ยาปลูกไรบนผมหน้าผากเรื่องง่ายๆ ที่คุณก็ทำเองได้

“CHAPUP” ยาปลูกไรผมบนหน้าผากที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหลือล้น! ตามคำร่ำลือจากผู้ใช้ชาวญี่ปุ่น!

มันมีประสิทธิภาพในการช่วยยับยั้งสิ่งที่เรียกว่า 5αreductase และส่วนประกอบของ M-034...อะไรน่ะ อ่านแล้วรู้สึกงงใช่ไหม มันมีความหมายว่าอะไรบ้างสิ่งเหล่านี้

ขออธิบายแบบง่ายๆ ส่วนประกอบของ CHAPUP นั้น ให้ผลในการเจริญเติบโตของเส้นผมเหมือนกับ Minoxidil เลยจ้า (Minoxidil คือตัวยาชนิดหนึ่งที่ใช้ทางการแพทย์เพื่อรักษาโรคเกี่ยวกับหัวล้านหรือผมร่วง)

และเจ้า CHAPUP นี้ ยังให้ผลลัพธ์ที่ดีกับคนที่มีอาการหัวล้านอีกด้วย! ใครมีปัญหาเกี่ยวกับอาการหัวล้านหรือการเจริญเติบโตของเส้นผมช้ากว่าปกติ ก็ขอแนะนำให้ลองใช้ CHAPUPดูได้เลยจ้า

ยาปลูกไรบนผมหน้าผาก เรื่องง่ายๆ ที่คุณก็ทำเองได้

เกี่ยวกับ CHAPUP

ก่อนจะพูดถึงผลลัพธ์หรือหัวข้ออื่นๆ คาดว่าเพื่อนๆ คงอยากจะรู้รายละเอียดอย่างลึกซึ้งของเจ้า CHAPUP ก่อนใช่ไหมว่า มันเป็นยาปลูกไรบนผมหน้าผากที่มีคุณภาพจริงๆ อย่างที่คุยโวหรือเปล่า!?ถ้างั้นเรามาดูดีเทลของมันกันเถอะ

  1. มีส่วนผสมเพื่อปลูกผมอยู่ในนั้นมากถึง 80 ชนิด!
  2. มี M-034 ซึ่งช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
  3. มีส่วนผสมในการป้องกันการระคายเคืองของหนังศีรษะ
  4. ช่วยให้หนังศีรษะมีความอ่อนนุ่มเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ

ขอขยายความเพิ่มเล็กน้อย เมื่อกี้มีการกล่าวถึง 5αreductase ไปแล้วเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมาพร้อมกับความ งง งวย ของผู้อ่านว่า “อิหยัง?”

งั้นขออธิบายไว้ในบทความนี้ด้วยเลยแล้วกัน

หากพูดถึงเรื่องการปลูกไรผมบนหน้าผากแล้ว เราจะขาดมันไปไม่ได้เลย เพราะเจ้าตัว 5αreductase นั้น มีสารช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม มันมีส่วนผสมของสารสกัดจากใบพืช ซึ่งให้ผลดีกับเส้นผมบาง

และอีกหนึ่งส่วนผสมที่อยู่ใน CHAPUP นั้น มันจะช่วยป้องกันหนังศีรษะจากสภาพแข็งกระด้าง

สาเหตุหลักของการที่ศีรษะแข็งกระด้างนั้นเกิดจากการไหลเวียนที่ไม่ดีของโลหิต ซึ่งคนญี่ปุ่นเขาได้ตระหนักถึงปัญหานี้ ดังนั้นใน CHAPUP นั้นจะมีสารสกัดจากแอปริคอทซึ่งพอหนังศีรษะได้รับสารตัวนี้ จะช่วยปรับความยืดหยุ่นของหนังศีรษะได้ดี

ยา ปลูก ไร ผม หน้าผาก

ภาพจาก: chapup.jp

วิธีการใช้

1วัน ใช้ 2 ครั้ง คือตอนเช้ากับตอนเย็น ในการใช้หนึ่งครั้ง ควรทาให้ทั่วหนังศีรษะ หลังจากลงCHAPUPบนศีรษะแล้ว ก็ใช้วิธีการนวดเพื่อให้มันกระจายไปทั่วหนังศีรษะ

ข้อควรระวัง 3 ข้อ

  1. ใช้หลังแช่น้ำ (เพราะหลังขึ้นจากอ่าง ระบบการไหลเวียนของโลหิตจะดี ช่วยให้เห็นถึงประสิทธิผลที่ดี)
  2. ก่อนใช้ให้สระแชมพูให้เสร็จเรียบร้อยก่อน
  3. ใช้หลังเป่าผมแห้งแล้ว

 

เป็นอย่างไรบ้าง กับยาปลูกผมบนไรหน้าผากCHAPUPน่าใช้ใช่ไหม ขอส่งท้ายไปกับรางวัลต่างๆที่ CHAP UP เค้ากวาดมามากมายทั่วประเทศญี่ปุ่น!

ยา ปลูก ไร ผม หน้าผาก

ภาพจาก: chapup.jp