดแฟลช แล้วให้เลือกอันที่สะท้อนแสงน้อยที่สุดนั้นเอง 

 

วิกหัวล้าน

 

3. เลือกวิกที่ตำแหน่งจอนและขวัญตรงกับหัวของเรา : วิกสำหรับผู้ชายนั้นจะมีส่วนที่แต่งต่างจากของผู้หญิงตรงที่มี บริเวณจอน จึงทำให้ผู้ชายนั้นจะต้องคำนึงถึงเรื่องนี้เช่นกันก่อนที่จะเลือกซื้อวิกผมกันหัวล้าน ส่วนเรื่องของตำแหน่งขวัญนั้นก็ต้องใส่ใจอีกเช่นเดียวกัน เพราะไม่งั้นมันจะดูออกโดยทันทีว่าเราใส่วิกหัวล้านออกมาทำงาน เรื่องพวกนี้อาจจะดูเป็นจุดเล็กๆที่ดูไม่น่าสนใจ แต่เพื่อนๆเชื่อเหอะว่า จุดเล็กๆพวกนี้ถ้าหากมีหลายๆจุดก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เช่นกัน

 

4. เลือกวิกที่ไม่ใหญ่จนเกินไป : การที่เราใส่วิกที่มีขนาดใหญ่เกินไปนั้น จะทำให้วิกนั้นพองสูงขึ้นในขณะที่เราสวมอยู่ ทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติและผิดปกติไปจากปกตินั้นเอง

 

5. เลือกวิกผมปกปิดหัวล้านแบบแปะกาว :  วิกผมแบบแปะกาวเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถปกปิดหัวล้านได้อย่างแนบเนียนโดยส่วนใหญ่แล้ววิกผมแบบติดกาวนั้นทำมาากผมแท้ทอมือซึ่งดูเหมือนจริงมากๆ ฐานของวิกผมเป็นแบบmono lace แบบบางมาก ระบายอากาศได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนในเมืองไทยอย่างบ้านเราเอามากๆ และคุณสมบัติสุดพิเศษของวิกผมผู้ชายปิดหัวล้านแบบกาวคือสามารถใส่ได้อย่างต่อเนื่องนาน 3-4 สัปดาห์แบบไม่ต้องถอดออกเลยก็ว่าได้

✔วิกผมผู้ชายหัวล้านแบบติดกาวใส่อาบน้ำได้

✔วิกผมผู้ชายหัวล้านแบบติดกาวใส่ว่ายน้ำได้

✔วิกผมผู้ชายหัวล้านแบบติดกาวใส่แล้วหวีผมได้เหมือนผมจริง

 

 

รีวิววิกผมผู้ชายแบบแปะกาวจากชาวPantip

※ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์Pantip

วิกผมติดกาวปิดหัวล้านสำหรับผู้ชาย

ขนาด7x9 นิ้ว
ราคา4,890 บาท

ข้อนี้แถมให้เพิ่มเติม 

 

คนที่สวมวิกนั้น ต้องสวมมันเป็นเวลานานๆต่อหนึ่งวัน บางที่ 7-8 ชั่วโมงต่อวัน ดังนั้นเราควรที่จะเลือกวิกที่ที่สามารถจะระบายให้ลมได้เข้าไปสู่หัวของเราได้บ้าง เพราะไม่งั้นจะทำให้เรารู้สึกปวดหัวและไม่สบายไปกับมัน ความรู้สึกก็เหมือนกันกับเวลาเพื่อนๆใส่หมวกเป็นเวลานานๆ บางที่อาจจะทำให้รู้สึกอึดอัดแล้วปวดหัวได้เช่นกัน 

 

 

วิกหัวล้าน

 

ข้อสรุปในการเลือกซื้อวิกหัวล้าน

 

วิกหัวล้าน

 

การที่จะเลือกซื้อวิกนั้น เราควรที่จะเลือกให้มันดูเหมาะสมและดูเป็นธรรมชาติ เพราะว่าเราจะต้องใส่ไปออกไปข้างนอกบ้านทุกๆวัน บางคนเลือกซื้อวิกหัวล้านที่ไม่เหมาะสมกับตัวเอง จนทำให้ดูแปลกและตลกไปจากเดิม จนบางที่การใส่วิกนั้นเป็นเรื่องที่น่าอายมากกว่าการที่ตัวเองหัวล้านซะอีก ลองอ่านและนำไปใช้กันดูนะทุกๆคน และเราจะกลับมามีผมที่สละสลวยดกดำ เหมือนตอนอายุ14 อีกครั้ง

 

เคล็ดลับวิธีใส่วิกผมให้พร้อมออกไปปาตี้นอกบ้าน

 

วิกหัวล้าน

 

