แฮร์โทนิค ยี่ห้อไหนมีดีโดนใจสาวอยากผมยาวทั่วโลกมาดูกัน

 

 

แฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดี

 

 

แฮร์โทนิค คืออะไร?

แฮร์โทนิคเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะชนิดน้ำหรือบางคนอาจเรียกว่าโลชั่น ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงเส้นผม รากผมและหนังศีรษะ ซึ่งเมื่อก่อนคำว่าแฮร์โทนิคนั้นเอาไว้ใช้เรียกผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ทำให้ผมดูสวยและเงางาม

วิธีใช้แฮร์โทนิค 

แฮร์โทนิคจะใช้บริเวณหนังศีรษะและหลังจากเหยาะผลิตภัณฑ์ลงบริเวณที่มีความกังวลผมบาง ผมร่วงแล้วต้องทำการนวดเพื่อให้แฮร์โทนิคซึมเข้าสู่หนังศีรษะและบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

แฮร์โทนิค เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าครองใจสาวๆที่มีปัญหาผมร่วง พร้อมกับต้องการให้ผมงอกใหม่อย่างรวดเร็วและยาวสลวยมากขึ้นกว่าเดิมด้วยขั้นตอนที่เรียกได้ว่าสุดแสนง่ายจนทำให้เกิดคำถามขึ้นมาว่าแฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดีที่สุด? สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าแฮร์โทนิค ยี่ห้อไหนดีและมองหาผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือพร้อมประสิทธิภาพในการบำรุงดูแลเส้นผมที่น่าสนใจอยู่ล่ะก็ บทความในวันนี้ได้ทำการรวบรวมเหล่าผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิคที่น่าสนใจที่ครองใจคุณสาวๆทั่วโลกมาฝากกัน

 

แฮร์โทนิคแบรนด์นอกยี่ห้อไหนดีและหาซื้อได้ในไทย

 

แฮร์โทนิคไฮๆแบรนด์ต่างประเทศยี่ห้อไหนฮิตยี่ห้อไหนดี เว็บไซต์หัวล้านได้หวีได้รวบรวมมาไว้ในบทความนี้เรียบร้อยแล้ว และที่พิเศษไปกว่านั้นเราได้ซาวเสียงมาจากผู้ใช้จริงจากต่างประเทศมาแล้ว ไปดูแฮร์โทนิคแบรนด์ต่างประเทศยอดฮิตที่สามารถหาซื้อได้ในไทยกันก่อนเลยดีกว่า

#1 : AVEDA Volumizing Tonic 

 

แฮ ร์ โทนิค ยี่ห้อ ไหน ดี

 

 

เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมของคุณด้วยแฮร์โทนิคจาก AVEDA  บำรุงผมสวยแถมยังเซ็ตผมให้ได้ดั่งใจอีกด้วย เป็นแฮร์โทนิคที่คุ้มสุดคุ้มในขวดเดียวจริงๆ

เจ้าแฮร์โทนิคตัวนี้มีส่วนผสมของว่านห่างจระเข้และกรดอมิโนเอซิดที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก บอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ค่อยมีรีวิวในไทยสักเท่าไหร่นัก แต่สำหรับรีวิวในต่างประเทศนั้นบอกเลยว่าแน่นเว่อร์ๆ

ขนาด100 ml
ราคา900บาท

#2 : Living Proof Restore Instant Repair Lotion

 

แฮ ร์ โทนิค ยี่ห้อ ไหน ดี

 

แฮร์โทนิคในรูปแบบโลชั่นแบรนด์นอกอีกแบรนด์หนึ่งที่ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับดูมีน้ำหนักอีกครั้ง เนื้อโลชั่นจะเป็นสีขาวกลิ่นหอมละมุน ราคาอาจจะดูเหมือนแรงไปนิด แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้วล่ะก็คุ้มเกินคุ้ม ผู้ใช้จริงในต่างประเทศหลายคนตอนแรกได้รับเทสเตอร์มาลองขำๆแต่พอใช้จริงผลลัพธ์กลับน่าทึ่งจนหลายคนต้องกลับมาซื้อซ้ำ! บางคนถึงกับรีวิวว่านี่เป็นสิ่งที่ตามหามาทั้งชีวิต!! โอ้โหมันต้องเว่อร์วังขนาดนั้นเชียวหรือ? อยากรู้ต้องลองเองซะแล้วนะ

