Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีๆวันก่อนไปท่องเว็บพันทิปมา
เค้าแนะนำ Hair Serum ยี่ห้อนึงดูเด็ดมากๆ พี่ว่ามันจะดีไหมคะ?

พี่หัวล้านได้หวี
เอ๊ะๆๆๆ ยี่ห้อไหนกันเอ่ย...?
ถ้าเป็นเรื่องของผมร่วงผมบางล่ะก็ถ้าพี่หัวล้านได้หวีคิดไม่ผิดล่ะก็......
ต้องเป็นยี่ห้อข้างล่างนี้แน่ๆ!

บอกลาปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านด้วย O'LABO สูตรลับเด็ดจาก Pantip

 

 

 

OLABO

ภาพจาก Facebook: O labo Hair Serum

 

 

เมื่อกล่าวถึงผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านแล้ว ไม่ว่าใครก็คงอยากที่จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นหรือฝรั่งเศส

แต่ในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีอยากจะขอพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม O'LABO หนึ่งเดียวที่มีการผสมผสานนวัตกรรมในการดูแลเส้นผมจากประเทศญี่ปุ่นกับฝรั่งเศสเอาไว้ด้วยกัน แถมยังได้รับการการันตีจากชาว Pantip และเว็บไซต์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งO'LABO ได้รับการขนานนามในเว็บไซต์ต่างๆเหล่านี้ว่าอย่างไรบ้างไปดูกัน

 

รีวิว O`LABO จากเว็บไซต์ชื่อดังต่างๆ

 

Kaosuay
O`LABO ใช่เลยๆๆคือยี่ห้อเดียวกับที่ไปอ่านมาเลยค่ะ!

พี่หัวล้านได้หวี
อ่ะๆ ถ้าใช่ล่ะก็ลองอ่านกระทู้Pantipเด็ดๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับ O`LABO กันดูหน่อยไหมล่ะครับ

1.รีวิว O`LABO จากเว็บไซต์ Pantip

 

ทำไมผมหงอกถึงคัน O LABO

 

 

กระทู้ Pantip ที่ 1

เล่าสู่กันฟัง จากปสก. คนผมร่วง #หนักมาก
ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะว่า วันนี้เราแค่มาเล่าประสบการณ์การใช้ ยาปลูกผม
ที่ช่วยแก้ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ที่เราใช้แล้วได้ผลจริงๆ เท่านั้น
หากมีข้อผิดพลาด หรือข้อมูลในส่วนไหนไม่ถูกต้องครบถ้วน ต้องขออภัยด้วยนะคะ
อาจจะยาวไปหน่อยต้องขอโทษด้วยนะคะ
… อีกนิดนึงนะ หากต้องการมาโพสขายของ ขอให้มีสตินิดนึงนะคะ อย่าน่าเกลียดเกินไปนะ
เกรงใจเพื่อนๆคนอื่นที่อยากรับข้อมูลดีๆนะ ขอบคุณค่ะ
นานาขอบคุณนานาขอบคุณนานาขอบคุณต้องติดแฮชแท็กเลยว่า #หนักมาก เพราะมันหนักมากจริงๆค่ะ คือเข้าใจได้ที่ว่ากันว่า มนุษย์เราทุกคนเป็นปกติที่ผมจะร่วงประมาณ 70-100+ เส้น/วัน (ข้อมูลจากที่เคยอ่านมานะคะ) แต่เชื่อเหอะหลายคนทั้งผู้หญิงและผู้ชายต้องนอยด์อย่างแน่นอนเวลาที่สระผม หรือว่าสางผม แล้วมีผมติดมาเป็นกำ ซึ่งนี่แหละค่ะที่มาของคำว่า #หนักมาก เพราะส่วนตัวเราเวลาสระผม หวีผม หรือแม้แต่สางผมเล่นๆ ยังมีผมติดมาเรียกว่าจำนวนมากจนน่าใจหายเลยค่ะ ตอนแรกก็พยายามทำใจว่ามันเป็นปกติ แต่อย่างที่บอกว่านอยด์ทุกครั้งที่เห็นแบบนั้น จิตตกเลยค่ะหลังจากที่จิตตกเป็นเวลานานหลายเดือน ในช่วงนั้นก็หาทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแชมพูมะกรูด แชมพูสมุนไพรต่างๆ เซรั่มบำรุงผม ทำทรีทเมนต์ อบไอน้ำ สารพัดสารเพวิธีที่พยายามบำรุงผมมาตลอด จริงๆสภาพผมก็ดีขึ้นนะ คือผมมีน้ำหนักขึ้น แต่ขอบอกเลยว่าเล็กน้อยมาก แต่ปัญหาผมร่วง ผมบาง ยังคงอยู่รักกันอย่างเหนียวแน่น T^Tจนไปปรึกษากับแพทย์ที่รพ.หนึ่ง เป็นแพทย์มที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องผิวหนัง เพราะคิดว่าอาจจะเป็นเพราะรากผมเราไม่แข็งแรง เป็นเชื้อราบนหนังศีรษะ หรืออะไรก็แล้วแต่ หลังจากที่ปรึกษากับแพทย์ก็ได้ยามา 2 ขวด เป็นประมาณเซรั่มรักษา บำรุงให้รากผมแข็งแรง ใช้ไปประมาณ 2 เดือนก็เริ่มดีขึ้นนะ ผมร่วงน้อยลง แต่พอหยุดใช้ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เลิกค่ะ เลิกใช้ เลิกไปหาหมอ (เพราะราคาแพงมาก สู้ไม่ไหวจริงๆ)สุดท้าย … แต่ไม่ท้ายสุด ต้องขอบอกเลยว่าตอนนี้ดีขึ้นได้เพราะ ยาปลูกผม ค่ะ … ใช่ค่ะฟังไม่ผิด เพราะ ยาปลูกผม จริงๆค่ะ แต่คุณสมบัติของเค้าจริงๆเค้าเป็นแชมพูนะคะ และก็ใช้เซรั่มควบคู่ด้วย คืออย่างนี้ Olabo อ่ะเค้าเป็นแชมพู+เซรั่ม ที่ว่ากันว่า ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ที่เรากล้าพูดเลยว่า คืนชีวิตใหม่ให้กับผมเราเลย เพราะตัวยาสระผมเค้ามีส่วนผสมของสมุนไพรอย่างเช่น
- ทองพันชั่ง = สมุนไพรไทยที่ช่วยปรับสภาพหนังศีรษะที่มีปัญหา อันเนื่องมาจากเชื้อรา ที่ปราศจากสารเคมีตกค้าง 100%
- ใบมะกอก = ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณรากผม เพื่อฟื้นชีวิตให้เซลล์รากผมเก่าพร้อมกับปรับสมดุลฮอร์โมน
- สารสกัดกวาวเครือแดง = สมุนไพรโบราณทรงประสิทธิภาพ ช่วยบำรุงโลหิต กระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่ ป้องกันภาวะผมร่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ซึ่งจากสมุนไพรหลักๆที่เป็นส่วนผสมหลักก็เป็นสมุนไพรที่เรารู้จักกันดีบ้างอยู่แล้วเนาะ เห็นได้ว่า Olabo ไม่ได้ช่วยเรื่องผมร่วง ผมบาง อย่างเดียวเนาะ เค้ายังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีของคนที่เริ่มมีปัญหาหัวล้านอีกด้วยค่ะหลังจากที่ได้ลองใช้ ยาปลูกผม Olabo ประมาณ 2 เดือนกว่าๆ สังเกตุมาเรื่อยๆ ผมร่วงน้อยลงจากแต่ก่อนเยอะค่ะ ตอนนี้ก็มีบ้างที่หลุด ที่ร่วง แต่เก็บเอาง่ายๆ สบายๆ จิตใจเริ่มดีขึ้นค่ะ รากผมแข็งแรงขึ้น สางๆเล่นไม่หลุดติดมือละ อาจมีบ้างเวลาสระผม แต่ก็ถือว่าประสบความสำเร็จค่ะ เพราะหลังจากที่ตัดสินใจอยู่นานว่าจะซื้อมาใช้ดีมั้ย พูดเลยไม่ผิดหวังค่ะอย่างที่บอกว่ามาเล่าปสก. จากคนที่เคยผมร่วง จำหัวเริ่มบาง แต่ตอนนี้ผมเราดีขึ้นแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะเจอปัญหาแบบนี้อยู่เช่นเดียวกัน ดังนั้นอยากแนะนำนิดนึงนะคะ คนเราทุกคนมีสภาพหนังศีรษะไม่เหมือนกัน ความแข็งแรงของเส้นผมก็ต่างกัน เนื่องจากปัจจัยการดูแลร่างกาย การบำรุงดูแลเส้นผม และอาหารการกินต่างๆที่แตกต่างกันไป ดังนั้นไม่ว่าใครจะบอกว่า ผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี ใช้แล้วหาย ทำมาจากส่วนผสมจากแดนสวรรค์ หรืออะไรก็แล้วแต่ อยากให้ลองใช้ค่ะ … จริงๆค่ะต้องลองใช้ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ของสิ่งนั้นมันถูกกับเราหรือไม่ แต่ก่อนจะซื้อมาลองนั้น ก็ต้องหาข้อมูล หรือไม่ก็รีวิวมาพอสมควรนะ เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจที่สมเหตุสมผลค่ะ ยังไงก็ลองเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจคุณลองดูนะคะ สำหรับคนที่มีปัญหา หัวล้าน ผมร่วง ผมบาง หรือปัญหาอื่นๆเกี่ยวกับหนังศีรษะเนาะ ขอให้หายไวๆ แล้วมาสวยด้วยกันนะคะ
สมาชิกหมายเลข 2637997

 

ทำไมผมหงอกถึงคัน O LABO

 

กระทู้ Pantip ที่ 2

แชมพูสมุนไพร olabo

ใครใช้อยู่ช่วยรีวิวหน่อยค่า มันจะผมร่วงหลังใช้หรือเปล่า ตอนนี้ผมเราบางค่ะ เนื่องจากผมร่วง รู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ อยากมีผมหนาๆค่ะ

ปล. แชมพูolabo อายุ17ใช้ได้ใช่มั้ยคะ
ปล.2 ราคาเท่าไหร่คะ
ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

อายุ 17 ก็ใช้ได้ค่ะ ต้องบอกก่อนว่าบ้านเราใช้กันทุกคน ทั้งพ่อแม่ และตัวเราเอง ผลที่เกิดขึ้นกับพ่อและแม่คือ จากที่เคยเข้าใกล้คำว่าหัวล้าน ตอนนี้ผมดกดำมากๆ เหมือนเป็น ยาปลูกผม ไปในตัวเลย ส่วนกับตัวเราเองก็ทำให้ผมจากที่เคยร่วง เคยบาง รากผมไม่แข็งแรงจากการใช้ความร้อนก็ดีขึ้นค่ะ ผมร่วงน้อยลง เกือบนับเส้นได้เลย ส่วนตัวคิดว่า olabo เป็นแชมพูและเซรั่มที่โอเคมากๆเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 2
Olabo ใช้ดีจริงๆนะความคิดเห็นที่ 3
รู้สึก Olabo จะไม่มีหน้าร้านนะ ส่วนมากที่เห็นๆก็สั่งซื้อ online เอาหน่ะ
สมาชิกหมายเลข 1867079

 

 

2.รีวิว O`LABO จากเว็บไซต์ Kunginter

 

O-LABO

 

