5 ทรงผมยอดฮิต ที่ช่วยซ่อนหัวเถิกอย่างมิดชิดแถมสวยกว่าใคร

หลายคนอาจมีคำถามว่าทำอย่างไรจึงจะสามารถซ่อนปัญหาหัวเถิกของตัวเองได้อย่างเป็นธรรมชาติ? ข่าวดีคือ คุณสามารถจัดการกับปัญหาหัวเถิกได้ด้วยการจัดแต่งทรงผมสุดสวยให้ดูสวยเฉี่ยวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพียงสะกิดบอกช่างทำผมประจำตัวให้ช่วยจัดแต่งทรงผมหัวเถิกดังต่อไปนี้กันได้เลย

หัวเถิก ทรงผม

ทรงหน้าม้า

ทรงผมหัวเถิกแบบมาตรฐานที่เชื่อว่าเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านทรงผมทั่วโลกต่างๆออกปากเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดีที่สุด” ในการปกปิดปัญหาหัวเถิก เพียงแค่ไว้ผมข้างหน้าให้ยาวแล้วตัดผมด้านหน้าให้เรียบเสมอกันให้ต่ำกว่าระดับหน้าผากลงมา เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทรงผมสุดสวยที่โฉบเฉี่ยวสุดๆในวันสำคัญกันแล้ว

หัวเถิก ทรงผม

ทรงผมหน้าม้าแบบสุดคูล

ถึงแม้ว่าทรงผมหน้าม้าจะเป็นหนึ่งในทรงผมหัวเถิกที่ดีที่สุด แต่ทำไมต้องยึดติดอยู่กับทรงผมหน้าม้าแบบเดิมๆในเมื่อคุณสามารถที่จะเนรมิตมันให้สวยเด่นมากขึ้น เพียงแค่ใช้อุปกรณ์ดัดผมและไดรฟ์เป่าร้อนช่วยในการทำให้ผมหน้าม้าเรียบเสมอกันกลายเป็นคลื่นครอบคลุมหน้าผากเพียงเท่านี้ คุณก็จะได้มีผมทรงหน้าม้าที่สวยไม่เหมือนกันมาไว้ในครอบครองแล้ว

ทรงผมหน้าม้าแบบปลอมๆ

ทรงผมหัวเถิกด้วยการทำให้ผมเรียบแบบปลอมๆ เพื่อช่วยในการหลอกตาไม่ให้คนสนใจกับปัญหาหัวเถิกของคุณนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายขอเพียงแค่คุณมีสุภาพเส้นผมที่ดี และอาศัยอุปกรณ์ช่วยเล็กน้อยอย่างยางรัดผมขนาดเล็กเพื่อนำมาใช้สร้างผมหน้าม้าที่เรียบตรงจนสามารถปกปิดครอบคลุมบริเวณหน้าผากทั้งหมด เพียงแค่รวบผมไปด้านหลังให้หมดในลักษณะห้างม้าแล้วปล่อยแค่เส้นผมด้านหน้าให้กลับมาปกปิดหน้าผาก ซึ่งการทำเช่นนี้ช่วยให้คุณไม่ต้องตัดผมหน้าม้าของจริง แต่ก็ยังทำให้คนที่เห็นเชื่อว่ามันเป็นผมทรงหน้าม้าอย่างไม่ผิดเพี้ยนเลยทีเดียว

หัวเถิก ทรงผม

ทรงผมสุดเรียบร้อยด้วยการกวาดผมมาสร้างเป็นลอน

เป็นเรื่องสุดวิเศษในการจัดแต่งทรงผมอย่างฉลาดด้วยการปัดผมหยิกทั้งหมดออกไปด้านข้างพร้อมกับทำให้เป็นลอนเพื่อช่วยปกปิดหน้าผาก เพียงแค่คุณทำการมัดรวมเส้นผมด้านหน้าไว้ด้านหน้าจากนั้นนำไปไว้ด้านข้าง ติดกิฟต์ยึดเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้วเกล้าผมด้านหลังขึ้นมา เพียงเท่านี้คุณก็จะทำการพลางปัญหาหัวเถิกเอาไว้ได้อย่างสุดแสนแนบเนียน

ผมบ็อบแบบซอยทั้งหัว

อีกหนึ่งทรงผมหัวเถิกที่มีความน่าสนใจแบบสุดๆ เพียงแค่ทำการตัดผมบ๊อบโดยไว้ด้านหน้าให้ยาวกว่าปกติเล็กน้อย จากนั้นทำการซอยเส้นผมทั้งหมดให้แลดูฟูฟ่อง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ทรงผมสุดเลิศสำหรับไว้โชว์ตัวในงานปาตี้ให้คนที่ได้เห็นร้องว้าว! ไปตามๆกันแล้ว

เห็นไหมล่ะว่าการสรรหาทรงผมหัวเถิกมาใช้นั้น นอกจากจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาหัวเถิกของตัวเองแล้ว ยังช่วยทำให้คุณสวยเด่นในสายตาของคนที่ได้เห็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นจะมัวช้าอยู่ใย รีบไปร้านตัดผมแล้วขอให้ช่างช่วยสร้างสรรค์ทรงผมเหล่านี้ให้กับคุณกันเลยดีกว่า