สมุนไพรกับการดูแลเส้นผม

 

สมัยนี้อะไรๆก็สมุนไพรกันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆอาทิเช่นผลิตภัณฑ์สำหรับอุปโภคหรือบริโภค เนื่องจากหลายคนอาจตระหนักถึงอันตรายจากสารเคมีที่มีอยู่ในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ต่างๆ และแน่นอนว่าคุณกำลังอ่านบทความในเว็บไซต์หัวล้านได้หวีนั่นแปลว่าเรากำลังจะนำเสนอเรื่องราวการดูแลเส้นผมโดยเฉพาะในบทความนี้มาในหัวข้ออ" ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากสมุนไพร "

 

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากสมุนไพรแล้วล่ะก็ ของไทยเราไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอนและทีเห็นกันอย่างคุ้นตาเป็นที่โด่งดังทั้งในและต่างประเทศ คือ Jinda จินดาสมุนไพร   

 

Jinda จินดาสมุนไพรคืออะไร

 

Jinda จินดาสมุนไพร คือยี่ห้อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติอย่างสมุนไพรที่มีชื่อว่า "ใบหมี่" ซึ่งเป็นสมุนไพรที่มักพบได้ตามพืชสวนในต่างจังหวัด นำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆเชาน ครีมนวดผม ยาสระผม เซรั่มบำรุงผม ทรีทเม้นต์ สบู่สมุนไพร ยาหม่องเหลืองสมุนไพร เป็นต้น

 

 

ภาพจาก kaset1009

 

 

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวผลิตจากธรรมชาติแท้ๆเรียกได้ว่าออร์แกนิกกันแบบสุดๆโดยผ่านมาตฐานการผลิตที่ได้รับการรับรองจากองค์กรต่างๆไม่ว่าจะเป็น GMP หรือ HALAL ผู้ใช้จึงสามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจริงๆทำให้ผลิตภัณฑ์ Jinda จินดาสมุนไพรเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย มาดูกันดีกว่าJindaจินดาสมุนไพรมีผลิตภัณฑ์อะไรที่เกี่ยวกับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะบ้าง

 

 

1. Jindaจินดาสมุนไพรเซรั่มปลูกผมใบหมี่สูตรโบราณ

ผลิตภัณฑ์ตัวเด่นตัวดังจาก Jindaจินดาซรั่มสมุนไพร คงจะหนีไม่พ้นเซรั่มปลูกผมตัวท็อปที่ใครๆก็ต่างพูดถึง จะมีดีอย่างไรเราไปดูกัน

 JINDA จินดาเซรั่มสมุนไพรมีดีกับเส้นผมอย่างไรกันบ้าง?

อย่างที่ได้กล่าวกันไปแล้วในตอนต้นว่า JINDAจินดาซรั่มสมุนไพร นั้น มีส่วนผสมที่น่าสนใจจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยในการปลูกผมใหม่แบบธรรมชาติอย่างเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ หยุดอาการผมร่วง ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับรากเส้นผม ลดปัญหาผมหงอกก่อนวัยอันควรให้น้อยลง ช่วยฟื้นฟูสุขภาพของเส้นผมให้แข็งแรง ลดความมันบนหนังศีรษะให้น้อยลง อีกทั้งยังช่วยลดอาการคันบนหนังศีรษะให้น้อยลงได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างมากอีกด้วย

 

Jinda

ภาพจาก : WildBerries.by

 

 

ขนาด250ml.
ราคา380 บาท

 

 

วิธีการนำ JINDA จินดาเซรั่มสมุนไพรมาใช้อย่างเหมาะสมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

JINDAจินดาซรั่มสมุนไพร ได้ทำการออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยการทำขวดให้เป็นแบบสเปรย์ที่สามารถฉีดพ่นลงไปบนเส้นผมได้โดยตรง ส่วนวิธีการนำเซรั่มสมุนไพร JINDA มาใช้ก็แสนง่าย เพียงทำการสระเส้นผมให้สะอาดหมดจด จากนั้นทำการเช็ดผมให้แห้งพอหมาๆจากนั้นทำการฉีดJINDAจินดาซรั่มสมุนไพร ลงบนหนังศีรษะให้ชุ่มพอประมาณแล้วปล่อยให้แห้งตัวไปตามธรรมชาติโดยไม่ต้องล้างออก หมั่นใช้เป็นประจำในตอนเช้า-เย็น อย่างต่อเนื่องเป็นประจำประมาณ 3-4 เดือน เพื่อให้JINDAจินดาซรั่มสมุนไพร ได้มีโอกาสแสดงผลลัพธ์ออกมาอย่างชัดเจนมากที่สุด

 

2. Jindaจินดาสมุนไพรแชมพูและครีมนวดปลูกผม

 

 JINDA จินดาสมุนไพรแชมพูและครีมนวดมีดีกับเส้นผมอย่างไรกันบ้าง?

แชมพูและครีมนวดผมจาก JINDA จินดาสมุนไพร ตัวนี้ไม่ได้มีดีจากส่วนผสมของใบหมี่เพียงอย่างเดียวแต่มีส่วนผสมของอัญชันด้วย ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะบำรุงกันอย่างล้ำลึก ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงไปถึงรากผมพร้อมทั้งขจัดรังแคที่มองเห็นได้ง่าย และยังมีส่วนช่วยลดอาการคันของหนังศีรษะด้วย เส้นผมสุขภาพดีและเงางามก็ต้องตัวนี้นี่แหละ

 

 

 

 

 

ขนาด250 ml
ราคา65 บาท

 

 

วิธีการนำ  JINDA จินดาสมุนไพรแชมพูและครีมนวดมาใช้อย่างเหมาะสมเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด

ควรนำแชมพูJINDA จินดาสมุนไพร เทลงบนฝ่ามือจากนั้นถูหรือตีให้เกิดฟองและชโลมให้ทั่วหนังศีรษะและเส้นผม ทำความสะอาดพร้อมนวดด้วยปลายนิ้วอย่างเบามือเพื่อกระตุุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้รากผมแข็งแรง จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดตามด้วยครีมนวดผมJINDA จินดาสมุนไพร

 

Jinda

 

สรุป

 

อย่างไรก็ตามJINDA จินดาสมุนไพร  ก็เป็นเพียงหนึ่งในตัวช่วยที่ทำให้การงอกใหม่และเติบโตของเส้นผมมีมากขึ้นเท่านั้น และยังเป็นการใช้พลังจากส่วนประกอบธรรมชาติที่อาจทำให้เห็นผลที่เกิดขึ้นได้ช้ามากกว่าการใช้ยาหรือสารเคมีบางอย่างที่ช่วยเร่งอัตราการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น อาจต้องอดใจรอพอสมควรกว่าที่จะได้เห็นเส้นผมที่ใหม่ที่งอกเงยอย่างแข็งแรงดกดำมากขึ้นกว่าเดิม แต่ถ้าหากใครใจร้อนอยากที่จะเห็นเส้นผมที่ดกดำอย่างรวดเร็วจริงๆล่ะก็ ขอแนะนำว่าการไปขอรับคำแนะนำจากแพทย์พร้อมกับทำการรักษาปัญหาเส้นผมด้วยการผ่าตัดปลูกผม หรือการใช้เลเซอร์ปลูกเส้นผมดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากกว่าอย่างแน่นอน