ทรงหัวเถิกยอดฮิตของผู้ชายในเว็บไซต์ Pantip มีอะไรกันบ้าง

ถ้าหากใครมีปัญหาหัวเถิกกวนใจแล้วอยากที่จะหาทรงผมเหมาะๆมาช่วยเสริมให้หัวเถิกดูดีมีเสน่ห์มากขึ้น บทความในวันนี้ได้ทำการราบรวมทรงผมชายหัวเถิกมากมายจากเว็บไวต์ pantip มาให้ลองนำไปใส่เอาไว้นในลิสต์ทรงผมในดวงใจ แต่ถ้าหากทรงผมชายหัวเถิก pantip ไหนถูกชะตาจนอยากรีบนำไปตัดกันในวันนี้เลยอันนี้ ก็ไม่ว่ากัน มาดูกันดีกว่าว่าทรงผมชายหัวเถิก pantip ที่น่าสนใจเหล่านั้นมีอะไรกันบ้าง

ทรงผมชายหัวเถิก pantip

 

ทรงหน้าม้า

 

 

ทรงผมชายหัวเถิก pantip ยอดนิยมอันดับหนึ่งของผู้ชาย ที่สามารถช่วยปกปิดปัญหาหัวเถิกได้อย่างดี แต่อย่างไรก็ตามผมทรงนี้อาจมีปัญหาสักหน่อยตรงที่เวลาสายลมพัดมาแรงๆจนเส้นผมปลิวไสวทำให้ผมเสียทรงจนต้องมาเสียเวลาเซตจัดทรงผมใหม่ทุกครั้ง หรือบางครั้งผมหน้าม้าอาจจะทำให้รู้สึกเกะกะมองทางไม่ค่อยถนัดกลายเป็นต้องเสียบุคลิกจากการเดินก้มๆ ดังนั้น หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความคล่องตัว ผมทรงหน้าม้าแม้จะดูดีแต่อาจไม่ค่อยตอบโจทย์สักเท่าใดนัก

ทรงแหวกข้างโชว์หน้าผาก

 

View this post on Instagram

 

سلام..لطفا نظر بدید❤❤❤ممنونم از همگی❤👑❤💎💎💎💎 #menshair #menhairstyles #menshairworld #barberclips#barberclip #fadegame #fadegameir #fadegame2raw#menshaircuts #menhair #menhaircuts #menhaircut#barber_soul #hairmen #hairmencutz #barber #barbershop#barbershop #sickestbarbers #barberlove #thebarberspost#hairstylist #hairstylemen #menshairstyles#barbershopconnect #barbering #barbernation#barbersinctv #barberlife# @hairstylesformens @repost.social.barber @menslifehairstyles @besthairstylesmen @clubsambarbers @hairstyleguys @fadegameir  @hairstylemens @hairmenstyles @hairstylesgents @hair_style_cutting @menshairworld @menshairs @menshairstylebuzz @hairmencutz @menhairguide @ukmasterbarbers @repostsocialbarbers @peyman.vip.babaiipoor @gorjifar_ @wahl_moser @iman.ostoore @gheichi_app

A post shared by Alireza8dehdari (@alireza8dehdarii) on


ทรงผมชายหัวเถิก pantip นี้เหมาะกับคนที่เส้นผมค่อนข้างบาง การแหวกข้างแล้วทำการเซตสเปรย์ให้ดูเป็นทรงมากขึ้น ก็ทำให้คนที่มีปัญหาหัวเถิกดูดี แถมยังคล่องตัวมากกว่าผมทรงหน้าม้าอย่างมากเลยทีเดียว

ทรงผมชายหัวเถิก pantip

 

ทรงอันเดอร์คัต

 


ทรงผมสุดเท่ที่หนุ่มๆหลายคนต้องร้องว้าว! ด้วยการปล่อยให้เส้นผมด้านบนยาวในระดับหนึ่ง แล้วเซตผมให้สูงขึ้นโน้มไปข้างหลัง ซึ่งทรงผมนี้เหล่าดารานักแสดงชื่อดังระดับโลกหลายคนเองตัดอยู่ ดังนั้น ผมทรงนี้จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

ทรงสกินเฮด

 

 

ถ้าหากใครมั่นใจว่าตัวเองมีรูปทรงของศีรษะที่สวยเข้ารูป ผมทรงสกินเฮดตัดสั้นติดหนังหัวก็จัดว่าเป็นอีกทรงผมหนึ่งที่ช่วยดึงความเท่ของคนหัวเถิกออกมาได้เป็นอย่างดี ถ้าหากใครกล้าหน่อยก็ตัดทรงสกิลเฮดเบอร์ 1 ไปเลย แต่ถ้าหากใครใจยังไม่กล้าพออยากจะลองแบบน้อยๆ ให้สบายใจก่อน ก็เริ่มจากตัดทรงสกิลเฮดเบอร์ 2 และควรตัดให้เกรียนทุกๆ 3 สัปดาห์ เพื่อให้ผมอยู่ทรงหล่อตลอดเวลา

เคล็ดลับตัดสกินเฮดให้ดูดีสำหรับผู้ชายหัวเถิก

จะตัดสกินเฮดทั้งทีเอาให้หล่อสาวกรีดร้อง อยากลากกลับบ้านกันไปเลยแต่จะทำอย่างไรล่ะ หัวก็เถิกจะตัดสกินเฮดทีก็กลุ้มใจไม่น้อย มาๆบอกเคล็ดลับให้! แนะนำให้ไปสักไรผมเพิ่มเลยจ้า!หลังจากเข้าร้านทำผมเสร็จก็ต่อด้วยร้านสักกันไปเลย

ตัวอย่างรีวิวการสักไรผม

 

 

 

 

ร้านสักไรผม SCALP ชื่อดังในPantip

・PanfanBeauty

・Scalp Hairline Center

・เพรชพลอย

 

ทรงผมชายหัวเถิก pantip

 

ถึงแม้ว่าทรงผมชายหัวเถิก pantip ที่ได้แนะนำไปแล้วในตอนต้นนั้นจะช่วยเสริมความมั่นใจในตัวเองให้ผู้ชายหลายคนมากขึ้น แต่ถ้าอยากจะแสดงความมั่นใจในตัวเองด้วยการโชว์หัวเถิกไปเลย ถ้าหากมีความมั่นใจในความหล่อของตัวเอง แล้วยอมรับสายตาของคนอื่นๆที่มองมาได้หัวเถิกก็จะไม่เป็นปัญหาต่อการใช้ชีวิตของคุณอีกต่อไปอย่างแน่นอน

แชมพูยอดฮิตลดผมร่วง
สำหรับผู้ชายใน 
Pantip มีอะไรกันบ้าง

P.O Care Kaffir Lime Shampoo

แชมพูสระผมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและส่วนผสมหลักๆเลยก็คือ มะกรูด! ช่วยทำให้ผมของคุณผู้ชายชาวPantip มีสภาพเส้นผมแข็งแรงขึ้น และหลุดร่วงน้อยลงอีกทั้งยังช่วยลดปัญหารังแคอีกด้วย!

ขนาด 175 ml

ราคา 245 บาท

 

ยาสระผม ผู้ชาย pantip

ภาพจาก Konvy

 

 

Falless Hair Shampoo

แชมพูสระผมตัวนี้ก็มีหลายคอมเม้นในPantipเหมือนกันที่แนะนำเพราะเจ้าตัวนี้ทำมาจากสารสกัดจากผิวมะกรูดเป็นธรรมชาติไม่แพ้เจ้าข้างบน ช่วยบำรุงล้ำลึกให้รากผมแข็งแรง ไม่ทำลายความสมดุลของหนังศีรษะ ลดการขาดหลุดร่วง!

