เคล็ดลับต่อผมราคาประหยัด 3 – 4 ชั้น ไม่ถึง 500 บาท

 

ต่อผม 3 ชั้น 500

 

อยากต่อผม 3 - 4 ชั้น ไม่เกิน 500 บาท ควรทำอย่างไร?

สำหรับคุณสาวๆแล้วการต่อผมเป็นหนึ่งในวิธีการเสริมความงามที่น่าสนใจมากที่สุด แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นวิธีที่จำเป็นต้องใช้ทุนทรัพย์มากที่สุดตามไปด้วยเช่นกัน เพราะปกติแล้วการต่อผม 3 ชั้น ขึ้นไป ราคาที่ต้องจ่ายมักที่จะเกิน 500 บาท ต่อชั้นเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลนี้เองอาจทำให้สาวๆที่อยากมีผมยาวสงสัยว่าแล้วจะทำอย่างไรจึงจะสามารถทำการต่อผม 3 ชั้น ได้ในราคาที่ไม่เกิน 500บาท ซึ่งที่จริงแล้วทุกคนสามารถทำการควบคุมต้นทุนในการต่อผมให้ประหยัดลงได้เป็นอย่างมาก ขอเพียงแค่ทำตามขั้นตอนแนะนำที่กำลังจะขอกล่าวถึงในบทความชิ้นนี้กัน

ทำไมการต่อผมแบบ 3 ชั้น ถึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

การต่อผมนอกจากจะเป็นการช่วยเพิ่มความยาวให้กับเส้นผมแล้ว ยังเป็นการช่วยเพิ่มความหนาให้กับเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย นั่นหมายความว่ายิ่งทำการต่อจำนวนชั้นมากขึ้นเท่าไหร่ เส้นผมก็จะดูหนามากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งจำนวนของชั้นเส้นผมที่เหมาะสมมากที่สุดคือ 3 ชั้น นั่นเอง ด้วยเหตุผลนี้ทำให้เมื่อไปต่อผมที่ร้านช่างก็จะแนะนำให้ทำการต่อผม 3 ชั้น อยู่เสมอ ส่วนการตัดสินใจว่าตัวเองควรต่อผม 3 ชั้นไหม? อันนี้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจขอตัวคุณเอง แต่อย่างน้อยที่สุดถ้าหากอยากให้เส้นผมโดยรวมดูหนามากขึ้น อย่างน้อยที่สุดก็ควรทำการต่อผมแบบ 2 ชั้น ขึ้นไป  

อยากต่อผม 3 ชั้น ไม่เกิน 500 บาท ลองทำตามเคล็ดลับดังต่อไปนี้กัน

ต่อผม 3 ชั้น 500

ถ้าหากใครอยากประหยัดเงินในกระเป๋า แต่อยาก ต่อผม 3 ชั้นไม่เกิน 500 บาท ขอแนะนำให้ลองทำตามเคล็ดลับ ดังต่อไปนี้

1.เลือกซื้อเส้นผมที่นำมาต่อด้วยตัวเอง

สาเหตุสำคัญที่ทำให้การต่อผม 3 ชั้นราคาเกิน 500 บาท มาจากราคาของวัตถุดิบเส้นผมปลอมที่ถูกนำมาใช้ในการต่อผม เพราะราคาที่ทำการขายหน้าร้านต่อผมนั้น เป็นราคาขายปลีกที่ทางร้านได้ทำการเพิ่มเติมในส่วนของกำไรให้ทำราคาสูงมากขึ้น ซึ่งต้นทุนในส่วนนี้เป็นสิ่งที่สามารถทำการควบคุมได้ ด้วยการเลือกหาซื้อเส้นผมมาต่อได้ด้วยตัวเอง โดยอาจทำการสั่งจากร้านค้าออนไลน์ หรือไปเดินเลือกหาซื้อด้วยตัวเองที่ย่านประตูน้ำหรือสำเพ็ง ก็จะมีสินค้าให้เลือกกันอย่างมากมายเลยทีเดียว และแน่นอนว่าราคาแบบขายส่งจากร้านค้าเหล่านี้จะถูกมากกว่าแบบที่ขายหน้าร้านต่อผมอย่างแน่นอน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถทำการต่อผม 3 ชั้น ในราคาไม่เกิน 500 บาท ได้อย่างแน่นอน

 

ต่อผม 3 ชั้น 500

 

2.เลือกร้านต่อผมที่มีฝีมือดีราคาย่อมเยา

คนทั่วไปมักเชื่อว่าของดีต้องมีราคาแพง ในวงการต่อผมเองความเชื่อดังกล่าวก็ดูเหมือนจะฝังหัวหลายคนอยู่เช่นกัน แต่ที่จริงแล้วของแพงไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นของดีเสมอไป ซึ่งคุณสามารถตามหาร้านต่อผม 3 ชั้น 500 บาท ได้โดยใช้เซิร์ทแอนจิ้นเป็นผู้ช่วยชั้นยอด เพื่อทำการตรวจสอบรีวิว ผลการต่อผมที่เกิดขึ้นจริง และที่สำคัญคือราคาที่ต้องจ่ายให้กับทางร้าน ถ้าหากพบร้านต่อผมที่คุณภาพคุ้มค่าสมราคาไม่เกิน 500 บาท ที่ได้รับการแนะนำในอินเทอร์เน็ต ก็ลองแวะหรือโทรศัพท์ไปสอบถามรายละเอียดอีกครั้งเพื่อความมั่นใจก็เป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน และถ้าหากคุณนำเส้นผมที่ต้องการต่อมาเองราคาในการต่อผมก็จะลดลงอย่างมากเช่นกัน

3.เลือกต่อผมในช่วงที่ร้านมีโปรโมชั่น

โดยส่วนใหญ่แล้วร้านต่อผมมักจัดโปรโมชั่นบ่อยครั้งเพื่อเป็นการเรียกลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ  และมักที่จะมีโปรเหมาะต่อผมกับเส้นผมในราคาสุดประหยัดแบบเหมา ซึ่งหลายครั้งราคาต่อผม 3 ชั้น ลดลงไปเหลือไม่ถึง 500 บาท เลยทีเดียว ดังนั้น ถ้าหากใครอยากทำการต่อผม 3 ชั้น ขึ้นไปแล้วไม่อยากที่จะควักสตางค์ในกระเป๋ามาจ่ายเป็นจำนวนมาก และยังมีความอดทนอย่างเพียงพอ การรอให้ร้านทำผมจัดโปรโมชั่นเหล่านี้ ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

เห็นไหมล่ะว่าการต่อผม 3 ชั้น 500 บาท เป็นเรื่องที่สามารถเป็นไปได้ไม่ยาก ขอเพียงแค่นำเทคนิคเล็กน้อยมาปรับใช้ ควบคู่ไปกับความเข้าใจที่ถูกต้องเหมาะสมเกี่ยวกับรูปแบบการต่อผมของร้านทำผม เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะทำการเซฟเงินในกระเป๋า แล้วนำไปใช้จ่ายในการเสริมความงามให้กับตัวเองในขั้นตอนต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้นตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้าให้สวยใสจนทุกคนต่างพากันมองตามด้วยความอิจฉาเลยทีเดียว...