Kaosuay
ผมร่วงเยอะมากๆๆจนผมบางไปทั้งหัวเลยค่ะ
มีตัวช่วยอะไรแก้ปัญหานี้ได้แบบด่วนๆไหมคะ?

พี่
หัวล้านได้หวี
ลองแชมพูปลูกผมดูไหมครับ? ผมที่เคยร่วงจนบางอาจกลับมาหนาดกดำอีกครั้ง!!

Kaosuay

จริงหรอคะ? แต่หนูมีงบน้อยมากๆ T~T มีแชมพูปลูกผมยี่ห้อไหนที่ราคาถูกด้วยดีด้วยไหมอ่ะค่?

พี่
หัวล้านได้หวี
แน่นอนครับ! อะไรที่พี่หัวล้านได้หวีแนะนำล่ะก็ ถูกและดีแน่นอน!! ไปดูและเลือกมาใช้ให้จุใจกันเลย!!!!

แชมพูปลูกผมแก้ผมร่วงยี่ห้อไหนดี ที่ทั้งถูกและดี

 

แชมพูปลกผมยี่ห้อไหนดี

ภาพจาก www.growgorgeous.com

 

 

 

ปัญหาผมบาง ผมร่วง เป็นปัญหาหลักๆ ที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ขาดความมั่นใจ วิธีแรกที่จะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ง่ายสุดๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดเส้นผมหรือการเปลี่ยนแชมพูนั่นเองเพราะบางทีปัญหาผมร่วงผมบางนั้นก็อาจจะเกิดได้จากการแพ้แชมพูและผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดก็เป็นได้ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมข้อมูล แชมพูปลูกผมแก้ผมร่วงยี่ห้อไหนดี ที่ราคาไม่แพงสามารถซื้อได้แบบสบายกระเป๋ามาให้ดังนี้

 

 

 

แชมพูปลูกผมแก้ผมร่วงยี่ห้อ:ออด๊าซแชมพู เอ็กซ์ตร้า
ออด๊าซแชมพู เอ็กซ์ตร้า
ออด๊าซ แชมพู เอ็กซ์ตร้า จัดว่าเป็นตัวเลือกแรกที่อยากแนะนำว่าแชมพูปลูกผมแก้ผมร่วงยี่ห้อไหนดี แม้ว่าอาจจะดูล้าสมัยนิดๆ และไม่ค่อยเห็นคนใช้กันเท่าไหร่ แต่ด้วยความเก๋าที่อยู่มานานตั้งแต่รุ่นแม่มาได้ถึงปัจจุบันก็คงหนีไม่พ้นสรรพคุณอันเลอเลิศของมันเพราะเนื่องจากราคาจะถูกมากๆๆๆๆ แล้วแต่ก็สามารถทำความสะอาดเส้นผมได้ดีมากด้วย เราสามารถรู้สึกได้ถึงความสะอาดแม้แชมพูจะอยู่บนหัวเราไม่กี่นาทีก็ตามมันทั้งอ่อนโยนและระงับเชื้อแบคทีเรียได้ ตัวนี้เป็นตัวที่ตอบโจทย์ แชมพูปลูกผมยี่ห้อ ไหนดีเป็นอย่างมากเพราะสามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นปัจจัยสำคัญในการเกิดอาการผมร่วง แชมพูยังช่วยลดความมันบนหนังศีรษะลงได้มากอีกด้วย พอหนังศีรษะไม่มัน ผมร่วงก็น้อยลงเอง แถมยังสามารถกระตุ้นให้ผมหงอกช้าลงได้ด้วย มิน่าล่ะถึงสามารถอยู่ได้ทุกยุคจนถึงปัจจุบันนี้
ราคา130 บาท

 

 

 

 

 

แชมพูปลูกผมแก้ผมร่วงยี่ห้อ:ป้าหวัง
BAWANG
แชมพูปลูกผม ยี่ห้อไหนดีดี๊ดี ตัวที่สองที่อยากแนะนำก็คือ ป้าหวัง แชมพูสูตรลดผมร่วง ชื่ออาจจะฟังดูไม่ค่อยโอเคหน่อย แต่ป้าหวังที่แหละรู้จริงเรื่องหัวล้าน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ไทยๆ ที่โกอินเตอร์โด่งดังไปถึงประเทศจีนและก็เคยใช้ดาราดังระดับโลกอย่างเฉินหลงมาเป็น Presenter ให้ สรรพคุณของมันก็ต้องบอกเลยว่าเห็นผลมากๆ โดยเฉพาะเวลาสระผม ใช้เพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ก็จะสังเกตได้ว่าผมร่วงระหว่างสระผมลดลงอย่างเห็นได้ชัด เส้นผมนุ่มสลวยไม่พันกันเพราะฟองที่หนานุ่มอ่อนโยนกับหนังศีรษะ
ราคา500 บาท(2ขวด)

