สเปรย์ยกโคนผม ตัวช่วยของคนผมลีบแบน

 

เหนื่อยใจไหมกับปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมร้อยแปดพันอย่าง ตัวเราที่ผมไม่เสีย ตัวเราที่ผมไม่แห้งแตกปลาย ตัวเราที่ไม่มีผมหงอกขึ้นก่อนวัย ตัวเราที่สามารถยิ้มอย่างภูมิใจ (ในใจ) เบาๆ ได้เวลาที่เพื่อนชอบมาบ่นเรื่องผมเสียให้ฟัง ก็ยังมีปัญหาหนักใจในเรื่องของเส้นผมเช่นกัน นั่นคือสภาพผมที่แบนตะแลดแต๊ดแต๋ของเรานั่นเอง

แต่ปัญหานี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สิ่งนั้นคือ สเปรย์ยกโคนผม

เราได้ทำการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าตัวนี้มาไว้ในบทความนี้แล้ว เชิญอ่านกันได้เลย

 

  1. Dove Volume Nourishment Root Spray(ราคา 220 บาท)

เอาสเปรย์ยกโคนผมตัวนี้ขึ้นมาแนะนำเป็นตัวแรก เพราะว่า Doveนั้นสามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆ ในประเทศไทย มีประสิทธิภาพที่ดีมากในราคาที่น่ารักด้วย หลังจากที่ไดร์ยกโคนผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็แค่ฉีดสเปรย์เซ็ตให้ผมมันอยู่ทรง เพียงเท่านี้เอง ซึ่ง Dove ก็ได้ทำออกมาขายแพ็คเซ็ตคู่กับแชมพูและครีมนวดด้วย ไหนๆ ก็จะใช้แล้ว ถ้าใช้สูตรเดียวกันพร้อมกันไปเลย ก็จะยิ่งทำให้เห็นผลดีมากขึ้นนะ หรือใครกำลังสนใจยาสระผมโบทานิคอลของโดฟอยู่ล่ะก็ลองคลิกอ่านรีวิวแชมพูตัวใหม่ได้เลย คลิก!

สเปรย์ ยก โคน ผม

http://www.thebeautyinformer.com/2014/06/review-dove-oxygen-moisture-collection.html

 

  1. Living Proof Full Root Lifting Spray (ราคา 6xx บาท ขึ้นอยู่กับตัวแทนจำหน่าย)

สเปรย์ยกโคนผมตัวที่สอง ราคาค่อนข้างจะฉีกจากตัวแรกนิดหนึ่ง แต่เป็นที่นิยมมากทั้งในต่างประเทศและในไทย เพื่อนๆ ชาว pantipเองก็แนะนำให้ลองใช้เจ้าตัวนี้กันดูหลายความคิดเห็นเลย หลังสระผมเสร็จ ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมได้เลย แล้วจากนั้นก็ใช้มือสางๆ ปาดๆ เอาให้ฟูอย่างที่ใจเราต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะได้โคนผมที่ไม่ลีบแบนแล้ว

สเปรย์ ยก โคน ผม

http://kickarseredlips.blogspot.com/2014/03/living-proof-full-root-lifting-spray.html

 

แนะนำของที่ฮิตๆ ขายดีอยู่ในเมืองไทยกันแล้ว ถ้างั้นขอแนะนำผลิตภัณฑ์สเปรย์ยกโคนผมของฝั่งญี่ปุ่น ประเทศที่ใส่ใจในเรื่องผมๆ อันดับต้นๆ ของโลกด้วยแล้วกันนะ

 

  1. Arimino สูตร Shining ขวดชมพู (ชื่อสินค้าภาษาญี่ปุ่นスパイスシャワーシャイニングราคา1500 เยน)

สเปรย์ยกโคนผมตัวนี้ นอกจากจะมีดีไซน์ที่น่ารักแล้ว ยังมีกลิ่นที่หอมทำให้หลายคนรู้สึกฟินกับกลิ่นหอมๆ อีกด้วยนะ วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย หลังฉีด เพียงเซ็ตด้วยหวีและนิ้วของคุณก็เป็นอันเรียบร้อยแล้ว

สเปรย์ ยก โคน ผม

https://www.forcise.jp/i/4901275061009

2.        Shisedo  Stage works fluffy curl mist

(ชื่อสินค้าภาษาญี่ปุ่นプロフェッショナル ステージワークス フラッフィーカールミストราคา 1500 เยน)

แค่ชื่อแบรนด์ก็การันตีคุณภาพได้อยู่แล้ว ถ้าใครชอบสินค้าของแบรนด์ Shisedoก็ไม่ควรพลาดเลยที่จะซื้อมาลองใช้ดู ที่สำคัญ ขวดก็ดีไซน์น่ารักสมเป็นของญี่ปุ่นอีกแล้ว ตัวนี้จะใช้เซ็ตด้วยมือเปล่าๆ ก็ได้ หรือหลังฉีดจะนำมันไปใช้รวมกับพวกเครื่องม้วนผมก็เป็นอีกทางหนึ่งที่แนะนำ

สเปรย์ ยก โคน ผม

https://www.amazon.co.jp/ステージワークス-資生堂プロフェッショナル-フラッフィーカールミスト-150ml/dp/B06XKP6Z4P

ไม่ยากเลยเนอะที่จะแก้ปัญหาผมลีบแบน เพียงแค่คุณมีสเปรย์ยกโคนผมสักขวดหนึ่งไว้ในบ้านก็หมดปัญหาแล้ว

ทีนี้ก่อนจากกัน เรามีบทความอื่นๆ ที่แนะนำ เผื่อคุณไม่ชอบที่จะต้องมานั่งเซ็ตผมเองทุกวัน การยกโคนผมถาวรไปเลย ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ลองอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ คลิก

หรือถ้าอยากได้วิธีเซ็ตโคนผมด้วยตัวเอง ก็ลองอ่านได้ที่บทความนี้เลย คลิก