บอกลาผมร่วง ผมบางด้วยยาปลูกผมนีโอแฮร์

 

หากคุณเป็นคนที่กำลังประสบปัญหาผมร่วง ผมบาง ไปจนถึงหัวเถิก หัวล้าน ที่สำคัญคือลองมาก็หลายวิธีแล้วแต่ยังไม่ได้ผล วันนี้เราขอแนะนำวิธีแก้ปัญหาด้วยยา ปลูกผมนีโอแฮ ร์ (Neo Hair Lotion) ปลอดภัย เพราะผลิตจากสมุนไพร 100% รับรองว่าผมของคุณนะกลับมาดกดำ แข็งแรงสุขภาพดีอย่างแน่นอน

 

 

 

ยา ปลูก ผม นี โอ แฮ ร์

 

 

ทำความรู้จักยาปลูกผมนีโอแฮร์

ยาปลูกผมนีโอแฮร์ เป็นสเปร์ยสำหรับปลูกผม ช่วยบำรุงรากผมอย่างล้ำลึก ตรงจุด เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมน้อย ผมบาง ศีรษะล้าน ศีรษะเถิกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสารสกัดต่างๆ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรงขึ้น จนเส้นผมกลับมาแข็งแรงสุขภาพดี ทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับทุกคน เพราะใช้ง่าย เพียงแค่ฉีดไปบนเส้นผมแล้วหวีจัดทรง โดยยาปลูก ผมนีโอแฮร์เป็นผลิตภัณฑ์ได้มาจากผลการวิจัยของ พ.ต.อ.นายแพทย์ไพบูลย์ มะระพฤกษ์วรรณ ซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์อันยาวนานทางด้านการรักษาผู้ป่วยด้านศัลยกรรม และการดูแลรักษาสุขภาพด้านยาเวชภัณฑ์ สกัดจากสมุนไพรที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผมและหนังศีรษะ มั่นใจได้ถึงคุณภาพ สนนราคาอยู่ที่ 660 บาทต่อขวดเท่านั้น (120 ml. ใช้ได้นาน 1 เดือน)

 

 

ส่วนประกอบสำคัญของยาปลูกผมนีโอแฮร์

 

 

ยา ปลูก ผม นี โอ แฮ ร์

 

 

โสมขาว: ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ รากผม รูขุมขน และเซลล์ที่ใช้เลี้ยงดูเส้นผม เส้นผมจะถูกกระตุ้นให้รับสารอาหารมากขึ้น ทำให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม และมันเงางาม ป้องกันการหลุดร่วง ช่วยให้ผมที่เกิดขึ้นใหม่มีความแข็งแรงมากขึ้น

แคนตาลูป: สารสกัดจากแคนตาลูปเป็นส่วนประกอบสำคัญของยาปลูกผมนีโอแฮร์ เนื่องจากจะช่วยเร่งให้เส้นผมยาว และฟื้นฟูบำรุงเส้นผมที่งอกใหม่ให้มีความแข็งแรง ตั้งแต่รากผมไปจนถึงปลายเส้นผม ทำให้ผมนุ่มสลวย ดกดำ แข็งแรง เงางาม

สารซอร์พาสเมตโต: สารชนิดนี้ได้จากเมล็ดปาล์มใบเลื่อยในแถบยุโรป สามารถรักษาผมร่วงที่เกิดจากพันธุกรรมได้เป็นอย่างดี เป็นวิธีแก้ผมร่วงแบบมีประสิทธิภาพโดยจะเข้าไปยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม ทำหน้าที่ลดการทำงานของฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนที่ทำให้เส้นผมหลุดร่วง เซลล์หนังศีรษะเสื่อมในผู้ชาย สารซอร์พาสเมตโตจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงโดยกรรมพันธุ์ โดยเฉพาะเหล่าพ่อบ้านทั้งหลายนั่นเอง

แฮร์ทรีทเมนท์แว็กซ์: เป็นสารสกัดจากมะพร้าว และน้ำผึ้งป่า ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเส้นผม และช่วยปกป้องการทำลายเส้นผมจากแสงแดด มลภาวะต่างๆ รวมทั้งสารเคมีจากภายนอก ช่วยแก้ปัญหารังแค ผมแห้งแตกปลาย ให้กลับมามีชีวิตชีวา นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก ที่สำคัญคือช่วยทำให้ผมจัดทรงง่าย

 

 

เคล็ดลับการใช้ ยาปลูกผมนีโอแฮร์ ให้ได้ผล

 

ยา ปลูก ผม นี โอ แฮ ร์

 

 

  • ควรใช้เป็นประจำทุกวัน และสม่ำเสมอทุกเช้า – เย็น
  • ก่อนใช้ควรสระผมให้สะอาด เพื่อปรับสภาพหนังศีรษะให้เป็นกลาง ทั้งนี้ ควรใช้ยาสระผมที่อ่อนโยนไม่ทำร้ายเส้นผม จากนั้นเช็ดเบาๆ จนแห้ง
  • ต่อมาให้หวีที่บริเวณหนังศีรษะเบาๆ 3-4 ครั้ง เพื่อกระตุ้นหนังศรีษะ
  • ฉีดยา ปลูกผมนีโอแฮร์ ลงไปบริเวณศีรษะที่เป็นปัญหา ประมาณ 3-4 ครั้ง โดยให้ฉีดแค่พอดี อย่าฉีดจนหนังศีรษะเปียกชุ่มเกินไป
  • ให้หวีบริเวณหนังศีรษะอีกครั้ง เบาๆ 3-4 ครั้ง แล้วปล่อยให้แห้งสนิท

 

 

ปล.สำคัญมากๆ คือต้องมีวินัยในการใช้ อย่าให้ขาดช่วง โดยเฉพาะ 1-2 เดือนแรก สำหรับคนที่ขี้เบื่อ ไม่ค่อยมีความอดทน แนะนำให้ถ่ายรูปเก็บไว้ทุกวันเพื่อเป็นแรงกระตุ้นไม่ให้ท้อถอย เมื่อเวลาผ่านไป ลองนำภาพมาเปรียบเทียบก็จะเห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างเกินคาด เส้นผมของคนจะหนาดกดำขึ้น แข็งแรงขึ้นจนคุณเองตกใจ!

 

 

ยา ปลูก ผม นี โอ แฮ ร์

 

 

อย่างไรก็ตาม หากใครเคยใช้สารเคมีตัวอื่น หรือเคยรักษามาด้วยยาปลูกผมยี่ห้ออื่น แนะนำว่าให้หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวก่อน 2-3 เดือน เพื่อให้สารตัวเก่าจางหายไป แล้วจึงค่อยเริ่มใช้ยาปลูกผมนีโอแฮร์ รับรองว่าสุขภาพผมของคุณจะกลับมาแข็งแรง ศีรษะที่เคยเถิก เคยล้าน จะกลับมาดกดำแน่นอน และสำหรับใครที่กลัวว่าจะโดนโป๊ะแตกกับยาปลูกผมนีโอแฮร์ของปลอมเข้าล่ะก็ศึกษาให้ดีและอ่านวิธีการสังเกตของแท้ーปลอมได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย!