วิกผมสีชมพูพาสเทล ทรงไหนมาแรงโดนใจในปี 2019 มาดูกัน

 

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับวิกผมสีชมพู สุดโดนใจ บ่งบอกความสดใสไม่เหมือนใคร

วิกผมสีชมพูสไตล์พาสเทลสุดหวาน เป็นหนึ่งในวิกผมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นสีที่โดดเด่นช่วยดึงความสนใจของผู้ที่พบเห็นกันได้เป็นอย่างดี สำหรับในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีจึงอยากขอพาคุณผู้อ่านไปรู้จักกับทรงผมสุดฮิต! ของวิกผมสีชมพูสุดสดใสว่าในปี 2019 นี้ เทรนทรงผมไหนมาแรง เพื่อที่จะได้ช่วยตอบโจทย์ความเก๋ไก๋ไม่มีตกเทรนด์กัน

สีชมพู สวยอย่างไรทำไมโดนใจสาวๆจัง!?

สีชมพู เป็นโทนสีแห่งความรักและความโรแมนติกที่ช่วยสร้างบรรยากาศดีๆให้กับคนที่มอง ทำให้ไม่น่าแปลกใจนักที่หลายคนจะนำสีชมพูไปใช้ในการช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้าน เพื่อเติมเต็มอารมณ์ให้มีความสดชื่น สดใสมากขึ้น วิกผมสีชมพูเองก็ได้รับอิทธิพลในข้อนี้ไปด้วย และดูเหมือนว่าสาวๆส่วนใหญ่จะถูกใจวิกผมสีชมพูไม่เบาเลยทีเดียว

 

วิกผมสีชมพู

 

วิกผมสีชมพู แบบใดบ้างที่ได้รับความนิยม

สีชมพู สามารถแบ่งออกได้เป็นหลายระดับ แต่สีสันของวิกผมสีชมพูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ประเภท ดังต่อไปนี้

1.วิกผมสีชมพูเข้ม

วิกผมสีชมพูเข้ม ให้ความรู้สึกที่แข็งแกร่ง มากกว่าสีชมพูแบบอื่น ซึ่งบ่งบอกถึงความมั่นใจในตัวเองและความเป็นผู้นำสูง

2.วิกผมสีชมพูอ่อน

วิกผมสีชมพูอ่อน เหมาะกับคนที่ชอบโทนสีสันสดใส แต่ไม่ควรเลือกวิกผมสีชมพูมากจนเกินไป เพราะมอาจจะกลายเป็นชมพูเด่นจนผิดสังเกตมากจนเกินไป

วิกผมสีชมพู

3.วิกผมสีชมพูหม่น

วิกผมสีชมพูหม่น ให้ความรู้สึกสดใสปนความลึกลับให้ดูน่าค้นหา ในขณะเดียวกันก็ไม่เด่นสะดุดตามากเท่ากับวิกผมสีชมพูแบบอื่น เหมาะกับคนที่ชอบการเปลี่ยนแปลงแต่ไม่ได้อยากที่จะเป็นเป้าสายตาของคนอื่นมากจนเกินไปนัก

4.วิกผมสีชมพูผสมกับสีอื่น

ในหลายครั้งวิกผมสีชมพูอาจมีการผสมสีไฮไลท์เส้นผมเข้ากับสีอื่นเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาให้มากยิ่งกว่าเดิม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมักจะเป็นสีที่ตัดกับสีชมพู เช่น สีฟ้า สีเขียว เป็นต้น วิกผมสีชมพูประเภทนี้เหมาะกับการสวมใส่ออกงานปาตี้แฟชั่นมากกว่าการสวมใส่เดินช้อปปิ้งในห้าง

วิกผมสีชมพูทรงไหนบ้างที่สวยโดนใจ ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

มาดูกันดีกว่าว่าในปัจจุบันสาวๆที่นิยมสวมใส่วิกผมสีชมพูจะมีทรงไหนที่น่าสนใจกันบ้าง จะได้เตรียมหาซื้อไว้ไม่ให้ตกเทรนด์และเหมาะกับตัวเองมากที่สุดก่อนใคร

1.วิกผมสีชมพูทรงผมหน้าม้า

วิกผมสีชมพูทรงผมหน้าม้า เป็นหนึ่งในทรงผมสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมานาน แต่ความชื่นชอบต่อทรงผมนี้ก็ยังไม่เคยเสื่อมคลายน้อยลงแต่อย่างใด ถ้าหากใครกำลังเริ่มมองหาวิกผมสีชมพูการเลือกผมทรงนี้ก็เป็นหนึ่งในทรงผมที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

วิกผมสีชมพู

 

2.วิกผมสีชมพูทรงผมสั้น

วิกผมสีชมพูแบบผมสั้น เหมาะกับสาวๆที่ต้องการความคล่องตัว และให้คนอื่นมองว่าเป็นคนที่มีความเท่ ปราดเปรียว เป็นผู้หญิงทำงานเก่งในสไตล์บอสสาวสุดเจ๋ง ถ้าหากใครอยากมีลุคดังกล่าว การเลือกวิกผมสีชมพูดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

3.วิกผมสีชมพูทรงผมสั้นซอย ในสไตล์ใหม่ ดาวิกา

เป็นหนึ่งในทรงผมสั้นแบบซอยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนดังอย่างใหม่ ดาวิกา เพิ่มเติมด้วยสีชมพูสดใส กลายเป็นสาวผมสั้นสุดเท่ไม่เหมือนใคร

5.วิกผมสีชมพูทรงผมเรียบตรงแบบสาวหวาน

ถ้าหากใครเป็นสาวหวานแล้วชอบผมยาวเรียบตรง แต่แฝงความสดใสด้วยสีชมพู ก็ควรเลือกวิกผมสีชมพูที่เป็นแบบผมยาวตรง

6.วิกผมสีชมพูทรงผมหางม้าติดกิฟต์

วิกผมสีชมพูทรงนี้เหมาะกับคนที่อยากมีผมยาว แต่ไม่อยากให้ผมยาวรุกรังลงมาเกะกะบริเวณคอหรือบ่ามากจนเกินไป เพิ่มความคล่องตัวมากขึ้นด้วยการรวบเส้นผมไปไว้ด้านหลังพร้อมติดกิฟต์เอาไว้ เพียงเท่านี้รับรองว่าจะช่วยให้คุณดูสวยสมใจมากขึ้นกว่าเดิมได้อย่างแน่นอน

7.วิกผมสีชมพูทรงผมยาวดัดลอน

เหมาะกับคนที่อยากมีผมยาวเป็นลอนสวย ดูเปรี้ยวเล็กน้อยผสมความหวานอย่างลงตัวที่เหมาะกับการสวมใส่ไปในงานปาตี้ หรือออกงานสังคมคู่กับชุดราตรีสุดหรู หรือเสื้อแจ็คเก็ตหนัง

อย่างไรก็ตาม การสวมใส่วิกผมสีชมพูจำเป็นที่จะต้องใช้ให้ถูกในสถานการณ์ เพราะสีชมพูเป็นสีที่ค่อนข้างผิดธรรมชาติอย่างมาก ถ้าหากสวมใส่อย่างไม่เข้ากับสถานที่แทนที่วิกผมสีชมพูจะช่วยเสริมความโดดเด่น อาจทำให้คนอื่นแปลงความหมายผิดจนกลายเป็นไม่ถูกกาลเทศะอย่างน่าเสียดาย แต่ถ้าสวมใส่อย่างเหมาะสมรับรองว่าวิกผมสีชมพูจะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับตัวคุณได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

บทความสนใจที่จะช่วยให้คุณเลือกวิกผมให้สวยโดนใจมากกว่าเดิม