Kaosuay
ครั้งที่แล้วลงใต้เลยมาขอร้านต่อผมในภูเก็ต แต่รอบนี้อยากให้พี่หัวล้านได้หวีพาขึ้นเหนือไปต่อผมที่เชียงใหม่บ้างอ่ะค่ะๆ

พี่หัวล้านได้หวี
เชียงใหม่หรอครับ แหม่ป่าขี้พี่หัวล้านได้หวีเลยครับๆ! จัดไปงามๆ

อยากต่อผมสวยในเชียงใหม่ รวมร้านดัง! สุดปัง! ที่ไม่ควรพลาด

 

ต่อผมเชียงใหม่

 

อยู่เชียงใหม่ อยากต่อผมร้านไหนดี!?

 

การมีเส้นผมที่ยาวสลวยสวยเก๋เป็นหนึ่งในความฝันของสาวๆส่วนใหญ่ แต่สำหรับคนที่จำเป็นต้องตัดผมสั้นแล้ว หลายคนเลือกที่จะมีเส้นผมที่ยาวขึ้นในชั่วอึดใจด้วยวิธีการ “ต่อผม” ที่ในปัจจุบันเองก็มีให้เลือกกันมากมายหลายวิธีเลยทีเดียว

 

สระผมด้วยน้ำเปล่า

 

ซึ่งการหาร้านต่อผมดีๆสักแห่งหากเป็นในเขตกรุงเทพฯ ที่มีร้านต่อผมอยู่เป็นจำนวนมากก็คงไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นนัก แต่ถ้าหากเป็นต่างจังหวัดอย่างเช่น เชียงใหม่ หลายคนอาจเกิดความสงสัยว่าบริเวณใดกันที่จะมีร้านต่อผมฝีมือเยี่ยมในราคาประหยัดให้เลือกทำการต่อผมได้อย่างที่ใจต้องการ? ถ้าหากใครอยากต่อผมเชียงใหม่ล่ะก็ ขอแนะนำให้ลองแวะไปดูในย่านดังต่อไปนี้ รับรองว่าจะได้พบกับร้านต่อผมมากมายให้เลือกกันอย่างแน่นอน

 

การต่อผมแบบใดบ้างที่ได้รับความนิยมในเชียงใหม่ ณ ปัจจุบัน

 

  • การต่อผมนั้นมีให้เลือกกันมากมายหลายแบบ แต่การต่อผมที่ดูเหมือนจะได้รับความนิยมครองใจสาวๆชาวเชียงใหม่มากที่สุด มักเป็นการต่อผมในรูปแบบดังต่อไปนี้
  • การต่อผมแบบกิ๊บ การต่อผมยอดนิยมที่ใช้เวลาทำอย่างรวดเร็วและสามารถถอดเข้า-ออก ได้ด้วยตัวเอง หมดห่วงปัญหาที่เกิดขึ้นจากการสวมทำกิจกรรมต่างๆ สระผม หรือเข้านอนได้เป็นอย่างดี

ต่อผมเชียงใหม่

  • การต่อผมแบบนาโนริง เป็นการต่อผมที่คล้ายกับกิ๊บแต่มีขนาดที่เล็กกว่า ละเอียดกว่า ทำให้เส้นผมที่ถูกต่อออกมาแลดูเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าเดิม
  • การต่อผมแบบถักเปีย เป็นการต่อผมที่ทำได้อย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมจากคนที่ชอบรวบ ม้วนและเกล้าผมเพื่อติดปิ่น อันเป็นเอกลักษณ์ของสาวเชียงใหม่นั่นเอง

 

ต่อผมเชียงใหม่

 

นอกจากการต่อผมที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น สาวๆเชียงใหม่ยังนิยมการทำ “แฮร์พีซ” เป็นอย่างมาก เป็นรองเพียงแค่การต่อผมเท่านั้นเอง

 

เขตใดบ้างในเมืองเชียงใหม่ ที่มีร้านต่อผมสุดปังให้เลือก

 

สระผมด้วยน้ำเปล่า

 

พี่หัวล้านได้หวี
มาดูกันเลยกับ 5 ย่านดังที่ไม่ไปต่อผมไม่ได้!! ในเชียงใหม่

ย่านกาด ธานินท์

ย่านกาด ธานินท์ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่คนอยากต่อผมเชียงใหม่ไม่ควรพลาด เพราะมีร้านต่อผมให้เลือกกันหลายร้านในบริเวณใกล้เคียงกัน ถ้าหากใครอยากต่อผมออกมาให้ดูสวยเป็นธรรมชาติในราคาที่ไม่แพงรับรองว่าย่านกาด ธานินนท์จะไม่ทำให้ต้องผิดหวังกันอย่างแน่นอน

 

ร้านต่อผมเชียงใหม่ : ร้านบิวตี้ซาลอนกาดธานิน
ร้านบิวตี้ซาลอนกาดธานิน

ร้านนี้นี่เรียกได้ว่าบริการครบเครื่องเรื่องผมผมเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นตัดผม ย้อมสี ดัดลอน ต่อผมคือมาครบจบที่เดียวได้เลย

โทรติดต่อ053-411-137
LINE ID-

 

ย่านกาด รินคำ

เป็นหนึ่งในย่านร้านต่อผมเชียงใหม่ที่สาวๆพูดถึง พร้อมกับแนะนำกันอยู่บ่อยครั้ง และมีร้านต่อผมให้เลือกกันหลายร้าน

 

ร้านต่อผมเชียงใหม่ ย่านกาดรินคำ
กาดรินคำต่อผมเชียงใหม่
ร้านต่อผมเชียงใหม่กาดรินคำร้านนี้จำหน่ายผมแท้ด้วย แถมยังมีบริการต่อผมในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นแบบกิ๊บ กาว เทป นาโนริง เรียกได้ว่าครบวงจรสุดๆไปเลย ใครสนใจก็สามารถโทรไปจองคิวกันได้เลย
โทรติดต่อ081-402-7091
LINE ID-

 

ย่านตำบลช้างเผือก

ถ้าหากใครมีงบในการต่อผมเชียงใหม่ไม่มาก ขอแนะนำให้ลองไปที่ตำบลช้างเผือกซึ่งมีร้านต่อผมเชียงใหม่ให้เลือกหลายร้าน ซึ่งโดยรวมแล้วคุณภาพของการต่อผมในย่านนี้ก็ค่อนข้างคุ้มค่าสมกับราคาที่ต้องควักจ่ายไป

 

ร้านต่อผมเชียงใหม่ : ร้านต่อผมเชียงใหม่่ผ่องศรีคลังผมต่อ
ร้านต่อผมเชียงใหม่่องศรีคลังผมต่อ
ร้านต่อผมเชียงใหม่ร้านนี้เขามีสโลแกนว่า จะทำทุกทุกที่ให้เป็นรันเวย์ของคุณลุกค้า ผมสวยโดดเด่นจนผู้ชายต้องมอง สามารถเลือกสีผมที่ต้องการได้หลากหลายและไม่จำเจ
โทรติดต่อ053-406-367
LINE ID-

รีวิวต่อผมร้านผ่องศรีคลังต่อผมเชียงใหม่

Stupy Np
ต่อร้านนี้หลายครั้งค่ะช่างน่ารัก​😍 กันเอง​ ทำออกมาประทับใจทุกครั้งค่ะ

Sakaoduean Banjongsirisit
มาต่อรอบที่ 2 ละค่ะ บริการดี ใจดี มือเบา งานออกมาสวย เนี๊ยบ ไม่หนักหัวค่ะ รอบไหนๆ ก็กลับมาแน่นอนค่ะ

 

 

 

ต่อผมเชียงใหม่ย่านถนนพระปกเกล้า

บริเวณนี้ก็มีร้านต่อผมเชียงใหม่ให้เลือกกันหลายร้านในราคาสุดประหยัดอีกด้วย ขอแนะนำว่าให้ทำการสอบถามแล้วเปรียบเทียบราคากันให้ดีเสียก่อนเพื่อที่จะได้เลือกร้านที่โดนใจมากที่สุด

 

ร้านต่อผมเชียงใหม่ : ศูนย์ต่อผมแท้เชียงใหม่ - ต่อผมแบบถักเปียเชียงใหม่
ศูนย์ต่อผมแท้เชียงใหม่ - ต่อผมแบบถักเปียเชียงใหม่
ต่อผมเชียงใหม่ร้านนี้รับต่อผมทุกไซค์ทุกแบบกันเลย แถมยังมีบริการต่อผมนวัตกรรมล่าสุดคือการต่อผมเคราตินด้วยนะ
และสำหรับสายรักสุขภาพเส้นผมก็สามารถเข้ามาอบสปานาโนได้ด้วยราคาน่าร๊ากกกับกระเป๋าสตางค์อีกด้วย
โทร081-784-0727
เว็บไซต์www.lipcosmetice.com

รีวิวต่อผมร้านผ่องศรีคลังต่อผมเชียงใหม่

Napawadee SaiParn
พี่ๆแนะนำดีมากเลยค่ะ เป็นกันเองด้วย ราคาถือว่าคุ้มและเนียนค่ะ
บริการดีมากค่ะ หนูมาต่อผมที่นี่ตลอด เจ้าของร้านพนักงานดูแลดีมากๆเลยค่ะ

 

หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่

หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นอีกในหนึ่งย่านที่มีร้านต่อผมเชียงใหม่เปิดให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก เพราะมีนักศึกษาแวะเวียนเข้ามาใช้บริการกันอยู่เป็นจำนวนมากนั่นเอง ซึ่งการมีลูกค้าจำนวนมากกลายมาเป็นข้อดีของคนที่อยากทำการต่อผม เพราะนั่นหมายความว่าร้านต่อผมที่ฝีมือไม่ถึงก็จะไม่สามารถอยู่รอดได้ในสถานที่ที่มีการแข่งขันกันสูงนั่นเอง

 

ร้านต่อผมเชียงใหม่ : ร้านโยเกิร์ตต่อผมสวยเชียงใหม่
ร้านโยเกิร์ตต่อผมสวยเชียงใหม่
ร้านต่อผมเชียงใหม่ร้านนี้นั้นบอกเลยว่าคือต่อแล้วผมสวยเด้งจนนักศึกษามชต้องติดใจ ชนิดที่ว่าเรียนจบไปแล้วยังกลับมาต่อที่ร้านนี้กันอยู่เลย และช่วงนี้นวัตกรรมการต่อผมแบบนาโนริงกำลังฮิตร้านนี้ก็มีให้บริการด้วยเหมือนกันนะ
โทร087-057-5858
LINE ID@Line ID 0870575858

รีวิวต่อผมร้านโยเกิร์ตเชียงใหม่

Parada Srisawad
ต่อผมร้านนี้ตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย . . จนตอนนี้มีลูกแล้วก็ยังรักร้านนี้ค่า 10กว่าปีไม่เปลี่ยนใจไปไหนจริงๆค่า . . บอกเลยราคาถูก ฝีมือดี แม่ค้าเป็นกันเอง น่ารักที่สุดค่า

Pinrat Jaiwong
ผมสวยมากๆๆค่ะ ราคากันเอง พี่โยเป็นกันเองมากค่ะ แนะนำร้านนี้เลยค่า รับรองไม่ผิดหวังค่า

 

 

 

Kaosuay
ร้านหน้ามชน่าไปมากเลยค่ะๆ กรี๊ดดด จองตั๋วเครื่องบินแพร๊พ

พี่หัวล้านได้หวี
จัดไปครับ 5555 แต่ก่อนไปอย่าลืมเช็คราคาให้เรียบร้อยก่อนเด้ออ

ค่าใช้จ่ายในการต่อผมที่เชียงใหม่ แพงหรือเปล่า?

 

 

ต่อผมเชียงใหม่

 

 

 

การต่อผมเชียงใหม่ ถ้าเทียบกับในกรุงเทพฯก็นับว่ามีราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าพอสมควร โดยร้านต่อผมในเชียงใหม่จะทำการคิดราคาอยู่ผมยาวเริ่มต้นชั้นละประมาณ 600 กว่าบาท ดังนั้น ถ้าหากใครอยากทำการต่อผมอย่าลืมประเมินจำนวนชั้นเส้นผมที่ต้องการต่อของตัวเองเสียก่อน เพื่อที่จะได้จัดเตรียมเงินไปจ่ายในการต่อผมได้อย่างเหมาะสมไม่ขาดตกบกพร่อง

 

 

สรุปส่งท้ายร้านต่อผมเชียงใหม่

 

 

 

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับย่านของร้านต่อผมเชียงใหม่ ที่น่าสนใจกันไปแล้ว สุดท้ายนี้อยากขอแนะนำว่าก่อนตัดสินใจจะเสียเงินจำนวนมากให้กับร้านต่อผมเชียงใหม่ใดก็ตาม ขอแนะนำให้ทำการรีวิวผลหลังการต่อผมจากผู้ที่เข้าไปใช้บริการจริงไม่ใช่ “ม้า” ของทางร้านที่แอบโผล่มาปล่อยข่าวเชิงบวกก่อนที่จะเผ่นหายลับไปในกลุ่มเมฆหมอก เพราะการที่ร้านต่อผมพยายามทำแบบนั้นจะยิ่งทำให้ไม่น่าเชื่อถือมากกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว แต่ถ้าหากจะให้ดีที่สุดควรให้ความพอใจกับความยาวเส้นผมของตัวเอง แล้วอดใจรออีกสักนิดให้ผมได้งอกงามยาวขึ้นมาเองตามธรรมชาติ รับรองว่าไม่นานคุณสาวๆก็จะได้มีผมแท้แสนสวย ที่ไม่ต้องง้อการต่อผมปลอมให้เสียเงินทองอีกต่อไป...