DermoCapillaire ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากยูเซอริน

  คุณกำลังกังวลกับปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือรังแคบนหนังศีรษะอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ วันนี้เราจะมาแนะนำ ยาสระผมยูเซอริน DermoCapillaire (เดอร์โมคาพิลแลร์) ซึ่งเป็นยาสระผมขจัดรังแคที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง และหนังศีรษะบอบบาง แพ้ง่าย นอกจากยาสระผมแล้วยังมีทรีทเม้นต์ชนิดไม่ต้องล้างออก ที่มีหน้าที่ช่วยดูแลหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่รากจรดปลาย มีสองสูตรสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ผลิตภัณฑ์จากยูเซอรินทุกชิ้นได้รับการวิจัยและพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญด้านหนังศีรษะและเส้นผมโดยตรง ดังนั้น จึงสามารถมั่นใจได้ว่า ปลอดภัย อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมแน่นอน

  • DermoCapillaire pH5 Mild Shampoo 250 ml
ยา สระ ผม ยู เซอ ริน

ภาพจาก...https://image.promofarma.com/

   สูตรทำความสะอาดพร้อมเสริมเกราะปกป้องหนังศีรษะ ยาสระผมยูเซอรินสูตรนี้ มีลักษณะอ่อนโยน เหมาะสำหรับหนังศีรษะบอบบาง แพ้ง่าย สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ช่วยทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเสริมเกราะป้องกันปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ฟื้นบำรุงให้ผมนุ่มสลวย ดูสุขภาพดี เงางาม

 

  • DermoCapillaire Anti-Dandruff Shampoo 250 ml
ยา สระ ผม ยู เซอ ริน

ภาพจาก...lazada.co.th

   สูตรขจัดรังแค ความมัน และสิ่งตกค้างบนหนังศีรษะ ลดการคัน และการเกิดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Piroctone Olamine ส่วน Climbazole ช่วยลดรังแคที่ระดับหนังศีรษะ และ Polidocanol ช่วยลดอาการคันและรังแคตั้งแต่ต้นเหตุยาสระผมยูเซอรินสูตรนี้เป็นเจลแชมพู เหมาะกับทุกสภาพหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะดูสุขภาพดี นุ่มสลวย อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย

 

  • DermoCapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair 250 ml
ยา สระ ผม ยู เซอ ริน

ภาพจาก...https://www.honestdocs.co/

   สูตรลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบาง เป็นยาสระผมที่ได้รับการวิจัยและพัฒนาขึ้นเพื่อลดปัญหาผมบางขาดร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ มีหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่มีการระคายเคืองจากสิ่งตกค้างบนหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะดูมีสุขภาพดี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Carnitine และ Creatine ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น เส้นผมแข็งแรงไม่เปราะและขาดง่าย ชะลอการเกิดผมขาดหลุดร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้เส้นผมที่นุ่มสลวย ดูสุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลาย

 

  • DermoCapillaireRe-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair 100 ml
ยา สระ ผม ยู เซอ ริน

ภาพจาก...https://www.eucerin.co.th/

   เป็นทรีทเม้นต์ที่ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นมาเพื่อลดปัญหาผมบาง ผมขาดหลุดร่วง มีส่วนผสมของ Licochalcone A ที่ช่วยลดการระคายเคืองของหนังศีรษะ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของปัญหาผมบางขาดหลุดร่วง ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงพร้อมหล่อเลี้ยงอาหารให้แก่เส้นผมและเป็นฐานที่มั่นคงให้กับรากผม และยังมี Carnitine และ Creatine ที่ทำงานร่วมกันในการให้พลังงานและส่งต่อพลังงานให้แก่เส้นผม ทำให้เส้นผมดูหนาขึ้นตั้งแต่รากจรดปลาย จึงเพิ่มการยึดเกาะกับหนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผมไม่ขาดหลุดร่วงและทำให้ผมดูหนาขึ้นถึง 45% เนื้อทรีทเม้นต์สูตรนี้นั้น เป็นแบบน้ำ ไม่ต้องล้างออก มีเนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน อีกทั้งยังช่วยบำรุงให้เส้นผมเงางาม นุ่มสลวย เพื่อประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ DermoCapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair

  เป็นยังไงกันบ้างคะ? ผลิตภัณฑ์ ยาสระผมยูเซอริน DermoCapillaire ปราศจากสารทำความสะอาดและสารระคายเคืองรุนแรง จึงอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม โดยไม่ทำให้แห้งตึง คันหรือระคายเคือง และจะเห็นผลดียิ่งขึ้นหากคุณใช้ยาสระผมยูเซอรินควบคู่ไปกับทรีทเม้นต์ที่เราได้แนะนำไป ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขจัดรังแค และลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้มากขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้อย่าลืมออกกำลังกาย ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอควบคู่ไปด้วยล่ะ แค่นี้คุณก็จะมีเส้นผมและหนังศีรษะที่ดูสุขภาพดีแล้ว!

บทความเกี่ยวกับยาสระผมอื่นๆ

・ยาสระผมอัญชันมีดีอย่างไร รู้ลึกรู้จริงละเอียดยิบยิ่งกว่าPantip

・ยาสระผมไม่มีซิลิโคนดีต่อเส้นผมจริงหรือ

รีวิวยาสระผมโดฟ Botanical Selection Damage Protection Shampoo จากผู้ใช้จริง