อยากเร่งผมยาวทันใจ มาฟัง รีวิว [[Pantip]] แชมพูขิงเพียว ช่วยได้จริงหรือเปล่า!?

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

“แชมพูเร่งผมยาวขิงเพียว”... เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุง ดูแลเส้นผม สูตรสมุนไพรสัญชาติไทยที่ไม่ธรรมดา เพราะได้รับการกล่าวถึงกันเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเว็บไซต์ถาม-ตอบ ยอดนิยม อย่าง Pantip ที่มีการพูดถึงแชมพูเร่งผมยาวขิงเพียว ถ้าหากใครกำลังมองหาข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริง แล้วอยากอ่าน “เนื้อแบบไร้น้ำ” รับรองว่าบทความชิ้นนี้ ได้ทำการรวบรวมความเห็นที่น่าสนใจที่ได้รับการคัดสรรแล้วว่ามีประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกซื้อแชมพูเร่งผมยาวขิงเพียวมาฝากคุณผู้อ่านกันอย่างแน่นอน

 

 

มาทำความรู้จักกับคุณสมบัติที่น่าสนใจของแชมพูเร่งผมยาวขิงเพียวกันก่อน

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

ก่อนที่จะเดินหน้าไปถึงส่วนของการรีวิว มาแวะพัดหยุดทำความรู้จักกับแชมพูเร่งผมยาวขิงเพียว ว่ามีคุณสมบัติที่น่าสนใจอะไรกันบ้าง!?

 • แชมพูขิงเพียว ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงให้น้อยลงด้วยการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ
 • แชมพูขิงเพียว ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื้น เงางามมากขึ้นกว่าเดิม

 

ส่วนประกอบสำคัญของแชมพูขิงเพียว

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

เมื่อขึ้นชื่อยี่ห้อว่า “ขิงเพียว” แน่นอนว่าส่วนประกอบหลักของแชมพูขิงเพียวย่อมคือ “ขิง” อย่างแน่นอน โดยขิงนั้นเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่มีประโยชน์อย่างมากในการช่วยรักษาสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้เป็นอย่างดี ช่วยลดการขาด หลุดร่วงของเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยม

 • ขิง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตใต้หนังศีรษะ ทำให้เส้นผมเติบโตดียิ่งขึ้น
 • ขิง ช่วยป้องกันและลดการหลุดร่วงของเส้นผม
 • ขิง ช่วยป้องกันปัญหาผมแห้ง
 • ขิง ช่วยขจัดรังแค

 

1.ขิงเพียว HERBAL SHAMPOO

 

แชมพูขิงเพียวตัวแรกเลยเป็นแชมพูที่ทำมาจากขิง สามารถทำความสะอาดหนังศีรษะจากฝุ่น มลภาวะ ลดผมมัน แถมยังช่วยขจัดรังแคได้อีกด้วย ผมไม่ร่วงและช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแบบไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและซิลิโคน

 

ภาพจาก Keingpurethailand

ขนาด250 ml
ราคา130 บาท

 

แชมพูขิงเพียว

ภาพจาก Keingpurethailand

ขนาด250 ml
ราคา130 บาท

 

 

2. ขิงเพียว แชมพูสูตรสำหรับผมยาว

 

แชมพูขิงเพียวสูตรกระตุ้นผมยาวเร็วเนื่องจากมีวิตามินอีเป็นส่วนประกอบเพิ่มเติมจากขิง กลิ่นจะหอมและฉุนขิงน้อยกว่าสูตรทั่วไปเหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นขิงเป็นที่สุด

 

ขิงเพียว

ภาพจาก keingpurethailand

 

ขนาด300 ml
ราคา159 บาท

 

 

ขิงเพียว

ภาพจาก keingpurethailand

ขนาด120 ml
ราคา90 บาท

 

3.แชมพูขิงเพียวสูตร GINGER & GINGER ROOT

 