สำหรับคนที่ชื่นชอบการออกไปาสังสรรค์ ไปงานปาตี้ร่วมกับเพื่อนๆนอกบ้าน แล้วอยากที่จะทำการสวมวิกผมให้พร้อมรับในทุกสถานการณ์ ขอแนะนำเคล็ดลับ และวิธีที่จะช่วยให้คุณสวมใส่วิกผมได้พร้อมอย่างเรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยขั้นตอนเคล็ดลับแสนง่ายในการใส่วิกผม ดังต่อไปนี้

 

เคล็ดลับวิธีที่ 1 : เลือกใส่วิกผมที่มีสีใกล้เคียงกับผมจริงดั้งเดิมมากที่สุด

การเลือกสวมใส่วิกผมที่มีสีคล้ายกับผมดั้งเดิมมากที่สุด นอกจากจะช่วยทำให้แลดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังช่วยป้องกันการถูกคนอื่นจับได้ว่ากำลังสวมวิกผมอยู่ได้อีกด้วย ถ้าหากใครไม่แน่ใจว่าสีของวิกผมจะเข้ากับผมจริงหรือเปล่า ก็มีวิธีแสนง่ายคือการลองใส่วิกผมแล้วแล้วถามความเห็นจากคนขายว่าสีผมทั้งสองส่วนเข้ากันได้หรือเปล่า? เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว

 

เคล็ดลับวิธีที่ 2 : ทำความสะอาดผมทุกครั้งก่อนสวมใส่วิกผม

หลายคนอาจแย้งว่า การทำความสะอาดวิกผมเกี่ยวอะไรกับการการใส่วิกผมให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติกัน แต่ที่จริงแล้วหากไม่ทำความสะอาดเส้นผมให้สะอาดก่อนทำการสวมใส่วิก ก็ักที่จะทำให้เกิดความอับชื้นขึ้นภายใน แล้วทำให้เส้นผมแท้และผมปลอมเกิดการพันกันจนยุ่งเหยิงแยกไม่ออกจากกันเลยทีเดียว ดังนั้น เคล็ดลับแสนง่ายที่จะช่วยให้การสวมใส่วิกให้เรียบเนียนมากขึ้น แถมยังปราศจากอาการคันที่เป็นสิ่งที่น่ารำคาญอย่างมากในการสวมใส่วิก ก็คือการทำความสะอาดให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอนั่นเอง

 

เคล็ดลับที่ 3 : กรรไกรช่วยสไลด์วิกผมส่วนเกินให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น

 

วิกหัวล้าน

 

เคล็ดลับวิธีใส่วิกผมให้พร้อมออกไปปาตี้นอกบ้านข้อนี้มีความสำคัญมาก แต่ส่วนใหญ่มักจะถูกมองข้ามไปอย่างน่าเสียดายเป็นอย่างมาก หลังจากที่ทำการสวมใส่วิกผมแล้วให้ลองทำการสังเกตเส้นผมบริเวณด้านหน้าของตัวเองในกระจก ถ้าเส้นผมด้านหน้า และด้านข้าง มีการชี้ฟูโฟล่ทะลุวิกออกมามักจะทำให้ดูผิดธรรมชาติ สำหรับวิธีการจัดการกับปัญหานี้ก็แสนง่าย เพียงแค่ทำการใช้กรรไกรสไลด์ตัดแต่งทรงผมให้บางลงจนกระทั่งไล่ในระดับคล้ายกันก็จะทำให้เส้นผมดูกลมกลืนไปกับวิกผม จนดูสวยเป็นธรรมชาติอย่างมากเลยทีเดียว

 

เคล็ดลับที่ 4 : เครื่องหนีบผมไฟฟ้าช่วยได้

 

วิกหัวล้าน

 

เป็นวิธีที่จะช่วยให้การสวมวิกผมดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น และยังเป็นเคล็ดลับที่สุดแสนง่ายดายอีกด้วย เพียงแค่ทำการสวมใส่วิกแล้วใช้เครื่องหนับผมไฟฟ้ส หรือเครื่องดัดลอนไฟฟ้ามาช่วยในการตกแต่งผมแท้ให้กลืนหายไปกับวิก เพียงเท่านี้รับรองว่าจะไม่มีใครเอะใจ! ว่าคุณสวมใส่วิกผมอยู่อย่างแน่นอน..

เคล็ดลับวิธีใส่วิกผมให้พร้อมออกไปปาตี้นอกบ้าน ที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น เป็นเพียยงขั้นตอนในเบื้องต้นแสนง่าย ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ในเวลาอันรวดเร็ว ถ้าใครสวย อยากเท่ห์ พร้อมกับปกปิดปัญหาหัวล้านไปในตัว อย่าลืมทำตามเคล็ดลับวิธีการส่วมใส่วิกที่ได้แนะนำไปแล้วในข้างต้นให้ครบทุกข้อรับรองว่าจะไม่มีใครจับได้ว่าคุณมีปัญหาด้านเส้นผมอย่างแน่นอน...