Kaosuay
พี่หัวล้านได้หวีขา หนูมีปัญหาผมร่วงเลยอยากหาแชมพู ครีมนวด เซรั่มสูตรออแกนิกส์มาใช้ มียี่ห้อไหนดีๆแนะนำบ้างไหมค่ะ!?

พี่หัวล้านได้หวี
ถ้าอยากได้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบบอ่อนโยน พี่แนะนำยี่ห้อขิงเพียวเลย

Kaosuay
ขิงเพียว มีแชมพู ครีมนวดกับเซรั่มบำรุงผมครบเลยหรือเปล่าค่ะ?!

พี่หัวล้านได้หวี
ขิงเพียวมีผลิตภัณฑ์ตอบทุกโจทย์เส้นผมแบบครบครัน แถมราคาไม่แรงด้วยนะ!

แชมพู&ครีมนวดผมสมุนไพร "ขิงเพียว"  ทำไมถึงโดนใจชาว Pantip ! จนต้อง [[รีวิว]]

 

ขิงเพียว

ภาพจาก shopee

 

 

"ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ท่องเที่ยวแสวงหาผลิตภัณฑ์เสริมความงามใหม่ๆจากเว็บไซต์ Pantip ยุคนี้ก็คงไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อขิงเพียว"

 

 แบรนด์ไทยที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับต้นๆขแวเมืองไทย มีสินค้าให้เลือกหลายชนิด อาทิ แชมพูสระผม เซรั่ม ครีมนวด แถมยังมีหลายเซ็ตหลายสูตรให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นขิงเพียวสูตรเร่งผมยาว ขิงเพียวเร่งผมนุ่ม ขิงเพียวเร่งเห็นผล ขิงเพียว ที่ชาว Pantip ทดลองใช้ แบบพกพาหรือกระทั่งแชมพูขิงเพียวสมุนไพรบำรุงรากผมแบบลึกล้ำ ผลิตจากสมุนไพรผลิตจากสมุนไพร ขิงแท้ๆ ขิงเพียวๆ 100% จากธรรมชาติ ปราศจากสารที่เป็นอันตรายหรือทำให้เกิดอาการแพ้ ปลอดภัย100% สินค้ามี อย.เลขที่ 10-1-5427326

 

 

 

ส่วนผสมอันล้ำเลิศของขิงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ขิงเพียว?

แชมพูขิงเพียว เร่งผมยาว รีวิว

 

ชาว Pantip ได้เล่าถึงสรรพคุณที่น่าสนใจของขิงว่า ขิงนั้นได้รับการพิจารณาให้เป็นสมุนไพรธรรมชาติที่ให้ประโยชน์ได้จริง นอกจากจะใช้ขิงเป็นเครื่องเทศในการปรุงอาหารอร่อย ๆ แล้ว ขิงมีประโยชน์หลากหลายด้าน แต่น้อยคนที่จะทราบว่าขิงยังสามารถใช้เพื่อรักษาเส้นผมได้ ขิงเป็นหนึ่งในส่วนผสมของแชมพูที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่อกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม ส่วนผสมทางธรรมชาติชนิดนี้สามารถให้ประโยชน์สูงสุดแก่คุณไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นความยาวของผมและการควบคุมผมขาดหลุดร่วง จึงไม่น่าแปลกใจนักที่ในปัจจุบันแม้แต่แบรนด์แชมพูยักษ์ใหญ่ทั่วโลก ก็ได้เริ่มมีการนำขิงมาใช้เป้นส่วนประกอบชองแชมพูกันมากขึ้นในชื่อของ "แชมพูขิง" นั่นเอง แต่ก็คงไม่มีเจ้าใดที่จะหยิบนำขิงมาเป็นส่วนประกอบของแชมพู และครีมนวด อย่างแบรนด์ "ขิงเพียว" อย่างแน่นอน...

 

สารประกอบที่น่าสนใจของ "ขิง" มีอะไรกันบ้าง?

 

ชาว Pantip ได้ทำการศึกษาและทดสอบแล้วพบว่ารากขิงสด ๆ ประกอบด้วยแมกนีเซียม โพแทสเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินหลากชนิดที่จะช่วยเพิ่มสารอาหารแก่รูขุมขนและกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนหนังศีรษะซึ่งจะช่วยให้เกิดการกระตุ้นรูขุมขนและเกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ขิงยังช่วยควบคุมและขจัดรังแคในระยะยาวเพราะมีเชื้อจุลอินทรีย์ที่สำคัญในการป้องกันเชื้อรา นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันหนังศีรษะแห้ง ทำให้แชมพูขิงได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของขิงเพียว มีสมุนไพรอย่างขิงช่วยซ่อมแซมความเสียหายของหนังศีรษะได้อย่างน่าอัศจรรย์ ทำให้เส้นผมสามารถเกิดใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ผมจึงดกดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสมุนไพรที่ราคาไม่แพงเหมือนยี่ห้ออื่นๆ ถูกกว่ากันเยอะ แถมได้ผลยิ่งกว่าเมื่อได้ลองใช้เป็นประจำไปสักพัก ผมที่เคยหลุดร่วง จะหลุดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ยังช่วยกระตุ้นให้เส้นผมเกิดขึ้นมาใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ชาว Pantip นิยมใช้แบรนด์ของแชมพู และครีมนวดขิงเพียวกันเป็นอย่างมาก

