Kaosuay
เดือนหน้าต้องไปงานแต่งงานเพื่อน..
กำลังคิดว่าจะทำผมทรงไหนไปงานดี...แต่พอจบผมตัวเองดู
กรี๊ดด คือบางมาก!!! ทำไงดีคะๆพี่หัวล้านได้หวี !!!?

พี่
หัวล้านได้หวี
ใจเย็นๆครับทุกปัญหามีทางออก!!
ลองเสริมความหนาให้ผมด้วย"แฮร์พีช"หรือ "วิก" ผมดูไหมครับ?

Kaosuay

โอ้วๆๆๆ วิกผมหรือแฮร์พีชพวกนี้หาซื้อได้ที่ไหนหรอคะ?

พี่
หัวล้านได้หวี
วิกผมสวยๆ มีขายหลายที่เลยครับ แต่ทีเห็นชาวเน็ตชอบไปช็อปปิ้งกันเพราะมีวิกให้เลือกเยอะมากเป็นพิเศษเห็นว่าจะเป็นที่ "ประตูน้ำเลยครับ"

ประตูน้ำมีวิกผมสวยๆให้เลือกมากมายจริงหรือเปล่า?

 

สำหรับคนที่กำลังมองหาวิกผมสวยๆ คุณภาพดี หลายคนอาจปิ๊ง! ว่าที่สำเพ็งเองก็มีวิกผมวางจำหน่ายให้เห็นกันหลายร้าน แต่สำหรับคนที่เคยไปที่สำเพ็งแล้วกลับไม่มีวิกผมที่ถูกใจอาจมีคำถามในใจว่าแล้วควรไปที่ไหนต่อดี? ถ้าหากใครมีคำถามดังกล่าวกวนใจอยู่ขอแนะนำให้ลองแวะมาที่ประตูน้ำที่มีร้านขายวิกผมสวยๆหลายร้านให้เลือกกันมากมายหลายแบบเลยทีเดียว

 

 

4 เหตุผลที่ทำให้วิกผมที่ประตูน้ำได้รับความนิยม

 

สำหรับสิ่งที่ทำให้ร้านวิกผมประตูน้ำได้รับความนิยมจากผู้ที่ไปเยี่ยมเยือนอย่างมาก ถึงขนาดรีวิวชวนให้คนอื่นมาซื้อกันอย่างไม่ขาดนั้น มีเหตุผลดังต่อไปนี้

 

วิกผมประตูน้ำ

 

1.วิกผมประตูน้ำมีคุณภาพที่ดี

เมื่อเทียบกับราคาแล้ว วิกผมประตูน้ำมีคุณภาพของวัสดุในการทำวิกผมทั้งในส่วนของหนังศีรษะเทียม และเส้นผมที่เรียกได้ว่าสุดแสนคุ้มค่าเกินราคา ยิ่งถ้าหากใครเป็นมือเก๋าเซียนในการเลือกวิกผมรับรองว่าจะยิ่งช่วยให้ได้รับวิกผมประตูน้ำที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว

2.วิกผมประตูน้ำราคาประหยัด

สาเหตุสำคัญที่ทำให้วิกผมประตูน้ำราคาถูกเมื่อเทียบกับที่อื่น เป็นเพราะเป็นย่านที่เน้นการขายส่ง ทำให้ราคาของวิกผมถูกมากกว่าราคาการขายปลีกในร้านค้าทั่วไปอย่างมาก

3.วิกผมประตูน้ำมีแบบให้เลือกมากมาย

ถ้าหากใครอยากที่จะค่อยๆเลือกทรงผมของวิกผมให้ถูกใจและเหมาะกับตัวเองมากที่สุด การมาเลือกวิกผมประตูน้ำเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะที่ประตูน้ำมีร้านขายส่งวิกผมเป็นจำนวนมากและร้านค้าปลีกทั่วไปก็นิยมมาซื้อวิกผมประตูน้ำไปจำหน่ายต่อทำให้ทรงผมของวิกโดยส่วนใหญ่มีให้เห็นกันอยู่ในร้านขายวิกของประตูน้ำนั่นเอง

4.เดินทางสะดวก

การเดินทางมาช้อปปิ้งหาซื้อวิกผมประตูน้ำเป็นเรื่องที่สุดแสนสะดวกสบายอย่างมาก เนื่องจากย่านประตูน้ำตั้งอยู่กลางเมืองทำให้สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะโดยทางรถยนต์ส่วนตัว รถโดยสารประจำทาง หรือแม้แต่จะลง BTS แล้วเดินเท้าต่อไปอีกสักเล็กน้อยก็ถึงประตูน้ำที่มีร้านขายวิกผมให้เลือกตามที่ชอบกันอย่างมากมายแล้ว

 

Kaosuay
โอ้โห!! วิกผมที่ประตูน้ำเนี่ยทั้งคุณภาพดีและราคายังประหยัดด้วย
ไม่เคยรู้มาก่อนเลยค่ะ ต้องรีบไปสอยก่อนวันงานแต่งงานซะแล้ว

พี่
หัวล้านได้หวี
ใช่เลยครับ คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่าวิกราคาถูกน้นต้องไปหาซื้อที่สำเพ็งเพียงอย่างเดียว แต่ที่ประตูน้ำเดินแอร์เย็นๆก็สามารถเจอวิกผมโดนๆได้
ไหนๆก็ไหนๆแล้วพี่หัวล้านได้หวีขอแอบแนำนำร้านขายวิกผมในประตูน้ำชื่อดังให้คุณข้าวสวยด้วยเลยแล้วกันนะครับ

 

แนะนำร้านขายวิกผมประตูน้ำที่ไม่ควรพลาดมีร้านไหนกันบ้าง?