ว่ากันว่าแชมพูขิงเพียวตัวที่2 หอมไม่ฉุนขิงแล้วนั้นมาตัวที่ 3 หอมหวลละมุนมากกว่าไปอีกแถมกลิ่นหอมติดทนนานด้วยนะ และด้วยพลังคุณค่าจากเนื้อขิงอย่างเดียวไม่พอยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากรากขิงด้วยซึ่งทำให้เกิดการกระตุ้นผมเกิดใหม่ บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

 

ขิงเพียว

ภาพจาก keingpurethailand

ขนาด300 ml
ราคา159 บาท

ชมพูขิงเพียวช่วยเร่งผมยาวได้เร็วแค่ไหน จาก [[รีวิวใช้จริงจากชาว Pantip กัน]]

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

[[รีวิว Pntip]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 1  

 

แชมพูขิงเพียวใช้ดีมั้ย?

เป็นคนแพ้แชมพูค่ะ แต่นี้กลางศีรษะเริ่มจะล้านแล้วรเป็นรอนแสกยาวเลยค่ะ ผมก็ร่วงด้วย อยากทราบคนที่ใช้แชมพูขิงเพียวอะค่ะว่าดีมั้ย ซื้อขวดเล็กมาลองใช้ดูถ้าใช้ดีว่าจะซื้อเซรั่มมาใช้คู่ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

สำหรับเราดีนะ ผมนิ่ม ลื่นด้วย

ความคิดเห็นที่ 2

เราใช้แล้วผมสากค่ะ แต่แลกกับการที่ผมร่วงน้อยลงเยอะมาก เรายอมค่ะ ส่วนน้องเรา ใช้แล้วผมขึ้นเป็นเส้นสั้น ๆ เต็มหัวเลย อิจฉาน้องค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3

เราว่าเฉยๆ แต่ไม่มัน ไม่แพ้ ไม่คัน

ความคิดเห็นที่ 4

สำหรับดิฉัน ถือว่าได้ผลดีเลยคะ ลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว ขึ้นแค่เส้นอ่อนๆๆ แล้วก็หายไป แต่พอลองใช้ขิงเพียว ผมเส้นหนาแทงขึ้นออกมาเยอะเลยคะ นี่ขวดที่ 3 แล้วคะ ต้องลองดูนะคะ

ความคิดเห็นที่ 5

ใช้ดีค่ะ ไม่แพ้เลยทั้งๆที่แพ้แชมพูหมดเกือบทุกยี่ห้อ

 

 

 

[[รีวิว Pntip]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 2  

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

เซรั่มขิงเพียวปลูกผมดีป่ะคะ ใครใช้เซ็ทขิงเพียวมาตอบหน่อยค่ะ ผมร่วง

พอดีวันนี้ไปเจอมาในเซเว่น กำลังเล็งๆไว้อยู่ แต่กลัวไม่เห็นผลเลยไม่กล้าซื้อ อยากถามว่าดีมั้ยคะ เซรั่มขิงเพียวปลูกผม ใครใช้แล้วบอกหน่อยนะคะ

ความคิดเห็นที่ 1

ใช้อยู่ค่ะ ทั้งแชมพู และเซรั่ม แต่ก็เหมือนจะไม่ช่วยอะไร เท่าไหร่ ผมก็ยังร่วงเหมือนเดิม

ความคิดเห็นที่ 2

ดิฉันเป็นคนหนึ่งทีใช้ขิงเพียว เซรั่มขิงเพียวคู่กับแชมพูขิงเพียว ใช้ดีค่ะผมขึ้นไม่คันไม่มัน ดีขึ้นจริงๆค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3

ใช้แล้วผมไม่มันนะ

 

 

 

[[รีวิว Pntip]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 3

 

แชมพูขิงเพียว ดีไหมคะ

ใครเคยใช้แชมพูขิงเพียวบ้างคะ ใช้แล้วผมร่วงน้อยลงไหมคะ หรือใครเคยใช้แชมพูอะไรแล้วผมร่วงน้อยลงรบกวนแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

