SAMORN Hair Serum เคลียร์ครบจบทุกปัญหาเรื่องเส้นผม

 

 

http://pace9online.com

 

 

หลายคนอาจจะตื่นนอนขึ้นมาในตอนเช้าอย่างสดใส และฮัมเพลงหวีผมอย่างร่าเริงอยู่ที่หน้ากระจกพร้อมกับหวีสางผมของตัวเองอย่างอารณ์ดี แต่เมื่อสังเกตเห็นเส้นผมที่หลุดมาเต็มหวีและพื้นที่ยืนอยู่อาจทำให้หลายคนถึงกับอยากกรี๊ดออกมาดังๆเลยทีเดียว!!!

ถ้าหากใครกำลังมีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านกวนใจอยู่ล่ะก็ ในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีอยากขอพาไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์ SAMORN Hair Serum ที่ได้รับคำรีวิวถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังการใช้ที่โดดเด่นน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

SAMORN Hair Serum มีคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างไรกันบ้าง?

 

 

SAMORN Hair Serum

ภาพจาก phomdok.com

 

 

SAMORN Hair Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการดูแลปัญหาด้านเส้นผมอย่างได้ผล โดยบรรจุภัณฑ์ภายนอกจะมีเป็นขวดสีทอง ภายในบรรจุเนื้อเซรั่มบางเบาที่มีส่วนผสมของสารบำรุงเส้นผมหลายชนิดที่มีคุณสมบัติสุดพิเศษในการช่วยบำรุงและฟื้นฟูรากผมด้วยวิตามิน และสารอาหารเข้มข้นที่ช่วยหยุดการหลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยในการกระตุ้นการสร้างเส้นผมได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น แต่ที่น่าสนใจถูกใจคนรักผมสวยมากที่สุดคือหลังจากที่ใช้ไปแล้วจนกระทั่งเส้นผมดกดำมากขึ้นจนน่าพอใจ ก็สามารถที่จะหยุดใช้ได้เลยโดยปราศจากผลข้างเคียง เนื่องจากส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมนั้นมาจากการสกัดน้ำแร่ธรรมชาติ 100% นั่นเอง หากกล่าวโดยสรุป SAMORN Hair Serum มีประสิทธิภาพที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

SAMORN Hair Serum ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม โดยเฉพาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วงแบบเรื้อรัง

SAMORN Hair Serum ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้รากผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

SAMORN Hair Serum ช่วยเพิ่มความถี่ของเส้นผม ทำให้ผมดูดกดำมากขึ้นกว่าเดิม

SAMORN Hair Serum ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้กับเส้นผม รากผม และหนังศีรษะ

SAMORN Hair Serum ช่วยลดการเกิดของผมหงอกให้ลดน้อยลงอย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ส่วนผสมภายในผลิตภัณฑ์ SAMORN Hair Serum ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง?

 

 

 

SAMORN Hair Serum

ภาพจาก hairserum11.weebly.com

 

SAMORN Hair Serum มีส่วนประกอบของแร่ธาตุในการดูแลเส้นผมที่สกัดออกมาจากน้ำแร่ธรรมชาติ 100% ที่มาจากประเทศฝรั่งเศส อันได้แก่ MINERAL IONIC [NaCl(aq) +AgNOl(aq) AgCl(s) + NaNO3(aq)] เมื่อนำมาทำการสกัดแล้ว ทำให้แร่ธาตุที่สำคัญออกมาคือ Calcium, Fluoride, Magnesiumsodium, Potassium, Sulphate, Icarbonate และ zinc เป็นต้น ทำให้ SAMORN Hair Serum สามารถช่วยปรับสภาพของหนังศีรษะลดน้อยลงด้วยการย่อยสลายโมเลกุลของน้ำมัน ต่อต้านปัญหาแบคทีเรียบนหนังศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยให้ดีมากขึ้น ทำให้เส้นผมได้รับการบำรุงจากสารอาหารได้ดีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยและลดความเป็นกรดให้น้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

 

วิธีการใช้ SAMORN Hair Serum ให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

 

 

samorn hair serum รีวิว

 

 

 

ชนาด50 ml
ราคา1,000~2,000 บาท

 

สำหรับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ SAMORN Hair Serum เพื่อให้เกิดผลลัพธ์อย่างชัดเจนและรวดเร็วมากที่สุดคือ ควรใช้หลังจากที่ทำการสระผมและเช็ดผมให้หมาด แล้วทำการเป่าลมเย็น (ห้ามใช้การเป่าลมร้อนโดยเด็ดขาด)  จากนั้นทำการหยดเนื้อเซรั่มลงไปบนหนังศีรษะในบริเวณที่เกิดปัญหาผมบาง หรือศีรษะล้านแล้วทำการนวดเบาๆเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมลึกเข้าไปบำรุงลึกถึงรากเส้นผมอีกครั้ง

 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆจาก SAMORN

 

แฮร์โทนิคปลูกผมที่มาในรูปแบบแชมพูเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก SAMORN ที่ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้และสามารถใช้แทนแชมพูทั่วไปได้เลยซึ่งเหมาะกับคนที่มีปัญหาผมร่วงเรื้อรัง

 

ส่วนผสมภายในผลิตภัณฑ์ SAMORN Hair Tonic แชมพู ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง?

 

ส่วนผสมใน SAMORN Hair Tonic แชมพูสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือแร่ธาตุ Mineral IONIC  หรือเรียกง่ายๆว่าน้ำแร่นั่นเองและในน้ำแร่นี้นั้นก็อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆมากมาย เช่น แคลเซียม แมหนีเซียม ซิงค์เป็นต้น

 

วิธีการใช้ SAMORN Hair Tonic แชมพู ให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

 

SAMORN HAIR SERUM

 

 

 

ชนาด250 ml
ราคา1,800 บาท

 

สระผมด้วยแชมพูแฮร์โทนิค SAMORNเป็นประจำทุกวัน เช้าน-เย็น เป็นประจำวันละ 2 ครั้งและนวดคลึงอย่างเบามือด้วยปลายนิ้วขณะสระผม

 

สรุป

ด้วยคุณสมบัติที่เรียกว่าเต็มไปด้วยการผสมผสานนวัตกรรมในการดูแลเส้นผม เข้ากับพลังธรรมชาติบำบัดที่น่าสนใจเหล่านี้เองที่เป็นสิ่งที่ช่วยผลักดันให้ผลิตภัณฑ์ SAMORN Hair Serum ได้รับความสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครกำลังมีปัญหาเรื่องเส้นผมแล้วยังไม่มีผลิตภัณฑ์ดีๆภายในใจล่ะก็ ลองเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ SAMORN Hair Serum ก็อาจต้องโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว