Kaosuay

อยากได้ลายแทงร้านต่อผมแถบพัทยาจังค่ะ เผื่อวันดีคืนดีอกหักคึกไปตัดผมขับรถจากกรุงเทพปล่อยใจไปทะเล แต่พอถึงนู่นแล้วนึกขึ้นได้ว่า "ตรูจะตัดผมทำม๊ายยย!" จะได้เลี้ยวรถหาร้านต่อได้ทัน......

 

 

พี่หัวล้านได้หวี
เอิบบบ ชีวิตมันต้องดราม่าขนาดนั้นเลยหรอครับ? อย่างว่าละเนอะเราไม่ใช่ยาสระผม จะไปเข้าตาเค้าได้ไง....
น้องขอมาพี่ก็จัดให้ครับร้านต่อผมร้านไหนดีร้านไหนเด็ดที่พัทยา เอาไปศึกษาได้เลย

รวมร้านต่อผมสุดเลิศในพัทยา ร้านไหนดี ดัง มาดูกันเลย

 

ต่อผม พัทยา

 

 

โยนปัญหาผมสั้น ผมบาง ทิ้งกลางอากาศ ด้วยร้านต่อผมสุดเลิศในเมืองพัทยา

พัทยาเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอย่างมากของประเทศไทยที่มั่นใจได้เลยว่าสาวๆหลายคนต้องเคยไปเที่ยวพัทยา ชิมอาหารทะเล นอนรับสายลมแสงแดดและเดินเที่ยวย่านสีสันในยามราตรี ซึ่งแน่นอนว่าการท่องเที่ยวให้เต็มไปด้วยสีสันก็จำเป็นที่จะต้องมีการลงทุนเพื่อเติมเต็มความสวยงามให้กับตัวเอง สำหรับหนึ่งในวิธีการเสริมความงามได้อย่างรวดเร็วชนิดที่เปลี่ยนลุคไปเลยนั้น การ “ต่อผม” ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้นๆเลยทีเดียว แต่สิ่งที่ทำให้สาวๆทั้งขาจรมาเที่ยว หรือสาวๆที่เป็นเจ้าถิ่นในเมืองพัทยาต้องสงสัยมากที่สุดคือ ร้านต่อผมพัทยาร้านไหนดี? ที่ต่อออกมาแล้วผมแลดูสวยคุ้มค่าสมกับราคาที่ต้องจ่ายไป ? ถ้าหากสาวๆคนไหนมีคำถามนี้ในใจ ลองแวะมาใช้บริการร้านต่อผมพัทยาที่ได้รับการแนะนำจากคนที่เคยไปใช้บริการจริงดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะช่วยให้ผมยาวสวยสมใจได้อย่างแน่นอน

 

วิกผมแท้ติดกาว

 

 

อยากต่อผมดีหรือเปล่า?

การต่อผม เป็นหนึ่งในวิธีการเสริมความโดดเด่นให้กับคุณสาวๆได้อย่างรวดเร็วที่สุด แต่ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจให้ดีเสียก่อนว่าเส้นผมที่ถูกต่อเข้ามานั้นไม่ใช่ผมที่เติบโตขึ้นมาจากหนังศีรษะของเราเองตามธรรมชาติ

 

 

สระผมด้วยน้ำเปล่า ต่อผมพัทยา

 

 

ดังนั้น เมื่อทำการต่อผมไปแล้วก็มีโอกาสที่จะหลุดร่วงออกมาจากปัจจัยต่างๆได้อย่างรวดเร็วและง่ายกว่าอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลรักษาอย่างเหมาะสมเพื่อให้เส้นผมที่ถูกต่อมีอายุที่ยาวนานมากขึ้น แต่ถ้าหากสาวๆในพัทยาคนไหนโอเคกับสิ่งเหล่านี้การต่อผมให้ตัวเองดูสวยมากขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าลงทุนเช่นกัน

 

 

ร้านต่อผมพัทยา : ร้านก๋ากั่นต่อผมแท้คุณภาพดี
ต่อผมพัทยา
ร้านก๋ากั่นต่อผมแท้คุณภาพดี
ก่อนเข้าเขตพัทยาหลายคนคงต้องขับรถผ่านศรีราชาก่อนถ้าเดินทางมาจากกรุงเทพ เราเลยขอเริ่มต้นกันที่ร้านต่อผมย่านศรีราชากันก่อนเลย ซึ่งบอกเลยว่าร้านนี้รับต่อผม ถอดผม ขายผมแท้ทั้งแบบปลีก-ส่ง หรือแม้แต่ใครอยากจะต่อขนตาก็มีบริการให้ ซึ่งร้านก็โปร่งโล่งขนาดใหญ่ไม่เล็กเหมือนร้านต่อผมทั่วไป และเนื่องจากร้านฮอตฮิตมากลูกค้าต้องจองคิวก่อนเข้ารับบริการน้ะจ้ะ
เบอร์โทรจองคิวต่อผม064-229-3298
Lineจองคิวต่อผม oaeey5000

รีวิวต่อผมร้านก๋ากั่นต่อผมแท้พัทยาจากผู้ใช้บริการจริง

ชีวิตใหม่ ที่ดีกว่าเดิม
เจ้าของร้านเป็นกันเองมาก ประทับใจมากๆต่อมาสวยเป็นธรรมชาติสุดๆ

Nat NP
พี่น่ารักมากค่ะ ต่อครั้งแรก มีบุญได้เจอร้านนี้55. ไม่เจ็บหัวเลย สบายเหมือนไม่ได้ต่อ ไม่รั้งหัว ไปอีกแน่นอนค่ะ(ไม่ได้มาอวยนะ ดีจริง)

 

 

ร้านต่อผมพัทยา : ร้านมารูโกะต่อผม
ต่อผมพัทยา
ร้านมารูโกะต่อผม
ร้านต่อผมในพัทยาร้านนี้ตั้งอยู่แถวพัทยาใต้ รับต่อผมทุกขนาดความยาวและความหนาและไม่ได้มีให้บริการเพียงต่อผมแต่มีบริการต่อเล็บอีกด้วย ซึ่งราคาการต่อผมของร้านต่อผมมารุโกะพัทยานั้นเริ่มต้นที่ 800 บาท
เบอร์โทรจองคิวต่อผม086-820-7739

รีวิวต่อผมร้านมารูโกะต่อผมแท้พัทยาจากผู้ใช้บริการจริง

Chonlada
ต่อผมเนียนและสวยมากไม่เจ็บไม่ตึงเลยเหมื่อนไม่ได้ต่อนอนก็ไม่เจ็บหัวฝีมือดีมากใจเย็นสุดเลยช่างอ่ะใจดีอีกด้วย

 

 

ร้านต่อผมพัทยา : หนาต่อผม พัทยาใต้
ต่อผมพัทยา
ร้านหนาต่อผม พัทยาใต้
หนึ่งในร้านต่อผมที่มีจุดเด่นในเรื่องของความรวดเร็วในการต่อผมเป็นอย่างมากที่สำคัญช่างมือเบาทำให้ไม่เกิดปัญหาตึงหรือเจ็บบนหนังศีรษะ ส่วนผลลัพธ์ที่ได้คือความพึงพอใจของผู้มาใช้บริการด้วยความเรียบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมการบริการอย่างเป็นกันเองของพนักงานทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านต่อผม พัทยาที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากลองทำการต่อผมกับร้านนี้ สามารถเดินทางไปที่ร้านได้เลย ร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามทางเข้าเวียงจันทร์ ข้างคอนโดเดอะกลาส
เบอร์โทรจองคิวต่อผม088-216-2042

รีวิวต่อผมร้านหนาต่อผมพัทยาจากผู้ใช้บริการจริง

 

นงลักษณ์ ทองกลม
ร้านหนาต่อผมดีมากค่ะสวยเนียนเป็นธรรมชาติมากไม่หนักหัวด้วยและที่สำคัญผมจริงๆอีกอย่างเจ้าของร้านพูดเพราะใจดีเป็นกันเองจ้า..😊😊😊

Numilks Luna Kohsamet
หนามาก ไม่หลุดเลย 3 เดือน ผมไม่พัน ไม่เจ็บหัว ไม่โกงและผมแท้ ต้องร้านหนาที่นี่ที่เดียว

 

ร้านต่อผมพัทยา : ร้านเสริมสวยบ้านต่อผมแท้ พัทยาใต้
ต่อผมพัทยา
ร้านเสริมสวยบ้านต่อผมแท้ พัทยาใต้
ร้านต่อผม พัทยาที่มีบริการเป็นกันเองในราคาประหยัด พร้อมกับใส่ใจในทุกรายละเอียดในการต่อผมเป็นอย่างมากด้วยความชำนาญบวกกับอัธยาศัยที่ดีเอาใจใส่ลูกค้า แถมร้านยังสะอาดอีกด้วยทำให้ร้านต่อผม พัทยาร้านนี้ กลายมาเป็นขวัญใจของคนที่รักการต่อผมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ถ้าหากใครสนใจอยากทำการต่อผมกับร้านนี้ก็สามารถเดินทางไปที่หลังตลาดวัดชัยมงคลกันได้เลย
เบอร์โทรจองคิวต่อผม085-809-1020

 

รีวิวต่อผมร้านเสริมสวยบ้านต่อผมแท้พัทยาจากผู้ใช้บริการจริง

Chananya Rungmani
ค่ะบริการดี แนะนำดีมากๆเลยคะ คิดไม่ผิดจริงๆท่ตัดสินใจมาต่อผมร้านนี้

Wikky Wipapon
ร้านนี้บริการดี ราคาเป็นกันเองค่ะคือ ดีมาก

 

ร้านต่อผมพัทยา : ต่อผมแท้นอกสถานที่
ต่อผมพัทยา
ต่อผมแท้นอกสถานที่แถบ พัทยา ชลบุรี ราคาถูก
มาดูกันกับร้านสุดท้ายที่อยากแนะนำ ร้านต่อผมในพัทยาร้านนี้มีจุดเด่นคือรับต่อผมนอกสถานทีเท่านั้น โดยทางร้านใช้ผมสดแท้ไม่ได้โม้ว่ามาจากเวียตนามแต่อย่างใดด้วยนะ ว่ากันว่าเป็นผมตัดสดซะด้วย และนอกเหนือจากการต่อผม ทางร้านยังมีบริการต่อขนตาด้วยขนมิ้งให้บริการกับลูกค้าที่สนใจอีกด้วย
เบอร์โทรจองคิวต่อผม098-162-8266

 

 

Kaosuay

คือเยอะมาก555+ เลือกไม่ถูกจริงเลยอ่า ถ้าจะไปต่อจริงๆคงต้องไปต่อช่อละร้านดีไหมคะเนี่ย

 

 

พี่หัวล้านได้หวี
ทำแบบนั้นพี่หัวล้านได้หวีไม่แนะนำนะครับ ถ้าอยากจะต่อค่อยๆเลือกไปเลยว่าอยากจะลองร้านต่อผมร้านไหนในพัทยาก่อน เอางี้เดี๋ยวพี่สรุปให้ฟังอีกที

สรุปร้านต่อผมพัทยา

 

รักษาผมร่วง โรงพยาบาลจุฬา ต่อผมพัทยา

 

ร้านต่อผม พัทยามีให้เลือกกันอย่างมากมายเพราะเป็นหัวเมืองใหญ่ที่มีนักท่องเที่ยวและคนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ถ้าหากสาวๆคนไหนแวะไปในเมืองพัทยาแล้วรู้สึกไม่ชอบใจกับความยาวเส้นผมของตัวเองนัก แล้วอยากต่อผมให้ยาวขึ้นอีกสักหน่อยขอแนะนำให้ลองเลือกร้านต่อผม พัทยาที่ได้แนะนำไปแล้วในตอนต้นที่อยู่ใกล้เคียงที่สุดแล้วแวะไปทำการต่อผมเพิ่มความสวยให้กับตัวเองดู รับรองว่าหลังจากที่ต่อผมเสร็จแล้วคุณจะดูสวยสะดุดตามากขึ้นตลอดการท่องเที่ยวอย่างแน่นอน