Real Hair Serum เรียลแฮร์เซรั่ม

 

ถ้าหากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ปลูกเส้นผม ขน และหนวดให้ดำดูเท่สมชายมากขึ้น แต่ไม่รู้ว่าควรเริ่มจากการใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนดี ลองมาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ Real Hair-เรียลแฮร์ Serum ที่จะช่วยเนรมิตให้ลุคของคุณดูหล่อดิบมากยิ่งขึ้นเหมือนกับเป็นคนละคนเลยทีเดียว ซึ่งผลิตภัณฑ์ Real Hair Serum จะมีคุณสมบัติสุดยอดเยี่ยมแค่ไหนนั้น ลองมาติดตามอ่านข้อมูลที่น่าสนใจได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ Real Hair-เรียลแฮร์ Serum

 

Real Hair-เรียลแฮร์ Serum เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติในการช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคนที่มีความกังวลในเรื่องของคิ้วบาง หัวล้าน ผมบาง ขนตาบาง หรือมีปัญหาเส้นขนแสนเสน่ห์ในพื้นเหล่านี้หลุดร่วงง่ายให้น้อยลง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการปลูกหนวด จอน ไรผม และซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ของรากเส้นขนให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเต็มไปด้วยความน่าสนใจเหล่านี้เอง จึงไม่น่าแปลกใจที่คุณหนุ่มๆหลายคนจะเลือกให้ Real Hair -เรียลแฮร์ Serum เป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจคู่กายของตัวเอง

 

Real Hair

ภาพจาก real-hairthailand.com

 

ส่วนผสมที่น่าสนใจของ Real Hair-เรียลแฮร์ Serum

นอกจากนี้ ส่วนประกอบของ Real Hair-เรียลแฮร์ Serum ยังเรียกได้ว่ามีความอ่อนโยนสูงเนื่องจากมีการนำส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติมาใช้หลายชนิด ดังต่อไปนี้

1.มะกรูด ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม เส้นขนและสนับสนุนการเจริญเติบโตให้ดีมากยิ่งขึ้น

2.ดอกอัญชัน ช่วยทำให้ขนดกดำขึ้น ป้องกันผมร่วง กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม นอจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในบริเวณหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3.ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงรักษาเส้นผมที่เสียได้เป็นอย่างดี เพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผมและหนังศีรษะให้มีความแข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม ลดปัญหาผมแตกปลายและลดไขมันที่สะสมบนหนังศีรษะให้น้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ

4.ดอกซากุระ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ทำงานได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น

5.Aitemia Extract สารสกัดชีวภาพจากแพลงตอนทะเลจากประเทศฝรั่งเศส ที่ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์ใหม่และซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลายให้กลับมามีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น 

 

Real Hair

ภาพจาก real-hairthailand.com

 

 

 

 

ขนาด12 ml x 5ขวด
ราคา1,500 บาท

 

วิธีใช้ Real Hair Serum-เรียลแฮร์เซรั่ม

วิธีการใช้ Real Hair Serum อย่างเหมาะสม

เพื่อให้ Real Hair Serum มีประสิทธิภาพมากที่สุด ขอแนะนำให้ทำการสระผมด้วยแชมพูทั่วไปให้สะอาด แล้วเช็ดออกให้หมาดจากนั้นหยดเนื้อเซรั่มใส่ในบริเวณที่ต้องการประมาณ 2-3 หยด แล้วทำการนวดบริเวณโคนเส้นผมเบาๆเพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมลึกเข้าไปบำรุงยังรากเส้นผม จากนั้นทิ้งเอาไว้โดยไม่จำเป็นต้องทำการล้างออกเพียงเท่านี้เส้นผมของคุณก็จะได้รับการบำรุงให้มีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นแล้ว

 

 

ผลลัพธ์หลังใช้ Real Hair Serum-เรียลแฮร์เซรั่ม

นานแค่ไหนถึงจะสามารถเห็นผลลัพธ์จาก Real Hair Serum ได้อย่างชัดเจน?

ประสิทธิภาพในการปลูกเส้นผมและเส้นขนหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ Real Hair Serum มักที่จะมีความแตกต่างกันไปแล้วแต่บุคคล และในแต่ละส่วนที่ทำการใช้ Real Hair Serum ด้วย โดยสามารถแยกผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นได้ดังต่อไปนี้

ผลลัพธ์ในการปลูกเส้นผม

ในการปลูกเส้นผมที่เกิดขึ้นจากปัญหาผมบาง ผมร่วง จะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังจากที่ทำการใช้ผลิตภัณฑ์ Real Hair Serum ภายในระยะเวลา 1-2 เดือน ส่วนปัญหาเส้นผมที่เกิดขึ้นจากกรรมพันธุ์นั้นต้องใช้ระยะเวลาที่นานมากขึ้น อาจต้องรอประมาณ 3-4 เดือน

ผลลัพธ์ในการปลูกขนคิ้ว

สำหรับผลลัพธ์ในการปลูกขนคิ้วนั้นสามารถแบ่งออกเป็นสามระยะ ในช่วงแรกประมาณ 2-3 สัปดาห์ จะสามารถเริ่มสังเกตเห็นขนดกดำ เข้มและยาวมากขึ้น ในช่วงที่สองจะเริ่มสามารถสังเกตเห็นไรคิ้วที่ชัดเจนขึ้น หนาขึ้น และมีจำนวนของขนคิ้วที่เพิ่มขึ้น และในช่วงสุดท้ายหลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง 4-6 เดือน ก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

 

รวมรีวิว Real Hair Serum เรียลแฮร์เซรั่ม

 

1. รีวิวReal Hair-เรียลแฮร์ Serum จากเว็บไซต์ t-pagenant

 

มีใครเคยใช้Real Hair เซรั่มปลูกคิ้ว ปลูกหนวดเคราบ้างไหมค่ะ
มีใครเคยลองใช้บ้างค่ะ เห็นโฆษณาในเฟสเยอะมาก
เลยอยากลองซื้อมาใช้ดู คือดูรีวิวจาก��าพสมัยนี้มันตัดต่อกันได้อ่ะ
ไม่รู้ใช้แล้วเห็นผลไหม
ความคิดเห็นที่ 1
แอบอยากใช้นะครับ แต่ไม่กล้าจริงๆ อยากคิ้วหนาๆ
ความคิดเห็นที่ 2
อันนี้จริง เพื่อนเอามาปลูกหนวด 2 วันขึ้นเลย แต่ขอบอก เหม็นยังกะเหยี่ยว
Miss Earth

 

2. รีวิว Real Hair-เรียลแฮร์ Serum จากเว็บไซต์ FB@Realhairbyneko

 

 

Real Hair Serum เรียลแฮร์เซรั่ม

 

 

 

Real Hair Serum เรียลแฮร์เซรั่ม

 

 

Real Hair Serum เรียลแฮร์เซรั่ม

 

 

 

สินค้าใหม่ Real Hair Serum
เรียลแฮร์เซรั่มแบบลูกกลิ้ง

 

ใหม่ล่าสุดReal Hair-เรียลแฮร์ Serum ปลูกคิ้วสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะมาในแบบฉบับบโรลออนหรือลูกกลิ้งใช้ง่านสะดวกพกพา  สูตรอ่อนโยนปลอดภัยและเห็นผลได้ภายใน2-3 สัปดาห๋แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย

ซึ่งReal Hair-เรียลแฮร์ Serum ตัวนี้สามารถใช้ได้กับ คิ้ว หนวด จอน แต่ห้ามใช้กับขนตาเด็ดขาด เพียงกลิ้งเซรั่มในบริเวณที่ต้องการวันละ 2 ครั้ง

 

Real Hair Serum เรียลแฮร์เซรั่ม

ภาพจาก Realhairbyneko

 

 

 

ขนาด10 ml
ราคา650 บาท