เราเพ่งซื้อมาใช้อ่านจากในเน็ตนี่ร่ะ ขิงเพียว+ครีมนวดโลแลน โอน่ะ คือผมนิ่มไม่มีรังแคเรย แต่ว่าจะเร่งผมยาวรึป่าวต้องรอดู สัก 2-3 เดือน

 

[[รีวิว Pntip]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 4

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

[CR] เร่งผมยาวฉบับยาวจริงจัง รวดเร็วแบบเก็บไว้คนเดียวไม่ได้แล้วโว้ยยยยยยย

เรื่องมันมีอยู่ว่า เราไปตัดผมแล้วบอกช่างว่า “เอาออกนิดเดียวจ้าา” ตามสไตล์ข่างตัดผมไทย จากมีผมประบ่าสวยๆก็กลายเป็นเด็ก ม.ต้น สั้นเท่าติ่งหู ก็เลยกระวนกระวายไปหายาสระผมเพื่อเร่งผมยาว ไปเจอตัวนี้ค่ะ ขิงเพียวสูตรเร่งผมยาว 3 เท่า มีขายที่ big c หรือ web ภูมิไท ก็ได้ (ขอบคุณรูปจากภูมิไทด้วยค่ะ) ผลคือมันยาวจริง แม่จ๋าาาา สองเดือนคือประบ่าเท่าเดิมแล้ว (ขออภัยไม่มีภาพประกอบ) แต่ใช้จริง ดีจริง ไม่ได้ค่ารีวิวใดๆ ดีจนไม่อยากเก็บไว้คนเดียว เข้าใจความรู้สึกของความทรมานในการรอให้ผมยาวเลย สัญญาว่าจะไม่ไปตัดร้านนั้นอีก โอ้ยยยย เหมือนระบายอะ กระทู้สั้น แต่ผมไม่สั้นแล้ว อิอิ

 

[[รีวิว Pntip]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 5

ผมบางมาก เลยอยากรู้ว่าน่าจะรักษาที่ไหนหรือใช้วิธีการอะไรบ้างที่จะช่วยฟื้นฟูเส้นผม หนังศรีษะค่า

ตามกระทู้เลยค่ะ เป็นผู้หญิงที่มีเส้นผมบางมาก ถึงมากที่สุด ปัญหามันสะสมมากนานมาก โดยเริ่มตั้งแต่เรียนจบแล้วทำงานกลับดึกมาโดยตลอด 4ปี พักผ่อนน้อยมาก ผมร่วงมากก็ไม่สนใจ เน้นแต่ทำแต่งาน ไม่ค่อยสนใจความสวยความงามเหมือนกะคนอื่นเค้า แล้วมันก็ร่วงมาโดยตลอดไม่สนใจ จนกระทั่งร่วงมากกว่าขึ้นใหม่ และเวลาเส้นผมที่ร่วงก็ไม่มีปลายที่เป็นตุ่มๆ รากผมเลย เหมือนกับหนังศรีษะไม่แข็งแรงเอาเสียเลย พอสักอายุ 27 อยากสวยแล้วก็ต้องหันไปพึ่ง นครหลวงการแพทย์ ซึ่งเป็นร้านที่ผู้ชายหัวล้านจะรู้จักกันดี อยู่แถวเชิงสะพานปิ่นเกล้า แต่ก็มี effect คือ ขนส่วนต่างๆก็ขึ้นตาม และถ้าไม่กินยาต่อเนื่อง ผมก็ร่วงเหมือนเดิม กินยาจนกระทั่งเตรียมตัวท้อง จนกระทั่งปัจจุบันลูกอายุ 5ขวบครึ่ง ก็ไม่ได้กินยาเลย และผมก็ร่วงมาตลอด จนขาดความมั่นใจสุดๆแล้ว ไม่ทราบว่าใครมีเคล็ดลับ หรือร้านที่ช่วยแก้ไขปัญหาที่ จขกท.ประสบอยู่บ้างค่ะ รบกวนด้วยค่า ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

แนะนำหาซื้อยาสาดผม ขิงเพียว พร้อมสเปรฉีดผมมาใช้ดูนะคะ

ความคิดเห็นที่ 2

ผมร่วง ผมมัน รังเเค เชื้อราบนหนังศรีษะ เเนะนำ สินค้าของ(ขิงเพียว)ครับ ใช้แล้วเห็นผลที่สุดครับ ราคาก็ไม่แพง หาซื้อใด้ใกล้ๆบ้าน เซเว่น ท๊อป ร้านบิวตี้ยิ้มยิ้มหัวใจตอนนี้มีโปรโมชั่นตามร้านบิวตี้ด้วยครับ(เเค่สิ้ปีนะครับ)

 

 

[[รีวิว Pntip]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 6

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

ผมร่วงหนักมาก​ ใช้แชมพูอะไรดีคะ​

จขกท.ผมยาวเกือบถึงระดับเอวเลยค่ะ​ แต่ผมร่วงหนักมาก​ ทั้งตอนสระ​ ตอนไดร์​ ตอนหวี​ ผมเกลื่อนบ้านเลย​ เว้นจากการทำสีผมมาเกือบ1ปี​ ไม่ยืดมาหลายปีแล้ว ใช้แชมพูตามท้องตลาดทั่วไป​ รวมทั้งใช้คอนดิชันเนอร์​ด้วย​  ไม่ทราบว่าเพื่อนๆใช้แชมพู​อะไรกันคะ​ ที่ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้​ กลัวหัวล้าน​ รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ​ ขอบคุณ​ล่วงหน้าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

แชมพูขิงเพียวครับ  ท้อปส์ในเซ็นทรัลทุกสาขามีขาย ทั้งแชมพู หรือโทนิค ผมใช้แชมพูอย่างเดียว หยุดร่วงเลยครับ อีกอย่าง การเว้นไม่สระหลายวัน หนังศีรษะมันจะทำให้ผมร่วงง่ายครับ ต่อให้ผมยาวแห้งยาก ก็ควรสระวันเว้นวัน ผมมันคือเริ่มคันปั๊บค่อยสระ ยังร่วงเลยครับ มาเป็นขยุ้ม พอเริ่มผมไม่สะอาดให้สระเลย ไม่ร่วงเลยครับ ปิ๊ง ชัดเจนมาก

 

[[รีวิว Pntip]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 7

 

ผมบางและมันง่าย

สวัสดีค่ะ คือผมมันง่ายมากสระตอนก่อนเข้านอนตื่นเช้ามาผมมันแล้วเราต้องคอยสระตอนเช้าตลอดเลยพอบ่ายๆผมก็เริ่มมันอีกหาทุกวิธีแล้วใช้วิธีธรรมชาติตั้งหลายอย่างก็ไม่หายใครเคยผ่านประสบการณ์นี้มาแล้วขอความคิดเห้นขอวิธีหน่อยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1

ลองใช้แชมพู. ขิงเพียวดู สิคะ. เราใช้แล้วดีนะคะ

 

[[รีวิว Blogger จาก Jeban.com]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 8

 

รีวิวแชมพูลดความมันบนหนังศรีษะ ลดผมขาดหลุดร่วง เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม

คุณ : Sforzanto Goth

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้หน้าร้อน พี่ Goth หนังศรีษะมันเร็วมาก เลยสรรหาแชมพูมาเพื่อระงับความมันของหนังศรีษะ เน้นไปทางสมุนไพรนะคะ พอดีใช้แชมพูตามท้องตลาดแล้วไม่เวิค โดยเฉพาะแชมพูที่ข้นๆ พี่ Goth ใช้ไม่ได้เลย เพราะทำให้หนังศรีษะมันเร็วมากกกก พี่ Goth งดใช้ครีมนวดผมมานานหลายเดือนแล้วนะคะ เพราะต้องการให้ผมไร้สารตกค้าง เน้นแชมพูอย่างเดียว เพื่อให้ผมขาด หลุดร่วงน้อยลง ไม่มีรังแค ผมมีวอลลุ่ม และหนังศรีษะไม่มัน เอ๊ะ!!! เยอะไปมั้ย เดี๋ยวไปดูกันเลยค่ะ เน้นหาซื้อง่ายนะคะ