[ รีวิว ] เซรั่มและเซรั่มแก้ปัญหาผมร่วง ศรีษะล้านแบรนด์ O LABO

ผลหลังใช้

จากการนำกล้องไมโครสโคปมาถ่ายไว้
ก่อนใช้หนังศรีษะจะมีน้ำมันเยอะมากกก
หลังใช้ หนังศรีษะสะอาด ไร้ความมันรู้สึกผมแข็งแรงขึ้น เวลาหวีผมหรือสระผม
ผมจะร่วงไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อน
และสิ่งที่แถมมาคือรู้สึกผมเงางามและมีประกายมากขึ้นตอนนี้ใช้แชมพูหมดไปกว่า 2 ขวดแล้ว กำลังขึ้นขวดที่ 3บทสรุปก็นับว่าเป็นอีก Product ที่เห็นผลจริง
และไม่มีสารอันตราย ใช้สารออกฤทธิ์จากพืชสมุนไพรเป็นหลัก
ที่นำเข้าจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส
มีความเข้มข้นสูงและที่ชอบมากคือ
เซรั่มหรือยาบางชนิดมีส่วนผสม
ที่กดฮอร์โมนเพศทำให้เกิดผลข้างเคียงกับผู้ใช้แต่ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของยาตัวนั้น และเน้นเป็นสมุนไพรธรรมชาติที่สำคัญคือ ปราศจากผลข้างเคียง และราคาไม่ได้แพงที่สุดในท้องตลาดนั่นเองฮะ
Kunginter Talk

 

3.รีวิว O`LABO จากเว็บไซต์ bloggang

 

Review ผลิตภัณฑ์ลดผมร่วง กระตุ้นผมเกิดใหม่ O Labo Active Hair

สรุปผลจากการใช้ผลิตภัณฑ์ O Labo Active Hair Shampoo และ O Labo Active Hair Serum เป็นเวลา 3 เดือน 3สัปดาห์ พบกว่า

- หลังจากสระผมด้วย Shampoo + Serum ตั้งแต่ครั้งแรกๆก็จะพบความแตกต่างเลยค่ะ เพราะวันรุ่งขึ้น และวันต่อๆ มาเส้นผมหลุดร่วงระหว่างวันน้อยลงจริง

- หลังจากสระผมด้วย Shampoo + Serum เป็นประจำและต่อเนื่องเส้นผมร่วงระหว่างวัน และระหว่างสระผม น้อยลงกว่าไม่ใช้ ประเมินดูผมร่วงน้อยลงราว 30% (แต่ก็ยังมีร่วงนะคะ ไม่ใช่ว่า ไม่ร่วงเลย)

- มีผมเกิดใหม่ขึ้นมาพอควรค่ะ สังเกตได้ว่า มีผมเส้นสั้นๆ โด่เด่ทั่วศีรษะเลยค่ะ

- ถ้าใช้ผลิตภัณฑ์แชมพูอย่างเดียว จะได้ผลไม่ดีเท่า การใช้ควบคู่กับเซรั่มค่ะถ้าใช้คู่กันผมร่วงน้อยกว่า

- ควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดเพราะว่าผลการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผม หนังศีรษะนั้น ใช้ระยะเวลา อย่างน้อยๆ 1-3 เดือนขึ้นไป จึงจะเห็นผลว่า ได้ผลอย่างไร

- ทั้งนี้ ควรทำความสะอาดเส้นผม และหนังศีรษะในระยะเวลาที่สมควร แนะนำว่าสระผมสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งค่ะ อย่าปล่อยให้ผมมันมากๆ หรือหมักผมไว้หลายวันเกินไปค่ะ เพราะจะยิ่งทำให้ผมร่วงมากระหว่างวัน และยิ่งร่วงมากตอนสระนะคะ

- แนวโน้มการดูแลเส้นผมที่หลุดร่วง และ หนังศีรษะ มีแนวโน้มที่ดีค่ะต้องอดทนแล้วก็ใช้เป็นประจำต่อเนื่องนะคะ

- ในระหว่างนี้อาจจะหาพวกวิตามินเสริมมาทานช่วยด้วยค่ะแต่โอ๋ไม่ได้ทานนะคะเพราะว่ากะจะดูผลจากผลิตภัณฑ์โดยตรงค่ะ

//www.chadalaem.com

 

4.รีวิว O`LABO จากเว็บไซต์ Sundae.jeban

 

o-labo

 

 

