NEO HAIR LOTION (นีโอแฮร์โลชั่น) คืออะไร มีความน่าสนใจอย่างไร มาดูกัน

 

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

เคยได้ยินชื่อผลิตภัณฑ์ Neo Hair Lotion หรือเซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ กันมาก่อนหรือเปล่า!?

 

สำหรับคนที่ไม่เคยรู้จักหรือได้ยินชื่อเสียงของเซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์มาก่อนอาจหลงคิดไปเองว่า เอ.. มันคือแชมพูสระผมหรือเปล่า? ถ้าหากใครยังมีความคิดเหล่านั้นฝังอยู่ในหัวก็ขอให้สลัดออกไปเสีย เพราะที่จริงแล้วเจ้าผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ เป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติสุดพิเศษในการช่วยจัดการสารพัดปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมไม่ว่าจะปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวเถิกหรือหัวล้านก็สามารถรับมือกับพวกมันได้อย่างยอดเยี่ยมไร้ปัญหาแถมยังช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ถ้าหากใครอยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์มากขึ้นอย่ามัวรอช้า มาติดตามอ่านข้อมูลที่สุดแสนน่าสนใจได้จากบทความชิ้นนี้กันได้เลย

 

 

ผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์มีความน่าสนใจอย่างไรกันบ้าง?

 

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

ราคา660 บาท
ประเภทเซรั่ม
ขนาดบรรจุ120 มล.

 

ผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ ให้ความใส่ใจในการผสมผสานสูตรในการบำรุงดูแลเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติแบบเต็ม 100% ทำให้เป็นมิตรอย่างมากกับเส้นผม ทำให้ไม่ว่าจะใช้เป็นประจำทุกวันหรือเมื่อเลิกใช้หลังจากที่เส้นผมดกดำสมใจแล้วก็จะไม่เกิดผลข้างเคียงหรือปัญหาผมร่วงอีกด้วย นอกจากนี้เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ยังสามารถนำไปใช้ในการช่วยปลูกหนวด เคราและคิ้วได้อีกด้วย เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ชิ้นเดียวครบจบทุกปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและเส้นขนจริงๆ ในราคาเพียง 660 บาท/ขวด หนึ่งขวดสามารถใช้ได้นานถึง 1 เดือนเลยทีเดียว

 

ทำไม Neo Hair Lotion ใช้แล้วเห็นผล!?

 

 

 

เคล็ดลับในการใช้เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์อย่างเหมาะสม เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ไวสุด!

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

สำหรับการนำผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์มาใช้เพื่อช่วยในการปลูกผมและเส้นขนก็สามารถทำได้ไม่ยาก เพียงทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.ทำความสะอาดเส้นผมด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยนที่เป็นมิตรกับหนังศีรษะ

2.หวีผมด้วยแปรงขนนุ่ม หรือแปรงที่มีปุ่มประมาณ 6-7 ครั้ง เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะและรากผม

3.ทำการฉีดเซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ลงไปบนเส้นผม แล้วใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่มกระจายทั่วหนังศีรษะ

4.ทิ้งเนื้อเซรั่มเอาไว้บนเส้นผมและหนังศีรษะโดยไม่ต้องล้างออก หมั่นทำเช่นนี้เป็นประจำในตอนเช้า-เย็น รับรองว่าหลังจากนั้นสามเดือนจะเริ่มเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนมากขึ้นอย่างแน่นอน

 

 

บางคนกลัวว่าอาจแพ้ส่วนผสมของเซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ งั้นเรามาดูส่วนผสมกันก่อนดีกว่า

 

 

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

ผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ได้ทำการเคลมว่าส่วนประกอบของตัวเองนั้นมาจากธรรมชาติ 100% คราวนี้ เราลองมาทำการอ่านฉลากข้างขวดก่อนนำมาใช้ เพื่อความแน่ใจในความอ่อนโยนของผลิตภัณฑ์กันดีกว่า ส่วนประกอบของเซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ที่น่าสนใจมีดังต่อไปนี้

 

สารสกัดจากโสมขาว

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ตัวนี้มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้เส้นผมสามารถรับสารอาหารได้อย่างดีมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เส้นผมมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

 

สารสกัดจากแคนตาลูป

สารสกัดจากแคนตาลูปมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นเส้นผมให้ยาวอย่างรวดเร็วขึ้น แข็งแรงและมีความเงางามมากขึ้นกว่าเดิม

 

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

สารซอร์พาสเมตโตร์

สารสกัดจากเมล็ดปาล์มที่มีคุณสมบัติในการชช่วยยังยั้งการทำงานของฮอร์โมนเทสโทรเทอโรน ที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วงให้น้อยลง นั่นหมายความว่าเส้นผมของคุณจะมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

 

แฮร์ทรีเมนต์แว็กซ์

สารสกัดจากมะพร้าวและน้ำผึ้งป่าที่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และทำหน้าที่ช่วยในการปกป้องเส้นผมจากแสงแดด มลภาวะและสิ่งแวดล้อมต่างๆที่ก่อให้เกิดอันตายต่อเส้นผม อีกทั้งยังช่วยในการขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

ขั้นตอนการตรวจสอบว่าเซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ เป็นของแท้หรือของปลอม

 

 

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

 

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ ได้รับความนิยมอย่างมากทำให้ในปัจจุบันมีผู้ฉวยโอกาสทำผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ปลอมขึ้นมาวางจำหน่ายอยู่เป็นจำนวนมากจนทำให้ผู้ใช้หลายรายเกิดความไม่มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ในมือนั้นเป็นของแท้หรือของปลอม เพื่อเป็นการช่วยการันตีให้เกิดความมั่นใจว่าสินค้าเซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ที่ได้รับนั้นเป็นของแท้แน่นอน ขอแนะนำให้ทำการตรวจสอบด้วยตัวเองก่อนทำการสั่งซื้อดังต่อไปนี้

 

 • ขอทราบรหัสตัวแทนจำหน่าย ที่ทางบริษัทกรีนเวลท์เฮลท์แคร์ว่าถูกต้องหรือไม่
 • สามารถทำการโทรศัพท์ไปสอบถามกับบริษัทเวลท์เฮลท์แคร์ สำนักงานใหญ่ได้โดยตรงที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-7573380 ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 -–17.00 น. พร้อมกับแจ้งรหัสตัวแทน และชื่อ-นามสกุลของผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์
 • เมื่อตรวจสอบแล้วว่าชื่อ-นามสกุล และหมายเลขตัวแทนจำหน่ายตรงกับทะเบียนของบริษัทก็สามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ที่กำลังจะทำการสั่งซื้อนั้นเป็นของแท้อย่างแน่นอน

 

[[ฟังเสียวรีวิวจากชาว Pantip]] เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ โลชั่น ใครใช้บ้าง แล้วดีไหม!?

 

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

 

ผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของคนที่มีปัญหาด้านเส้นผม ทำให้มีคำรีวิวจากผู้ที่เคยใช้งานจริงกันอย่างมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเว็บไซต์ Pantip ที่มีการรีวิวพูดถึงกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งในวันนี้ขอยกตัวอย่างคำรีวิวที่น่าสนใจจากผู้ใช้จริงมาประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์กัน

 

[[รีวิว]] Neo Hair Lotion กระทู้ดัง Pantip ที่ 1

Neo hair lotion ได้ผลจริงหรือแค่ขายของครับ (ขอคนเคยใช้ หรือใช้อยู่ ไม่ต้องมาขายของนะครับ)

