ทรงผมที่สาวผมบางก็ทำได้ แถมยังดูหนา มั่นใจสุดๆ

เพราะผมบางทำให้ขาดความมั่นใจ ไม่ว่าจะทำทรงผมอะไร ผมก็ไม่พอให้ทำสักทรง วันนี้เราเลยรวบรวมทรงผมที่สาวผมบางทำได้มาให้ได้ชมกันเผื่อจะได้มีไอเดียกันว่าทรงผมที่สาวผมบางนั้นสามารถทำทรงอะไรให้เสริมสร้างความมั่นใจและดูสวยงามได้บ้าง

ทรงผมผมบาง

  1. ตัดสั้นติดหูแบบทรงๆ มั่นๆ ไปเลย เพราะทรงผมสั้นจะทำให้หน้าตาดูอ่อนเยาว์ลงแถมยังดูแลง่าย แต่งตัวง่าย เป็นทรงผมที่สาวผมบางที่ควรลองตัดสุดๆทรงผมผมบาง
  2. ทรงผมที่น่าสนใจสำหรับสาวผมบางทรงต่อไปที่อยากแนะนำสำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบไว้ผมสั้นก็คงจะเป็นการตัดผมเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้ผมหนาขึ้น ดูสวย เซ็กซี่ไปอีกแบบ
  3. ทรงที่สามก็อาจจะใช้วิธีการแสกข้าง เพราะการแสกผมจะทำให้ด้านที่แสกนั้นดูผมหนามีมิติเป็นอีกเทคนิคหนึ่งในการอำพรางผมบางได้ สาวผมบางไม่ควรแสกกลางเพราะจะทำให้ผมดูลีบไม่มีน้ำหนักและเป็นการเน้นความบางของเส้นผมได้อย่างชัดเจน
  4. การมัดหางม้าหน้าและยีผมตรงกลางกระหม่อมให้ฟูก็ช่วยให้ผมดูหนาขึ้นได้แบบง่ายๆ เพียงแค่มัดหลวมแล้วเพิ่มลูกเล่นในการมัดผมด้านหน้าให้พองขึ้นก็ดูสวยไปอีก
  5. เปียหลวมๆ แบบโบฮีเมียนก็ทำให้ผมดูหนาขึ้นได้นะ เป็นทรงผมที่สาวสายฝอผมบางนิยมกันมากๆ เพราะการใช้เทคนิคแบบหางปลาหรือดึงผมออกมาระยะหว่างช่องเปียจะทำให้ผมเล็กฟูดูหนาขึ้นได้ลุคสาวหวานเก๋ๆ
  6. การตัดหน้าม้าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยทำให้ผมของสาวๆ ดูเยอะขึ้น เพราะมันสามารถปิดปังความห่างของผมเราเวลาแสกกลางหรือแสกไปด้านได้ด้านหนึ่ง ถึงเราจะมัดผมแต่หน้าม้าก็จะช่วยให้ผมเราดูไม่ลีบแบนเช่นกัน ใครที่ไม่ชอบหน้าม้าตรงๆอาจจะทำเป็นหน้าม้าปัดข้างก็สวยหวานเหมือนกัน
  7. การทำลอนคลายๆ ช่วงปลายผมก็ทำให้ผมดูสวยหนาขึ้นมาเช่นกัน วิธีทำก็ง่ายๆ หากสาวๆ มีไดร์หรือเครื่องม้วนผม เพียงแค่ม้วนตรงปลายผมเฉยๆ แบบเซอร์ๆ งุ้มเข้างุ้มออกก็ชวนหลอกตาให้ดูผมหนาได้เช่นกัน
    ทรงผม ผมบาง

และนี่คือทรงผมสวยๆ ที่สาวผมบางที่ทุกคนควรจะต้องรู้ไว้นี้ ทำไม่ยากและมีหลากหลายทรงให้เลือกทำ อีกทริคก็คือคนที่มีผมเส้นเล็กมากหรือผมบางมากไม่ควรจะไว้ผมยาวจนเกินไปเพราะมันจะทำให้ดูลีบแบน สาวๆที่ตัวผอมอาจจะดูเฉยๆ แต่สำหรับสาวที่มีหุ่นใหญ่ก็จะทำให้ดูตัวหนาขึ้นมาก อันนี้ก็เป็นเคล็ดลับเด็ดๆ สำหรับบุคลิกดีๆ ที่เรานำมาฝากกัน