Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีคะ พอดีบ้านอยู่แถวบางกะปิ อยากได้ลายแทงร้านต่อผมแถวนี้หน่อยค่ะ

พี่หัวล้านได้หวี
ถ้าพูดถึงร้านต่อผมแถวบางกะปิคงจะหนีไม่พ้นตะวันนานะครับ  ไปดูร้านต่อผมรีวิวแน่นๆในตะวันนากันดีกว่า

รวมรีวิวอยากต่อผมที่ตะวันนา ร้านไหนดีแนะนำหน่อย…!

 

ต่อผม ตะวันนา

 

ตะวันนา” เป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้ง ชิมของอร่อยและเดินเที่ยวชื่อดังของย่านบางกะปิ ทำให้ในแต่ละวันมีคนจำนวนมากเดินทางมายังตะวันนาเป็นอย่างมาก เพราะเป็นทำเลทองที่ตั้งอยู่ข้างเดอะมอลบางกะปินั่นเอง และที่สำคัญในโซนตลาดติดแอร์ยังเป็นที่ตั้งของร้านต่อผมตะวันนาให้เลือกเสริมความสวยให้กับเส้นผมอีกมากมายหลายร้านเลยทีเดียว ถ้าหากคุณสาวๆคนใดอยากมีเส้นผมที่ยาวสวยโดดเด่นไม่เหมือนใครก็ลองแวะมาเดินเลือกร้านต่อผมตะวันนาที่โดนใจตัวเองได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

 

Kaosuay
ตะวันนานี่ตอนเด็กๆเดินบ่อยมากเลยค่ะ สมัยมัธยมผมติ่งนู่นนน 55555
แล้วจริงๆแล้วคนทั่วไปเค้าฮิตต่อผมแบบไหนกันหรอคะที่ตะวัน?


ต่อผมแบบไหน ที่สาวๆกำลังฮิตกัน!

 

สำหรับการต่อผมที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันนั้น มีดังต่อไปนี้

 

ต่อผมแบบกาว

 

ต่อผมตะวันนา

ภาพจากร้านเสริมสวยอุ้ยบิวตี้

 

 

เป็นการต่อผมแบบพื้นฐานโดยใช้กาวเข้ามาเป็นตัวเชื่อมระหว่างผมแท้กับเส้นผมที่ถูกต่อขึ้น ข้อดีคือราคาประหยัดและทนทานอยู่ได้นาน แต่ถ้าหากทำการดูแลรักษาอย่างไม่เหมาะสมก็จะทำให้กาวเกิดการเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วจนทำให้เกิดการหลุดร่วงอย่างรวดเร็วตามไปด้วยนั่นเอง

 

ต่อผมแบบกิ๊บ

 

 

เป็นการต่อผมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากความสะดวกสบายในการถอดออกและใส่ใหม่ได้ด้วยตัวเองในเวลาเพียงไม่กี่นาที ทำให้สามารถสระผม เล่นกีฬาทางน้ำหรือกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกเป็นจำนวนมากได้เป็นอย่างดี แต่มีข้อเสียคือเมื่อทำการต่อไปนานๆกิ๊บอาจเปลี่ยนจากสีดำกลายเป็นสีขาวทำให้มีความเด่นชัดขัดกับสีผม

 

ร้านต่อผมตะวันนาที่สาวๆในอินเทอร์เน็ตแนะนำมีที่ไหนกันบ้าง

 

ร้านต่อผมเพื่อนกัน ตะวันนา
ร้านต่อผมเพื่อนกันตะวันนา@ตะวันนาพลาซ่า
หนึ่งในร้านต่อผมเล็กๆโซนห้องแอร์ล็อก AE-125 ในตะวันนา ที่มีความโดดเด่นน่าสนใจกับผมต่อที่ให้เลือกกันหลายไซต์ หลายสี ที่ทำจากเส้นผมแท้ 100% โดนใจคนอยากมีผมยาวสวย และที่สำคัญคือร้านนี้ไม่ใช้ลูกจ้างมาทำการต่อผมให้อย่างที่สาวๆส่วนใหญ่กลัวกัน ซึ่งช่างที่ลงมือทำการต่อผมคือเจ้าของร้าน ที่มีใบประกาศนียบัตรจากสถาบันเสริมสวยชื่อดัง นอกจากนี้ยังฟรีค่าต่อและขยันจัดโปรเอาใจสาวๆที่อยากมีเส้นผมที่ยาวสวยงามในราคาประหยัดอีกด้วย ใครอยากมีผมสวยในย่านตะวันนาอย่าลืมลองแวะไปสอบถามราคากับทางร้านโดยตรงกันได้เลย
เวลาให้บริการ11:00-21:00
โทร081-734-3716

รีวิวร้านต่อผมเพื่อนกันตะวันนาจากผู้ใช้บริการจริง

Pinpat Chaisalee
สวย ทำเบามือมาก ต่อ 2 มัด ไม่เจ็บเลย ช่างน่ารักเป็นกันเองสุดๆ

Joyz Warapond Narsuk
ต่อผมไม่รั้งไม่เจ็บ มัดผมได้สบายมากเลย ต่อไวด้วยจ้าาา แถมมีส่วนลดด้วย ประหยัดเงินไปอีกก

 

 