"แชมพูขิงเพียว ใช้แล้วมีกลิ่นขิงอ่อนๆ หนังศรีษะสะอาดนะ ตอนสระเสร็จใหม่ๆ เหมือนผมจะสาก แต่พอผมแห้งก้อไม่สากเท่าไหร่ แต่ไม่ช่วยเรื่องควบคุมความมันบนหนังศีรษะเนี่ยสิ ซื้อเพราะคนขายบอกว่าดี เรื่องลดผมขาดหลุดร่วง พี่ Goth เฉยๆ นะคะ "

 

[[รีวิว Blogger จาก Jeban.com]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 9

 

รีวิวแชมพูและครีมนวดสูตรธรรมชาติ " จากขิง " เร่งผมยาว หยุดผมร่วง

คุณ: CrimsonQueeen

และนี้คือภาพหลังใช้เสร็จจะเห็นได้ว่าผมดำ เงางามเว้อร์ แถมกลิ่นหอมติดผม ทั้งวันเลยจ้าา อันนี้เป็นภาพ ก่อน และ หลังใช้นะคะ เราใช้เวลาประมาณ 2 เดือนนิดๆ ซึ่งจริงๆแล้ว เราไม่ได้สระผมทุกวัน 2-3 วันจะสระผม 1 ที ทำให้แชมพูและครีมนวดยังเหลือเล็กน้อย แต่ผลลัพธ์คือ ปังมากกก ปกติต้องบอกก่อนว่า เป็นคนผมหนา และผมขึ้นช้ามากกก แต่นี่ประมาณ 2 เดือน ผมยาวออกมาเยอะมาก ภูมิใจสุดดดดดดด และอีก 1 อย่าง คือเราเป็นคนผมร่วง เยอะแบบมากกกกก ก่อนหน้าจะมาเจอ ขิงเพียว เราตัดปัญหาด้วยการ ตัดผมสั้น แต่ว่าผมก็ยังไม่ค่อยหยุดร่วง แต่พอหลังจากใช้แล้วนั้น ปลื้มมากกกก ถึงจะยังไม่หายขาด แต่ได้เท่านี้ คือพอใจมากกกกก เราลองม้วนลอนผมดูนะคะ จะเห็นได้ว่าผมสวยเงางาม เด้งมากเวอร์ ความรู้สึกหลังได้ใช้มากกว่า 2 เดือน คือชอบมาก แถมราคาหลักร้อย ตอนแรกไม่ได้คาดหวังขนาดนี้ แต่พอกลับมาดูก่อนใช้คือแบบ เอ้ออออ เห็นผลจริงค่ะ แต่ถ้าใครแบบผมไม่สระมาหลายวัน หรือผมไปโดน สเปย์ โดนเจลเซ็ทผม อาจจะต้องสระผมซัก 2-3 รอบ เพราะด้วยความเป็นสูตรธรรมชาติดังนั้นฟองแชมพูจะไม่เยอะมาก แต่ถ้าผมปกติ สระได้ปกติเลยจ้าาา

 

[[รีวิว Blogger จาก Dek-d.com]] แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาวได้ชัวร์ไหม!? กระทู้ที่ 10