 

 

 

 

แชมพูปลูกผมแก้ผมร่วงยี่ห้อ:สมูทอี สูตรเพียวริฟายอิ้ง
สมูทอี สูตรเพียวริฟายอิ้ง
ผลิตภัณฑ์ต่อมาอาจจะไม่ใช่แชมพูแต่ก็ช่วยรักษาอาการผมร่วงได้ดีมากก็คือ สมูทอี ครีมนวดผม สูตรเพียวริฟายอิ้ง อันนี้อาจจะราคาสูงนิดหน่อยเพราะเป็นแบรนด์ต่างประเทศ ได้หากได้จับคู่ใช้กับแชมพูของบ้านเราที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ผลลัพธ์จะออกมาแบบคูณสองเพราะสามารถลดผมร่วงตอนสระผมได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะน้ำที่อ่อนโยนและลื่นมากไม่มีสารระคายเคืองต่างๆ ทั้ง SLS, Silicone และ Paraben ดังนั้น เราบอกลาการระคายเคืองและรังแคได้เลย ขวดเล็กๆ ราคาแรงหน่อยๆ แต่รับรองจะปลื้มครับ
ราคา495 บาท

 

 

 

แชมพูปลูกผมแก้ผมร่วงยี่ห้อ:ฟอลเรส
ฟอเรส
แชมพูที่อยากจะแนะนำตัวสุดท้ายหากคุณสงสัยว่าแชมพู ปลูกผมแก้ผมร่วงยี่ห้อไหนดี ก็คือ แชมพู Falless มะกรูด ยุคนี้ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก Falless เพราะมะกรูดยังไงก็คือตัวแม่ในเรื่องของปัญหาเส้นผม มะกรูดสุดยอด มะกรูดชนะเลิศ! จุดขายตัวนี้ ก็มะกรูดล้วนๆ เป็นสารสกัดจากมะกรูดแบบสกัดเย็นก็เลยได้คุณประโยชน์จากมะกรูดไปเต็มๆ กลิ่นนี่ มะกรูด หอมเปรี้ยวๆ ใช้แล้วหนังศีรษะไม่มัน ก็เลยลดการสะสมของแบคทีเรียที่รากผมได้ แถมยังเป็นสารสกัดที่ออแกนิคมากๆ เพราะฉะนั้นบอกลาการแพ้ไปได้เลย เหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่ผิวบอบบางและแพ้ง่าย
ราคา160 บาท

 

 

 

แชมพูปลูกผมสูตรสมุนไพร

 

แชมพูปลูกผมสูตรสมุนไพร : Kaff & Co

 

แชมพูปลูกผม

 

แชมพูปลูกผมแบรนด์ไทยสูตรสกัดเย็นจากเหง้าขิงและน้ำมันมะกรูดช่วยลดอาการผมร่วงและเหมาะสุดๆกับคนที่มีสภาพหนังศีรษะมัน และนอกเหนือจากนี้ยังช่วยเรื่องผมหงอกก่อนวัยอีกด้วยคุ้มสุดๆในขวดเดียวกันไปเลย และไม่ต้องห่วงเพราะทำมาจากสมุนไพรล้วนๆดังนั้นไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะแน่นอน

ขนาด 300ml

ราคา 480 บาท

2แชมพูปลูกผมสูตรสมุนไพร : Metta สวนมะกรูดคุณเมตตา

 

แชมพูปลูกผม

 

มาถึงแชมพูปลูกผมสมุนไพรตัวนี้ มีความออร์แกนิคไม่น้อยหน้าตัวแรกเลยจ้า เพราะผลิตจากมะกรูดปลอดสารพิษ 100% จากสวนเมตตา คือปลูกเองผลิตแชมพูเองกันเลยทีเดียว สีหรือกลิ่นที่ได้จากแชมพูปลูกผมตัวนี้ขอบอกเลยมาจากธรรมชาติแท้ๆไม่มีการเติมแต่งอะไรใดใด ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรงแถมรังแคยังไม่มากวนใจด้วยนะ เรื่องราคานั้นขอบอกเลยว่าน่ารักน่าคบมากๆ

ขนาดใหญ่ราคา :220 บาท

ขนาดเล็กราคา :100 บาท

 