ไม่ต้องกลัวผมร่วงแล้ว เพราะมีแชมพู และ เซรั่ม O Labo มาบำรุงเส้นผม
ความรู้สึกหลังจากใช้ : ผมไม่มันค่ะ เพราะปกติเคยใช้เซรั่มยี่ห้ออื่นจะมีความมันมากกว่านี้ ส่วนตัวชอบเพราะปกติเป็นคนที่หนังศีรษะมัน พอใช้แล้วผมไม่มัน และ นุ่มดีด้วย ให้ 10 เต็ม 10 เลย

 

บอกเลยว่ารีวิวแน่นๆจริงๆสำหรับผลิตภัณฑ์ O'LABO ตัวนี้เพราะไม่ว่าจะเป็นประชาชนชาว Pantip บล็อกเกอร์ชื่อดังหรือแม้แต่เว็บไซต์รีวิวอื่นๆ ก็ต่างพากันพูดถึงผลิตภัณฑ์ O'LABOกันอย่างไม่ขาดปาก ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ O'LABO ตัวนี้เนี่ยจริงๆแล้วทางแบรนเขาการันตีไว้ว่ามีสรรพคุณอย่างไรและมีส่วนผสมอะไรบ้าง

 

 

Kaosuay
โอ้โหแฮร์เซรั่มยี่ห้อนี้เค้าไม่ได้ดังแค่ในPantipอย่างเดียวหรอคะเนี่ย!!!
เว็บอื่นก็มีรีวิวเพียบเลยๆ

พี่หัวล้านได้หวี
ใช่แล้วครับ ของเค้าไม่ธรรมดาจริงน้องข้าวสวยก็ลองแล้วมารีวิวให้พี่หัวล้านได้หวีด้วยนะครับ
555555  ดูรีวิวไปหลายอันแล้วเราไปดูสรรพคุณและวิธีใช้ที่ตัวแบรนด์เค้าเคลมไว้กันบ้างดีกว่าครับ

 

O'LABO มีคุณสมบัติที่น่าสนใจในการช่วยบำรุงดูแลเส้นผมอย่างไร?

 

 

OLABO

 

 

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วในตอนต้นของบทความว่าผลิตภัณฑ์ O'LABO ได้ทำการผสมผสานสูตรการดูแลเส้นผมแบบลูกผสมระหว่างญี่ปุ่นกับฝรั่งเศส ทำให้คุณสมบัติในการดูแลเส้นผมนั้นมีดีมากกว่าเดิม จากการทดสอบของชาว Pantip พบว่าผลิตภัณฑ์ O'LABO มีความสามารถในการช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ลดความมันส่วนเกินที่เกิดขึ้นบนหนังศีรษะ ลดปัญหาผมร่วงให้น้อยลง เร่งอัตราการเติบโตของเส้นผมให้ยาวมากขึ้น กระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ ช่วยแก้ไขปัญหาหัวล้านที่เกิดขึ้นจากกรรมพันธุ์ พร้อมเทคโนโลยีเคลือบเส้นผม ลดความมัน ไม่กลับมาร่วงอีก และยังช่วยปกป้องเส้นผมจากการถูกทำร้ายโดยมลภาวะอีกด้วย ที่สำคัญเลยคือสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่หลังขวดแรกที่ใช้กันเลยทีเดียว

 

ส่วนผสมที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ O'LABO มีอะไรกันบ้าง?

 

 

OLABO

ภาพจาก Facebook: O labo Hair Serum

 

 

ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ปลูกและดูแลเส้นผมของผลิตภัณฑ์ O'LABO จากการนำส่วนประกอบจากวัตถุดิบธรรมชาติมาใช้โดยมีเหล่าสมุนไพรเป็นตัวเอก ชาว Pantip ให้ความเห็นว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีความอ่อนโยนกับหนังศีรษะ ปราศจากผลข้างเคียงหลังการใช้อย่างเช่นผมกลับมาร่วงอีกหลังจากที่เลิกใช้ เป็นต้น สำหรับส่วนประกอบที่โดดเด่นน่าสนใจภายในผลิตภัณฑ์ปลูกผม O'LABO คือสารที่ถูกเรียกว่า Biotinyl-GHK, Citrus และ Olive Tree Leaves – ProcapilTM นวัตกรรมการดูเส้นผมที่ล้ำหน้าจากประเทศฝรั่งเศสที่ช่วยในการบำรุงฟื้นฟูลึกถึงรากผมและหนังศีรษะแบบตรงจุดให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยในการแก้ไขปัญหาฮอร์โมนเพศชาย (DHT) ที่มากจนเกินความจำเป็นให้กลับมาสมดุล และป้องกันปัญหาผมร่วงให้น้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้น ถ้าหากใครอยากมีผมที่ยาวสลวย สวยเก๋ และดกดำอย่างน่าสนใจเหมือนกับสมาชิก Pantip รับรองว่าผลิตภัณฑ์ O'LABO ช่ยคุณได้อย่างแน่นอน...

