เรียลแฮร์ เซรั่ม Real Hair Serum

 

สำหรับใครที่มีปัญหาเส้นผมหรือเส้นขนบริเวณต่างๆเบาบาง ขาดหลุดร่วงไม่หนาดกดำ ก็คงกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีดีสักตัวที่จะช่วยบรรเทาอาการเหล่านั้นให้กลับมาดีขึ้นได้ ซึ่งในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน มีเซรั่มปลูกผม ปลูกคิ้ว ปลูกขนตา แก้ไขปัญหาหัวล้าน และอีกมากมายออกมาจำหน่ายกันเป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นก็มีผลิตภัณฑ์ยี่ห้อหนึ่งที่มีชื่อเรียกว่า "เรียลแฮร์ Real Hair" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ครบปัญหาเรื่องเส้นผมและเส้นขนกันทุกบริเวณกันไปเลยแต่จะมีบริเวณไหนบ้างเราไปดูถึงส่วนผสมกันก่อนดีกว่า

 

ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เรียลแฮร์ Real Hair 

 

เรียลแฮร์ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ปลอดภัย ผ่านอย. เรียบร้อยและที่สำคัญเรียลแฮร์เขาบอกไว้ว่าอ่อนโยนจนเด็ก 3 ขวบก็ใช้ได้! มันจะอ่อนโยนสักแค่ไหนเราไปดูส่วนผสมกันเลย

 

①มะกรูด
ช่วยให้เส้นผมงอกได้ดีขึ้นและลดการขาดหลุดร่วง
②ดอกอัญชัน
ดอกอัญขันช่วยทำให้ผมดกดำ
③ว่านหางจระเข้
ว่านหางจระเข้ที่ถูกผสมในเรียลแฮร์มีส่วนช่วยทำให้รากผมและหนังศีรษะแข็งแรง
④ดอกซากุระ
ซากุระช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้บิรเวณหนังศีรษะได้อาหารบำรุงผมเต็มที่่
⑤Aitemia Extract
สารสกัดจากกระบวนการชีวภาพที่ได้จากแพลงก์ตอนทะเลซึ่งสามารถซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้

 

เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากเรียลแฮร์นั้นมีส่วนผสมจากธรรมชาติกันแบบจัดเต็มจริงๆ ซึ่งยี่ห้อเรียลแฮร์ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะมีอยู่ทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน

 

3 ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะจาก เรียลแฮร์ Real Hair

 

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ตัวประกอบไปด้วย เซรั่มกระตุ้นรากผม สเปรย์กระตุ้นการเจริญเติบโต แชมพูลดการหลุดร่วงของเส้นผม ซึ่งเพื่่อการเห็นผลอย่างมีประสิทธิภาพควรใช้ร่วมกันอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 2-3 เดือนขึ้นไป

 

 

1.เรียลแฮร์เซรั่ม Real Hair Serum

เรียลแฮร์ตัวนี้มาในรูปแบบของเซรั่มซึ่งแบ่งออกเป็นสองสูตรคือ สูตรบำรุงกระตุ้นเส้นผมและสูตรบำรุงกระตุ้นขนคิ้ว

 

เรียลแฮร์เซรั่มสูตร Natural Hair Serum

วิธีใช้เรียลแฮร์ Natural Hair Serum : หยดเรียลแฮร์เซรั่มประมาณ 2-3 หยดลงบนหนังศีรษะหลังสระผมและนวดเล็กน้อย จากนั้นไม่ต้องล้างออก

ปริมาณ50ml
ราคา1,290 บาท

 

เรียลแฮร์เซรั่มสูตร Eye Brown Serum

เรียลแฮร์

 

 

วิธีใช้เรียลแฮร์ Eye Brown Serum : หยดใส่บริเวณคิ้ว จอน หรือหนวดที่บาง 2-3 หยดและทาให้ทั่ววันละ 1-2 ครั้ง

ปริมาณ12ml x 5ขวด
ราคา1,500 บาท

 

 

2.เรียลแฮร์สเปรย์ Natural Hair Spray

 

 

เรียลแฮร์

 

 

 

ปริมาณ50ml
ราคา790 บาท

 

3.เรียลแฮร์สเปรย์ Natural Hair Spray

 

เรียลแฮร์

ภาพจาก shoppingbylewat54

 

 

 

ปริมาณ150 ml
ราคา390 บาท

 

 

ผลิตภัณฑ์จากเรียลแฮร์ Real Hairตัวไหนฮิตสุด?

 

คำตอบคือผลิตภัณฑ์เรียลแฮร์สูตร Eye Brown Serum หรือสูตรปลูกคิ้วนั่นเอง! เนื่องจากเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าทุ่มทุนในการโฆษณากันเป็นอย่างมากตามเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียต่างๆ จนถึงขนาดว่าหากใครค้นหาคำว่า “น้ำยาปลูกคิ้ว” ก็ต้องเจอกับผลิตภัณฑ์ปลูกคิ้วเรียลแฮร์กันอย่างแน่นอน แต่หลายคนอาจสงสัยว่าเห็นโฆษณาเยอะแบบนี้คุณภาพของปลูกคิ้วเรียลแฮร์จะดีจริงหรือเปล่า? ในวันนี้หัวล้านได้หวีจึงได้ทำการรวบรวมการรีวิวจากเหล่าผู้ใช้ปลูกคิ้วเรียลแฮร์จากทางบ้านมาฝาก เพื่อช่วยคลายข้อสงสัยเหล่านั้นให้หายเป็นปลิดทิ้งกัน

 

เรียลแฮร์

ภาพจาก real-hairthailand.com

 

รีวิวซาวเสียงชาวPantip
ถึงผลลัพธ์หลังใช้เซรั่มปลูกคิ้วจากเรียลแฮร์Real Hair

 

เนื่่องด้วยความโด่งดังอย่างฉุดไม่อยู่ของเจ้าผลิตภัณฑ์เรียลแฮร์ Real Hair ในเว็บไซต์ Pantip จึงมีกระทู้มากมายเข้ามารีวิวถึงผลลัพธ์หลังการใช้กันให้เพียบ ทางหัวล้านได้หวีเองก็ไม่นิ่งนอนใจรีบมาอัพเดตให้คุณผู่อ่านทุกท่านดูกันว่ารีวิวปังๆ จาก Pantip กระทู้ดังๆนั้นเขากล่าวไว้เกี่ยวกับเรียลแฮร์ว่าอย่างไรบ้าง

 

รีวิว น้ำยาปลูกคิ้ว Real hair
ใช้เวลาหนึ่งปี ทาทุกวันเช้าเย็นตั้งแต่เดือนมกราคม 2559 - มกราคม 2560
เรียลแฮร์

ภาพจาก Pantip

ผลประมาณว่า ดีกว่าไม่ทาแค่นิดนึง
คือมีการเปลี่ยนแปลงบ้างไม่มาก เล็กน้อยมาก
เลยเอามาให้ ผู้ที่มีคิ้วบางทั้งหลายได้ดู แล้วตัดสินใจเอาเอง
เพราะผลลัพธ์ไม่ได้เลอเลิศ แต่ก็เปลี่ยนแปลงบ้าง ใครคิดจะใช้ก็ตัดสินใจเอาเองค่ะ
รูปบนBefore รูปล่าง afterหนึ่งปี

สมาชิกหมายเลข 3333333

 

จะเห็นได้ว่าผลลัพธุ์ที่ได้มีการเปลี่ยนแปลงแต่ไม่ได้เห็นได้ชัดจนน่าตกใจ ซึ่งทางตัวผลิตภัณฑ์เรียลแฮร์เองเขาก็ได้บอกไว้ว่าผลลัพธ์นั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และเนื่องด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติและไม่ก่อให้เกิดอันตรายดังนั้นปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

 

สรุปผลลัพธ์หลังใช้เซรั่มปลูกคิ้วจากเรียลแฮร์Real Hair

 

หลังจากใช้ปลูกคิ้วเรียลแฮร์มาช่วยในการปลูกขนคิ้วผู้ใช้ส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นผลลัพธ์จำนวนของขนคิ้วที่หนาดกดำมากขึ้นหลังจากใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลาประมาณ 10 วัน หรือ 2-4 สัปดาห์ หรือหากประมาณเป็นจำนวนขวดคร่าวๆก็จะอยู่ที่หลังจากใช้หมดประมาณขวดที่สองนั่นเอง ดังนั้นหากใครใช้ยาปลูกคิ้วเรียลแฮร์อาจจำเป็นที่จะต้องอดใจสักหน่อยก่อนที่จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่าชัดเจน

 

เรียลแฮร์

 

การนำน้ำยาปลูกคิ้วเรียลแฮร์มาใช้อย่างถูกต้องเหมาะสมเองก็เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ยาปลูกคิ้วเรียลแฮร์แสดงผลลัพธ์หลังการใช้ที่แตกต่างกันอย่างมาก เพราะว่าบางคนอาจจะค่อนข้างประหยัดทำให้การนำยาปลูกคิ้วเรียลแฮร์มาทาลงบนขนคิ้วในแต่ละครั้งมีจำนวนที่น้อยมากขนคิ้วจึงไม่ได้รับการบำรุงรักษาจากเนื้อเซรั่มในปริมาณที่เพียงพอ ในขณะที่อีกหลายๆคนกลับทำการมายาปลูกคิ้วเรียลแฮร์ลงบนขนคิ้วเพียงวันละครั้งไม่ได้ทำการทาวันละสองครั้งตามคำแนะนำ สิ่งเหล่านี้ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ยาปลูกคิ้วเรียลแฮร์ไม่ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมนั่นเอง

 

เรียลแฮร์

ภาพจาก real-hairthailand.com

 

อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ยาปลูกคิ้วเรียลแฮร์นั้นก็มีความแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล ดังนั้นหากใครนำมาใช้แล้วเห็นผลค่อนข้างช้าก็อย่าพึ่งตกใจไปลองหมั่นใช้ตามคำแนะนำอย่างสม่ำเสมอในเวลาไม่นานนักเชื่อว่าคุณก็มีโอกาสที่ได้มีเส้นผม ขนคิ้วที่ดกดำเหมือนกับคนอื่นๆได้อย่างไม่ยากเย็นได้เช่นกัน แต่เนื่องจากในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ปลูกคิ้วเรียลแฮร์ค่อนข้างข้างที่จะมีชื่อเสียงพอสมควรทำให้มีปัญหาว่ามีผู้หัวใสไม่หวังดีทำผลิตภัณฑ์ปลอมออกมาวางจำหน่ายมากมาย ดังนั้นการซื้อหายาปลูกคิ้วเรียลแฮร์มาใช้ก็อาจจำเป็นที่จะต้องใช้ความระมัดระวังและความใส่ใจพอสมควรอย่าเห็นแก่ของถูก จนกลายเป็นได้ของปลอมไร้คุณภาพและที่สำคัญคืออาจก่อให้เกิดอันตรายกับผิวพรรณและเส้นผม ขนคิ้วของคุณ แทนที่จะได้เส้นผมที่หนาดกดำอาจกลายเป็นเส้นขนหลุดร่วงไปอย่างน่าเสียดายมากขึ้นแทน