ท้าให้ลอง! ถ้ามีปัญหาเส้นผม เซรั่มปลูกผม Cleara ช่วยคุณได้

 

ถ้าหากคุณมีปัญหากวนใจเกี่ยวกับเส้นผมไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง หัวเถิกหรือศีรษะล้าน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆสักชิ้นที่สามารถช่วยจัดการให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปอย่างได้ผลคงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีอยากขอแนะนำผลิตภัณฑ์ปลูกผม Cleara ในรูปแบบเนื้อเซรั่มที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากในกลุ่มของผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ซึ่งเจ้าผลิตภัณฑ์ปลูกผม Cleara จะมีความโดดเด่นน่าสนใจและช่วยในการแก้ไขปัญหาได้อย่างไรกันบ้างนั้น สามารถติดตามอ่านได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

Cleara

ภาพจาก clearathai.com

 

 

เซรั่มปลูกผม Cleara มีคุณสมบัติน่าสนใจที่ช่วยในการจัดการกับปัญหาเส้นผมได้อย่างไรกันบ้าง?

 

เซรั่มปลูกผม Cleara เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ไม่ว่าใครที่มีปัญหาด้านเส้นผมก็ต้องร้องว้าว! ด้วยการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะทำให้รากเส้นผมมีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยในการซ่อมแซมเซลล์รากผมที่ถูกทำลายให้กลับมามีสภาพที่สมบูรณ์ด้วยพลังจากวิตามินและสารอาหารที่เข้มข้นที่ถูกบรรจงคัดสรรมาเพื่อช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมและกระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ส่วนผสมหลักที่น่าสนใจของ เซรั่มปลูกผม Cleara มีอะไรกันบ้าง?

สำหรับส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผม Cleara ที่มีคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมในการดูแลและแก้ไขปัญหาด้านเส้นผมนั้นมีดังต่อไปนี้

Salsphere Pyrus Malus Extract

สารสกัดจากน้ำมันรำข้าวชนิดพิเศษที่มีคุณสมบัติที่เรียกได้ว่าสุดแสนน่าสนใจในการช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ 5 Alpha-Reductase สาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดการสร้างออร์โมน DHT ซึ่งทำให้เกิดปัญหาผมร่วงขึ้น

สมุนไพรธรรมชาตินานชนิด

ภายในผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผม Cleara ได้มีการรวบรวมส่วนประกอบต่างๆที่มีคุณสมบัติที่น่าสนใจหลายชนิดอาทิเช่น ใบหมี่จากธรรมชาติ อะโลเวร่า ดอกอัญชัน น้ำมันพฤษา กรดผลไม้ชนิดอ่อน และวิตามินต่างๆที่ช่วยในความชุ่มชื้นพร้อมกับควบคุมความมันบนหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยทำให้หนังศีรษะสะอาด ไร้การอุดตันของเส้นผม ส่งผลให้เส้นผมใหม่และเส้นผมเก่าค่อยๆมีการปรับสภาพของตัวเองให้ไม่หลุดร่วงในระยะยาว

ด้วยส่วนผสมเหล่านี้ เมื่อผสมผสานเข้ากับคุณสมบัติในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะให้มากขึ้นจึงช่วยทำให้เส้นผมมีความแข็งแรง เติบโต งอกใหม่ได้อย่างรวดเร็ว เส้นผมจึงมีความหนาดกดำขึ้น ถึงขนาดที่ว่าเซรั่มปลูกผม Cleara การันตีว่าเส้นผมใหม่ที่งอกขึ้นมานั้นมีจำนวนมากถึง 1,700 เส้นเลยทีเดียว

 

วิธีใช้เซรั่มปลูกผม Cleara 

 

Cleara

ภาพจาก clearathai.com

 

 

 

ขนาด30 ml.
ราคา850 บาท

 

ควรสระผมด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยนและเช็ดทำความสะอาดผมให้แห้งพอหมาด จากนั้นหยดเซรั่มปลูกผม Cleara ในบริเวณหนังศีรษะที่มีความกังวล จากนั้นใช้ปลายนิ้วนวดบริเวณหนังศีรษะอย่างเบาเพื่อเพื่อให้เซรั่มปลูกผม Cleara ซึมเข้าสู่ผิวชั้นในและยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้เส้นผมและรากผมแข็งแรงด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ปลูกผมอื่นๆจาก cleara

 

นอกจากเซรั่มปลูกผม Cleara ที่ช่วยในการฟื้นฟูให้เส้นผมของคุณกลับมาแข็งแรงเงางามเหมือนเดิมแล้ว ภายใต้แบรนด์ Cleara เองก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่น่าสนใจที่ช่วยในการดูแลเส้นผมที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมไม่แพ้กันอาทิเช่น แชมพู Cleara Keratin Shampoo ที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมควบคู่ไปกับการช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าเดิม

 

 

 

 

ขนาด150 ml
ราคา850 บาท

 

 

สรุป

 

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ถูกและดีแบบนี้ เชื่อว่าคงจะโดนใจคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมอย่างแน่นอน... แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและการการใช้ควรทดสอบการแพ้ก่อนเสมอ

ด้วยรักและห่วงใยจากเว็บไซต์หัวล้านได้หวี....