อยากผมสวยๆ ปิดปัญหาผมหงอกแบบไม่ต้องง้อทำสี ลอง Samorn Hair Serum สิ

สีผมปิดหงอก

 

"เส้นผม" เป็นสิ่งที่สาวๆต่างให้ความสำคัญรักกันรองมาจากชีวิตเลยทีเดียว จึงไม่น่าแปลกใจที่คุณผู้หญิงจะทำการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดมาช่ยเสริมให้เส้นผมดูสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะเมื่อเกิดปัญหา "ผมหงอก" ขึ้น หลายคนก็คงมองหาเซรั่มดีๆที่จะช่วยจัดการกับปัญหาผมหงอก รวมไปถึงการปกปิดด้วยการย้อมทำสีสวยๆ อำพรางเส้นผมให้สวยเก๋มากขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากใครมีปัญหาผมหงอกแล้วมองหาเซรั่มดีๆอยู่ ในตอนท้ายของบทความในวันนี้จะขอพาไปทำความรู้จักกับ Samorn Hair Serum ที่จะช่วยให้เส้นผมของคุณกลับมาสวยดกดำเหมือนเดิม แต่ก่อนอื่นไปทำความรู้จักการเลือกสียอมผมปกปิดผมหงอกที่น่าสนใจมากที่สุดกันก่อนดีกว่า...

อยากย้อมผมสีสวยๆ ปิดผมหงอก แต่ไม่อยากง้อสีดำ เลือกแบบไหนให้ปัง!

สีผมปิดหงอก

 

อยากย้อมผมหงอก แต่ก็เบื่อสีโทนดำโทนเข้มจังเลย แต่พออยากย้อมสีสว่างๆ ก็ดันกลัวว่าจะปิดหงอกไม่สนิท หรือไปเน้นให้หงอกมันเห็นชัดหรือเปล่านะ แต่คุณๆรู้ไหมว่าใครทำสีนี้แล้วจะดูแก่ เป็นเรื่องเข้าใจผิดสุดๆเลย ขนาดในหมู่สาวๆหนุ่มๆวัยรุ่นตอนนี้ก็กำลังเป็นแฟชั่นสีผมที่ฮิตมากเลยทีเดียว ก็แหง๋ล่ะมันดูเท่ดูคูลซะขนาดนั้น

สีดำเบื่อแล้วอยากได้สีสวยๆ ใหม่แจ่มๆ!!

อยากได้สีสวยๆ สดใสเติมความสว่างให้กับใบหน้า!!

แล้วสีสว่างจะปิดผมหงอกได้จริงๆหรอ??

วันนี้ทางเว็บไซต์ หัวล้านได้หวี มีเคล็ดลับเทคนิคการใช้สีผมปิดหงอกสวยๆมาแนะนำให้เพื่อนๆลองทำตามกันดูจ้า

เทคนิคเลือกสีปิดผมหงอกสวยๆ

 

สีผมปิดหงอก

 

1.สีผมปิดหงอกโทนสว่างที่เกิดจากการผสมของสีโทนสว่างและโทนดำสวยๆ

ทำไมต้องผสมระหว่างสีสว่างกับสีเข้มๆล่ะ? ใช้สีสว่างสีเดียวไปเลยไม่ได้หรอ?

เพราะว่าเมื่อเราใช้แค่สีสว่างย้อมปิดผมหงอกไปสีเดียวอาจจะยังไม่มีประสิทธิภาพมากพอในการปิดผมหงอก แต่เมื่อผสมกับสีเข้มๆเข้าไปสักหน่อย จะทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่า เหมาะกับคนที่มีผมหงอกที่สีค่อนข้างสว่างมากๆและมีเส้นผมค่อนข้างหนา อย่างน้อยแม้จะยังไม่ได้สีสว่างตามที่ต้องการ แต่ก็ช่วยลดความเข้มของสีผมหงอกลงได้ ถ้าอยากได้สีผมที่สว่างขึ้นอีก เพียงแค่ย้อมซ้ำอีกประมาณ 2-3 ครั้ง  ก็จะได้สีสว่างสวยๆอย่างที่หวังไว้จ้า

