ต่อผมแบบขนนก สวย สบาย เบาหัวคุ้มค่าสมราคาหรือเปล่า

 

ต่อผมแบบขนนก ราคา

 

ต่อผมแบบขนคืออะไร? ราคาเท่าไหร่กัน?

ความก้าวหน้าในการต่อผมเพื่อให้เส้นผมยาวขึ้นอย่างรวดเร็วดูเหมือนจะไม่เคยหยุดนิ่ง ล่าสุดช่างต่อผมก็ได้นำวิธีการใหม่ๆที่มีชื่อน่าสนใจอย่าง “ต่อผมแบบขนนก” ที่ทำให้คนที่ได้ยินชื่อการต่อผมในลักษณะนี้เป็นครั้งแรกถึงกับเกิดความสงสัยขึ้นในใจว่าการต่อผมแบบขนนกคืออะไร? เอาขนนกมาต่อใส่ผม? แล้วราคาเท่าไหร่กัน? ถ้าหากใครกำลังมีความสงสัยอยู่เต็มหัวใจเกี่ยวกับการต่อต่อผมแบบขนนกล่ะก็ บทความชิ้นนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่สุดแสนน่าสนใจเกี่ยวกับต่อผมแบบขนนก รวมไปถึงราคาในการขอเข้ารับบริการมาฝาก เผื่อว่าใครอ่านจบแล้วเกิดความสนใจอยากที่จะเข้ารับการต่อผมแบบขนนก เพื่อเสริมความยาวให้เส้นผมสวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ต่อผมแบบขนนก คืออะไร?

ต่อผมปบบขนนก ราคา

ต่อผมแบบขนนก เป็นวิธีการต่อผมที่มีความเบาสบายมากที่สุด เมื่อใช้มือสัมผัสอาจมองไม่เห็นปมเส้นผม เพราะใช้ด้ายเพียงเส้นเดียวในการถักผม แล้วค่อยนำมาถักเข้ากับผมจริงอีกครั้ง ทำให้แทบมองไม่เห็นปมในการถักจากความละเอียดที่สูงในการถักระดับงานฝีมือที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยความประณีตดังกล่าวทำให้การต่อผมแบบขนนก ราคาจึงค่อนข้างสูง และร้านจำหน่ายวัสดุต่อผมแบบขนนกจะรับทำเฉพาะออเดอร์จากลูกค้าเท่านั้น ทำให้ต้องรอให้เส้นผมปลอมทำเสร็จจึงจะสามารถต่อเข้ากับเส้นผมจริงได้

อันที่จริงแล้วการต่อผมแบบขนนกเป็นวิธีการต่อผมที่มีมานานแล้ว แต่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ แต่ในประเทศไทยพึ่งได้รับการเผยแพร่และเป็นที่รู้จักในช่วง 2-3 ปี ทีผ่านมา แต่เนื่องจากการต่อผมแบบขนนกมีราคาที่ค่อนข้างสูงดั่งที่กล่าวมา ทำให้มีลูกค้าเพียงบางกลุ่มเท่านั้นที่เลือกทำการต่อผมแบบขนเพื่อช่วยในการเสริมความยาวสลวยให้กับเส้นผมของตัวเอง

ต่อผมแบบขนนก เหมาะและไม่เหมาะกับใครบ้าง?

โดยพื้นฐานแล้วต่อผมแบบขนนก หากตัดในส่วนของราคาออกไป เหมาะกับทุกคนที่ต้องการอยากจะมีผมยาวมากขึ้น แต่การต่อผมแบบขนนกจะเหมาะมากที่สุดกับคนที่ต้องการเน้นการต่อผมเพื่อเพิ่มปริมาณความหนาให้กับเส้นผมจริงกับเส้นผมที่ถูกต่อขึ้นมามีความยาวที่ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ไดร์เป่าเพื่อให้เส้นผมแห้งได้อย่างง่ายดายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นอกจากนี้การต่อผมแบบขนนกยังไม่เหมาะกับคนที่มีผมสั้นมาก เพราะราคาในการต่อผมแบบขนนกก็จะเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน

 

ต่อผมแบบขนนก ราคา

 

ราคาของการต่อผมแบบขนนก ขึ้นอยู่กับปัจจัยใดบ้าง?

โดยพื้นฐานแล้วราคาของต่อผมแบบขนนกจะอยู่ที่ประมาณมัดละ 10000 บาท รวมค่าต่อ (เส้นผมแท้)  หรือประมาณมัดละ 2000 บาท (เส้นผมสังเคราะห์) แต่ยังมีปัจจัยอื่นที่ทำให้ราคาต่อผมแบบขนนกแพงมากขึ้นกว่าเดิม อาทิเช่น ความหนาและความยาวของการต่อผมแบบขนนกที่ได้กล่าวถึงไปแล้วในตอนต้น เนื่องจากความละเอียดในการต่อผมแบบขนนกทำให้ราคาของวัสดุสูงมากขึ้นตามไปด้วย ดังนั้น ถ้าหากใครชอบเส้นผมที่หนามาก ราคาของการต่อผมแบบขนนกเองก็จะเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

ถ้าหากต้องการต่อผมแบบขนนก มีขั้นตอนที่สำคัญอะไรบ้าง?

ต่อผมแบบขนนก ราคา

สำหรับคนที่อยากทำการต่อผมแบบขนนก อันดับแรกเลยคือควรติดต่อกับทางร้านทำผมที่รับทอการต่อผมแบบขนนก แล้วทำการเลือกความยาว ความหนาและจำนวนของเส้นผมให้มีความเหมาะสมกับตัวเอง เพื่อให้ทางร้านนำไปทอมือให้กลายเป็นช่อเตรียมเอาไว้สำหรับการต่อ โดยการถักนี้อาจใช้เวลานานนับสัปดาห์เลยทีเดียว หลังจากนั้นจึงเข้ามาทำการต่อผมแบบขนนกอีกครั้งตามวันเวลาที่ได้นัดหมายกับทางร้านอีกครั้ง

ด้วยราคาของต่อผมแบบขนนกที่เรียกได้ว่าแสนแพงนำหน้าวิธีการต่อผมแบบอื่นไปมากโข ทำให้การเลือกต่อผมแบบขนนกจำเป็นที่จะต้องมั่นใจว่ามีทุนทรัพย์ในการต่อผมมากเพียงพอจริงๆ แต่ถ้าหากถามว่าการต่อผมแบบขนนกนั้นดีจริง สวยหรือเปล่า? อันนี้ต้องขอบอกเลยว่าด้วยราคาและความละเอียดในวัสดุที่ต้องใส่ใจทำนับสัปดาห์ขนาดนี้ รับรองว่าผลลัพธ์ที่ได้ออกมาจะเป็นความสวยงามที่รับรองว่าคนอื่นเห็นแล้วต้องหันกลับมามองเส้นผมที่ยาวสลวยแลดูเป็นธรรมชาติของคุณได้อย่างแน่นอน