T
พี่หัวล้านได้หวีครับ พอดีผมอาศัยอยู่ชลบุรีอยากปลูกผม พอจะมีคลินิกดีๆแนะนำไหมครับ?

ในชลบุรีเองก็มีคลิกนิกปลูกผมที่น่าสนใจหลายที่เลยนะ

T
ผมขอแบบเด็ดๆ ถูกๆ เลยนะครับ..

พี่หัวล้านได้หวี
น้องขอมาพี่จัดให้ ไปทำความรู้จักกับคลินิกปลูกผมชั้นเลิศในเขตชลบุรีกันเลย

 

คนผมบางในชลบุรีควรรู้ สถาบันปลูกผม รักษาผมร่วงดีๆมีที่ไหนบ้าง

ปลูกผม ชลบุรี

 

สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน... ที่อาศัยอยู่ในเขตเมืองท่องเที่ยวใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศอย่างชลบุรี เมื่อตัดสินใจอยากทำการปลูกผมก็คงไม่อยากเสียเวลาเดินทางเข้ามาในกรุงเทพ แต่อยากมองหาสถาบันปลูกผมในเขตชลบุรีเพื่อความสะดวกเสียมากกว่า อย่างไรก็ตามปัญหาใหญ่ที่สุดกับคนที่อยากปลูกผมชลบุรีนั้น คือ ไม่รู้ว่ามีสถาบันทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมใดบ้าง และที่ไหนถึงเหมาะกับการปลูกผมมากที่สุด ถ้าหากคุณอยากที่จะปลูกผมแล้วมีคำถามนี้ในใจ บทความชิ้นนี้รับรองว่าจะช่วยริวิวให้คุณรู้จักสถาบันปลูกผมชลบุรีที่น่าสนใจได้อย่างแน่นอน

 

 

สภาวะผมบาง หรือศีรษะล้าน เกิดขึ้นจากสาเหตุใด?

ปลูกผม ชลบุรี

 

ภาวะผมร่วง ผมบาง หรือศีราะล้าน เป็นปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของเส้นผมที่ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แถมปัญหานี้ยังสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง โดยสาเหตุหลักมากจากเรื่องกรรมพันธุ์ ความเครียด ฮอร์โมน รวมถึงโครภัยไข้เจ็บทางกายภาพ เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใด เมื่อปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีราะล้านเกิดขึ้นมา และยังมีอาการที่รุนแรงการรับคำปรึกษาและรักษาปัญหาผมร่วงจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็ยังคงเป็นสิ่งที่จำปเ้นอย่างมากเลยทีเดียว

 

โดยทั่วไปแล้วคลินิกปลูกผม รักษาผมร่วงใน กทม.และชลบุรี ใช้การรักษาอย่างไรบ้าง!?

ปลูกผม ชลบุรี

 

ส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะทำการรักษาอาการผมร่วงผมบางในเบื้องต้น ด้วยการใช้ยาทาภายนอกเพื่อรักษาบรรเทาอาร สำหรับตัวยาที่มักนำมาใช้จะเป็น Minoxidil 5% ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มอัตราการงอกใหม่ของเส้นผมให้ดีมากขึ้น ทำให้เมื่อทาภายนอกอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยทำให้เส้นผมยาวรวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย อีกทั้งยังสามารถใช้ในการรักษาปัญหาผมร่วงได้ ทั้งในผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย...

 

 

สถาบันปลูกผมชลบุรี : Siraya Clinic
ศิรยาคลินิกปลูกผม รักษาผมร่วงชลบุรี

ศิรยาคลินิก ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เป็นสถาบันเสริมความงามแบบเฉพาะทาง โดยหลักแล้วให้บริการในการรักษาโรคผิวหนังและปลูกผมชลบุรี แพทย์ของคลินิกนี้มีความเชี่ยวชาญในการรักษาอาการโรคเกี่ยวกับเส้นผม ผมร่วง ผมบางศีรษะล้าน ลูกคิ้ว ปลูกหนวด ศัลยกรรมตกแต่ง ลบปัญหารังแค่ ผมร่วงเป็นหย่อม และปลูกผมแบบถาวร ถ้าหากใครสนใจอยากที่จะทำการปลูกผมชลบุรีสามารถแวะไปที่คลินิกได้ที่ถนนวชิรปราการ ใกล้กับสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เยื้องกับสำนักงานที่ดินจังหวัดชลบุรี

 

ที่อยู่ศริยาคลินิกปลูกผมชลบุรี
19/9 วชิรปราการ ตำบลบางปลาสร้อย เทศบาลเมืองชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อศิรยาคลินิกปลูกผมชลบุรี
089-357-5735

วันและเวลาทำการศิรยาคลินิกปลูกผม ชลบุรี

วันจันทร์-พฤหัส16:00-20:00 น.
วันเสาร์9:00-17:00 น.
วันอาทิตย์9.00-12:00 น.

 

 

 

สถาบันปลูกผมชลบุรี : Mira Clinic
ไมร่าคลินิกปลูกผม รักษาผมร่วงชลบุรี

ไมร่าคลินิก ให้บริการปลูกผมจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากหลายประเทศทั้งในประเทศไทย เกาหลี และทวีปยุโรป นอกจากนี้ทีมแพทย์ยังมีประสบการณ์ในการปลูกเส้นผมอันดับหนึ่งในเขตพัทยา ทำให้ผู้ที่มาใช้บริการสามารถมั่นใจว่าปลูกผม ชลบุรีที่นี่จะได้รับคำปรึกษาในการปลูกผมถาวรที่ดีที่สุด ถ้าหากใครสนใจการปลูกผมถาวรสามารถแวะไปใช้บริการ หรือขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่เขตพัทยากลาง

ปลูกผมถาวร*ประมาณกราฟละ 69 บาท

 

ที่อยู่ไมร่าคลินิกปลูกผมชลบุรี
: 47/87-88 หมู่ 9 ถนนพัทยากลาง ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20260

เบอร์โทรติดต่อไมร่าคลินิกปลูกผมชลบุรี
: 0957-713-339

เวลาทำการไมร่าคลินิกปลูกผมชลบุรี
: จันทร์-อาทิตย์ 09:00-19:30

 

 

สถาบันปลูกผม : Pongsak Clinic
พงศ์ศักดิ์คลินิกปลูกผม รักษาผมร่วงชลบุรี

พงศ์ศักดิ์ คลินิกเป็นคลินิกชื่อดังที่มีสาขาทั่วประเทศไทยรวมถึงจังหวัดชลบุรีด้วย ทางคลินิกสาขาเซ็นทรัลชลบุรี ให้บริการการปลูกผม 2 รูปแบบด้วยกัน คือ

 

1.Hair Growth Factor : เร่งผมเกิดใหม่

เป็นการรักษาปัญหาผมร่วง ผมบางหรือหัวล้านด้วยสารสกัดจากธรรมชาติโดยใช้เทคนิคปลูกผมโดยการยิงยาเข้าสู่ชั้นผิวหนังบริเวณรากผมที่มีปัญหาผมร่วงผมบาง หัวล้าน เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูการทำงานของรากผม แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องความเจ็บเพราะจะมีการทายาชาให้ก่อนเริ่มการยิงยาสู่หนังศีรษะ และใช้เวลาการรักษาประมาณ20-30 นาทีเท่านั้น

2.Hair Growth Laser : เลเซอร์กระตุ้นเส้นผม

เป็นการปลูกผมโดยใช้เลเซอร์แสงความเข้มข้นต่ำเพื่อกระตุ้นรากผมและเส้นผม วิธีนี้จะทำการปลูกผมด้วยการใช้เลเซอร์หมวกกระตุ้นรากผม ซึ่งจะทำการรักษาครั้งละ 25 นาทีและระหว่างทำไม่มีอาการเจ็บปวดใดใด อีกทั้งยังสามารถใส่หูฟังฟังเพลงเพื่อสร้างความเพลิเพลินใจระหว่างทำได้อีกด้วย

3. Biofibre Hair : การปลูกผมเสมือนจริง

การปลูกผมเสมือนจริงลงบนหนังศีรษะที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกกว่า 40 ประเทศ โดยเฉพาะฝั่งยุโรป โดยการใช้เส้นผมที่ผลิตจาก ‘Polyamine Material’ ที่ได้รับการทดสอบแล้วว่าเข้ากับร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยไม่เกิดอาการต่อต้าน เส้นผมมีความแข็งแรง และทนทานกับมลภาวะต่างๆในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

 

ที่ตั้งของพงศ์ศักดิ์ คลินิกรักษาผมร่วงชลบุรี
55/88-89  ถ.สุขุมวิท เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20000

เบอร์โทรติดต่อพงศ์ศักดิ์ คลินิกรักษาผมร่วงชลบุรี
095-205-7191

 

 

พี่หัวล้านได้หวี
คลินิกปลูกผมชื่อดังในชลบุรีมีตั้ง 3 แห่งเลยนะ ถ้าที่ไหนใกล้บ้านก็อย่ามัวรอช้า ลองโทรไปขอคำปรึกษากันก่อนได้เลย...

T
ขอบคุณมากเลยครับพี่ ผมจะรีบโทรไปเดี๋ยวนี้เลยครับ!!!

บทสรุปส่งท้าย : สถาบันปลูกผมชลบุรี ดีไหม น่าไปใช้บริการหรือเปล่า!?

ปลูกผม ชลบุรี

 

เมื่อรู้กันไปแล้วว่าสถาบันปลูกผม ชลบุรี มีที่ไหนดีๆบ้าง... ถ้าหากใครมีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ก็สามารถเลือกใช้บริการและเข้ารักษาได้จากสถาบันที่อยู่ใกล้บ้านกันได้เลย เพราะการเข้ารับปลูกผมที่สถาบันปลูกผมใกล้บ้านในเขตชลบุรีแบบนี้ นอกจากราคาจะสุดประหยัดแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางเข้ามารับการปลูกผมใน กทม. ที่ค่อนข้างที่จะไกลพอสมควร เห็นไหมล่ะว่า ในเขตชลบุรีเองก็มีสถาบันปลูกผมที่มีชื่อเสียงน่าสนใจหลายแห่งเลยทีเดียว...