ขนาด 300ml

ราคา 250 บาท

 

ยาสระผม ผู้ชาย pantip

ภาพจาก Pantip

ทรงผมยอดฮิตของผู้หญิงในเว็บไซต์ Pantip มีอะไรกันบ้าง

การจะตัดผมแต่ละทรงของผู้หญิงยุคนี้ไม่ควรคำนึงถึงเรื่องการปกปิดหัวเถิกแค่อย่างเดียวเพราะจริงๆแล้วหัวเถิกก็เป็นสเน่ห์อย่างหนึ่งที่สามารถมัดใจหนุ่มๆได้หลายราย อย่างที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คืออย่างอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ สวยเป๊ะแม้ผมของเธอด้านหน้าจะมีลักษณะคล้ายหัวเถิกก็ตาม นั่นเป็นเพราะว่าเธอเลือกทรงผมให้เข้ากับรูปหน้านั่นเอง อยากได้ทรงผมโดนใจจากฝีมือช่างตัดผมมากประสบการณ์จองคิวและรับส่วนลดมากมายคลิกที่นี่

ทรงผมสำหรับผู้หญิงหน้ายาว

https://www.instagram.com/p/BzeeP52Fm-Z/

จริงๆแล้วสาวหน้ายาวควรตัดผมหน้าม้าเพราะจะช่วยลดความยาวของใบหน้า ทำให้ดูหน้าสั้นลงได้แต่การไว้ผมสั้นก็เป็นอีกวิธีการทำผมให้โฉบเฉี่ยวกว่าก็จะกลายเป็นสาวเปรี้ยวอย่างคุณแม่คนสวยไอด้านี่เอง

ทรงผมสำหรับผู้หญิงหน้าเหลี่ยม

 


ชาวPantip เขาว่ากันว่าผู้หญิงหน้าเหลี่ยมควรไว้ผมยาวเลยคางลงไปจะเป็นอันดีที่สุดเพราะจะช่วยอำพรางความเหลี่ยมของใบหน้า อาจเพิ่มการดัดลอนสร้างวอลลุ่มให้ดูมีมิติและเบนความสนใจไปที่ผมสวยแทน

ทรงผมสำหรับผู้หญิงกลม

 

View this post on Instagram

 

🍆🥦 @veladebangkok @projektprodukt

A post shared by #joxcarissa #kidwell98 (@carissa_spg) on


สาวหน้ากลมเป็นอะไรที่ชาวPantip บอกว่าไม่ควรไว้ผมสั้นหรือถ้าสั้น ต้องห้ามตัดสั้นเหนือคางเด็ดขาด แต่ถ้าจะให้เป๊ะสุดก็คือควรเป็นผมตรงยาวเพราะจะยิ่งทำให้หน้าดูเรียวยาวขึ้น

ทรงผมสำหรับผู้หญิงหน้ารูปใข่

 

View this post on Instagram

 

สวยจัง ❤️ @nuneworanuch #nuneworanuch #ommaworra Cr @lovemelondon 💕

A post shared by O M M A W o R (@ommaworra) on

สาวหน้ารูปใข่คงจะเป็นใบหน้าในฝันของสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้เพราะจะทำผมทรงอะไรก็สวย ขนาดทรงแปลกๆก็ยังสวย

ทรงผมสำหรับผู้หญิงหน้ารูปเพรช

 

View this post on Instagram

 

👾👾

A post shared by Woonsen (@vjwoonsen) on


สาวๆหน้ารุปเพรชเป็นสาวๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆเพราะเธอจะมีใบหน้าที่ยาวและเรียวแหลม โหนกแก้มสูงรับทรัพย์ ทรงผมสำหรับผู้หญิงหน้ารูปเพรชก็สามารถทำผมทรงอะไรก็ได้แล้วแต่ชอบเลย แต่ถ้าให้แนะนำคงจะเป็นทรงผมที่มีผมปรกบริเวณโหนกแก้มเล็กน้อยน่าจะเป็นทรงผมที่กำลังสวย ดัดลอนให้มีวอลลุ่มหน่อยก็สวยกำลังดีแบบคุณวุ้นเส้น

ทรงผมสำหรับผู้หญิงหน้ารูปหัวใจ

สาวหน้ารูปหัวใจทำทรงไหนก็สวย ตัดหน้าม้าก็ยังได้เพราะเพราะพวกเธอมีคางที่เรียวเหมือนรูปหัวใจ แต่ถ้าอยากเปิดเหม่งรับทรัพย์ทรงนี้สาวๆรูปหน้าหัวใจก็เฉิดฉายได้เหมือนกัน