ปัญหาผมบางหัวล้านคิดไม่ตก Dema-ดีม่า ช่วยคุณได้

 

ปัญหาผมร่วง ผมบาง เป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนถึงกับต้องนั่งกุมขมับคิดไม่ตกว่าควรจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างไรดีจึงจะหายขาด โดยเฉพาะกับคนที่มีปัญหาแบบเรื้อรังสะสมมาหลายปีจนถึงขนาดทำให้เสียความมั่นใจไปเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีอยากขอแนะนำหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาหนักใจเหล่านี้ที่มีชื่อว่าสมุนไพร Dema-ดีม่า กัน เผื่อใครที่สนใจจะได้เลือกนำเซรั่มปลูกผม Dema-ดีม่า นี้ ไปใช้ในการแก้ไขปัญหาของตัวเอง

 

 

สรรพคุณที่น่าสนใจของสมุนไพรปลูกผม Dema-ดีม่า

สำหรับสรรพคุณที่น่าสนใจของสมุนไพรปลูกผม Dema-ดีม่า คือ ความสามารถในการกระตุ้นเส้นผมให้เกิดการงอกใหม่ เพิ่มปริมาณของเส้นขนให้มีความดกดำเข้มมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยในการลดปัญหาเส้นผมไม่ให้หลุดร่วงง่ายด้วยการช่วยบำรุงรากเส้นผมให้มีการยึดตัวกับรูขุมขนให้มากขึ้นกว่าเดิม เอาล่ะ.. ที่นี้เรามาดูกันดีกว่าว่าส่วนประกอบที่สำคัญภายในผลิตภัณฑ์สมุนไพรปลูกผม Dema-ดีม่านั้นมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ทำไมถึงช่วยในการปลูกเส้นผมให้กลับมาหนาดกดำได้ดีถึงขนาดนั้นไปดูกัน

 

 

Dema

ภาพจาก Lazada.com

 

ส่วนผสมของสมุนไพรปลูกผม Dema-ดีม่า

โสมเกาหลี : มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยทำให้ผมยาวและมีสุขภาพที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

ข้าวหอมนิล : อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เชื้อโรค และเชื้อราที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วงหรือปัญหารังแคบนหนังศีรษะ

ใบแปะก๊วย : ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับรากผมและหนังศีรษะ

ขิง : ช่วยในการกระตุ้นรากเส้นผม ทำให้เส้นผมใหม่มีการงอกใหม่ขึ้นมาอย่างมาก

ว่านหางจระเข้ :ช่วยในการขจัดปัญหารังแคออกจากหนังศีรษะ ช่วยในการขจัดความมัน สิ่งสกปรกที่อุตันรูเส้นขน และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะมากขึ้นกว่าเดิม

วิตามินบี 5 : ช่วยในการบำรุงเส้นผมให้มีความนุ่มลื่น ลดปัญหาผมแห้งเสีย และผมแตกปลายให้น้อยลง

Q10: ช่วยชะลอความเสื่อมของรากเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยทำให้เส้นผมยึดเกาะดีขึ้นลดปัญหาหารหลุดร่วงให้น้อยลง

 

Dema

ภาพจาก facebook-demahair

 

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรปลูกผมลดผมร่วงจากDema-ดีม่า มีอะไรบ้าง

 

สมุนไพรปลูกผมดกลดผมร่วงจาก Dema-ดีม่า มีจำนวนผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 แบบให้ได้เลือกใช้กันนั่นคือ Dema Hair Serum , Dema Hair Tonic , Dema Hair Treatment , Dema Hair Treatment

 

1.DEMA-ดีม่า HAIR SERUM

มาเริ่มที่ผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังที่สุดของ Dema กันก่อนเลยนั่นคือ Dema Hair Serum  เปิดไปเว็บไหนเป็นต้องเจอรีวิวของเซรั่มปลูกผมตัวนี้แน่ๆ เนื่องจากDema Hair Serum ช่วยเสริมสร้างผมเส้นใหม่และก็ยังทำให้รากผมแข็งแรงด้วยนะ ไม่เพียงเท่านั้นเส้นผมจะดููเข้มและหนาขึ้นด้วย

 

Dema Hair Serum

ภาพจาก demabeauty

 

 

ขนาด30 ml
ราคา690 บาท

 

 

วิธีการนำเซรั่มปลูกผม Dema ไปใช้อย่างเหมาะสม

เพียงทำการหยดเนื้อเซรั่มปลูกผม Dema ลงในบริเวณที่มีปัญหาผมบางหรือศีรษะล้าน จากนั้นทำการนวดเบาๆแล้วทิ้งเอาไว้โดยไม่ต้องล้างออกเป็นประจำทุกวันในตอนเช้าและก่อนนอน เพียงเท่านี้ก็สามารถนั่งรอคอยดูผลลัพธ์ของไรผมบางๆที่จะงอกขึ้นมาให้เห็นก่อน และหลังจากนั้นเส้นผมก็จะเริ่มเข้มขึ้นและยาวมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

 

2.DEMA-ดีม่า HAIR TONIC

ในส่วนของ Dema Hair Tonic  จะเน้นที่ส่วนผสมของ โสมเกาหลี ช่วยดูแลเรื่องผมขาดหลุดร่วงให้กลับมาแข็งแรง ขจัดรังแคและอาการคันต่างๆให้หายปลิดทิ้ง บำรุงรากผมอย่างล้ำลึก สีสันแพ็คเกจของDema Hair Tonic จะมีสีเหลืองทองซึ่งจะแตกต่างจากตัวเซรั่มอย่างสิ้นเชิง

 

Dema Hair Serum

ภาพจาก demabeauty

 

 

ขนาด120 ml
ราคา350 บาท

 

 

3.DEMA-ดีม่า HAIR TREATMENT

หลังจากลดปัญหาผมร่วงสร้างรากผมให้แข็งแรงจนผมงอกขึ้นมาแล้วจากนี้เราควรจะมาดูแลกระตุ้นให้ผมยาวกันดีกว่าและนี่เลย Dema Hair Treatment กระตุ้นผมยาวแก้อาการผมเสื่อมสภาพจากการดัด ยืด กัดหรือทำสีผม คืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมแม้หลังโดนความร้อน เร่งผมให้ยาวตั้งแต่โครจรดปลาย ผมสวยหอมเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

DEMA

 

 

 

ขนาด500 ml
ราคา300 บาท

 

 

4.DEMA-ดีม่า HAIR SHAMPOO&CONDITIONER

แชมพูและครีมนวดผมจาก Dema เขาว่ากันว่าเร่งผมให้ยาวสวยได้ถึง 3 เท่าลดผมชี้ฟูแถมกลิ่นนี่บอกเลยหอมแบบฟินเวอร์ๆ ราคานี่ไม่ต้องพูดถึงคุ้มสุดๆเพราะเขามีเป็นแพ็คเกจรวมแชมพูและครีมนวด รวมถึงตัวเซรั่มไว้ในเซ็ทเดียวกันด้วยราคาเพียง 1,230 บาท

 

 

 

 

 

ขนาด265 ml
ราคา1,230 บาท

 

วิธีการนำแชมพูและครีมนวดปลูกผม Dema-ดีม่า เร่งผมยาว ไปใช้อย่างเหมาะสม

ใช้ยาสระผมและครีมนวดผมจาก Dema เป็นประจำควบคู่กับผลิตภัณฑ์เซรั่ม โทนิค และทรีทเม้นต์ตัวอื่นๆของ Dema เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

 

นอกจากคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมแล้วเซรั่มปลูกผม Dema ยังมีราคาต่อขวดที่ไม่แพง (ไม่ถึงหลักพัน) อีกด้วย ทำให้เหมาะอย่างมากกับคนที่มีปัญหาด้านเส้นผม แต่ก็ไม่ได้มีทุนมากในการหาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมราคาแพงมาใช้นั่นเอง