อยากต่อผมในกรุงเทพฯที่ไหนเด็ด! ดี! ดัง! ประจำปี 2019

 

ต่อผมที่ไหนดี

 

อยากต่อผมไปที่ไหนดี บทความนี้มีคำตอบ

สำหรับคนที่เคยมีผมยาวแล้วจำเป็นต้องตัดผมสั้นหลายคนอาจมีคำถามขึ้นมาภายในใจว่าต่อผมที่ไหนดี? ถึงจะได้พบกับช่างฝีมือดีและเส้นผมที่ถูกต่อออกมาสวย มีคุณภาพและสามารถใช้ได้อย่างยาวนาน ถ้าหากใครกำลังมีคำถามต่อผมที่ไหนดีกวนใจแล้วไม่รู้ว่าควรจะไปที่ไหนดี ขอแนะนำให้ลองแวะไปย่านที่มีร้านต่อผมชื่อดังในกรุงเทพฯรวมตัวกันอยู่ รับรอว่าร้านเหล่านี้จะช่วยสยบจบทุกปัญหาต่อผมที่ไหนดีของคุณได้อย่างแน่นอน

ต่อผมที่ไหนดี ราคาเท่าไหร่ แพงไหม จ่ายไหวหรือเปล่า?

สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงก่อนของการต่อผมคือ “ราคา” ของการเส้นผมที่มีความแตกต่างกันเป็นอย่างมากขึ้นอยู่กับประเภทของการต่อผม เช่น การต่อผมแบบนาโนและการต่อแบบเปียที่ราคาเริ่มต้น 1000 – 1800 บาท หรือการต่อแบบเคราตินเหมามัดที่มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 500-1300 บาท ซึ่งการต่อผมที่ไหนดีเป็นสิ่งที่ต้องทำพูดคุยตกลงกันระหว่างผู้ใช้บริการกับร้านทำผมให้ดีเสียก่อน

ย่านร้านต่อผมที่ไหนดี เด็ด ดังในกรุงเทพฯ ที่คนอยากผมยาวสวยไม่ควรพลาด

ต่อผมที่ไหนดี : ตะวันนาพลาซ่า

ในตะวันนาพลาซ่าเองก็มีร้านต่อผมที่มีคุณภาพที่ดีในราคาย่อมเยาอยู่หลายร้านเช่นกัน ถ้าหากใครแวะไปช้อปปิ้งที่ย่านนี้แล้วอยากมีผมยาวสวยผ่านการต่อผม ขอแนะนำให้ลองเดินแวะสำรวจดูสักหน่อยรับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ต่อผมที่ไหนดี

 

ต่อผมที่ไหนดี : อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ในย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีร้านตัดผม ตกแต่งทรงผมและต่อผมอยู่เป็นจำนวนมากให้เลือกกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ส่วนใครที่สนใจร้านต่อผมในย่านนี้แล้วมาเป็นครั้งแรก ขอแนะนำให้ลองเดินสำรวจในห้างแฟชั่นมอลล์ ชั้น 2 รับรองว่าจะมีร้านต่อผมให้เลือกอย่างมากมายไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ต่อผมที่ไหนดี : ยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว

ยูเนียนมอลล์ เป็นหนึ่งในย่านช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์ที่วัยรุ่นในเขตลาดพร้าวต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี มีร้านต่อผมเปิดให้บริการอยู่หลายร้าน ถ้าหากใครแวะไปในบริเวณนี้แล้วอยากที่จะต่อผมให้ยาวสวยมากขึ้นกว่าเดิม ยูเนียนมอลล์เป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจอย่างแน่นอน

ต่อผมที่ไหนดี : บางกะปิ

ย่านตลาดบางกะปิ เป็นหนึ่งในดินแดนในฝันของคนที่รักในการต่อผม แถมยังมีราคาที่เรียกได้ว่าแสนประหยัดขวัญใจของบรรดาเหล่านักเรียน นักศึกษาที่มีงบไม่เยอะมากแต่ก็อยากทำการต่อผมสวยให้กับตัวเอง

ต่อผมที่ไหนดี : อิมพีเรียลสำโรง

แหล่งต่อผมที่ไหนดีของชาวสมุทรปราการที่น่าสนใจภายในอิมพีเรียลสำโรง นอกจากจะมีร้านต่อผมให้เลือกกันอย่างมากมายแล้ว ยังเป็นย่างช้อปปิ้งที่มีทั้งสินค้าน่าสนใจและอาหารอร่อยให้เลือกกันอีกอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไกลถึงย่านกลางเมือง

ต่อผมที่ไหนดี : ตลาดนัมเบอร์วัน ม.ราม 2

ในตลาดนัมเบอร์วัน ม.ราม 2 เป็นอีกแหล่งต่อผมที่มีคุณภาพที่ดีในราคาประหยัด ถ้าหากใครอยู่ในเขตดังกล่าวแล้วอยากที่กำลังมองหาร้านต่อผมที่ไหนดี รับรองว่าที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ต่อผมที่ไหนดี

 

เลือกร้านต่อผมอย่างไรให้ดี ไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี

หลังจากที่ทำการสำรวจร้านต่อผมที่ไหนดีในย่างที่แนะนำไปแล้วในตอนต้นเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับทำการซักถามราคาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอแนะนำว่าอย่าพึ่งรีบตัดสินใจทำการต่อผมในทันที ให้อดใจไว้สักนิดแล้วทำการค้นหาข้อมูลการรีวิวจากลูกค้าที่เคยมาใช้บริการจริงจากร้านเหล่านั้นเสียก่อน เพื่อศึกษาคุณภาพหลังจากที่ทำการต่อผมไปแล้วจะสวยสมใจไม่เสียเงินทำฟรีอย่างแน่นอน...

อย่างไรก็ตามการจัดการกับปัญหาต่อผมที่ไหนดีสิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือ “ทุนทรัพย์” เพราะการต่อผมในแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างมากพอสมควร ดังนั้น ขอแนะนำว่าหากสนใจร้านต่อผมร้านไหนในย่านที่แนะนำกันไปแล้วในตอนต้นก็อย่าลืมสอบถามราคาที่แตกต่างกันในการต่อผมในแต่ละแบบให้ชัดเจนเสียก่อน ไม่อย่างนั้นหากผลีผลามเข้าไปทำโดยไม่ตรวจสอบเมื่อบิลชำระเงินออกมาอาจจะต้องทำตาโตด้วยความตกใจเลยทีเดียว ถ้าหากใครอยากจัดการกับปัญหาต่อผมที่ไหนในราคาที่ประหยัด แต่มีคุณภาพระดับช่างฝีมือโดนใจขอแนะนำให้อ่านบทความที่เกี่ยวข้องด้านล่างนี้ รับรองว่าเคล็ดลับภายในจะช่วยให้เข้าใจการต่อผมและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน...