ไขข้อข้องใจ ปลูกผมถาวรแต่ละประเภท ราคาเท่าไหร่กัน?

ปลูกผมถาวร ราคา

สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน หนึ่งในวิธีการแก้ปัญหาด้วยเงินที่ง่ายดายมากที่สุดก็คงเห็นจะเป็นอะไรไปเสียไม่ได้นอกจากการปลูกผมถาวร แต่ดูเหมือนว่าสิ่งเดียวที่จะทำให้คนอยากปลูกผมถาวรเกิดความลังเลใจคือเรื่องของ “ราคา” ในการปลูกผมถาวรแต่ละแบบที่ยังไม่ค่อยมีความชัดเจนสักเท่าใดนัก ถ้าหากคุณอยากทราบราคาคร่าวๆในการปลูกผมถาวรล่ะก็ ในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีก็ได้ทำการรวบรวมราคากของการปลูกผมถาวรมาฝากคุณผู้อ่านเพื่อช่วยประกอบการตัดสินในบทความชิ้นนี้กัน

ปลูกผมถาวร ราคาที่ต้องจ่ายเพื่อให้กลับมามีเส้นผมที่ดกดำคือเท่าไหร่กัน?

การปลูกผมถาวรแบบ FUT

การปลูกผมถาวรแบบ FUT เป็นการผ่าตัดเพื่อช่วยในการปลูกเส้นผมจริงแบบมาตรฐานที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั่วโลก เนื่องจากเป็นการผ่าตัดขนาดเล็กด้วยการใช้กล้องจุลทรรศน์ในการหั่นเส้นผมในบริเวณที่ยังแข็งแรงแล้วนำมาปลูกในบริเวณที่ต้องการ ซึ่งปลูกผมถาวรในลักษณะนี้ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 30-80 บาท/กราฟ

ปลูกผมถาวร ราคา

การปลูกผมถาวรแบบ FUE

เป็นการผ่าตัดปลูกผมถาวรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยการตัดนำเอาผิวหนังในบริเวณที่รูเส้นผมยังมีความแข็งแรงยกนำไปปลูกในบริเวณที่ต้องการพร้อมกับเส้นผม วิธีนี้ช่วยในการแก้ไขปัญหาศีรษะล้านได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างมาก ซึ่งการปลูกผมถาวรในลักษณะนี้ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 30-150 บาท/กราฟ

การปลูกผมเทียม

การปลูกผมเทียม หรือ Biofiber เป็นการนำเอาเส้นผมสังเคราะห์ที่มีให้เลือกหลายสีสันมาใช่ตามความเหมาะสมมาทำการฝังเข้าไปในหนังศีรษะ การปลูกผมในลักษณะนี้จึงค่อนข้างให้ผลลัพธ์เส้นผมที่ดกดำอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามการปลูกผมประเภทนี้ก็มีข้อเสียใหญ่ที่ควรทราบคือ เส้นผมที่นำมาปลูกนั้นเป็นเส้นผมสังเคราะห์ทำให้ไม่สามารถเติบโตงอกยาวได้เหมือนกับเส้นผมจริงและเส้นผมอาจเกิดการหักง่าย ทำให้การปลูกผมประเภทนี้ ไม่ค่อยได้รับความนิยมสักเท่าใดนัก หากสนใจการปลูกผมถาวรประเภทนี้ ราคาจะอยู่ที่เริ่มต้นประมาณ 20,000 บาท

ปลูกผมถาวร ราคา

หลังจากที่ได้รับทราบข้อมูลว่าปลูกผมถาวร ราคาเท่าไหร่กันไปแล้ว เชื่อว่าตอนนี้คุณผู้อ่านคงจะสามารถพิจารณาเลือกวิธีการปลูกเส้นผมที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามหากปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมของคุณยังไม่ได้รุนแรงมากขอแนะนำให้ลองทำการหันมาหมั่นดูแลบำรุงรักษาเส้นผมของตัวเองอย่างเหมาะสมจากคำแนะนำดีๆมากมายที่ทางเว็บไซต์หัวล้านได้หวีได้ทำการรวบรวมมาฝาก รับรองว่าจะสามารถช่วยบรรเทาแก้ไขทุกปัญหาด้านเส้นผมของคุณให้น้อยลงได้อย่างแน่นอน