2.ใช้สีย้อมผมแฟชั่นผสมกับสีย้อมผมหงอก

เวลาผสมสีให้ใช้สีย้อมผมแฟชั่นในสัดส่วนที่มากกว่าสีย้อมผมงอก เพราะจะทำให้ได้สีสว่างและโปร่งแสงมากกว่า หรือในกรณีที่ย้อมผมหงอกด้วยสีย้อมผมหงอกแล้ว ตรงส่วนปลายผมก็ปล่อยให้มันยาวต่อไป เราก็ใช้แค่สีย้อมผมแฟชั่นย้อมไปที่ตรงโคนผมอย่างเดียว เพียงแค่นี้ก็จะทำให้สีผมดูสว่างขึ้นมาได้เหมือนกัน เป็นสีผมปิดหงอกสวยๆที่แนบเนียนไปอีกแบบจ้า

  • ตัวอย่างการใช้สีย้อมผมแฟชั่นและสีย้อมผมหงอก

ใช้สีชมพูเป็นสีย้อมผมแฟชั่นผสมกับสีย้อมผมหงอก เมื่อผสมเข้ากันแล้วจะได้สีชมพูที่เห็นชัด พอย้อมเสร็จอาจจะใช้สีชมพูเน้นย้ำเข้าไปอีกเพื่อให้สีชมพูนั้นออกมาโดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีก

สีผมปิดหงอก

 

3.ทำไฮไลท์อำพรางผมหงอกเพิ่มความแปลกใหม่และดูมีมิติสวยๆ

การย้อมผมหงอกโดยการใช้สีสว่างสีเดียวอาจจะทำให้ดูสว่างมากเกินไป และจะทำให้ผมดูบางดูซีดขาว แทนที่จะปิดผมหงอก ดันกลายเป็นดูเหมือนผมหงอกทั้งหัวอีก เพราะฉะนั้นเราควรลงสีสว่างเพื่อไฮไลท์ผมหงอกบางส่วนเท่านั้น การทำแบบนี้จะทำให้สีที่เราไฮไลท์เด่นชัดขึ้นมา ทำให้ผมดูหนามีวอลลุ่มและมีมิติมากขึ้น แถมยังดูเป็นแฟชั่นที่เก๋ไปในตัวอีก

 4.ทำสีดำเหลือบน้ำเงินเข้มปิดหงอกให้สวยเนียน

สีน้ำเงินเป็นสีที่สามารถกลบลบเลือนสีขาวได้ดีโดยเฉพาะผมขาวๆ และเมื่อโดนแสงจะส่องประกายวิบวับให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวาอีกด้วย

 

วิกผมสี

 

5.ทำสีน้ำตาลหม่นปิดผมหงอกให้ดูทั้งสวยทั้งชิค

การทำสีน้ำตาลหม่นนั้นมีเทคนิคทำได้ง่ายๆโดยการผสมสีน้ำเงินลงไปในสีน้ำตาลแล้วจัดการย้อมปิดหงอกได้ทันที

แต่ใครที่อยากได้สีเป๊ะๆล่ะก็อยากลองกัดสีผมดูก่อนลงก็จะได้สีที่เป๊ะกว่า

แต่อาจะเป็นการทำร้ายหนังศีรษะเกินไปนะ

 

สีผมปิดหงอก

 

6.ทำสีปิดหงอกย้อมแค่ตรงโคน

ใครที่ยังชอบสีเก่าผมเดิมสวยๆที่เคยทำไว้ แต่เจ้าผมหงอกกวนใจดันหงอกออกมาตามโคนที่ผมยาวขึ้นเรื่อยๆ

ก็จัดการย้อมแค่โคนมันซะดีกว่า ประหยัดเวลาและไม่เปลืองค่าน้ำยาย้อมผมอีกต่างหาก

เป็นยังไงกันบ้างรู้แบบนี้แล้ว อยากเริ่มลองทำสีผมปิดผมหงอกแบบใหม่ๆกันมั้ย ยุคใหม่แล้วก็ต้องลองเปลี่ยนหรือหาอะไรใหม่ๆ มาทำให้ชีวิตเรามีสีสันมากขึ้นอะเนอะ ยังไงก็อย่าลืมลองทำตามวิธีที่เราแนะนำดูนะเพื่อนๆ