ตามหัวข้อเลยครับ
พอดีกำลังจะประสบปัญหาหัวเถิกแต่ยังไม่มาก อยากป้องกันไว้ก่อน มีผมร่วงบ้างแต่ไม่มาก  จึงลองหาข้อมูล เลยไปเจอกับ Neo hair
จากนั้นลองหาข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งจากรีวิว ตัวผลิตภัณฑ์ และคุณหมอเจ้าของ แต่พบว่า กลายเป็นธุรกิจขายตรง รีวิวต่างๆที่เจอก็เป็นตัวแทนจำหน่ายอีกด้วย
เลยอยากรู้ว่ามันได้ผลดีขนาดนั้นเลยหรอ?
ทำไมคนอื่นๆที่ประสบปัญหาผมร่วงผมบางถึง ส่วนใหญ่ถึงไม่ค่อยรู้จักถ้าดีจริง?
ทำไมคนยังไปรพ.หรือคลินิกรักษาผมกันอยู่ ทั้งกินทั้งทารักษากันเป็นปีๆ แต่ Neo hair การันตีว่าเห็นผล 3 เดือน? (ในรีวิวนี้ผมดกมาก)

ปล.ไม่ได้มีเจตนาใดๆทั้งสิ้น แค่ความสงสัยส่วนตัวเท่านั้นครับ หรือมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่ใช่แล้วเห็นผลแนะนำหน่อยครับ

ความคิดเห็นที่ 1

ใช้ได้ผลจริงๆค่ะ พ่อเราใช้อยู่จากคนศีรษะล้านลองใช้สี่เดือนแล้วผมขึ้นเยอะมาก แต่ข้อเสียก็คือถ้าเป็นคนผมขาวผมที่เกิดใหม่ก็จะสีขาวธรรมชาติค่ะ แล้วในระหว่างที่ใช้ห้ามทำสีผมหรือใช้แชมพูแรงๆด้วย (ใช้แชมพูเด็กตามท้องตลาด) ไม่งั้นผมจะร่วง ซึ่งก็จริงพ่อเราเห็นผมขาวเต็มศีรษะเลยโกรกผมปรากฎว่าผมร่วงเยอะเลยค่ะ (ร่วงเหมือนก่อนใช้)

ความคิดเห็นที่ 2

ตอนแรกเราก้อไม่เชื่อนะ แต่พ่อเราลองใช้ปามานขวดที่ 2-3 ผมเริ่มขึ้น ไม่มีรังแคด้วย เน้นว่าต้องใจเย็นๆนะคะ ตอนนี้เป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้วจ้า 555

ความคิดเห็นที่ 3

ลองใช้ขวดที่ 2 แล้วครับ ผมร่วงผิดปกติกว่าก่อนใช้เยอะมาก
แต่ลองเข้าไปอ่านดูทางเพจเห็นบอกว่าช่วงแรกผมเส้นที่อ่อนแอจะร่วง หลังจากนั้นเส้นที่แข็งแรงจะขึ้นมา
แต่ก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ว่าจะใช้ต่อหรือหยุดดี กลัวผมไม่ขึ้นแถมยังร่วงหมดอีก

 

ความคิดเห็นที่ 4

ใช้ดีจริงครับ ใช้มา 3 ขวดละ ผมขึ้นครับ หนาขึ้น แนะนำให้ซื้อที่ตัวแทนที่น่าเชื่อถือนะครับ แพงกว่าหน่อย แต่จะได้ของแท้ ลองขวดแรกก็มีไรผมขึ้นละครับ  ผมจะดูหนา เส้นใหญ่ขึ้นครับ คอนเฟิมจากผมคนใช้เองครับ 4 เดือน 3 ขวดละ กำลังจะหมด นี่กำลังชั่งใจว่าซื้อ shopee (มันถูกกว่า ประมาณ 200บาท) หรือตัวแทนดี(แพงกว่า)  แต่คงเลือกเอาที่ศูนย์ใกล้บ้านแล้วกัน มั่นใจ ไม่เจอของปลอมแน่นอน

 

ความคิดเห็นที่ 5

ได้ผลจริงครับครับ แต่ต้องให้เวลากันหน่อย ขวดแรกที่ผมใช้แทบจะไม่ต่างอะไรเลยจากเมื่อก่อน แต่พอใช้ขวด 2 ไป 3 ไป 4 โอ้โห่ ผมมาหนามาก เจ้านายยังถามเลย "ไปทำอะไรมา ทำไมผมดกขึ้น"
อยากรู้ว่าจริงไหม แอดมาหลังไมค์ได้ครับ

 

ความคิดเห็นที่ 6

ไม่ได้เป็นตัวแทนหรืออะไรนะค่ะ ซื้อมาให้แฟนใช้ค่ะ ก็เห็นผลพอสมควร ตอนนี้แฟนก็ใช้ได้3จะ4ขวดแล้วค่ะ

 

ความคิดเห็นที่ 7

2ขวดค่อนข้างเห็นผมพอสมควร ว่าแต่ใครมีร้านราคาถูก แท้ แนะนำด้วยครับ

 

ความคิดเห็นที่ 8

เราแอบเอาของพ่อมาใช้ เอาใส่ขวดลูกกลิ้งเล็กทาตามไรผม ทาไปแบบไม่ได้สนใจอะไร มาส่องกระจกดูอีกทีปรากฏว่ามันขึ้นจริงๆ เราทาแค่เฉพาะขอบหน้าผาก

ความคิดเห็นที่ 9

ใช้อยู่ประจำอยู่ครับ ผมขึ้นแน่นอนแต่ต้องใช้เวลาพอสมควร ยืนยันได้ครับ

 

ความคิดเห็นที่ 10

ใช้ได้ดีครับ น้องข้างบ้านผมตรงกลางเป็นทุ่งหมาหลงเลย ใช้ไป 3 ขวดปัจจุบันผมเต็มแล้ว ก็เลยซื้อมาใช้บ้างก็ได้ผล ไปตัดผมช่างที่ตัดประจำทักว่าไปปลูกผมมารึ(แอบยิ้มนิดๆ) ข้อแม้ต้องใจเย็มมีวินัยใช้เช้าเย็น ใช้แชมพูเด็ก ตอนนนี้ใช้ขวดที่ 4 อยู่ครับ

 

 

 

[[รีวิว]] Neo Hair Lotion กระทู้ดัง Pantip ที่ 2

 

 

Neohair lotion ยาปลูกผม ใช้ดีจริงหรือ

 หัวล้านมาหลายปี อยากลองใช้นีโอแฮร์โลชั่น แต่ก็ยังไม่มั่นใจ เห็นมีคนขายกันเยอะมากอยากทราบจากผู้ใช้จริงว่าใช้แล้วเป็นอย่างไรครับ

ความคิดเห็นที่ 1

แฟนเราใช้เขาก็ว่าดี

ความคิดเห็นที่ 2

สำหรับผมใช้แล้วไม่เห็นผลครับ

 

ความคิดเห็นที่ 3

ผมเพิ่งใช้ได้ 2 สัปดาห์แรกครับ ตอนแรกผมกินยาของคลีนิคแห่งหนุ่งต้องกินทุกวันทุกเดือนแต่ตกเดือนนึงค่ายาก้ตก
แต่ตอนนี้เริ่มใช้จ่ายเดือนละ 2000 ผมก้ขึ้นดีครับดูหนา แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีตังก้เลยลองหาอย่างอื่นมารักษาเส้นผมแทนก้เจอนีโอแฮร์ซึ่งไปซื้อกะตัวแทนที่ขอนแก่นก้เลยลองใช้ดูมา ตอนนี้ไป 2 สัปดาห์ ตอนนี้ผมก้เริ่มร่วงลดลงก้พอใจดีครับปกติจะหวีจะสางจะสระก้กลัวจะหมดหัวแต่ตอนนี้รู้สึกว่าผมแข็งแรงขึ้นครับ ก้เลยจะใช้สักสามเดือนตามคำแนะนำของผู้จำหน่ายดูครับ

 

 

[[รีวิว]] Neo Hair Lotion กระทู้ดัง Pantip ที่ 3

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

*สอบถามคนเคยใช้ Neo hair* เข้าเดือนที่ 2 ผมร่วงหนักมาก ควรหยุดใช้ดีหรือไม่

รบกวนสอบถามผู้ที่เคยใช้ neo hair ว่าเป็นยังไงบ้างครับ
ปัจจุบันผมเริ่มใช้ได้ 5-6 สัปดาห์ มีผมร่วงเยอะมาก ซึ่งเข้าไปอ่านในเพจเขาบอกว่าเป็นการผลัดผม เส้นที่อ่อนแอจะร่วงก่อนเส้นใหม่จะมาแทนที่
แต่ผมมีความกังวลว่าเส้นผมใหม่จะไม่ได้และควรหยุดใช้ดีไหรือไม่

เลยอยากปรึกษาคนที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้หน่อยครับว่ามีผลเป็นอย่างไรบ้าง

ความคิดเห็นที่ 1

เราเห็นผู้ชายที่ทำงานใช้ติดต่อกันหลายขวดเลยนะคะ ผมขึ้นดกดำเยอะจริง ส่วนเราฉีดตามไรผม ไม่ได้ฉีดทั้งหัว ร่วงปกติ ไรผมมีมากขึ้น ฉีดบ้างไม่ฉีดบ้างค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2

ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังใช้อยู่หรือป่าวครับ
ก่อนอื่นก็ต้องแนะนำว่าให้หยุดใช้ก่อนสักระยะ แล้วกลับมาสังเกตุตัวเอง ว่ายังมีอาการร่วงน้อยลงหรือเพิ่มขึ้น? แล้วจึงมาตัดสินใจอีกครั้งหนึ่ง
    แต่ส่วนตัวผมก็ใช้ยาปลูกผมตัวนี้อยู่นะครับ จากล้านใสๆ เม่งๆ ตอนนี้ต้องบอกว่าเปลี่ยนไปเป็นคนล่ะคนเลย  การร่วงเส้นผมก็มีนะครับ แต่ก็เป็นเรื่องปกติครับ
    ดังนั้นต้องถามตัวเองก่อนว่า จะให้เวลาผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่เป็นเวลาเท่าไร  เช่น 3เดือน 6 เดือน ก็ว่ากันไป  ของแบบนี้มันต้องใจเย็นๆค่อยเป็นค่อยไปครับ
    ส่วนตัวกว่าจะเห็นผลชัดเจนก็กินเวลาไปตั้งสองเดือนกว่านู๊นครับ  

 

ความคิดเห็นที่ 3

ผมว่าใช้ได้ผลดีจริงๆครับ น้องชายกับพ่อผมหัวล้าน ตอนนี้ผมขึ้นเต็มเลย เหลือเชื่อจริงๆ แต่ก็ระวังของปลอมนะครับขายกันเยอะราคาถูกในลาซาด้ากับช๊อปปี้ ผมแนะนำลองสอบถามเวปนี้ดูครับผมสั่งให้พ่อผมใช้อยู่

อ่านกระทู้ต้นฉบับคลิกเลย!

 

[[รีวิว]] Neo Hair Lotion กระทู้ดัง Pantip ที่ 4

 

นีโอ แฮร์รี่สปเรย์ ปลูกผมให้งอกได้จริงหรือครับ

เห็นแพร่ขายทางเน็ตกันอย่างเปิดเผย
ท่านใดมีข้อมูล มีประสบการณ์
ว่าเท็จจริง อย่างไร บ้างไหมครับ
ถ้าดีจริงจะได้ซื้อมาใช้
เพราะศีรษะเถิกล้านกำลังได้ที่พอดี
ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 1

จริงครับ
ใช้กับตัวเองครับ
รูปหัวผมครับ

 

รวมความเห็นเกี่ยวกับเซรั่มปลูกผม Neo Hair Lotion จากเว็บไซต์ นีโอแฮร์.com

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

ผลลัพธ์จากจากผู้ใช้เซรั่มปลูกผม Neo Hair Lotion

คุณอดิศักดิ์ : เคยลองศึกษาวิธีรักษาผมร่วงผมบางมาหลายอย่าง ทั้งใช้สมุนไพรแก้ผมร่วง ทั้งกระตุ้นด้วยแสงสีแดงและคลื่นแม่เหล็กแต่ก็ไม่ได้ผล จนมาลองใช้เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ประมาณ 6 ขวดนาน 3 เดือนปรากฏว่าเส้นผมร่วงน้อยลงอย่างมากเลยทีเดียว แถมเส้นผมใหม่ก็งอกขึ้นมากกว่าเดิม


คุณสมาน: พออายุมากขึ้นปัญหาหัวล้านก็เริ่มมากขึ้นตามไปด้วย เคยไปขอคำปรึกษาจากแพทย์แล้วก็ได้ยา Minoxidil ทั้งแบบทาและแบบทาภายนอกมาใช้ก็ยังไม่หาย แถมพอหยุดใช้ปัญหาหัวล้านก็กลับมาอีก แต่หลังจากที่ลองใช้เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ประมาณ 4 เดือน ปรากฏว่าเส้นผมร่วงน้อยลง และเส้นผมก็งอกขึ้นมาใหม่อย่างมากเลยทีเดียว


คุณวราภร: มีปัญหาผมร่วงหลังคลอด ลองใช้แชมพูแก้ผมร่วงมาใช้ก็ไม่หายจนกระทั่งผมกลางกระหม่อมเริ่มบางลงเรื่อยๆ แต่หลังจากที่ใช้เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์ไปประมาณ 2 เดือน เส้นผมก็เริ่มกลับมาหนาดกดำอีกครั้ง

 

 

 

สรุป : จุดเด่น จุดด้อยที่ควรทราบของเซรั่มปลูกผม Neo Hair Lotion จากรีวิวชาว Pantip

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของทราบของ Neo Hair Lotion จากชาว Pantip

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

 • Neo Hair Lotion เริ่มเห็นผลลัพธ์หลังใช้อย่างชัดเจนประมาณ 3 เดือน
 • Neo Hair Lotion ช่วยทำให้ผมร่วงลดน้อยลง
 • Neo Hair Lotion ช่วยทำให้เส้นผมใหม่งอกรวดเร็วมากขึ้น
 • Neo Hair Lotion ช่วยให้เส้นผมดูหนา ดูดกดำมากขึ้น
 • Neo Hair Lotion ช่วยทำให้ผมแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น
 • Neo Hair Lotion ช่วยลดปัญหารังแคกวนใจให้น้อยลง

 

จุดด้อยที่ควรทราบของ Neo Hair Lotion จากชาว Pantip

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

 • Neo Hair Lotion ในบางคนเกิดปัญหาผมร่วงขึ้นบ้าง แต่เป็นการร่วงแบบธรรมชาติ
 • Neo Hair Lotion ใช้เวลานานหลายเดือนกว่าที่จะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน
 • Neo Hair Lotion ในบางคนใช้แล้วไม่เห็นผล
 • Neo Hair Lotion สำหรับคนที่มีผมสีขาว เมื่อผมขึ้นมาใหม่จะมีสีดำทำให้ดูขัดกัน
 • Neo Hair Lotion ขณะใช้ ห้ามทำสีผม หรือใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรง

 

 

 

บทสรุปส่งท้าย : เซรั่มปลูกผม Neo Hair Lotion ดีไหม คุ้มค่าน่าใช้หรือเปล่า!?

เซรั่มปลูกผมนีโอแฮร์

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Neo Hair Lotion จากสมาชิกชาว Pantip และผู้ใช้งานจริง ที่ได้ทำการรีวิวถึงประสิทธิภาพของNeo Hair Lotion กันไปแล้ว จะเห็นได้ว่า Neo Hair Lotion นั้น ได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมราคาของเซรั่มปลูกผม Neo Hair Lotion เองก็ถือว่าประหยัดอีกด้วย ดังนั้น ถ้าหากใครกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม และกำลังมองหาทางออกโดยไม่ต้องเสียเงินมากมาย แถมยังเป็นมิตรต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เชื่อว่า เซรั่มปลูกผม Neo Hair Lotion เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว แต่ก่อนทำการสั่งซื้ออย่าลืมตรวจสอบให้ดีเสียก่อน ไม่อย่างนั้นระวังอาจได้ของปลอมโดยไม่ทันรู้ตัวได้เช่นกัน...