 

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ O'LABO ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 

OLABO

ภาพจาก vitamin24hr.com

 

 

บริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ O'LABO และชาว Pantip ให้คำแนะนำว่าเพื่อผลลัพธ์ในการปลูกและดูแลเส้นผมที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ควรใช้ผลิตภัณฑ์ O'LABO ทั้งแบบแชมพูและเซรั่มควบคู่กันเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสของคนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้านให้กลับมาดกดำ เสริมความมั่นใจให้มากขึ้นไปอีกขั้นเลยทีเดียว

 

Kaosuay
เริ่มอยากซื้อมาใช้บ้างแล้วจริงๆค่ะ เดี๋ยวมารีวิวให้ด้วย555
ว่าแต่ราคาแพงไหมคะเนี้ยยยย สรรพคุณแน่นขนาดนี้

พี่หัวล้านได้หวี
ถามว่าแพงไหม? อันนี้มันก็ขึ้นอยู่กับกระเป๋าสตางค์ของแต่ละคนอ่ะนะครับ
แต่ถ้าถามว่าคุณภาพคุ้มราคาไหม?ตอบแลยว่าแน่นอนครับ มาดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวของ O-LABO ราคาเท่าไหร่กันบ้าง

 

 

ราคาแชมพู O'LABO450 บาท
ราคาเซรั่มO'LABO1,295 บาท

 

Kaosuay
อาจจะแพงกว่าเซรั่มปลูกผมทั่วไปสักหน่อย แต่ก็ราคาไม่ได้แรงมากเท่าคิดที่คิดนะคะ

พี่หัวล้านได้หวี
ใช่เลยครับ ยังไงก็ลองเก็บO-LABOไว้พิจารณาดูนะครับและก่อนจากกันพี่ขอฝากเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆไว้หน่อยนะ

 


เกร็ดความรู้ก่อนจากกัน

 

OLABO

 

ผู้ชาย เป็นเพศที่มีโอกาสศีรษะล้านได้มากกว่าผู้หญิง โดยจากการศึกษาวิจัยพบว่า ในช่วงอายุต่างๆของผู้ชาย จะเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาศีรษะล้านได้แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

  • ผู้ชายอายุ 20 ปี มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน กว่าร้อยละ 20
  • ผู้ชายอายุ 30 ปี มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน กว่าร้อยละ 30
  • ผู้ชายอายุ 40 ปี มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน กว่าร้อยละ 40
  • ผู้ชายอายุ 50 ปี มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน กว่าร้อยละ 50

นอกจากนี้ ผู้หญิงที่มีอายุกว่า 60 ปี มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ถึงร้อยละ 20 เลยทีเดียว และเมื่อไหร่ก็ตามที่เส้นผม่วงมากกว่าร้อยละ 25 คนอื่นก็มักที่จะสังเกตเห็นปัญหาผมบางของคุณได้ ดังนั้นอย่านิ่งนอนใจหาผลิตภัณฑ์ตัวช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะกันหน่อย และด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจอย่างมากของผลิตภัณฑ์ O'LABO ประกอบกับคะแนนการรีวิวของชาว Pantip ทางเว็บไซต์หัวล้านได้หวีจึงขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ O'LABO มีความน่าสนใจเหมาะกับการดูแลเส้นผม ถ้าใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมดีๆที่น่าเชื่อถือสักชิ้นล่ะก็ ผลิตภัณฑ์ O'LABO ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว...