Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีคะ นอกเหนือจากร้านต่อผมที่ขึ้นชื่อในตะวันนาย่านบางกะปิแล้วเนี่ย ยังมีร้านต่อผมแถวไหนแนะนำในกรุงเทพอีกไหมคะ?

พี่หัวล้านได้หวี
นอกจากตะวันนาแล้ว ก็ยังมีอีกที่ในกรุงเทพนะครับที่รวมเหล่าร้านต่อผมเจ้าดังเอาไว้ และนั่นก็คือ ร้านต่อผมในอนุสาวรีย์นั่นเอง!

5 ร้านต่อผมชื่อดังย่านอนุสาวรีย์ ร้านไหนดีโดนใจไปดูกันเลย

 

 

ต่อผม อนุสาวรีย์

 

การต่อผมคืออะไร?

การต่อผม เป็นหนึ่งในทางลัดที่จะช่วยให้คุณสาวๆสามารถมีเส้นผมที่ยาวสวยได้อย่างรวดเร็วทันใจ จนทำให้สามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามที่ต้องการได้ในทันที โดยไม่ต้องอดทนรอให้เส้นผมเติบโตยาวเองตามธรรมชาติที่จำเป็นจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้การต่อผมจึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งในกรุงเทพสถานที่มีร้านต่อผมจำนวนมากมาย เช่นย่านบางกะปิอันเลืองชื่อก็คือ ตะวันนา (รีวิวร้านต่อผมย่านตะวันนา คลิกเลย!) และย่านพญาไทนั้นคงหนีไม่พ้น “อนุสาวรีย์” นั่นเอง ส่วนต่อผม อนุสาวรีย์ มีร้านไหนบ้างที่โดนใจ จนสาวๆในอินเทอร์เน็ตต่างพากันแนะนำกันอย่างไม่ขาดปากนั้น ลองติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย 

 

สระผมด้วยน้ำเปล่า

 

 

อยากต่อผมที่อนุสาวรีย์ ร้านไหนดีนะ?

สำหรับผู้หญิงแล้ว เส้นผมก็เสมือนกับเป็นหนึ่งในอวัยวะแห่งความงามที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการมีเส้นผมที่ยาว สวยงาม แลดูมีสุขภาพที่ดีนั้น เป็นสิ่งช่วยเสริมลุก สร้างเอกลักษณ์ให้ดูโดดเด่นแตกต่างจากสาวๆคนอื่นได้อย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งในบทความในวันนี้ก็อยากขอพาคุณสาวๆไปรู้จักกับหนึ่งในวิธีที่จะช่วยให้ผมยาวมากขึ้นอย่างการ “ต่อผม” ควบคู่ไปกับการแนะนำย่านที่มีร้านต่อผมให้เลือกมากมาย ในราคามิตรภาพอย่างอนุสาวรีย์ เพื่อเป็นหนึ่งในทางเลือกในการมีผมยาวสวยสำหรับคุณสาวๆที่กำลังสนใจในเรื่องของการต่อผมกัน

 

 

หัวเถิก คือ

 

 

Kaosuay
แล้วส่วนใหญ่ร้านต่อผมมันจะอยู่ส่วนไหนของอนุสาวรีย์อ่ะคะ?

พี่หัวล้านได้หวี
จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกเสียจาก............................

 

อยากต่อผม อนุสาวรีย์ ต้องไปที่ไหน

ถ้าหาต้องการต่อผม อนุสาวรีย์ สถานที่แนะนำในอดีตนั้นคือ ห้างแฟชั่นมอลล์ บริเวณชั้นสอง เป็นย่านร้านต่อผม อนุสาวรีย์ ที่ควรแวะมาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะมีร้านต่อผมให้เลือกกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของราคาก็ค่อนข้างที่จะใกล้เตียงกัน ดังนั้น สิ่งที่ควรให้ความใส่ใจอย่างมากคือ คุณภาพของเส้นผม และฝีมือของช่างในการต่อเส้นผมนั่นเอง หากใครไม่ค่อยได้มีโอกาสไปเดินเล่นแถวย่านนั้นเสียเท่าไหร่อาจไม่ทราบว่า ห้างแฟชั่นมอลล์ได้ปิดตัวลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!แล้วร้านต่อผมชื่อดังย่านอนุสาวรีย์ที่เคยซ่อนตัวอยู่ในห้างแฟชั่นมอลล์ล่ะ?ย้ายไปอยู่ที่ไหนกัน.....

คำตอบคือ :ห้างเซ็นเตอร์วันที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับแฟชั่นมอลล์นั่นเอง!

ร้านต่อผมชื่อดังที่ซ่อนตัวอยู่ในห้างเซ็นเตอร์วันอนุสาวรีย์มีร้านอะไรกันบ้างไปดูกันเลย!!

 

ต่อผม อนุสาวรีย์

 

 

Kaosuay
อ๋อ ห้างเซ็นเตอร์วันนี่เอง !!

ร้านต่อผมพี่กุ้ง เซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์
ร้านต่อผมพี่กุ้ง ตั้งอยู่ที่ห้างเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์
ร้านนี้ได้รับการรีวิวจากสาวๆที่เคยมาใช่บริการว่าเส้นผมที่นำมาใช้ต่อเป็นผมแท้ ไม่มีไหมปน เมื่อทำการสระหลังจากที่ต่อแล้วเส้นผมจะไม่เกิดการพันกันให้รู้สึกรำคาญใจ นอกจากนี้ช่างยังต่อผมให้ในปริมาณที่มากจนเป็นทรงในราคาที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมกับราคาเลยทีเดียว
ราคาต่อผม2,500บาท/มัด(ความยาว25 นิ้ว)
โทรติดต่อจองต่อผม084-120-2807

รีวิวร้านต่อผมพี่กุ้งอนุสาวรีย์จากผู้ใช้บริการจริง

Sasekan Tepgusol
 ไปต่อผมมาเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือต่อมา 10 กว่าปีแล้วค่ะ บริการ ประทับใจทุกคน การันตี ความสวย ความปังค่ะ อีก 5 เดือนเจอกันใหม่

ณัชนันท์ ม่วงรุ่ง
ต่อผมแย่มากคะผมตัดสด ผมนี่แห้งพันหวีไม่ได้เลยคะ จะมัดจะหวีแต่ละทีทำใจมาก หวีไม่ออก ยิ่งเวลาสระผมเสร็จ ยิ่งนั่งรถไม่อยากจะจับผมเลยคะพันกันหนัก ต่อมาหลายรอบหลายที ไม่เคยเปนแบบนี้ ไม่หน้ามาตัดสินใจเปลี่ยนมาทำที่นี่เลยคะอนากถอดออกละค่อใหม่ที่อื่นคือเสียดายเงินมาก 9000 จะหวีแต่ละทีผมร่วงผมหลุดเปนกระจุกเต็มห้อง
ไปต่อผมมา บอกเลยช่างต่อผม เป็นกันเองมาก
ต่อผมร้านนี้บอกเลยไม่เจ็บ เราต่อแบบถักเปีย
คือเนียนมาก ช่างต่อ มือเบามาก และพูดดี เราพึ่งต่อครั้งแรกไม่ผิดหวังเลย ชอบมาก อยู่ในร้านเหมือนอยู่ในวงตลกอ้ะ คือ ทำไห้เราขำตลอดเลย ช่างน่ารักมาก เป็นกันเอง ร้านหาง่าย เราทำที่ร้านชั้นG��

 

ร้านต่อผมพี่แจ้กกี้บิวตี้แฮร์ ห้างเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์
ร้านต่อผมพี่แจ้กกี้บิวตี้แฮร์ ห้างเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์
ร้านที่ได้รับการยอมรับว่ามีฝีมือในการต่อผมออกมาได้อย่างแนบเนียนดูเป็นธรรมชาติอย่างมาก ในส่วนของราคาเองก็เรียกได้ว่าไม่แพงหากเทียบกับคุณภาพที่ได้รับกลับคืนมา และยังสามารถทำการสระผมได้เนื่องจากเป็นผมแท้ อีกทั้งยังสามารถอยู่ได้นาน แถมยังมีการแถมต่อด้านข้างให้ด้วยถ้าหากทำการต่อผมแบบเหมาทั้งหัว
ราคาต่อผมราคาเริ่มต้น 300 บาท
โทรติดต่อจองต่อผม084-120-2807

 

ร้านต่อผมพี่อ้อย อนุสาวรีย์ชัย
ร้านต่อผมพี่อ้อย อนุสาวรีย์ชัย
ร้านต่อผมที่ต่อได้อย่างแนบเนียน ในราคาที่ไม่แพง รวมถึงมีรีวิวให้ดูเพียบ เส้นผมก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สีสันก็จัดหามาให้แบบโดนๆทั้งนั้น
ราคาต่อผมราคาเริ่มต้น 100 บาท
โทรติดต่อจองต่อผม088-240-7932