 

คุณสมบัติที่น่าสนใจของแชมพูขิงเพียว เร่งความยาวได้จริงหรือเปล่า!?

 

ขิงเพียว

 

 

สำหรับคุณสมบัติที่น่าสนใจของแชมพูขิงเพียว ที่ช่วยในการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ เมื่อทำการใช้แชมพูขิงเพียวเป็นประจำ มีดังต่อไปนี้

  • บำรุงหนังศีรษะ และช่วยลดปัญหาผมร่วงให้น้อยลง
  • บำรุงเส้นผมที่หลุดร่วงให้ฟื้นคืนกลับคืนมาใหม่อีกครั้ง
  • บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพที่ดีอีกครั้งด้วยพลังจาก "ขิง"
  • บำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื้น สวยงาม และเงางามอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

 

 

 

พี่หัวล้านได้หวี
เอาล่ะ คราวนี้ไปดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของขิงเพียว มีสูตรไหนโดนๆกันบ้าง!!!

Kaosuay
จัดไปเลยค่ะ!!!

ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะจาก"ขิงเพียว" มีอะไรกันบ้าง!?

ขิงเพียว

 

หลังจากได้รู้ถึงส่วนผสมและสรรพคุณของผลิตภัณฑ์จากขิงเพียวกันไปแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าขิงเพียวเขาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทไหนบ้าง และแต่ละตัวมีหน้าตา ราคา อย่างไร จะได้เลือกซื้อมาลองใช้กันถูกสูตร เหมาะกับตัวคุณเองมากที่สุดไปดูกันเลย

 

แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาว หาซื้อได้ที่ไหน!?

ขิงเพียว

 

สำหรับคนที่สนใจอยากหาซื้อแชมพู ครีมนวด หรือเซรั่มบำรุงเร่งผมยาวขิงเพียวมาใช้งานก็สามารถทำการหาซื้อได้อย่างง่ายดาย ในราคาที่แสนประหยัดผ่านการสั่งซื้อออนไลน์ที่ง่ายดาย เพียงแค่ทำการเลือกสูตรที่ใช่! เหมาะสมกับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของตัวเองมากที่สุด ผ่านทางช่องทางติดต่อด้านล่างของผลิตภัณฑ์ขิงเพียวด้านล่างนี้ แล้วดใจรอเพียงไม่นาน รับรองว่าผลิตภัณฑ์ขิงเพียวจะถูกจัดส่งตรงถึงหน้าบ้านอย่างรวดเร็วแน่นอน...

 

แชมพูขิงเพียว กับ 3 สูตรที่ไม่ควรพลาดในปี 2020

ขิงเพียว

 

จริงๆแล้วผลิตภัณฑ์จากขิงเพียวนั้นมีหลากหลายตัวด้วยกันครอบคลุมทั้ง เซรั่ม แชมพูและครีมนวด ซึ่งแต่ละตัวจะมีสูตรที่แตกต่างกันออกไป แต่ก่อนอื่นเลยเราขอพูดถึงแชมพูก่อนซึ่งแชมพูประกอบไปด้วย 5 สูตรด้วยกัน ดังต่อไปนี้

 

แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาว สูตรเหมาะกับเส้นผมธรรมดาทั่วไป

 

แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาว HERBAL SHAMPOO
แชมพูขิงเพียว HERBAL SHAMPOO

แชมพูขิงเพียวตัวแรกเลยเป็นแชมพูที่ทำมาจากขิง สามารถทำความสะอาดหนังศีรษะจากฝุ่น มลภาวะ ลดผมมัน แถมยังช่วยขจัดรังแคได้อีกด้วย ผมไม่ร่วงและช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแบบไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและซิลิโคน

ปริมาณ250 มล.
ราคา130 บาท

 

 

แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาว HERBAL SHAMPOO
แชมพูขิงเพียว HERBAL SHAMPOO
แชมพูขิงเพียวตัวแรกเลยเป็นแชมพูที่ทำมาจากขิง สามารถทำความสะอาดหนังศีรษะจากฝุ่น มลภาวะ ลดผมมัน แถมยังช่วยขจัดรังแคได้อีกด้วย ผมไม่ร่วงและช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมแบบไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและซิลิโคน
ปริมาณ250 มล.
ราคา130 บาท

