นีโอแฮร์โลชั่นNeo Hair Lotion
ของแท้
-ปลอม สังเกตอย่างไรไม่ให้โดนต้ม

 

นีโอแฮร์โลชั่น (Neo Hair Lotion) เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยาปลูกผมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มของคนที่มีปัญหาด้านเส้นผม แต่เมื่อสินค้าได้รับความนิยมมากเท่าไหร่ โอกาสที่จะมีของปลอม ของเลียนแบบออกมาวางขายในราคาที่ถูกกว่า จนทำให้เกิดความสับสนในกลุ่มผู้ใช้ว่าตนเองจะสามารถแยกความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นของแท้กับของปลอมมีข้อแตกต่างอย่างไร และควรสังเกตอย่างไร จึงจะสามารถเลือกซื้อของแท้ได้โดยไม่โดนหลอก สำหรับใครที่สนใจอยากสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นอยู่ล่ะก็ ลองสังเกตก่อนว่ามีความผิดปกติที่เข้าข่ายการเป็นของปลอมดังต่อไปนี้หรือเปล่า?

 

 

ข้อสังเกตว่าผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นNeo Hair Lotion
เป็นของแท้หรือเปล่า
?

 

1.สังเกตจากราคาขายปลีก

ทางบริษัทผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นได้ทำการตั้งมาตรฐานราคาขายปลีกเอาไว้ที่ขวดละ 660 บาท ดังนั้น ถ้าหากพบผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นที่มีราคาต่ำกว่านี้ ให้ฟันธงไว้ก่อนว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของปลอมที่ควรหลีกเลี่ยง เนื่องจากผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นที่มีราคาต่ำกว่านี้ มักมีการผสมน้ำเปล่า แอลกอฮอล์หรือสารเคมี เข้าไปเพื่อให้ได้ปริมาณที่มากขึ้น คุณสมบัติในการบำรุงดูแลเส้นผมจึงเจือจางลดน้อยลงจนกระทั่งไม่ได้ผลด้วยนั่นเอง

 

นีโอแฮร์โลชั่น

 

 

2.จำหน่ายผ่านตัวของบริษัทเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นเป็นสินค้าของบริษัทเครือข่ายขายตรงที่มีการกำหนดให้สินค้าทุกชิ้นต้องถูกจำหน่ายผ่านทางตัวแทนของบริษัทเท่านั้น ซึ่งตัวแทนเหล่านี้จะมีหมายเลขรหัสตัวแทนจำหน่าย และชื่อที่ขึ้นทะเบียนเอาไว้กับทางบริษัทอย่างถูกต้อง ถ้าหากทำการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นเพื่อความสบายใจว่าสินค้าที่ได้รับเป็นของแท้แน่นอน ลูกค้าสามารถติดต่อเพื่อขอให้ผู้ขายแสดงหลักฐานการเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องตามกฎหมายได้ก่อนทำการสั่งซื้อ

 

3.กลิ่น

ผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นจะมีกลิ่นหอม ปราศจากกลิ่นฉุนเตะจมูก ในขณะที่ผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นของปลอมจะมีการผสมน้ำเปล่า แอลกอฮอล์เข้มข้น หรือสารเคมีอันตราย และบางครั้งอาจมีการแต่งกลิ่นเพื่อให้คล้ายกับผลิตภัณฑ์ของแท้มากที่สุด แต่โดยพื้นฐานแล้วกลิ่นของผลิตภัณฑ์ของแท้และของปลอมจะมีความแตกต่างกันอย่างมากทีเดียว

 

นีโอแฮร์โลชั่น

 

4.สี

นีโอแฮร์ของปลอมจะมีสีที่แตกต่างจากของจริงโดยสิ้นเชิง

 

5.บรรจุภัณฑ์

สำหรับการสังเกตว่าผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นเป็นของแท้หรือของปลอมหรือไม่นั่น สามารถสังเกตได้จากกล่องผลิตภัณฑ์ด้านนอก ที่มีการพิมพ์คำว่า “นีโอแฮร์” ขนาดใหญ่เอาไว้ให้เห็นได้อย่างชัดเจน เมื่อทำการเปิดกล่องภายนอกออกจะเห็นว่าบรรจุภัณฑ์มีบรรจุภัณฑ์แบบสเปรย์จากพลาสติกคุณภาพดี

สิ่งที่ควรระมัดระวังที่สุดจากผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นของปลอมคือ ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นหลังการใช้ เพราะผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นของแท้นั้นจะใช้ส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่เป็นมิตรกับเส้นผม และหนังศีรษะ ในขณะที่ของปลอมจะผสมสารเคมี หรือแอลกอฮอล์เข้มข้นที่เมื่อนำไปใช้แล้วอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงต่างๆ อาทิเช่น ผื่น หรืออาการแพ้อย่างรุนแรง ซึ่งหากสารเคมีเหล่านี้มีการสะสมตัวมากๆเข้า อาจส่งผลข้างเคียงในระยะยาวอื่นๆที่เป็นอันตรายได้อีกด้วย ดังนั้น ก่อนที่จะทำการซื้อผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นมาใช้ ควรพยายามสังเกตก่อนสักนิด เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองเผลอซื้อของปลอมอันตรายมาใช้โดยไม่ทันรู้ตัว

 

 

ส่วนผสมสำคัญของนีโอแฮร์โลชั่น Neo Hair Lotion ของแท้

 

แน่นอนว่านีโอแฮร์โลชั่นของแท้จะต้องมีส่วนประกอบสำคัญมากมายที่ช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะดังนั้น ส่วนประกอบสำคัญเหล่านี้จะไม่มีอยู่ในนีโอแฮร์ของปลอมแน่นอน!

 

นีโอแฮร์โลชั่น

 

 

  • สารสกัดจากโสมขาว

สารสกัดจากโสมขาวมีดีที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเซลล์และเมื่อระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้นแล้ว บริเวณหนังศีรษะจะไปกระตุ้นการทำงานของรากผมทำให้รากผมมีความแข็งแรงเนื่องจากได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ เร่งการงอกของเส้นผมพร้อมบำรุงรากผมไปในตัว นี่แหละตัวเด็ดที่นีโอแฮร์ของปลอมไม่มี

 

 

นีโอแฮร์โลชั่น

 

 

  • สารสกัดจากแคนตาลูป

สารสกัดจากแคนตาลูปที่นีโอแฮร์ของปลอมไม่มีช่วยยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผมและทำให้ผมดูดกดำเงางาม

 

 

นีโอแฮร์โลชั่น

 

 

  • สารสกัดจากเมล็ดปาล์ม

สารสกัดจากเมล็ดปาล์มที่มีชื่อว่า สารซอร์พาลเมตโต จะช่วยลดการทำงานของฮอร์โมนเทลโทสเทอโรนในเพศชาย ทำให้ผมไม่ขาดหลุดร่วง

 

 

นีโอแฮร์โลชั่น

 

 

  • สารสกัดจากมะพร้าวและน้ำผึ้งป่า

สองตัวทีเด็ดนี้จะช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก บำรุงหนังศีรษะให้มีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแต่ก็ช่วยลดความมันของหนังศีรษะด้วย

 

ซาวเสียงรีวิวนีโอแฮร์โลชั่น Neo Hair Lotion จากชาวPantip

 

 

เรามาลองดูกระทู้แรกจาก Pantip กันก่อนดีกว่า สามาชิกท่านหนึ่งได้มีความสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นค่อนข้างมากแต่เขาไม่แน่ใจว่าประสิทธิภาพในการรักษาปัญหาของเส้นผมนั้นดีจริงหรือเปล่า เนื่องจากเจ้าของกระทู้ประสบปัญหาหัวเถิกต้องการให้เส้นผมบริเวณหน้าผากงอกออกมา และเมื่อเจ้าของกระทู้ได้ลองศึกษาผลิตภัณฑ์นีโอแฮร์โลชั่นดูแล้วพบว่าน่าสนใจเพราะมีการรีวิวค่อนข้างเยอะ แต่รีวิวส่วนใหญ่นั้นมาจากคนขายเอง(นีโอแฮร์โลชั่นเปิดเป็นธุรกิจแบบขายตรงด้วย) สมาชิกท่านี้จคงไม่ค่อยมั่นใจว่าสรุปแล้วนีโอแฮร์โลชั่นดีจริงหรือไม่ เรามาดูกันดีกว่าว่าชาวสมาชิก Pantip ท่านอื่นๆให้ความเห็นว่าอย่างไรบ้าง......

 

Neo hair lotion ได้ผลจริงหรือแค่ขายของครับ (ขอคนเคยใช้ หรือใช้อยู่ ไม่ต้องมาขายของนะครับ)
ตามหัวข้อเลยครับ
พอดีกำลังจะประสบปัญหาหัวเถิกแต่ยังไม่มาก อยากป้องกันไว้ก่อน มีผมร่วงบ้างแต่ไม่มาก จึงลองหาข้อมูล เลยไปเจอกับ Neo hair
จากนั้นลองหาข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งจากรีวิว ตัวผลิตภัณฑ์ และคุณหมอเจ้าของ แต่พบว่า กลายเป็นธุรกิจขายตรง รีวิวต่างๆที่เจอก็เป็นตัวแทนจำหน่ายอีกด้วย
เลยอยากรู้ว่ามันได้ผลดีขนาดนั้นเลยหรอ?
ทำไมคนอื่นๆที่ประสบปัญหาผมร่วงผมบางถึง ส่วนใหญ่ถึงไม่ค่อยรู้จักถ้าดีจริง?
ทำไมคนยังไปรพ.หรือคลินิกรักษาผมกันอยู่ ทั้งกินทั้งทารักษากันเป็นปีๆ แต่ Neo hair การันตีว่าเห็นผล 3 เดือน? (ในรีวิวนี้ผมดกมาก)ปล.ไม่ได้มีเจตนาใดๆทั้งสิ้น แค่ความสงสัยส่วนตัวเท่านั้นครับ หรือมีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นที่ใช่แล้วเห็นผลแนะนำหน่อยครับ

 

ความคิดเห็นที่1จากชาวPantip
ใช้ได้ผลจริงๆค่ะ พ่อเราใช้อยู่จากคนศีรษะล้านลองใช้สี่เดือนแล้วผมขึ้นเยอะมาก แต่ข้อเสียก็คือถ้าเป็นคนผมขาวผมที่เกิดใหม่ก็จะสีขาวธรรมชาติค่ะ แล้วในระหว่างที่ใช้ห้ามทำสีผมหรือใช้แชมพูแรงๆด้วย (ใช้แชมพูเด็กตามท้องตลาด) ไม่งั้นผมจะร่วง ซึ่งก็จริงพ่อเราเห็นผมขาวเต็มศีรษะเลยโกรกผมปรากฎว่าผมร่วงเยอะเลยค่ะ (ร่วงเหมือนก่อนใช้)

 

ความคิดเห็นที่2จากชาวPantip
ลองใช้ขวดที่ 2 แล้วครับ ผมร่วงผิดปกติกว่าก่อนใช้เยอะมาก
แต่ลองเข้าไปอ่านดูทางเพจเห็นบอกว่าช่วงแรกผมเส้นที่อ่อนแอจะร่วง หลังจากนั้นเส้นที่แข็งแรงจะขึ้นมา
แต่ก็ยังกล้าๆ กลัวๆ ว่าจะใช้ต่อหรือหยุดดี กลัวผมไม่ขึ้นแถมยังร่วงหมดอีก

 

ความคิดเห็นที่3จากชาวPantip
ใช้ดีจริงครับ ใช้มา 3 ขวดละ ผมขึ้นครับ หนาขึ้น แนะนำให้ซื้อที่ตัวแทนที่น่าเชื่อถือนะครับ แพงกว่าหน่อย แต่จะได้ของแท้ ลองขวดแรกก็มีไรผมขึ้นละครับ  ผมจะดูหนา เส้นใหญ่ขึ้นครับ คอนเฟิมจากผมคนใช้เองครับ 4 เดือน 3 ขวดละ กำลังจะหมด นี่กำลังชั่งใจว่าซื้อ shopee (มันถูกกว่า ประมาณ 200บาท) หรือตัวแทนดี(แพงกว่า)  แต่คงเลือกเอาที่ศูนย์ใกล้บ้านแล้วกัน มั่นใจ ไม่เจอของปลอมแน่นอน

 

ความคิดเห็นที่4จากชาวPantip
ใช้ได้ผลจริง ๆ นะครับ ผมใช้ไปจะหมดขวดที่ 2 แล้ว ขึ้นมาเป็นไรผมเยอะพอสมควรเลย ต้องใช้เช้า-ก่อนนอน
ตอนใช้ขวดแรก ผมร่วงครับ จนตกใจมากๆ แต่อยู่มันก็ไม่ร่วง และมาสังเกตก็เห็นขึ้นเป็นไรผม ตอนนี้ผมเลยใช้ทุกวันไม่ขาดเลย

 

ความคิดเห็นที่5จากชาวPantip
ผมใช้แล้วก็ดูผมหนาขึ้นจริงครับ พอจะหมดก็ซื้อเพิ่มจากตัวแทนคนเดิม แต่คราวนี้รู้สึกไม่เหมือนเดิม กลิ่นบางกว่ามาก ใส่ผมแล้วรู้เลยว่าไม่เหมือนเดิม ลองดูที่ขายกันที่ร้านค้าออนไลน์ ขวดละ 350-550 ถูกกว่าที่ผมซื้อ 660 ทุกร้านยืนยันของแท้ 100% หมด เลยลองจัดมา 1ขวด เหมือนกันเลย กลิ่นบาง จะบอกว่าซื้อตอนนี้ไม่รู้อันไหนแท้ ปลอมแล้วคับ

 

สรุปซาวเสียงกระทู้ความคิดเห็น Pantip ที่มีต่อนีโอแฮร์โลชั่น
กลากหลายความคิดเห็นกล่าวว่าได้ผลดีเลยทีเดียว แต่ภาพรวมแล้วเหมือนหลายๆท่านจะกำลังสับสนอยู่ว่าสินค้านีโอแฮร์ที่ตัวเองใช้นั้นเป็นของจริงหรือของปลอม เนื่องจากททางแบรนด์เองประกาศว่าควรซื้อจากตัวแทนโดยตรงเท่านั้นซึ่งจะมีราคา 600 บาทขึ้นไป แต่ในขณะเดียวกันเว็บไซต์ออนไลน์ชื่อดังอย่าง Shopee และ LAZADA ก็มีการจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่นอยู่มากและราคาต่ำกว่าที่ทางแบรนด์แจ้งไว้ในขณะเดียวกันผู้ค้าเหล่านั้นก็มีเลขสมาชิกที่ถูกต้องบางร้านถึงกับการันตีว่าหากพบว่าเป็นของปลอมยินดีคืนเงิน อันนี้ก็ไม่ทราบว่ามีตัวแทนจำหน่ายนีโอแฮร์บางท่านพยายามขายตัดราคาเพื่อให้ได้ยอดขายเยอะจึงนำมาลดราคาหรือเป็นของปลอมที่ทำออกมาเลียนแบบจริงๆ การเลือกซื้อนีโอแฮร์โลชั่นนั้นก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแต่ละบุคคล รวมถึงผลลัพธ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ก็เช่นกัน ลางเนื้อชอบลางยา.....

 

 

รวมเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่าย นีโอแฮร์โลชั่น Neo Hair Lotion

 

#1 neohairgrowth.com

 

 

 

รหัสตัวแทนจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่น : 9061244

ชื่อตัวแทนจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่น : นางสาว ทิพย์ญาดา สุขปรุง

 

#2 neohairs.com

 

 

 

รหัสตัวแทนจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่น : 9013942

ชื่อตัวแทนจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่น : นายนรงค์ศักดิ์ เสนาภักดิ์

 

#3 neohair2561.com

 

 

 

รหัสตัวแทนจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่น : 9037886

ชื่อตัวแทนจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่น : นายวรุตน์ จันทร์ทอง

 

ราคาจัดจำหน่ายนีโอแฮร์โลชั่นโดยตัวแทนจำหน่ายข้างต้น
  • นีโอแฮร์โลชั่น 1 ขวด ราคา 660 บาท (ใช้ได้ 1 เดือน)
  • นีโอแฮร์โลชั่น 2 ขวด ราคา 1,320 บาท (ใช้ได้ 2 เดือน)
  • นีโอแฮร์โลชั่น 3 ขวด ราคา 1,980 บาท (ใช้ได้ 3 เดือน)

สรุป

จะเห็นได้ว่าหากซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองราคาจะเป็นมาตรฐานและไม่ต่างกันเลย การสั่งซื้อในปริมาณมากหรือน้อยราคาก็ไม่ต่างกันไม่มีการลดแลกแจกแถมเหมือนการซื้อขายในออนไลน์ผ่านตัวกลางเว็บไซต์ชื่อดัง อันนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนกันแล้วว่าอยากเลือกซื้อผ่านช่องทางไหนและช่องทางไหนที่น่าไว้วางใจที่สุด แต่หากใครไม่แน่ใจในการสั่งซื้อผ่านออนไลน์ก็สามารถหาซื้อนีโอแฮร์โลชั่นได้ที่ WATSONS ในราคา 660 และแน่นอนว่าที่ WATSONS คงไม่มีของปลอมแน่นอน

※ทางเว็บไซต์หัวล้านได้หวีไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวทั้งสิ้นและไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายใดใด การเลือกซื้อนีโอแฮร์โลชั่นขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้ใช้