เคล็ดลับสุดประหยัดที่จะช่วยให้ต่อผมราคาถูกแบบสุดเหลือเชื่อ

 

ต่อผมราคาถูก

 

ต่อผมอย่างไรให้สวยประหยัดโดนใจ ราคาถูกที่สุด

การ “ต่อผม” เป็นหนึ่งวิธีการเพิ่มความสวยความงามของคนที่อยากมีเส้นผมยาวสลวยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนต้องคิดหนักคือการต่อผมนั้น ราคาไม่ได้ถูกมากนัก จนทำให้เกิดความลังเลตามมาจนหลายคนล้มเลิกความต้องการต่อผมด้วยเหตุผลด้านทุนทรัพย์ไปอย่างน่าเสียดาย แต่ที่จริงแล้วการต่อผมราคาถูกสามารถเป็นจริงได้ไม่ยาก ขอเพียงแค่ทำตามขั้นตอนแนะนำดังต่อไปนี้ รับรองว่าราคาในการต่อผมจะสุดแสนประหยัดจนกระทั่งไม่กลายมาเป็นปัญหากวนใจอีกต่อไปอย่างแน่นอน

อยากต่อผมดีหรือเปล่า?

การต่อผม ถึงแม้ว่าจะช่วยในการเสริมความงามโดยรวมของศีรษะได้เป็นอย่างดี แต่ก็มีคนไม่น้อยเหมือนกันที่เกิดคำถามขึ้นมาภายในใจว่าต่อผมดีหรือเปล่า? ซึ่งในประเด็นนี้ในโลกอินเทอร์เน็ตได้แบ่งความเห็นออกเป็นสองฝ่าย คือ “ฝ่ายที่เห็นด้วย” ว่าการต่อผมช่วยเพิ่มความสวยงามให้มากขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นการช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่ “ฝ่ายไม่เห็นด้วย” มองว่าการต่อผมเป็นเพียงของปลอมยังไงเสียก็ไม่มีทางเนียนสวยเหมือนกับเส้นผมจริงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังแนะนำให้คนที่อยากทำการต่อผมว่าควรมั่นใจกับความยาวของทรงผมในขณะนั้น แล้วอดใจรออีกสักหน่อยเพื่อให้เส้นผมยาวมากขึ้นเองตามธรรมชาติจะเป็นสิ่งที่ดีกว่า

 

ต่อผมราคาถูก

 

เคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยให้การต่อผมราคาถูกลงอย่างมากที่ไม่ควรพลาด

1.เลือกวิธีการต่อผมที่เหมาะกับตัวเองและราคาถูกที่สุด

ในปัจจุบันการต่อผมมีให้เลือกหลายวิธี ทั้งการต่อผมกาว การต่อผมแบบเทปกาว ต่อผมแบบกิ๊บ ต่อผมแบบเปีย ต่อผมไมโครริง เป็นต้น ซึ่งกระบวนการต่อผมเหล่านี้ก็ล้วนแล้วแต่มีราคาที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความยากของวิธีการต่อผม แต่ก็ใช้ว่าการต่อผมราคาแสนแพงจะเหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ดังนั้น อันดับแรกควรทำการสำรวจสภาพเส้นผม และความต้องการในการต่อผมของตัวเองให้ดีเสียก่อน ว่าเส้นผมมีสภาพแบบใด? อยากต่อผมแบบชั่วคราว? หรืออยากต่อผมแบบถาวร? เมื่อได้ทราบความต้องการที่แท้จริงของตัวเองแล้วค่อยทำการเลือกวิธีการต่อผมราคาถูกที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุดจะช่วยเป็นการประหยัดเงินที่ต้องใช้ได้อย่างมากเลยทีเดียว

2.เลือกร้านต่อผมที่ช่างฝีมือดีและราคาถูก

การเลือกร้านทำผมที่ช่างต่อผมราคาถูกหลายคนอาจมองว่าเป็นเรื่องยาก แต่ที่จริงแล้วในปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีอย่างอินเทอร์เน็ตได้ช่วยย่อโลกแห่งข่าวสารข้อมูลเช่วยให้สามารถค้นหาร้านต่อผมราคาถูก แต่ฝีมือดีได้ไม่ยากผ่านการสนทนาและกระทู้ต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณศึกษาระดับฝีมือของช่างในร้านเหล่านั้นผ่านการรีวิวของลูกค้าที่มาใช้บริการจริงว่ามีความประทับใจมากน้อยเพียงใดได้อีกด้วย

3.เลือกวัตถุดิบในการต่อผมด้วยตัวเองเพื่อให้ราคาต้นทุนถูกลง

โดยพื้นฐานแล้วเส้นผมที่ถูกนำมาเป็นวัตถุดิบในการต่อผมนั้น เป็นสิ่งที่สามารถหาซื้อได้ด้วยตัวเองจากร้านขายวิกผมชั้นนำ หรือร้านขายวิกผมแถวย่านประตูน้ำและสำเพ็ง ซึ่งวัสดุเองก็มีหลายเกรดทั้งผมปลอมที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ เส้นไหม หรือผมแท้ เป็นต้น ราคาของวัตถุดิบเหล่านี้ก็จะแตกต่างกันพอสมควร ถ้าหากอยากซื้อต่อวัตถุดิบด้วยตัวเองก็ควรศึกษาข้อแตกต่างของวัสดุแต่ละประเภทให้ดีแล้วเลือกให้เหมาะกับสภาพผมของตัวเอง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้การต่อผมราคาถูกลงอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

4.เลือกต่อผมในช่วงโปรโมชั้นของร้านต่อผมเพื่อให้ราคาถูกลง

ส่วนใหญ่แล้วเมื่อถึงช่วงเวลาหนึ่งร้านต่อผมมักที่จะจัดโปรโมชั่นเพื่อเรียกลูกค้าใหม่ โดยกลยุทธ์ที่นิยมกันมากที่สุดคือ การลดราคาในการต่อผมให้น้อยลงทั้งในส่วนของฝีมือช่างและเส้นผมที่ถูกนำมาต่อ ซึ่งทำให้การต่อผมราคาถูกอย่างมากเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามโปรโมชั่นเหล่านี้อาจเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ไม่ตายตัวนัก ทำให้จำเป็นที่จะต้องหมั่นเช็กข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั้นของหลายร้านบ่อยๆ หากร้านไหนมีโปรโมชั่นถูกใจสำหรับคนที่ใจเย็นค่อยไปทำการต่อผมก็ยังไม่สายจนเกินไปอย่างแน่นอน

เห็นไหมล่ะว่าการต่อผมราคาถูก เป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทำให้สามารถเสริมความสวยงามของตัวเองได้ควบคู่ไปกับการประหยัดเงินในกระเป๋าเอาไว้ได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว เมื่อรู้แบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนที่เคยเกิดความลังเลใจคงพร้อมแล้วที่จะทำการต่อผมเพื่อเสริมความงามให้กับตัวเองกันอย่างแน่นอน...