ทรงผมสกินเฮดเปิดข้าง

 

 

รวมทรงผมเท่ห์ๆ สำหรับคนหัวเถิก

 

หัวเถิกตัดสกินเฮด

 

"หัวเถิก" เป็นปัญหาที่ทำให้ผู้ชายหลายคนถึงกับหนักใจไม่น้อย เพราะเล่นเอาคิดไม่ออกบอกไม่ถูกเลยทีเดียวว่าควรตัดผมทรงไหนดีถึงจะดูหล่อ ดูดี ดูเท่แบบไม่อายใคร ถ้าหากคุณหนุ่มๆคนไหนที่ยังคิดไม่ออกมาว่าตัวเองควรตัดผมทรงไหนดี เพื่อให้ตัวเองดูหล่อ ดูดี ดูเท่ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในสไตล์หัวเถิกตัดสกินเฮดไปเลยก็ดูดีมีราศีเท่ไม่น้อยหน้าทรงอื่นๆเหมือนกัน แต่หากยังไม่มั่นใจว่าหัวเถิกตัดสกินเฮดดี เท่ๆ เหมาะกับตัวเองได้หรือเปล่า? ลองมารู้จักกับเหล่าดารานักแสดงชายที่มีชื่อเสียงก้องโลกที่รักการตัดผมทรงสกินเฮดเป็นชีวิตจิตใจ แล้วลองสังเกตด้วยตัวเองจะดีกว่าว่าพวกเขานั้นดูดีขนาดไหนกัน

 

 

#4 ทรงผมสกินเฮดเท่ๆ จากเหล่าดาราคนดัง

 

 

1.Jason Statham : ทรงสกินเฮดเท่ๆ จากพระเอกสุดบู๊

 

 

ยอดดาราหนังบู๊แอกชั่นที่สร้างผลงานมากมายไว้บนแผ่นฟิล์มของฮอลลีวูด ผู้ชายสุดเท่คนนี้เป็นหนึ่งในคนที่ตัดผมทรงสกินเฮดเป็นประจำ จนกระทั่งกลายเป็นทรงผมซิกเนเจอร์ประจำตัวไปแล้ว แต่หลายคนก็แย้งว่าทรงผมของดาราคนนี้ไม่ใช่สกินเฮดหากแต่เป็นการโกนแบบดื้อๆ แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ยังคงเป็นหนึ่งในผู้ชายสุดเท่ในวงการภาพยนตร์ที่โชว์ความเท่แบบไร้ผมได้เป็นอย่างดี

 

2.Keanu Reeves : ทรงสกินเฮดเท่ๆ จากซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาล

 

https://www.instagram.com/p/B3ZChpdjkNS/?utm_source=ig_web_copy_link

 

พระเอกตลอดกาลของวงการภาพยนตร์โลก ซึ่งคีนูรีฟ เป็นคนหนึ่งที่สมัยก่อนมีปัญหาหัวเถิกตัดสกินเฮดเป็นประจำ แถมผลที่ออกมาคือหล่อระเบิดจนทำให้วัยรุ่นย้อนหลังไปสักประมาณเกือบ 20 ปีก่อน ถึงกับพร้อมใจกันตบเท้าตัดผมทรงสกินเฮดตามกันเป็นแถว ถึงในปัจจุบันด้วยบทบาทในการแสดงภาพยนตร์เรื่องจอนวิซ ทำให้ไว้ผมยาวอยู่ตลอดก็ตาม แต่ก็ไม่อาจบดบังรัศมีความหล่อจากการตัดผมทรงสกิลเฮดได้อยู่ดี

 

 

 

 

 

3.Wentworth Miller : ทรงสกินเฮดเท่ๆ ที่สาวกรี๊ด! อมตะตลอดกาล

 

https://www.instagram.com/p/BuG9a44ldUU/?utm_source=ig_web_copy_link

 