รีวิวร้านต่อผมพี่อ้อยอนุสาวรีย์จากผู้ใช้บริการจริง

Khanthanat
 ราคาถูกต่อทนนานไปทำร้านไหนก้ต้องได้กลับมาทำที่นี่คะดีเริสที่สุดคุณภาพมากๆ

MeMe Pa
ต่อเนียนมากค่ะพี่อ้อยน่ารักมากด้วย

แอ๊คอาร์ทสมาร์ทด๊อก
แฟนบอกว่าสวยมากชอบ ไม่เจ็บเลย แฟนปลื้มครับ ขอบพระคุณสำหรับการบริการดีๆแล้วก็ผมสวยๆครับ🙏🏻🙏🏻🙏🏻☺️☺️☺️😊😊 แฟนปลื้มใจ เราก็ปลื้มมมม

 

 

ร้านต่อผมพี่แอ้ ห้างเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์
ร้านต่อผมพี่แอ้ ห้างเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์
ร้านต่อผมที่ช่วยให้ผมสั้นกลายเป็นผมยาวได้อย่างแนบเนียน แม้แต่ผมที่ซอยสั้นมาก แถมยังซอยได้ไม่เท่ากันก็ยังสามารถต่อได้อย่างแนบเนียนเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมากในราคาประหยัด แถมเมื่อทำการต่อเสร็จแล้วยังไม่ทำให้รู้สึกเจ็บหัวอีกด้วย
เวลาให้บริการต่อผม11:00-21:00
โทรติดต่อจองต่อผม087-324-6992

 

ร้านต่อผมเก่ง&น้ำ ห้างเซ็นเตอร์วัน ชั้น G อนุสาวรีย์
ร้านต่อผมเก่ง&น้ำ ห้างเซ็นเตอร์วัน ชั้น G อนุสาวรีย์ ห้อง G086
หนึ่งในร้านต่อผม อนุสาวรีย์ ที่มีลูกค้าขาประจำที่กลับมาใช้บริการกันอย่างยาวนาน ด้วยคุณภาพของเส้นผมที่ดี เมื่อทำการต่อแล้วเส้นผมไม่พันกัน หวีง่ายมาก เรียกได้ว่าคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปเป็นอย่างมาก
เวลาให้บริการต่อผม11:00-21:00
โทรติดต่อจองต่อผม0ุ62-486-5766

รีวิวร้านต่อผมเก่ง&น้ำอนุสาวรีย์จากผู้ใช้บริการจริง

กัปตัน ครับผม
 ชอบมากค่ะบริการเป็นกันเอง ต่อผมได้เนียนมาก ราคาก็ไม่แพงนะคะ��สวยถูกใจมากเลย

 

Kaosuay
มีให้เลือกเยอะเหมือนกันนะคะเนี่ย แต่ถ้าไปถึงห้างเซ็นเตอร์วันคงจะมีให้เลือกจนลายตา ดีนะที่พี่หัวล้านได้หวีมาแนะนำแค่ร้านเด็ดๆเอาไว้จะได้ไม่เหนื่อยตัดสินใจ อิอิ

พี่หัวล้านได้หวี
ถ้าไปลองต่อผมที่อนุสาวรีย์มาแล้วผลลัพธ์เป็นไงบ้างก็มาแชร์ให้พี่ฟังบ้างนะครับ

สรุปส่งท้ายร้านต่อผมย่านอนุสาวรีย์

 

หัวเถิกเกิดจาก ต่อผมย่านอนุเสาวรีย์

 

 

หลังจากที่ได้รู้จักกับร้านต่อผม อนุสาวรีย์ ที่น่าสนใจกันไปแล้ว เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงเริ่มตัดสินใจได้ว่าร้านต่อผมไหนดี และมีคุณภาพคุ้มค่าในราคาสุดแสนประหยัด แต่อย่างไรก็ตามหากคุณสาวๆคนไหนไม่รีบร้อนอยากที่จะมีเส้นผมที่ยาวมากจนเกินไปนัก ขอแนะนำให้อดใจรออีกสักหน่อยรับรองว่าผมที่ยาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติย่อมดีกว่าผมที่ถูกต่อขึ้นมาใหม่อย่างแน่นอน

 

เคล็ดลับดีดีในการเร่งผมยาวจากหัวล้านได้หวี

・เร่งเส้นผมให้ยาวเร็วโดนใจด้วยผลิตภัณฑ์ปลูกผมดีม่า

・เทคนิคการเลือกแฮร์โทนิคเร่งผมให้ย๊าว! ยาว! แบบปลอดภัย