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

รีวิว แชมพูสระผมและโล่ชั่นนน

คุณ : kantcharattha

สวัสดีค่าาา วันนี้จะมารีวิว แชมพูสระผม ใช้แล้วผมยาวเร็ว ! ผมนุ่มด้วยย และโลชั่นน ตอนแรกจะรีวิวในพันทิปอ่ะค่ะ แต่ว่า เวลาใส่รูปแล้วมันบอกว่า บัญชีของคุณ ไม่มีฟังชั่นนี้ TT ใครมีวิธีแก้ยังไง ก็บอกจขกทๅ หน่อยนะคะ พอดี จขกท. เป็นคนผมสั้นค่ะ แต่ตอนนี้อยากไว้ผมยาวมากกๆ TT เลยไปหาแชมพูต่างๆนาๆ มาใช้จนเจอเจ้าพวกนี้ ! ที่ใช้แล้วดี เยี่ยม เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าาา ผิดพลาดประการใด ก็อภัยด้วยนะคะ -^- เดี๋ยวมาต่อรีวิวโลชั่นนะคะ  แชมพูขิงเพียว ตามรูปเลย ตรงขวด เขาบอกว่า ผมจะยาวเร็วขึ้น 3 เท่า ! - - คห : กลิ่นหอมดีค่ะ กลิ่นขิงอ่อนๆเราใช้สระวันเว้นวันอ่ะค่ะ เวลาใช้รู้สึกว่าตอนล้างผมจะสากนิดๆ แต่เวลาผมแห้ง ก็ลื่นดีนะคะ

 

สรุป [[รีวิวจุดเด่นและจุดด้อยขากชาว Pantip]] ที่ควรทราบของแชมพูเร่งผมยาวขิงเพียว

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

หลังจากที่ได้รับฟังข้อมูล ความเห็นและการรีวิวจากผู้ใช้จริงชาว Pantip กันไปแล้ว คราวนี้ลองมาฟังสรุป จุดเด่นและจุดด้อยของแชมพูเร่งผมยาวกันดีกว่าว่ามีความคุ้มค่าน่าใช้มากน้อยเพียงใดกัน!?

 

จุดเด่นของแชมพูเร่งผมยาวขิงเพียว

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

 • แชมพูขิงเพียว ช่วยทำให้ผมนิ่ม ลื่น มากขึ้นกว่าเดิม
 • ช่วยทำให้ผมร่วงลดน้อยลง
 • อ่อนโยน เหมาะกับคนที่มีปัญหาแพ้แชมพู และไม่ทำให้เกิดอาการคัน
 • ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะให้น้อยลง
 • คนที่ใช้แล้วส่วนใหญ่มักกลับมาซื้อใช้ซ้ำอีก
 • ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบางที่เกิดขึ้นหลังคลอด
 • เนื้อแชมพูมีกลิ่นหอมจากขิงอ่อนๆ
 • ราคาประหยัด และสามารถหาซื้อได้ง่าย

 

จุดด้อยของแชมพูเร่งผมยาวขิงเพียว

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

 • ผู้ใช้บางคนผมสากเล็กน้อยขณะทำการล้าง แต่จะลื่นมากขึ้นเมื่อผมแห้ง
 • ผู้ใช้บางคนรู้สึกเฉยๆ หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์
 • เห็นผมค่อนข้างช้าหลังใช้ประมาณ 2-3 เดือน เนื่องจากเป็นสูตรสมุนไพรทำให้เห็นผลช้ากว่านั่นเอง
 • มีฟองน้อยขณะสระผม เพราะเป็นสูตรธรรมชาติ ทำให้คนที่ชอบฟองเยอะอาจไม่ชอบเท่าใดนัก

 

 

บทสรุปส่งท้าย : แชมพูเร่งผมยาวขิงเพียวคุ้มค่า น่าใช้หรือเปล่า!?

แชมพู ขิง เพียว เร่ง ผม ยาว pantip

 

หลังจากที่ได้ทราบข้อมูล รวมไปถึงจุดเด่น-จุดด้อยของแชมพูเร่งผมยาวจากรีวิวของชาว Pantip และคนที่ใช้จริงกันไปแล้ว เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงแอบปลื้ม!!! จนอยากที่จะออกไปหาซื้อแชมพูเร่งผมยาวขิงเพียวมาใช้กันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากราคาที่เรียกได้ว่าแสนประหยัดแล้ว ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยในการเร่งผมยาว ครอบคลุมไปจนถึงมีความอ่อนโยน เหมาะกับคนที่มีปัญหาแพ้แชมพูค่อนข้างง่าย ที่รับรองว่าจะปราศจากความกวนใจ เพราะเป็นแชมพูสูตรธรรมชาติที่เป็นมิตรกับหนังศีรษะอย่างมากเลยทีเดียว...