ขนาด100 ml
ราคา1,250 บาท

 

แฮร์โทนิคแบรนด์นอกยี่ห้อไหนดี อยากได้ต้องบินไปซื้อเอง

 

 

#1: Livon Hair Gain Tonic

 

แฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดี

แฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดีที่อยากทำการแนะนำให้คุณสาวๆรู้จัก เหมาะอย่างมากกับคุณสาวๆที่กำลังประสบกับปัญหาเส้นผมร่วงโรยก่อนวัยอันควรจนกระทั่งทำให้เกิดปัญหาเส้นผมบางไม่ดกดำ หรือมองเห็นหนังศีรษะได้อย่างชัดเจน ถ้าหากใครกำลังมีปัญหาเหล่านี้ผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิคชิ้นนี้สามารถช่วยให้คุณรับมือกับปัญหาได้ด้วยความมั่นใจอย่างแน่นอน

 

 

#2 : Lotus Herbals Kera-Veda Hairoots Active Herbal Tonic

 

แฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก snapdeal.com

 

แฮร์โทนิคที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงเส้นผมที่มีสารสกัดจากสมุนไพรที่มีประโยชน์อย่างมากต่อเส้นผมไม่ว่าจะเป็น Amla, Arnica, Camphor และ Horse Chestnut ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดยอดเยี่ยมในการช่วยฟื้นฟูเส้นผม กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมตามธรรมชาติ ช่วยควบคุมปัญหารังแค ฟื้นฟูสภาพของหนังศีรษะ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้บนเส้นผม และสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อเส้นผม อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ต้องใช้เวลาในการแสดงผลมากพอสมควรเนื่องจากเน้นส่วนประกอบจากธรรมชาติที่อาจต้องใช้เวลาเพื่อแสดงให้เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน

 

#3 : Khadi Ayurvedic Hair Regrowth Tonic

 

แฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก Craftsvilla.com

 

ถ้าหากคุณกำลังมองหาแฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดีที่มีประสิทธิภาพในรูปแบบของยา ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ขวดสีน้ำตาลชิ้นนี้ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นอายุรเวทชั้นยอดสำหรับเส้นผมที่มีส่วนประกอบของสารสกัดจากโหระพาและเฮนน่า ทำให้กลายมาเป็นแฮร์โทนิคสูตรน้ำที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเย็นสบายบนหนังศีรษะในระหว่างการใช้อีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม แก้ปัญหาอาการคัน ทำให้หนังศีรษะปราศจากอาการคันและปลอดภัยจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่ไม่มีน้ำมันแร่อีกด้วย หลังจากใช้คุณสาวๆจะสามารถสัมผัสกับเส้นผมที่มีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

#4 : Sesa Hair Oil

 

 

แฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก Amazon.in.th

 

แฮร์โทนิคแบบน้ำมันที่ผ่านกรรมวิธีแบบ “Kshirpak Vidhi” โบราณ ที่ช่วยในการจัดการกับปัญหาการติดเชื้อที่หนังศีรษะช่วยในการบำรุงรากผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากพลังของสมุนไพรธรรมชาติกว่า 18 ชนิด น้ำมันบำรุงผิวพรรณ 5 ชนิดและนม ที่ช่วยควบคุมการหลุดร่วงของเส้นผม บำรุงรูขุมขน ขจัดปัญหารังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

แฮร์โทนิคแบรนด์ไทยยี่ห้อไหนดี ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

 

#1 : Havilah แฮร์โทนิค

 

แฮ ร์ โทนิค pantip ผม ยาว pantip แฮ ร์ โทนิค ยี่ห้อ ไหน ดี

 

 

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของไทยที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นยาสระผม ครีมนวดผมและรวมถึงแฮร์โทนิคด้วย