 

แชมพูขิงเพียว สูตรเหมาะสำหรับผมยาว

แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาว HERBAL SHAMPOO
แชมพูขิงเพียวสูตรเร่งผมยาว HERBAL SHAMPOO
แชมพูขิงเพียวสูตรกระตุ้นผมยาวเร็วเนื่องจากมีวิตามินอีเป็นส่วนประกอบเพิ่มเติมจากขิง กลิ่นจะหอมและฉุนขิงน้อยกว่าสูตรทั่วไปเหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นขิงเป็นที่สุด
ปริมาณ300 มล.
ราคา159 บาท

 

แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาว HERBAL SHAMPOO
แชมพูขิงเพียว HERBAL SHAMPOO
แชมพูขิงเพียวสูตรกระตุ้นผมยาวเร็วเนื่องจากมีวิตามินอีเป็นส่วนประกอบเพิ่มเติมจากขิง กลิ่นจะหอมและฉุนขิงน้อยกว่าสูตรทั่วไปเหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นขิงเป็นที่สุด
ปริมาณ120 มล.
ราคา90 บาท

แชมพูขิงเพียว เร่งผมยาว สูตร GINGER & GINGER ROOT

 

แชมพูขิงเพียวเร่งผมยาว GINGER & GINGER ROOT
แชมพูขิงเพียวสูตร GINGER & GINGER ROOT

ว่ากันว่าแชมพูขิงเพียวหอมหวลละมุนมากกว่าไปอีกแถมกลิ่นหอมติดทนนานด้วยนะ และด้วยพลังคุณค่าจากเนื้อขิงอย่างเดียวไม่พอยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากรากขิงด้วยซึ่งทำให้เกิดการกระตุ้นผมเกิดใหม่ บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

 

ขนาด300 มล.
ราคา159 บาท

 

 

 

ครีมนวดผมขิงเพียว กับ 2 สูตรที่ไม่ควรพลาดในปี 2020

 

 

 

ขิงเพียว ครีมนวดผมสูตรอ่อนโยน
ขิงเพียว ครีมนวดผม
มาถึงครีมนวดผมจากขิงเพียวคุณสมบัติทั่วไปก็จะคล้ายๆกันต่างกันตรงที่ขนาดและรูปแบบแพ็คเกจ และในเรื่องของกลิ่นหอมที่อาจจะติดทนนานต่างกันเล็กน้อย แต่เรื่องของการบำรุงลดผมขาดหลุดร่วงนั้นมีเหมือนกัน
ขนาด120 มล.
ราคา65 บาท
ขิงเพียว ครีมนวดผมสูตรอ่อนโยนกลิ่นหอมติดทนนาน
ขิงเพียวครีมนวดเส้นผม
มาถึงครีมนวดผมจากขิงเพียวคุณสมบัติทั่วไปก็จะคล้ายๆกันต่างกันตรงที่ขนาดและรูปแบบแพ็คเกจ และในเรื่องของกลิ่นหอมที่อาจจะติดทนนานต่างกันเล็กน้อย แต่เรื่องของการบำรุงลดผมขาดหลุดร่วงนั้นมีเหมือนกัน
ปริมาณ250 มล.
ราคา159 บาท

 

 

เซรั่มปลูกผมผมขิงเพียว กับ 2 สูตรที่ไม่ควรพลาดในปี 2020

 

เซรั่มปลูกผมขิงเพียว Hair Spa Serum Spray
ขิงเพียว Hair Spa Serum Spray
เซรั่มปลูกผมขิงเพียว Hair Spa Serum Spray ช่วยในการบำรุงหนังศีรษะ ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้เหนือกว่าแฮร์โทนิกทั่วไปที่ออกแบบเฉพาะ เพื่อช่วยในการบำรุงเส้นผมที่หลุดร่วงให้ฟื้นคืนกลับขึ้นมาใหม่ได้อย่างดีมากขึ้น นุ่ม ชุ่มชื้น ได้ดีมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
ปริมาณ200 มล.
ราคา290 บาท

 

 

เซรั่มปลูกผมขิงเพียว Hair Spa Serum Spray For Nourishing Hair & Scalp
ขิงเพียว Hair Spa Serum Spray For Nourishing Hair & Scalp
เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้ลึกถึงรากเส้นผม ช่วยหยุดปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เส้นผมมัน และลดปัญหารังแคให้น้อยลงอย่างได้ผล
ปริมาณ200 มล.
ราคา290 บาท

 

 

[[รีวิว]] แชมพู & ครีมนวดผมขิงเพียว ใช้แล้วผมยาวจริงคำบอกเล่าจากชาว Pantip

 

ขิงเพียว

 

 

สมาชิก Pantip : 779050

สำหรับเราดีนะ ผมนิ่ม ลื่นด้วย

สมาชิก Pantip : forever bear

เราใช้แล้วผมสากค่ะ แต่แลกกับการที่ผมร่วงน้อยลงเยอะมาก เรายอมค่ะ
ส่วนน้องเรา ใช้แล้วผมขึ้นเป็นเส้นสั้น ๆ เต็มหัวเลย อิจฉาน้องค่ะ

สมาชิก Pantip : 1569955

ใช้มาสามปีแล้วดีนะคะซื้อกับเซลล์ครั้งละโหลนึงมาส่งถึงบ้านถูกกว่าไปซื้อร้านขายยา
สมาชิก Pantip : 4828358

เราว่าเฉยๆ แต่ไม่มัน ไม่แพ้ ไม่คัน

 

สมาชิก Pantip : 4113015

ใช้ดีค่ะ ไม่แพ้เลยทั้งๆที่แพ้แชมพูหมดเกือบทุกยี่ห้อ

สมาชิก Pantip : 5240189

สำหรับดิฉัน ถือว่าได้ผลดีเลยคะ ลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้ว ขึ้นแค่เส้นอ่อนๆๆ แล้วก็หายไป แต่พอลองใช้ขิงเพียว ผมเส้นหนาแทงขึ้นออกมาเยอะเลยคะ นี่ขวดที่ 3 แล้วคะ ต้องลองดูนะคะ

 

*ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

อ่านกระทู้ต้นฉบับ >>> คลิกเลย

 

สรุป : ความเห็นของชาว Pantip แชมพู ครีมนวด และเซรั่มขิงเพียว ดีไหม น่าใช้หรือเปล่า!?

ขิงเพียว

 

จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ยาสระผม แชมพูขิงเพรียวใน Pantip ต่างก็ออกมารีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วทำให้ผมยาวขึ้นจริงๆ อีกทั้งยังไม่ทำให้ผมมันอีกด้วย จำนวนผมที่หลุดร่วงก็ลดลงเรื่อยๆควรใช้ทั้งยาสระผมขิงเพียวควบคู่กับเซรั่มจะทำให้ผมดูหนาขึ้น หาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดทั่วไปไม่ต้องยุ่งยากสั่งผ่านทางอินเทอร์เน็ตและยังมีโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่งออกมาให้เลือกซื้อกันอยู่ตลอด นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ 100% ที่ยิ่งทำให้แชมพู & ครีมนวดผมขิงเพียว ได้รับความสนใจมากยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว...

 

 

นอกจากใช้ผลิตภัณฑ์ของแชมพูขิงเพียว ก็อย่าลืมดูแลเส้นผมด้วยวิธีอื่นๆ ด้วยเช่นการกินอาหารที่มีประโยชน์อุดมไปด้วยโปรตีนและไบโอตินที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างให้เส้นผมแข็งแรง ผักใบเขียวที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุและที่ขาดไม่ได้เลยก็คือโอเมก้าสามจากปลาต่างๆ เพื่อเพิ่มน้ำมันหล่อลื่นที่รากผม และที่สำคัญอย่าสระผมและแปรงผมบ่อยซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง ผมบางได้ง่าย หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ในการกัดสีดัดหรือยืดผมหรือแม้แต่ความร้อนจากไดร์ เท่านี้ก็จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์แชมพูขิงเพียวสามารถเห็นผลชัดเจนขึ้น

 

 

บทสรุปส่งท้าย : ผลิตภัณฑ์ขิงเพียวดีไหม น่าซื้อมาใช้หรือเปล่า!?

ขิงเพียว

 

หลังจากที่ได้รับทราบสรรพคุณที่น่าสนใจอย่างมากของผลิตภัณฑ์แชมพู & ครีมนวดผมขิงเพียว... ที่ได้รับการแนะนำจากชาว Pantip ที่ได้ทดลองใช้กันแล้วได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจนอยากบอกต่อ แถมยังมีราคาที่เรียกได้ว่าแสนประหยัดแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอยากที่จะทำไปซื้อหาแชมพู & ครีมนวดผมขิงเพียวมาใช้เพื่อช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความสวยงาม สดใส เงางาม และยาวน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยปราศจากความกังวลเกี่ยวกับสารเคมีกวนใจ ที่ชาว Pantip  ถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน...

 

พี่หัวล้านได้หวี
บอกแล้วว่าขิงเพียวโครตเจ๋ง ถ้าชอบผลิตภัณฑ์ออแกนิกส์ดูแลเส้นผม บอกเลยว่ายี่ห้อนี้ไม่ควรพลาด....

Kaosuay
โดนใจสุดๆเลยค่ะ.... ขอบคุณที่แนะนำค่า พี่หัวล้านได้หวี....