ผลิตภัณฑ์จาก FALLES(ฟอลเลส)

 

FALLES (ฟอลเลส) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมราคาประหยัดที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยความโดดเด่นจากการผสมน้ำมันผิวมะกรูดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะแบบไทยแท้นั่นเอง ถ้าหากใครที่กำลังมีปัญหาด้านเส้นผมและหนังศีรษะที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีๆสักชิ้นเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าว ขอแนะนำให้ลองสละเวลามาอ่านบทรีวิวของผลิตภัณฑ์จาก FALLESS(ฟอลเลส)ชิ้นนี้กันก่อน รับรองว่าข้อมูลที่ได้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้หรือเปล่า?

 

 

FALLESS

ภาพจาก falles.co.th

 

 

FALLESS (ฟอลเลส) มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง?

 

กว่าจะมาเป็น “ฟอลเลส” แชมพู ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง

กว่าจะมาเป็น “ฟอลเลส” แชมพู ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงเราพิถีพิถันใส่ใจตั้งแต่เลือกผลมะกรูดเลยทีเดียวไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังมั่นใจคุณภาพดีเหมือนเดิม ถ้าคิดจะเลือกแชมพูจากส่วนผสมธรรมชาติที่ช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผม...เลือกฟอลเลส เท่านั้นนะครับ

ฟอลเลสさんの投稿 2019年5月30日木曜日

 

 

ผลิตภัณฑ์ FALLES (ฟอลเลส) มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างมากในการช่วยลดปัญหาเส้นผมที่ขาดหลุดร่วง ด้วยพลังของส่วนผสมที่ได้รับการคัดสรรมาจากสารสกัดธรรมชาติที่ทรงพลังในการดูแลเส้นผมอย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะส่วนผสมสุดเด็ดอย่างน้ำมันสกัดเย็นจากผิวมะกรูด ( Kaffir Lime Essence) ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ลดปัญหาการหลุดร่วงให้น้อยลง อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติและยังช่วยทำให้เส้นผมดูดี เงางามอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ FALLES(ฟอลเลส)  ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมออกมาวางจำหน่ายคือ

①FALLES HAIR REVIVING SHAMPOO (ฟอลเลสแฮร์รีไวฟ์วิ่งแชมพู)สูตรธรรมดา

②FALLES HAIR REVIVING SHAMPOO (ฟอลเลสแฮร์รีไวฟ์วิ่งแชมพู)สูตรเอ็กซ์ตร้า ซอฟท์ แอนด์ นูริชเมนท์

③FALLES HAIR CONDITIONER (ฟอลเลสแฮร์คอนดิชันเนอร์)

④FALLES HAIR TONIC (ฟอลเลสแฮร์โทนิค)

ให้คุณได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพหนังศีรษะของตัวเองได้แก่ สูตรเส้นผมมัน สำหรับคนที่มีหนังศีรษะปกติหรือเส้นผมมัน และสูตรเส้นผมแห้ง เส้นผมชี้ฟู ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้ง

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์จาก FALLESS (ฟอลเลส) แต่ละตัว

 

①FALLES HAIR REVIVING SHAMPOO

(ฟอลเลสแฮร์รีไวฟ์วิ่งแชมพู)สูตรธรรมดา

 

FALLESS(ฟอลเลส)

 

 

ขนาด180 ml
ราคา160 บาท

แชมพู Falles สูตรธรรมดาช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงตัวนี้เหมาะกับคนที่มีสภาพผมธรรมดา-ผมมัน และไม่เหมาะกับคนที่มีสภาพผมแห้ง ใครที่มีสภาพหนังศีรษะและเส้นผมแห้งแล้วล่ะก็ขอให้ข้ามผ่านแชมพู Falles สูตรนี้ไปได้เลยไปดูสูตรที่สองกันดีกว่า

 

 

②FALLES HAIR REVIVING SHAMPOO

(ฟอลเลสแฮร์รีไวฟ์วิ่งแชมพู)สูตรเอ็กซ์ตร้า ซอฟท์ แอนด์ นูริชเมนท์

 

 

FALLESS(ฟอลเลส)

 

 

ขนาด300 ml
ราคา340 บาท

มาถึงตัวที่สองกันแล้ว! แชมพูFalles สูตรนี้ที่รอคอยใครผมมันเชิญทางนี้เลยจ้า แชมพูสูตรนี้ผลิตขึ้นมาพิเศษเพื่อคนผมมันโดยเฉพาะเพราะทางแบรนด์ได้เพิ่มมอยเจอร์ไรเซอร์เข้าไปในสูตรนี้ทำให้ผมนุ่มชุ่มชื้น จัดทรงง่ายและไม่พันกัน

 

 

③FALLES HAIR CONDITIONER

(ฟอลเลสแฮร์คอนดิชันเนอร์)

 

 

FALLESS(ฟอลเลส)

 

 

ขนาด180 ml
ราคา160 บาท

 

 

เมื่อรู้จักแชมพู FALLES ทั้ง 2 สูตรกันไปแล้วมาดูเจ้าตัวครีมนวดกันบ้างดีกว่า ครีมนวดผมจาก FALLES ตัวนี้ช่วยกระตุ้นทำให้ผมชุ่มชื้นมีสุขภาพดีกว่าเดิมและแน่นอนว่าเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพสุดหากใช้ร่วมกับแชมพู FALLES

 

 

④FALLES HAIR TONIC

(ฟอลเลสแฮร์โทนิค)

 

FALLESS(ฟอลเลส)

 

 

ขนาด90 ml
ราคา160 บาท

 

จบกันไปแล้วสำหรับแชมพูและครีมนวดผมจาก FALLES มาถึงตัวสุดท้าย แฮร์ โทนิคลดผมขาดหลุงร่วงและฟื้นฟูเส้นผมที่อ่อนแอ แฮร์โทนิคตัวนี้อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆเช่ร  วิตามิน E, B5

จะให้ดีที่สุดคือควรใช้แบบครบเซ็ทไปเลยเพราะผู้จำหน่ายต้องวิจัยมาแล้วว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวเมื่อใช้ร่วมกันจะเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

FALLES (ฟอลเลส) หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

 

ช่องทางหาซื้อแชมพู FALLES
▶ 108Shop
▶ Big C
▶ Tops
▶ Fresh Mart
▶ Gourment Market
▶ Foodland
▶ Tesco Lotus
▶ Watsons
▶ Maxvalu
▶ Villa Market 
▶ Tsuruha

 

รีวิวผลิตภัณฑ์ FALLESS HAIR SHAMPOO จากผู้ใช้จริงเป็นอย่างไรกันบ้าง?

 

หลังจากที่ได้รับทราบคุณสมบัติที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์ FALLESS HAIR SHAMPOO กันไปแล้วในตอนต้น คราวนี้เราลองมาทำการฟังรีวิวจากผู้ใช้จริงที่ทางเว็บไซต์หัวล้านได้หวีได้ทำการรวบรวมแยกสรุปมาเป็นประเด็นต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจดังต่อไปนี้

 

 

FALLESS

ภาพจาก falles.co.th

 

 

1.แชมพูFallesช่วยลดรังแค

หลังจากที่ใช้แชมพูFALLESS  ผู้ใช้ส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่าสามารถช่วยลดปัญหารังแคบนหนังศีรษะให้น้อยลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.แชมพูFallesช่วยลดความมันบนหนังศีรษะให้น้อยลง

หลังจากที่ใช้แชมพู FALLESS  ไปประมาณ 10-15 ครั้ง ผู้ใช้พบว่าปริมาณความมันบหนังศีรษะลดน้อยลง

3.แชมพูFallesช่วยลดอาการคันและไม่เหนียวเหนอะหนะ

หลังจากที่ใช้แชมพู FALLESS  ทำการสระผม ผู้ใช้ส่วนใหญ่พึงพอใจอย่างมากที่ไม่เกิดอาการคัน ไม่เกิดความเหนียวเหนอะหนะในขณะที่ใช้ และไม่เกิดอาการระคายเคืองหลังการใช้ ทำให้สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

4.แชมพูFallesช่วยลดปัญหาผมร่วง

หลังจากที่ใช้แชมพู FALLESS ผู้ใช้ส่วนใหญ่มีความเห็นตรงกันว่าเห็นผลลัพธ์ผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกๆที่ใช้

5.แชมพูFallesมีกลิ่นหอม

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชอบกลิ่นหอมของน้ำมันมะกรูดที่ช่วยทำให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายมากขึ้นในขณะที่ทำการสระผม ทำให้สามารถสระได้เป็นประจำทุกวัน

จากผลการรีวิวที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น คงทำให้หลายคนเริ่มมองเห็นแล้วว่าผลิตภัณฑ์ FALLESS HAIR SHAMPOO มีคุณภาพที่มีคุณภาพในราคาคับขวดเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังมองหาแชมพูที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมอยู่ล่ะก็ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะกับคนที่ทุนทรัพย์ในกระเป๋าไม่เยอะอย่างแน่นอน