 

บำรุงผมหงอกให้กลับมาดำสวยๆ ไม่ต้องง้อยาย้อมสีด้วย Samorn Hair Serum

 

สีผมปิดหงอก

ภาพจาก pace9online.com

 

การย้อมสีผมปิดหงอกด้วยสีสันสวยๆมากมาย แม้จะช่วยให้ลุคโดยรวมดูสวยเฉี่ยวน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม แต่ในความเป็นจริงแล้วการย้อมสีผมหงอกไม่ว่าจะสวยงามมากมายเพียงใด ก็ยังคงเป็นสิ่งแปลกปลอมที่หากทำบ่อยๆสะสมเอาไว้นานๆ แทนที่จะช่วยให้ผมสวยก็อาจให้ผลตรงกันข้าม กลายปเ็นการทำร้าย ทำลายผมให้เสีย และมีผมหงอกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดังนั้น วิธีที่ดีที่สุดคือ การบำรุงเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงด๔แลเส้นผมอย่างล้ำลึก เพื่อให้เส้นผมและหนังศีรษะกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งโดยไม่ง้อการย้อมสีปิดผมหงอกอีกต่อไป ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลลดปัญหาผมหงอกที่น่าสนใจมากที่สุดในปัจจุบัน และอยากแนะนำให้รู้จักกันนั่นก็คือ Samorn Hair Serum นั่นเอง

พิชิตผมหงอกด้วย Samorn Hair Serum 

สีผมปิดหงอก

 

Samorn Hair Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการดูแลและจัดการปัญหาผมหงอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเหมาะอย่างมากกับคนที่มีปัญหาผมร่วงและศีรษะล้านแบบเรื้อรัง ด้วยส่วนประกอบสำคัญที่สกัดโมเลกุลเดี่ยวจากน้ำแร่ Mineral ทำให้สามารถซึมลึกเข้าไปบำรุงหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยคุณสมบัติที่น่าสนใจของ Samorn Hair Serum มีดังต่อไปนี้

  • Samorn Hair Serum ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมช่วยฟื้นฟูรากผมได้ 100%
  • Samorn Hair Serum  ช่วยในการแก้ไขปัญหาผมร่วง
  • Samorn Hair Serum  ช่วยแก้ไขปัญหาหนังศีรษะมัน รังแค ได้อย่างยอดเยี่ยม
  • Samorn Hair Serum  ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมใหม่
  • Samorn Hair Serum  ช่วยทำให้ผมยาวได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นกว่าเดิม
  • Samorn Hair Serum ช่วยลดและแก้ไขปัญหาผมหงอก
  • Samorn Hair Serum ช่วยในการปลูกเครา ปลูกหนวด ปลูกคิ่้ว ได้เป็นอย่างดี

นอกเหนือจากสรรพคุณที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น Samorn Hair Serum  ยังผลิตจากน้ำแร่ และส่วนประกอบจากธรรมชาติแท้ ทำให้ไร้ผลข้างเคียงแม้จะทำการหยุดใช้ก็ไม่ต้องกังวลว่าผมจะหลุดร่วงอักต่อไปอีกด้วย

 

สีผมปิดหงอก

 

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลที่น่าสนใจกันไปแล้วทั้งในการแก้ไขปัญหาผมหงอกด้วยการใช้เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่าง Samorn Hair Seru และการทำสีผมปกปิดผมหงอกสวยๆ เพื่อให้ใบหน้าของคุณดูเด่นมากขึ้น กลบเกลื่อนผมหงอกได้อย่างแนบเนียน เชื่อว่าหลายคนคงตัดสินใจได้แล้วว่าวิธีไหนที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุด แต่ถ้าหากอยากจะจัดการปัญหาผมหงอก! แบบอยู่หมัด! การใช้ทั้ง Samorn Hair Serum บำรุงผม และทำสีผมปกปิดผมหงอกสวยๆควบคู่กันไปด้วย กดูเหมือนจะเป็นทางออกที่น่าสนใจอย่างมากเช่นกัน...