ปลูกผม Pantip แบบเด็ดๆ สูตรเด็ดที่ไม่เผ็ดสไตล์ Pantip

ถ้าหากกล่าวถึงการปลูกผมคงไม่มีสถานที่ใดที่จะรวบรวมสารพัดเคล็ดลับที่จะช่วยในการปลูกผมได้ดีไปกว่าเว็บไซต์ Pantip อย่างแน่นอน ในวันนี้เว็บไซต์หัวล้านได้หวีจึงได้ทำการรวบรวมเรื่องราวที่สุดแสนน่าสนใจเกี่ยวกับการปลูกผมจากสมาชิกชาว Pantip ที่ทำแล้วรับรองว่าได้ผลลัพธ์ผลที่ดกดำสมใจอย่างแน่นอน ถ้าใครพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าปลูกผมเด็ดๆสุดแซ่บแต่ไม่เผ็ดสไตล์ Pantip ที่น่าสนใจนั้นมีอะไรกันบ้าง?

 

ปลูกผม pantip

 

สมุนไพรช่วยในการปลูกผม

การปลูกผมด้วยพลังธรรมชาติ เป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่สุดแสนน่าสนใจที่บรรดาเหล่ากูรูด้านการปลูกผม Pantip นำมาแบ่งปันกันอย่างมากมายหลายสูตร โดยส่วนใหญ่แล้วมักนิยมแนะนำให้ใช้สมุนไพรที่คุ้นเคยกันดีแถมยังหาได้ไม่ยากอาทิเช่น มะกรูด มะนาว ว่านหางจระเข้และอัญชัน เป็นต้น มาช่วยในการปลูกเส้นผมให้กลับมาดกดำอีกครั้ง อย่างไรก็ตามเนื่องจากการปลูกผม Pantip นี้ เป็นการหยิบยืมพลังจากธรรมชาติ จึงอาจต้องอดใจสักหน่อยกว่าที่จะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง ถ้าหากใครใจร้อนก็อาจจำเป็นที่จะต้องหาวิธีการปลูกผมอื่นๆใน Pantip ก็อาจจะให้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์มากกว่า

สูตรทำ DIY ปลูกผมสมุนไพร

#1สูตรปลูกผมด้วย"ขิงและน้ำมันงา"สมุนไพรธรรมชาติ

ส่วนผสมที่สำคัญห้ามขาด!

1.น้ำมันงา 1 ถ้วยตวง

2.ขิงบดละเอียด 1 ถ้วยตวง

วิธีหมักผมเพื่อปลูกผมด้วยสมุนไพร

 1. ผสมน้ำมันงาและขิงบดละเอียดให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน
 2. หลังจากอาบน้ำสระผมเสร็จให้ชโลมส่วนผสมที่เตรียมไว้ให้ทั่วทั้งศีรษะ
 3. หมักสมุนไพรปลูกผมทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที
 4. ล้างผมให้สะอาดหมดจดแล้วทำการสระผมตามปกติอีกครั้ง
 5. หมักผมด้วยสมุนไพรปลูกผมสูตรนี้อย่างน้อยอาทิตย์ละสองครั้ง
 6. หมักผมด้วยสมุนไพรปลูกผมสูตรนี้ต่อเนื่องติดต่อกันสองเดือนขึ้นไป

สูตรDIYหมักผมด้วยสมุนไพรปลูกผมนี้นอกจากจะช่วยทำให้ผมงอกขึ้นมาดกดำแล้ว ยังช่วยลดปัญหารังแคอีกด้วย!

ผลิตภัณฑ์ปลูกผม

การใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกผมอาทิเช่น แชมพู เซรั่มและแฮร์โทริค เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งในทางเลือกที่ชาว Pantip ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามเนื่องจากชาว Pantip มีการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปลูกผมที่แตกต่างกันตามความชื่นชอบส่วนตัวทำให้มีการแนะนำผลิตภัณฑ์กันอย่างมากมายหลายยี่ห้อเลยทีเดียว แต่จุดหนึ่งที่ชาว Pantip ให้การแนะนำที่ตรงกันคือ ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติที่อาจจะเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นช้าสักหน่อยแต่ก็จะเป็นมิตรกับสุขภาพของหนังศีรษะอย่างมาก และที่สำคัญคือต้องตรวจสอบอยู่เสมอว่าผลิตภัณฑ์ปลูกผมเหล่านั้นเป็นสินค้าของแท้และได้มาตรฐานขององค์การอาหารและยา เพราะไม่อย่างนั้นแทนที่จะช่วยในการดูแลเส้นผมให้ดกดำก็อาจจะกลายเป็นภัยร้ายทำลายเส้นผมหรือหนังศีรษะมากขึ้นอย่างไม่รู้ตัวอีกด้วย

 

ปลูกผม pantip

 

การผ่าตัดปลูกเส้นผม

เป็นวิธีปลูกผม Pantip ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากเลยเช่นเดียวกัน เนื่องจากสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามวิธีการนี้ก็ต้องแลกเวลาที่ได้มาด้วยจำนวนของเงินในกระเป๋าที่ต้องเสียไปอย่างมาก ดังนั้นถ้าหากทุนทรัพย์ในกระเป๋าไม่ค่อยถึงขอแนะนำว่าควรเลือกใช้วิธีการปลูกผม Pantip แบบอื่นจะดีกว่า สำหรับวิธีการผ่าตัดเพื่อช่วยในการปลูกเส้นผมที่น่าสนใจในปัจจุบันคือ การผ่าตัดแบบ FUE และ FUT นั่นเอง ส่วนการผ่าตัดปลูกเส้นผมทั้งสองแบบนั้นจะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันอย่างไร ก็ต้องติดตามอ่านรายละเอียดแบบเชิงลึกได้จากบทความเฉพาะที่เว็บไซต์หัวล้านได้หวีได้ทำการรวบรวมเอาไว้กันเลย คลิก  และในส่วนของสถาบันปลูกผมที่ไหนดีที่ไหนดังตามกระแสPantipล่ะก็อยากรู้ คลิกเลย

การปลูกผม Pantip ไม่ใช่เรื่องยากถ้าหากคุณสามารถเลือกวิธีการที่เหมาะสมกับสภาพปัญหาและจำนวนเงินทุนทรัพย์ในกระเป๋าสตางค์ เอาล่ะ... มาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าใครชอบการปลูกผม Pantip แบบไหน ก็สามารถเลือกนำไปใช้ได้ตามใจปรารถนากันได้เลย

เคล็ดลับปลูกผมด้วยตัวเองง่ายๆที่บ้าน

ยาปลูกผมราคาถูกทำเองได้เพียงแค่หมักแล้วล้างออก

สูตรปลูกผมราคาถูกทำเองได้ที่บ้าน

ปลูกผมธรรมชาติเสกผมดกทันใจด้วยพลังออแกนิค

เคล็ดลับบำรุงผมสไตล์ Pantip

 

ผมเสียเป็นวุ้น

 

 • บำรุงผมด้วยน้ำมันมะกอก
 • บำรุงผมด้วยการเลือกใช้แชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟดและซิลิโคน
 • บำรุงผมด้วยการรับประทานอาหารเสริมประเภทZinc+Biotin
 • บำรุงผมด้วยมายองเนส (สูตรต่างประเทศ)

 

ผม ร่วง ตอน สระ ผม

 

 • บำรุงผมด้วยน้ำผึ้งผสมโยเกิร์ต
 • บำรุงผมด้วยเคราติน
 • บำรุงผมด้วยเบียร์