เซรั่มปลูกผม Silver ผลิตภัณฑ์ปลูกผมที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

 

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เข้าออกเพื่อขอคำปรึกษากับสถาบันเสริมความงามที่ให้บริการในการปลูกผมบ่อยๆ เชื่อว่าเซรั่มปลูกผม Silver เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมักที่จะแนะนำให้คุณลองนำมาใช้เพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้านอยู่บ่อยครั้ง จนอาจทำให้หลายคนเกิดคำถามว่าผลิตภัณฑ์ เซรั่มปลูกผม Silver นี้มีดีอะไร ทำไมแพทย์ด้านเส้นผมถึงได้พยายามแนะนำกันเหลือเกิน เราไปดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผม Silver นี้ มันมีดีอะไรกันแน่?

 

 

เซรั่มปลูกผม Silver

ภาพจาก silverhairserumthailand.com

 

 

 

เซรั่มปลูกผม Silver มีความโดดเด่นน่าสนใจอย่าง?

เซรั่มปลูกผม Silver จัดว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ผสมผสานความรู้ของหลายประเทศในการจัดการกับปัญหาเส้นผมแบบไฮบริจด์ ด้วยนวัตกรรมในการนำส่วนผสมของวัตถุดิบในการดูแลเส้นผมที่ดีที่สุดจากสามประเทศที่ได้รับการคัดสรรแล้วมารวมกันเป็นเซรั่มปลูกผม Silver ขวดเล็กๆขวดเดียวได้อย่างน่าสนใจ

 

ผมร่วงวันละกี่เส้น

 

 

ส่วนผสมในเซรั่มปลูกผม Silver 

AnnaGain: จากประเทศญี่ปุ่นที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุง ฟื้นฟู ความแข็งแรงของเส้นผมและหนังศีรษะให้มากขึ้นกว่าเดิม

Red Ginseng: จากประเทศเกาหลี ที่มีคุณสมบัติในการช่วยทำให้รูขุมขนลึกขึ้น พร้อมกับฟื้นฟูเส้นผมแบบลึกถึงระดับเซลล์รากผมเลยทีเดียว

Procapil: จากประเทศฝรั่งเศส สามารถช่วยในการแก้ปัญหาผมบาง ผมหงอก และลดการหลุดร่วงของเส้นผมอีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่อีกด้วย

KOPEXIL: ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมและเปลี่ยนมาเป็นเพิ่มปริมาณของเส้นผมแทน

วิตามินB5 :ช่วยทำให้หนังศีรษะแข็งแรง

ANCHAN EXTRACT :  ช่วยลดอาการผมร่วงและทำให้ผมเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

สารสกัดจาก โสมเกาหลีแดง Anagenphase และ สารสกัดจากโสมแดง

 

 

เซรั่มปลูกผม Silver

ภาพจาก silverhairserumthailand.com

 

ด้วยส่วนผสมเหล่านี้ ทำให้ผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผม Silver ช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง มีสุขภาพที่ดีมากขึ้น ลดปัญหาการฉีกขาดและหลุดร่วงของเส้นผมให้น้อยลงจึงทำให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ไหลเวียนมากขึ้นเส้นผมและรากผมจึงได้รับการบำรุงจากสารอาหารที่มีประโยชน์มากขึ้นไปด้วย เซรั่มปลูกผม Silver ยังช่วยให้เส้นผมดูนุ่มสลวยเงางามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

เซรั่มปลูกผม Silver

 

เลขอย.เซรั่มปลูกผม Silver 

เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6100013364

 

วิธีใช้เซรั่มปลูกผม Silver 

สำหรับวิธีการนำเซรั่มปลูกผม Silver มาใช้ในการดูแลเส้นผมก็แสนง่าย เพียงแค่นำเซรั่มปลูกผม Silverมาทาลงบนหนังศีรษะ จากนั้นทำการนวดเบาๆเป็นประจำทุกวันโดยไม่ต้องล้างออก หลังจากใช้งานไประยะหนึ่งรับรองว่าคุณจะสามารถเห็นผลลัพธ์ของเส้นผมที่ยาวสลวยได้มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

 

วิธีบำรุงผมแห้งเสียชี้ฟู

 

 

รีวิวเซรั่มปลูกผม Silver จากผู้ใช้จริงในเว็บไซต์ดัง

 

บอกเลยว่าคุณสมบัติของเซรั่มปลูกผมSilver คงเย้ายวนชวนให้ใครหลายคนอยากซื้อมาลองใช้ดุแล้วสินะ  แล้วเซรั่มปลูกผมSilver ดีจริงอย่างที่เขากล่าวไว้จริงหรือเปล่าเรามาดูรีวิวจากผู้ใช้จริงกันดีกว่า

 

รีวิวเซรั่มปลูกผมSilver จากเว็บ Pantip

 

แชร์ประสบการณ์ ใช้เซรั่มปลูกผม Silver ขวดที่ 2

พอใช้ไปจนอาทิตย์ที่ 2 กลับรู้สึกว่า ไรผมเส้นเล็กๆ มันดูเหมือน อ้วนขึ้น แต่ดูก็ร่วงน้อยลง จากเคยๆ สระเส้นใผมร่วง 10 เส้นขึ้นไป แต่มาสังเกตุตอนนี้ดูจะไม่ถึง 5 เส้นต่อครั้ง รู้สึกประหลาดนะ ก็เลยใช้เยอะขึ้นกดให้มันชุ่มๆ หัวเปียกแล้วเป่าให้แห้งไปเลย คือมันดีต่อใจจริงๆอะ ...แต่พอเข้าอาทิตย์ที่ 4 ฝันร้ายก็มาเยือน เซรั่มหมดจร้าาาสงสัยเพิ่มประมาณ จนหัวชุ่มนี้แหละ 555 สั่งซื้อแทบไม่ทัน อดใช้ 1 วันเต็มๆ กระวนกระวายใจสุดๆ

ตอนนี้ก็ใช้ไปเรื่อยๆ ไรผมอ้วนท้วน สมบูรณ์ ดี ส่วนตัวให้เซรั่มนี้ 8 เต็ม 10 ครับ
***แอบตัดคะแนน 2 เรื่องครับใบเหลือง
-ปริมาณน้อยไปนิสนึงอะ
-หัวปั๊มมันดูควบคุมทิศทางยาก หล่นไปหลายหยดเลย เสียดาย อยากให้เป็นหัวฉีดมากว่าTT
(ส่วนตัวเซรั่มต้องยกนิ้วให้ ไม่ใช่นิ้วกลางนะครับ เยี่ยม^^)

ความคิดเห็นที่1 
เห็นด้วยกับ จขกท. ไรผมเส้นมันอ้วนขึ้นจริงๆ
ตอนนี้มีไรขึ้นมาเพิ่มแล้ว ผมพอใจมากอะ ให้ 9/10 เลย
ติด 1 ตรงปริมาณนี้แหละครับ
สมาชิกหมายเลข 3645804

 

 

 

เซรั่มปลูกผม Silver

 

ขนาด12-50ml
ราคา-

 

 

ถ้าหากคุณกำลังสนใจเซรั่มปลูกผม Silver อยู่ล่ะก็ ขอแนะนำให้ทำการลองซื้อมาใช้ดูก็ไม่เสียหาย เพราะด้วยคุณสมบัติที่ใหญ่คับขวดขนาดนี้ เชื่อว่าคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และหัวล้านก็คงอยากที่จะลองสัมผัสกับนวัตกรรมแบบไฮบริจน์จากนานาประเทศที่ช่วยในการแก้ไขปัญหาได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน