โบทานิคอล เฟสแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผมใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล

“ลอรีอัล ปารีส” เป็นหนึ่งในแบรนด์ยักษ์ใหญ่ด้านความงามที่เรียกได้ว่าขยันผลิตสินค้าออกมาวางจำหน่ายเพื่อตอบโจทย์ความสวยงามอย่างครบวงจรให้กับคุณสาวๆทั่วโลกกันมายาวนาน ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์นี้ก็ได้นำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงดูแลเส้นผมใหม่อย่างโบทานิคอล เฟสแคร์ หรือ Botanicals Fresh Care ออกมาวางจำหน่ายให้คุณสาวๆได้นำไปใช้เพื่อเสริมความสวยงามให้กับเส้นผมให้กับตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับสะกดสายตาของคนรอบข้างเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ส่วนผลิตภัณฑ์โบทานิคอล เฟสแคร์ จะมีอะไรบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันเลย

มารู้จักกับผลิตภัณฑ์โบทานิคอล เฟสแคร์ กัน

โบทานิคอล เฟสแคร์ เป็นผลิตภัรฑ์บำรุงเส้นชิ้นใหม่ของลอรัล ปารีส ที่มีการผสมผสานส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติสุดเจ๋งจากทั่วโลกที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ปราศจากสีสังเคราะห์ทำให้อ่อนโยนไม่เกิดการอุดตันหนังศีรษะ และยังช่วยในการขจัดรังแค และทำให้เส้นผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมสดชื่นจากอโรม่าจากธรรมชาติอีกด้วย

โบทานิคอล

ภาพจาก ellethailand.com

ในปัจจุบันโบทานิคอล เฟสแคร์ ได้มีการทำออกมาให้เลือกใช้กันมากถึง 4 สูตร เพื่อช่วยในการบำรุงเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสภาพของเส้นผมที่มีปัญหาแตกต่างกันเช่น สูตรสำหรับผมทำสี ผมเปราะบางขาดง่าย เส้นผมแห้ง และผมที่ขาดน้ำหนักชี้ฟู โดยใช้การแบ่งออกเป็นสีต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการจดจำ อาทิเช่น

ขวดสีชมพู สูตร Geranium Radiance Remedy

โบทานิคอล เฟสแคร์ ที่เหมาะกับคนที่ทำสีเส้นผม ที่มีส่วนผสมจากดอกเจอราเนียม เป็นดอกไม้ที่มีสีสันสดใส และมีกลิ่นหอมแบบฟลอรัลหวานๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ให้เส้นผมสามารถมองเห็นได้ชัดขึ้น และมีความเงางามมากขึ้นอีกด้วย

ขวดสีเขียว สูตร Coriander Strength Source

สูตรสำหรับคนที่มีปัญหาเส้นผมขาดง่าย อ่อนแอ เหมาะกับคนที่อยากทำการเสริมรากผมให้มีความแข็งแรงไม่เปราะขาดง่าย จากส่วนผสมของเมล็ดคอเรียนดอร์ ที่ช่วยในการบำรุงผมให้มีสุขภาพที่ดี นอกจากนี้ยังช่วยทำให้เส้นผมสะอาดขึ้น สดชื่นมากขึ้น แถมเนื้อเซรั่มยังบางเบาซึมบำรุงเส้นผมได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ขวดสีส้ม สูตร Safflower Rich Infusion

สูตรสำหรับผมแห้ง ที่ช่วยในการจัดมือกับเส้นผมที่แห้งเสีย ด้วยส่วนประกอบสำคัญของสารสกัดจากดอกแซฟฟลาววเอร์ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมานุ่น ชุ่มชื้น มีสุขภาพที่ดี พร้อมกับกลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ

ขวดสีม่วง สูตร Camelina Smooth Ritual

สูตรพิเศษสำหรับคนที่มีปัญหาผมชี้ฟูจัดทรงยาก ด้วยส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากดอกคามิเลียนาที่ส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ทำให้เส้นผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย เรียบลื่นชวนให้น่าสัมผัส และยังมีกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติอีกด้วย

โบทานิคอล

ถ้าหากคุณสาวๆกำลังมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเส้นผมและอยากจัดการให้หายดี กลับมาแข็งแรงสวยดกดำอีกครั้ง ก็สามารถเลือกสูตรบำรุงเส้นผมของโบทานิคอล เฟสแคร์ ที่เหมาะกับเส้นผมของคุณกันได้เลย...