แฮร์โทนิคแบรนด์ไทยยี่ห้อนี้ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมบางได้ ยังไม่พอแค่นั้นสำหรับใครที่มีปัญหาผมมัน รังแค คันหนังศีรษะหรือมีหนังศีรษะที่แพ้ง่ายบอบบางก็สามารถใช้Havilah แฮร์โทนิคยี่ห้อนี้ได้ เจ้าตัวนี้ช่วยกระตุ้นรากผมให้มีผมงอกขึ้นมาใหม่ด้วย ผมที่บางจะกลับมาหนาและมีสุขภาพดีสุดๆ

ขนาด100 ml
ราคา690 บาท

 

#2 : BERGAMOT แฮร์โทนิค

BERGAMOT เบอกาม็อทแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานานแสนนานและถ้าไม่ดีจริง เบอกาม็อทแฮร์โทนิคยี่ห้อนี้ก็คงไม่อยู่ในวงการตลาดเส้นผมมานานขนาดนี้ สรรพคุณของนางคือช่วยลดผมร่วงและทำให้รากผมแข็งแรงแต่ก็แนะนำให้ใช้แฮร์โทนิคยี่ห้อนี้กับแชมพูแบบอ่อนโยน ซึ่งทางเบอกาม็อทได้คิดค้นแฮร์โทนิคออกมาถึง 2 สูตรด้วยกันคือสูตรดั้งเดิมและสูตรพิเศษซึ่งจะต่างกันที่สีของขวดผลิตภัณฑ์และส่วนผสมรวมถึงราคาด้วย

 

แฮ ร์ โทนิค เร่ง ผม ยาว

 

 

มากันที่แฮร์โทนิคเบอกาม็อทสูตรดั้งเดิมตัวแรกกันเลยดีกว่า เขาบอกว่าเหมาะกับคนที่มีสภาพหนังศีรษะธรรมดา-แห้งไม่เป็นมันซึ่งช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วงผมบางได้

อีกทั้งยังช่วยให้รากผมและหนังศีรษะแข็งแรงอีกด้วย

ขนาด100-200 ml
ราคา180-320 บาท

 

 

แฮ ร์ โทนิค เร่ง ผม ยาว

 

 

แฮร์โทนิคเบอกาม็อทสูตรพิเศษที่ผลิตขึ้นมาสำหรับหนังศีรษะมันโดยเฉพาะ  ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึกสรรพคุณเหมือนตัวด้านบนเลย

ขนาด100-200 ml
ราคา320-580 บาท

 

#3 : ซันออน แฮร์โทนิค

 

แฮ ร์ โทนิค pantip ผม ยาว pantip แฮ ร์ โทนิค ยี่ห้อ ไหน ดี

 

 

 

แบรนด์ไทยแท้ที่ถูกพูดถึงเยอะมากในPantip ว่าเป็นแฮร์โทนิคที่ช่วยเร่งให้ผมยาวได้รวดเร็วทันใจกว่ายี่ห้อไหนๆ ถึงขนาดมีคนใช้เจ้าแฮร์โทนิคยี่ห้อนี้หลังจากไปบวชมาเพื่อให้ผมงอกให้ไวทันใจ ยี่ห้อนี้เขามีมาให้เลือกกันถึง 7 กลิ่น แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลกันเลย

เชื่อว่าตอนนี้คุณสาวๆหลายคนคงเริ่มมองเห็นแล้วว่าแฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของตัวเองมากที่สุด ซึ่งผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิคเหล่านี้อาจจะค่อนข้างหาซื้อยากสักหน่อยในบ้านเรา แต่ในยุคที่การสื่อสารและสั่งซื้อสินค้าพร้อมส่งของอย่างไร้พรมแดนอย่างในปัจจุบัน เชื่อว่าการหาผลิตภัณฑ์ดีๆเหล่านี้มาบำรุงเส้นผมของตัวเองก็คงไม่ใช่เรื่องยากจนเกินความสามารถอย่างแน่นอน...