นักแสดงนำชายจากซีรี่ส์ภาพยนตร์แหกคุกยอดนิยมที่ฮิตถล่มทลายเรื่อง Prison Break ที่ทำให้ผมทรงสกิลเฮดฟื้นคืนชีพกลับมาได้รับความนิยมจากหนุ่มๆทั่วโลกอีกครั้ง จนทำให้ผมทรงนี้ดูเหมือนจะกลายมาเป็นทรงประตัวของดาราคนนี้ไปเสียแล้ว เนื่องจากต้องแสดงซีรีส์เรื่องนี้ติดต่อกันหลายภาค ซึ่งต้องใช้เวลานานหลายปีเลยทีเดียว

 

4.Nick Jonas : ทรงสกินเฮดเท่ๆ ยกระดับความน่าค้นหาแบบสุดๆ

 

View this post on Instagram

#AnywhereVideo

A post shared by Nick Jonas (@nickjonas) on

 

หนึ่งในดาราที่หัวเถิกตัดสกินเฮด เท่ๆที่หลังจากตัดแล้วทำให้ชีวิต “เปลี่ยน” อย่างมากเลยทีเดียว แต่เปลี่ยนในที่นี้เป็นการเปลี่ยนไปในทิศทางบวก เพราะทรงผมช่วยทำให้เขาดูหล่อเข้มน่าค้นหามากขึ้นราวกับเป็นคนละคนเลยทีเดียว

 

 

 

หัวเถิกตัดสกินเฮด

 

ดารานักแสดงชื่อดังเหล่านี้ เป็นตัวอย่างที่ดีของคนที่หัวเถิกตัดสกินเฮดแล้วปัง!  เท่ๆจนสาวกรี๊ดกันสนั่นหวั่นไหวไปทั่วโลก ได้ผลดีถึงขนาดสาวๆต้องขอร้องอย่าไว้ผมยาวอีกอย่างเด็ดขาด ถ้าหากคุณมีปัญหาหัวเถิกแล้วอยากลองตัดผมทรงสกิลเฮดดูบ้าง ก็สามารถลองได้ไม่เสียหายแต่อย่างใด ดีไม่ดีคุณอาจหล่อเปรี้ยงปร้างขึ้นมาจนสาวๆ ร้องกรี๊ดบ้าง ก็เป็นไปได้เช่นกัน

 

ผลสำรวจจากกระทู้ Pantip ตัดสกินเฮดเท่ห์ๆ แล้วสาวกรี๊ด?

 

 

ความเห็น
คุณ Tarnsuiจาก Pantip
ชอบมากๆเลยค่ะ เอาใจไปเลยหลงมาก

 

ความเห็นคุณ 1439067 จาก Pantip
เราชอบนะ เท่ห์ดี เท่ห์ดีค่า
หน้าหล่อ ไม่หล่อไม่รู้
แต่ถ้ามั่นใจมันจะดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันทีเลยยยย

ความเห็น
คุณ jurinnprpie จาก Pantip
คิดว่าหล่อนะ
ถ้าเห้วๆหน่อยยิ่งหล่อเลย
พี่ไผ่ ฮอร์โมนแน่ๆ กรี๊ดดดด

 

รวม 3 ทรงผมสกินเฮดเท่ๆ ตัดเปิดข้าง สำหรับมือใหม่อยากเก๋าตามรอยซุปเปอร์สตาร์

 

สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะเสริมความเท่ๆ ของตัวเองให้สุดเก๋า! ไม่น้อยหน้าเหล่าซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง แต่ยังสองจิตสองใจ ไม่รู้ว่าควรเลือกตัดทรงผมสกินเฮดแบบไหนดี ถึงจะเหมาะกับตัวเอง ขอแนะนำให้ลองเลือกทรงผมสินเฮดสุดฮิต ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ถ้าหากใครถูกใจทรงผมสกินเฮดแบบใด ก็ลองตัดตามได้รับรองว่าสาวๆจะพากันกรี๊ด เป็นเสียงเดียวกันอย่างแน่นอน สำหรับทรงผมอื่นๆที่เกือบจะเป็นสกินเฮดเท่ๆ มีดังต่อไปนี้

#1 Buzzed Skin Fade : ทรงผมเกือบสกินเฮดเท่ๆ ตัดไล่เฟดเส้นผม

 

 

หัวเถิกตัดสกินเฮด

ภาพจาก menshairstylestoday.com

 

 

เริ่มต้นกันด้วยทรงผมสกินเฮดเท่ๆ ที่มีการเพิ่มลูกเล่นให้กับการไล่เฟดเส้นผม ทำให้แลดูแมนมากขึ้น ไม่น่าเบื่อ และทรงผมไม่แบน ไม่กลมมากจนเกินไป ที่สำคัญคือนอกจากความเท่แล้ว ทรงสกินเฮดสไตล์นี้ยังช่วยให้ผู้ตัดโล่งสบายศีรษะมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว

#2 Low Fade + Volume Top : ทรงผมเกือบสกินเฮดเท่ๆ ด้วยการไถข้างสุดสั้น

 

หัวเถิกตัดสกินเฮด

ภาพจาก therighthairstyles.com

 

 

ทรงสกินเฮดนี้ จะเน้นที่การตัดผมบริเวณด้านข้างออกแบบสั้น โดยใช้รองหวีเพียงแค่เบอร์ 1-2 เท่านั้น ส่วนเส้นผมข้างบนจะยังคงเหลือความยาวเอาไว้พอประมาณ ให้สามารถจัดทรงได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเนี๊ยบมากนัก ข้อดีของผมสกินเฮดทรงนี้คือ ไม่จำเป็นต้องมานั่งเซ็ทผมมาก วันไหนอยากปล่อยผมให้ดูเซอร์แบบสบายๆ ก็สามารถทำได้ แถมยังเหมาะกับประเทศไทยที่มีอากาศร้อนอบอ้าวแบบสุดๆ กันอีกด้วย

#3 Messy Spikes : ทรงผมเกือบสกินเฮดเท่ๆ ไถเกรียนข้างพร้อมซอยผมข้างบน

 

หัวเถิกตัดสกินเฮด

ภาพจาก menshairstylestoday.com

 

 

ทรงผมสกินเฮดสุดเท่ ที่ทำการไถเส้นผมด้านข้างออกจนหมด จากนั้นค่อยทำการซอยผมด้านบนให้สั้นตามี่ชอบ ปล่อยผมด้านหน้าให้ยาวเล็กน้อย ทำให้ดูแมนมากกขึ้นจนรับรองว่าสาวกรี๊ด! กันสลบ! เลยทีเดียว นอกจากนี้ ผมทรงนี้ยังสามารถเซ็ทหรือไม่ในตอนเช้าก็ได้ ไม่ว่ายังไงก็เท่สุดๆ อยู่ดี!

บทสรุปการตัดผมสกินเฮด

เป็นอย่างไรกันบ้างพอเห็นความคิดเห็นจากสาวๆใน Pantipพอจะทำให้คุณผู้ชายที่อยากลองตัดสกินเฮดมีความเท่ห์ๆ หมดความกังวลเรื่องหัวเถิกเพื่อเพิ่มความมั่นใจกันขึ้นมาบ้างไหม?
อย่ารอช้าเลือกร้านที่ชอบกับช่างที่ใช่แล้วพุ่งตัวไปร้านตัดผมแล้วตัดสกินเฮดกันให้กระชากใจสาวกันไปเลย!!!!  และใครยังไม่รู้จะไปร้านไหนดีล่ะก็คลิกเข้าไปเลือกร้านและโปรโมชั่นดีดีที่เว็บไซต์ Gowabi ด้านล่างได้เลย