 

เมื่อเดินทางไปถึงประตูน้ำแล้วหลายคนอาจเกิดความสงสัยว่าควรมองหาร้านขายวิกผมประตูน้ำที่ไหนดี ถึงจะมีวิกผมชั้นดีให้เลือกสรรทรงผมที่โดนใจ ที่สำคัญต้องมีบริการจากเจ้าของร้านที่เป็นกันเองและแนะนำประเภทของวิกผมให้เหมาะกับตัวเองที่สุด ถ้าหากใครอยากได้สิ่งสำคัญเหล่านี้อย่างครบถ้วนขอแนะนำให้ลองแวะไปเยี่ยมเลือกสินค้าได้จากร้านวิกผมประตูน้ำแนะนำ ดังต่อไปนี้กันได้เลย

 

วิกผมประตูน้ำ

 

 

1.ร้านวิกผม HAIRTEEN ประตูน้ำ

 

 

ร้านวิกผมประตูน้ำราคาประหยัด เนื่องจากเน้นไปที่การขายส่งให้กับลูกค้าที่นำไปทำการจำหน่ายต่อ พร้อมกับวัสดุในการทำวิกผมที่มีคุณภาพ ของใหม่ ทำให้มีลูกค้าแวะเวียนมาใช้บริการอย่างมากเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครอยากแวะมาใช้บริการร้านนี้ควรทำสอบถามราคา ประเภทและทรงผมของวิกผมในโซเชียลมีเดียของทางร้านพร้อมกับทำการโอนชำระเงินให้เรียบร้อยเสียก่อนแล้วจึงค่อยไปทำการติดต่อขอรับที่หน้าร้าน เนื่องจากคนเฝ้าหน้าร้านและเจ้าของร้านที่ทำหน้าที่ตอบโซเชียลมีเดียเป็นคนละคนกัน และทางหน้าร้านจะได้ทำการจัดเตรียมวิกผมเพื่อส่งมอบให้ในทันทีที่ไปถึง ซึ่งเป็นการช่วยประหยัดเวลาของทั้งสองฝ่ายนั่นเอง

 

FACEBOOKhttps://www.facebook.com/hairpiecehairteen/
LINE@Lbt0062w
เบอร์โทรติดต่อ+66 86 819 9992

 

 

 

2.ร้านวิกทอง ประตูน้ำ

 

 

วิกผมประตูน้ำ

ภาพจาก Facebook วิกทองประตูน้ำ

 

 

หนึ่งในร้านวิกผมประตูน้ำ ที่คนที่ชอบวิกผมแวะเวียนไปใช้บริการกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ถึงแม้ว่าชื่อจะบอกว่าเป็นร้านวิกผมประตูน้ำที่โด่งดัง แต่ในปัจจุบันทางร้านได้ย้ายไปตั้งอยู่ในชั้น 1 ห้าง Watergate Pavilion ใกล้กับประตูน้ำเซนเตอร์ แถมทำเลในการตั้งร้านก็ดีสังเกตง่าย ถ้าหากใครกำลังมองหาร้าน"วิกผมประตูน้ำ" ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านที่ไม่ควรพลาดในย่านนี้เลย

 

 

 

 

FACEBOOKhttps://www.facebook.com/วิกทองประตูน้ำ/
E-MAIL

golden.wig@hotmail.com

 

เบอร์โทรติดต่อ+66 84 448 9888

 

Kaosuay
ทั้งสองร้านขายวิกผมในประตูน้ำที่พี่หัวล้านได้หวีแนะนำนี่มันไม่ธรรมดาจริงๆเลยค่ะ
ไหนจะลงทั้งในหนังสือพิมพ์หรือไม่ว่าจะเป็น Youtube
ข้าวสวยขอรีบไปแต่งตัวออกไปซื้อวิกผมที่ประตูน้ำก่อนนะคะ

พี่
หัวล้านได้หวี
ครับผม! หากกลัวว่ารถจะติดถ้าไปโดยรถยนตร์ส่วนตัว ก็เปลี่ยนมานั่งรถ BTS หรือ เรือไปประตูน้ำแทนก็ได้นะครับ

สรุป

ถ้าหากใครกำลังมองหาวิกผมสวยๆ ในราคาประหยัด รับรองว่าย่านประตูน้ำ และย่านสำเพ็ง ทั้งสองสถานที่นี้จะมีวิกผมมากมายรอคอยให้คุณเลือกเป็นเจ้าของในแบบที่ถูกใจได้อย่างแน่นอน ส่วนทรงผมของวิกแบบไหนที่อินเทรนด์โดนใจ ใส่แล้วรับรองสวยหล่อจนคนอื่นต้องอิจฉาจะมีอะไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความที่เกี่ยวข้องดังต่อไปนี้กันได้เลย