ขนาด 100 ml
ราคา89-170 บาท

 

#4 : ฟอลเลส แฮร์โทนิค

 

แฮ ร์ โทนิค เร่ง ผม ยาว

 

 

 

ฟอลเลสแฮร์โทนิคอีกหนึ่งยี่ห้อยอดฮิตจาก BSC ที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผมที่อ่อนแอขาดหลุดร่วงง่ายให้กลับมามีพลังอีกครั้ง ฟอลเลสแฮร์โทนิคสูตรนี้มีสารสกัดของมะกรูดซึ่งเป็นสมุนไพรชั้นดีของไทย กลิ่นหอมสดชื่น

 

ขนาด 90 ml
ราคา240 บาท

 

#5 : ว่านไทย แฮร์โทนิค

 

แฮ ร์ โทนิค เร่ง ผม ยาว

 

 

ว่านไทยแฮร์โทนิคผลิตภัณฑ์ของไทยอันเลื่องชื่อที่มีส่วนผสมจากโสม ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ป้องกันผมร่วง ลดเชื้อราและแบคทีเรียบนหนังศีรษะได้ดีรวมถึงอาการอักเสบของหนังศีรษะด้วย ว่านไทยแฮร์โทนิคตัวนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงผมบางอย่างเรื้อรังทำอย่างไรก็ไม่หายสักที ลองตัวนี้ดูคุณอาจจะต้องอึ้งกับผลลัพธุ์

ขนาด 150 ml
ราคา126-198 บาท

 

#6 : อภัยภูเบศร แฮร์โทนิค

 

แฮ ร์ โทนิค เร่ง ผม ยาว

 

แฮร์โทนิคอภัยภูเบศรอีกยี่ห้อดังที่ผลิตภัณฑ์ทำมาจากส่วนผสมของสมุนไพร โดยแฮร์โทนิคอภัยภูเบศรตัวนี้มีสรรพคุณช่วงบำรุงรากผมให้แข็งแรง ช่วยลดการขาดหลุดร่วงเปลี่ยนผมบางให้กลับมาดกดำ อีกทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ที่เป็นตัวการทำร้ายหนังศีรษะด้วย ตัวนี้ขอบอกเลยว่าเป็นแฮร์โทนิคอีกตัวที่ถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในเว็บไซต์ Pantip ด้วยนะ

ขนาด 60 ml
ราคา180 บาท

 

#7 : ดอกบัวคู่ แฮร์โทนิค

แฮ ร์ โทนิค เร่ง ผม ยาว

แฮร์โทนิคสมุนไพรดอกบัวคู่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มึส่วนผสมของสมุนไพรธรรมชาติแท้ๆ อาทิเช่น ขมิ้นชัน ฟ้าทะลายโจร น้ำมันโหระพา น้ำมันไพล บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยนด้วยสมุนไพรสูตรเข้มข้นที่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม อีกทั้งยังลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงอีกด้วย และใครที่มีปัญหาหนังศีรษะมันห้ามพลาดเพราะแฮร์โทนิคสมุนไพรดอกบัวคู่ตัวนี้จะช่วยปรับสมดุลหนังศีรษะของคุณช่วยลดความมันบนหนังศีรษะได้

 

ขนาด 60 ml
ราคา 259 บาท (จำหน่ายพร้อมยาสระผม)

 

 

สรุปแฮร์โทนิคยี่ห้อไหนดีที่สุด

แฮร์โทนิคไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อจากต่างประเทศหรือที่ผลิตในประเทศไทยเองล้วนแล้วแต่มีสรรพคุณช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมทั้งนั้น ดังนั้นการเลือกซื้อแฮร์โทนิคหากถามว่ายี่ห้อไหนดีที่สุดคงยากที่จะตอบ แต่มันขึ้นอยู่กับว่าแฮร์โทนิคปลูกผมยี่ห้อไหนเหมาะกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละคนมากกว่ากัน และแฮร์โทนิคปลูกผมที่ทางเว็บไซต์หัวล้านได้หวีได้นำมาแนะนำผ่านบทความนี้ก็ล้วนแล้วแต่ถูกพูดถึงและรีวิวอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ ลองตัดสินใจพิจารณาดูว่าแฮร์โทนิคปลูกผมยี่ห้อไหนกันที่เหมาะกับคุณมากที่สุด