ร้านต่อผมพี่เนยตะวันนา
ร้านต่อผมพี่เนยตะวันนา เพราะผมสวยคือความสุขของผู้หญิง
ร้านต่อผมตะวันนา ที่มีสโลแกนประจำร้านอย่างโก้เก๋สุดแสนน่าสนใจว่า “เพราะผมสวยคือความสุขของผู้หญิง” ที่เปิดให้บริการถึง 23.30 น. เลยทีเดียว ถ้าหากสาวๆคนไหนเลิกเรียนหรือเลิกงานดึกร้านต่อผมตะวันนาแห่งนี้ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว เพราะฝีมือของการต่อผมนั้นทำออกมาได้อย่างเนียนสวยงามแลดูเป็นธรรมชาติอย่างมากจนถึงขนาดที่ว่าคนส่วนใหญ่มองแทบไม่ออกว่าเป็นผมที่ถูกต่อขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีหลายเฉดสีผมให้เลือกตามที่ชอบ ส่วนเส้นผมที่ใช้เป็นผมตัดสดแท้คุณภาพดี แห้งเร็ว หวีง่ายไม่พันกันยุ่งเหยิง นอกจากนี้ยังสามารถทำการยืด ดัด ย้อมสีเพิ่มเติมและจัดแต่งทรงผมได้ตามที่ต้องการอีกด้วย
เวลาให้บริการ11:30-23:30
โทร082-682-7894
ร้านต่อผมตะวันนา

 

 

ร้านต่อผมตะวันนา เอมมี่
ร้านต่อผมเอมมี่ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้าตะวันนา ห้อง AE111
ร้านต่อผมคุณภาพ ที่ใช้เส้นผมแท้ 100 % มาทำการต่อโดยไม่มีการยัดไส้ นอกจากนี้ลูกผมก็ยังน้อยมากทำให้การต่อผมทำออกมาได้อย่างเรียบเนียนเป็นระเบียบและมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  ถ้าหากใครสนใจอยากที่จะใช้บริการร้านต่อผมตะวันนานี้ สามารถแวะไปได้ที่ห้อง AE111 กันได้เลย
เวลาให้บริการ10:00-22:00
โทร091-696-6656

รีวิวร้านต่อผมเอมมี่ตะวันนาจากผู้ใช้บริการจริง

Kanjana MIngsamorn
ร้านนี้ต่อผมดีมาก บริการดีค่ะเป็นกันเอง 

Nadear Rungratee
ปลื้มใจมากเลยค่ะ ไม่ผิดหวังจิงๆค่ะ ระเอียดเนียบสุด ไม่มีหลอกตาเลยค่ะ เปลี่ยนหลุกในพลิบตาค่ะ ไม่ผิดหวังที่ตกลงทำจิงๆค่ะ

 

ร้านต่อผมตะวันนา ร้านต่อผมพี่เค้ก
ร้านต่อผมพี่เค้ก
ร้านต่อผมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอัธยาศัยของเจ้าของร้านที่ดีอย่างมาก และยังมีการให้คำแนะนำในการดูแลรักษาเส้นผมหลังจากที่ทำการต่อแล้วอย่างเหมาะสมจากประสบการณ์ต่อผมอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ต่อผมด้วยความรวดเร็วทันใจ บวกกับบริการที่ดีทำให้ลูกค้าหลายคนเกิดความประทับใจจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำกันหลายคนเลยทีเดียว ถ้าหากใครสนใจอยากใช้บริการร้านนี้เมื่อเดินทางไปยังโซนห้องแอร์ของตลาดตะวันนาก็จะสามารถสังเกตเห็นร้านนี้ตั้งอยู่ก่อนใครเป็นร้านแรกนั่นเอง
เวลาให้บริการ11:00-21:30
โทร094-918-2697

รีวิวร้านต่อผมพี่เค้กตะวันนาจากผู้ใช้บริการจริง

Aoe`ll Thanattha
เพิ่งไปต่อมาวันนี้ ราคาถูก แม่ค้าน่ารักค่ะ เป็นกันเองให้คำแนะนำดี ประทับใจไว้จะไปใช้บริการอีกนะคะ

E`v Seatang
บริการดีมากคะคอยแนะนำให้ ผมคุณภาพดีมากราคาน่ารัก ทำดีและเร๊วมาก 👍👍👍 ไว้จะไปใช้บริการอีกคะ

 

Kaosuay
แต่ละร้านรีวิวดีดีทั้งนั้นเลยค่ะ คือบอกตรงๆว่าเลือกไม่ถูกเล๊ยยย

พี่หัวล้านได้หวี
ค่อยๆคิดหลายๆวันก็ได้ครับ แฮะๆ

สรุปส่งท้ายต่อผมตะวันนา

 

ปลูกผมหาดใหญ่

 

หวังว่าข้อมูลเกี่ยวกับร้านต่อผมตะวันนาที่ได้แนะนำไปแล้วในตอนต้นจะช่วยทำให้คุณสาวๆหลายคนตัดสินใจได้แล้วว่าควรเลือกต่อผมตะวันนาที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด แต่ถ้าหากใครคิดว่าร้านต่อผมตะวันนายังไม่โดนใจเท่าใดนัก ก็ลองหาข้อมูลได้จากบทความที่เกี่ยวข้องกับย่านร้านต่อผมได้ภายในเว็บไซต์หัวล้านได้หวี รับรองว่าจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างแน่นอนว่าร้านต่อผมร้านไหนที่เหมาะกับคุณมากที่สุด..