3แชมพูปลูกผมสูตรสมุนไพร : ชีววิถี

 

แชมพูปลูกผม

 

แชมพูปลูกผมสูตรตะไคร้ผลิตจากธรรมชาติแท้ๆ รักษารากผมที่เป็นเชื้อราจนเกิดการหลุดร่วงและยังช่วยป้องกันรังแค

ขนาด 360ml

ราคา 239บาท (แพ็คคู่)

4แชมพูปลูกผมสูตรสมุนไพร : นิ่มพร

 

แชมพูปลูกผม

แชมพูปลูกผมสมุนไพรแบรนด์นี้บอกเลยว่ามีตำนาน เจ้าของแบรนด์ก่อนจะมาทำธุรกิจแชมพูปลูกผมสมุนไพรเคยเป็นช่างทำผมมาก่อน ซึ่งนั่นทำให้แบรนด์นี้เข้าใจถึงความต้องการของผู้ใช้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าผลิตจากสารสกัดธรรมชาติปลอดภัยเด็กเล็กก็สามารถใช้ได้ หาซื้อได้ง่านตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง The Mall , Siam PaRaGon  และอื่นๆ เช่น Tops market และ 7 eleven

ราคา 195 บาท

5แชมพูปลูกผมสูตรสมุนไพร : เขาค้อทะเลภู

 

แชมพูปลูกผม

แชมพูปลูกผมแบรนด์นี้แค่ชื่อก็บ่งบอกถึงความเป็นธรรมชาติแล้ว "เขาค้อทะเลภู" แชมพูปลูกผมแบรนด์นี้มีทั้งหมด 5สูตรด้วยกัน

  1. สูตรมะกรูด :ช่วยลดอาการผมขาดหลุดร่วง ผมบาง
  2. สูตรว่านหางจระเข้ :ช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผมแห้งเสีย
  3. สูตรขิง :ช่วยลดปัญหาหนังศีรษะและเส้นผมมัน
  4. สูตรมะคำดีควาย :ช่วยลดปัญหารังแค หนังศีรษะอ่อนแอ
  5. สูตรอัญชัน:ช่วยให้ผมดกดำเงางาม

ขนาด 200 ml

ราคา 75 บาท

ชาวPantip บอกต่อยาสระผมกลิ่นหอมติดผมชวนหลงไหลยี่ห้อไหนดี

 

ยาสระผมกลิ่นหอมติดทนยี่ห้อไหนดี : Daily Defense Green Apple 

 

แชมพูปลูกผม

 

ยาสระผมยี่ห้อนี้ชาวPantip บอกว่าอิมพอร์ทจากแคนนาดาไฮโซโก้เก๋ พร้อมกับกลิ่นที่หอมหวลแบบใสใสผลไม้สดชื่น ผู้ชายก็ใช้ได้นะเออ

2ยาสระผมกลิ่นหอมติดทนยี่ห้อไหนดี : Sunsilk Co-Creations ขวดชมพู

 

 

แชมพูปลูกผม

 

ขึ้นชื่อว่า Sunsilk แล้วล่ะก็ไม่ว่ายาสระผมตัวไหนก็หอมฟุ้งติดเส้นผมนานสุดๆอยู่แล้ว แต่ตัวขวดสีชมพูนี้นั้นได้ถูกพูดถึงใน Pantip เยอะมากไม่ลองไม่รู้เสียแล้วว่าจะหอมถูกใจคนข้างๆหรือเปล่า

 

3ยาสระผมกลิ่นหอมติดทนยี่ห้อไหนดี : Herbal Essence 

 

แชมพูปลูกผม

 

 

ยาสระผมยี่ห้อนี้มีความหอมติดเส้นผมสุดๆ กลิ่นหอมหวาน ใสใสและยังบำรุงผมขั้นสุดยอด บอกเลยว่าหากใครอ่านกระทู้Pantip บ่อยๆจะรู้เลยว่าทุกคอมเม้นจะต้องมีเจ้ายาสระผมยี่ห้อนี้ถูกแนะนำอย่างแน่นอน

4ยาสระผมกลิ่นหอมติดทนยี่ห้อไหนดี : Tresemme

 

แชมพูปลูกผม

 

 

ยาสระผมยี่ห้อนี้ไม่ว่าจะสูตรไหนชาวPantip ว่ากันว่าหอมไปหมดเสียทุกสูตร แต่ขวดสีแดงนั้นมีเคราติช่วยบำรุงเส้นผมอยู้ด้วย ผมสวนเป๊ะ หอมติดทนนานยาว 48 ชั่วโมงเลยนะ