ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ ตัวเลือกยอดนิยมจากชาว Pantip 

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

ภาพจาก twitter นครหลวงการแพทย์

 

นครหลวงการแพทย์ เป็นหนึ่งในคลินิกปลูกผมถาวร และจำหน่ายยาปลูกผมที่ได้รับความนิยมอย่างมากของสมาชิก pantip ซึ่งคลินิกแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านปิ่นเกล้าซึ่งมีเพียงแค่สาขาเดียวเท่านั้น! แถมยังมีผู้มารอใช้บริการจองคิวกันอย่างยาวเหยียดเลยทีเดียว ทำให้คนที่อยากทำการปลูกผมต้องใช้ความอดทนรอคอยกันอย่างมากจนกระทั่งกลายมาเป็นคำถามกวนใจชาว pantip ขึ้นมาว่าควรไปลองรับบริการยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ดูดีไหม? และยาปลูกผมที่ได้รับมานั้น มีคุณสมบัติในการช่วยทำให้เส้นผมกลับมาดกดำอีกครั้งได้จริงหรือเปล่า? หากใครมีคำถามคาใจนี้ ลองติดตามอ่านสรุปข้อมูลที่ได้รวบรวมเอามาไว้ได้ในบทความชิ้นนี้กันได้เลย

สาเหตุของผมร่วง ผมบาง หัวล้านที่ควรรู้ก่อนไปใช้บริการยานครหลวงการแพทย์ จากชาว Pantip

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

 

ปัญหาผมร่วง ผมบาง และหัวล้าน ในปัจจุบันสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ แต่โดยทั่วไปแล้วปัญหาเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นจากปัจจัยดังต่อไปนี้

1.กรรมพันธ์

กรรมพันธ์เป็นหนึ่งในสาเหตุในการเกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ที่ชาว Pantip พบกันบ่อยมากที่สุด แถมยังเป็นปัญหาที่รักษาได้ยากเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทำให้หลายครั้งอาจต้องใช้วิธีพิเศษในการช่วยจัดการกับปัญหานี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนคนส่วนใหญ่มักคิดว่ายาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ สามารถช่วยลดปัญหาดังกล่าวให้น้อยลฃ

2.ความเครียด

ชาวย Pantip กล่าวว่า "ความเครียด" เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุที่สำคัญอย่างมากที่นำไปสู่การเกิดปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้าน เพราะยิ่งความเครียดมีมากเท่าไหร่ ความแปรปรวนของฮอร์โมนภายในร่างกายก็เพิ่มสูงมาขึ้นตามไปด้วย จนทำให้การหลั่งน้ำมันบนศีณาะเกิดความผิดปกติกระทั่งนำไปสู่การเกิดปัญหาหัวล้าน ผมร่วง ผมบางขึ้นมาในที่สุด ซึ่งผู้ที่ใช้บริการยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์เองก็มาด้วยสาเหตุดังกล่าวค่อนข้างมากเลยทีเดียว

วิธีการจองคิวนครหลวงการแพทย์จากชาว Pantip

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

 

นครหลวงการแพทย์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะมีราคาไม่แพงในการรักษาผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้าน ดังนั้นจึงมีคนต้องการเข้ารับการรักษาเพื่อได้ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์มารับประทาน แต่การจะเดินทางไปเข้ารับการรักษาที่นครหลวงการแพทย์ไม่ใช่เรื่องง่ายๆอย่างที่คิดเพราะนครหลวงการแพทย์มีเพียงสาขาเดียวในประเทศไทยและตั้งอยู่ในย่านที่รถติดมากๆอย่างปิ่นเกล้า

ใน 1 วันเปิดรับคิวเข้ารับการรักษาผมร่วง ผมบาง หรือหัวล้านแค่เพียงวันละ 60 คิวเท่านั้น!

แต่ไม่ต้องห่วงไปสามารถโทรจองคิวเข้ารับการรักษาที่นครหลวงการแพทย์ได้

สามารถโทรจองคิวได้ตั้งแต่เวลา 9:00 เป็นต้นไป

การจองคิวเข้ารับการรักษาที่นครหลวงการแพทย์ รับเฉพาะวันต่อวันเท่านั้น

เวลาทำการเข้าตรวจนครหลวงการแพทย์ จากชาว Pantip

 

ผู้หญิงหัวเถิก ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

 

การเข้ารับการรักษาที่นครหลวงการแพทย์จะเริ่มคิวแรกที่เวลา 20:00 น.

และคิวสุดท้ายจะจบอยู่ที่เวลา 23:00 น.

นครหลวงการแพทย์ให้บริการตรวจรักษาทุกวันยกเว้นวันเสาร์

ที่อยู่นครหลวงการแพทย์ จากชาว Pantip

สำหรับคนที่อยากเดินทางไปใช้บริการ หรือติดต่อเพื่อทำการซื้อยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ ชาว Pantip แนะนำว่าสามารถเดินทางไปด้วยตัวเองอย่างง่ายดายได้ที่  107/45 ถ.ปิ่นเกล้า เชิงสะพานพระปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

 

เบอร์โทรติดต่อนครหลวงการแพทย์

โทร : 02-424-0536

ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ ที่ชาว pantip ได้รับมีประสิทธิภาพอย่างไร?

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

ภาพจาก facebook.com/NakornluangOS

 

ก่อนทำการสั่งยาปลูกผมให้รับประทานแพทย์ของนครหลวงการแพทย์จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาผมร่วง ผมบาง หัวล้านของผู้ที่เข้ามารับการรักษา พร้อมกับระบุประเภทของอาการผมบาง จากนั้นจะทำการสั่งยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ให้ ซึ่งชาว pantip ได้รีวิวว่าภายในนั้นเป็นยาวิตามินบำรุงเส้นผมแบบชุด 1 ชุด สามารถทานได้นาน 1 เดือน สามารถรับประทานได้ทุกวันโดยปราศจากผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ โดยหนึ่งชุดมีราคาอยู่ที่ประมาณ 600 บาท เรียกได้ว่าเป็นตัวยาที่ช่วยทำให้ผมหนาในราคาที่สุดแสนย่อมเยาอย่างมากเลยทีเดียว

รีวิวจากชาว Pantip : ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์อันตรายไหม?มีผลข้างเคียงหรือเปล่า

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

 

จากรีวิวของผู้ใช้ยาปลูกผมจากนครหลวงการแพทย์หลายเสียงออกมายืนยันว่าไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด เพราะยาปลูกผมแต่ละตัวสั่งใจโดยแพทย์นครหลวงและได้รับการวิจัยมาเรียบร้อยแล้ว ผลข้างเคียงที่ร้ายแรงหรือทำให้เสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั้นก็ไม่เป็นจริงแต่อย่างใดหากแต่อาจเกิดผลข้างเคียงที่ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนั่นคือ บางคนจะมีขนดกขึ้นบริเวณอื่นๆของร่างกายที่ไม่ใช่หนังศีรษะร่วมด้วย

ชาว Pantip แนะนำ : ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ ต้องรับประทานนานไหมกว่าที่จะเห็นผลลัพธ์เส้นผมที่ดกดำ?

สำหรับผลลัพธ์เส้นผมที่ดกดำนั้น ชาว pantip ทำการรีวิวในเรื่องของระยะเวลาที่ค่อนข้างคล้ายกันว่า หลังจากที่ทำการทานยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์เป็นเวลาประมาณ 5 เดือน ก็จะเริ่มเห็นผลลัพธ์จากไรผมใหม่ที่หนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ชาว pantip บางคนทำการรับประทานยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์นี้ติดต่อกันมาเป็นระยะเวลานานกว่า 4 ปี เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามแพทย์ของคลินิกนครหลวงการแพทย์ได้เตือนเสมอว่าสำหรับสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ให้หยุดทำการทานยาลูกผมตัวนี้เสียก่อน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหากระทบกับลูกน้อยในครรภ์

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

ภาพจาก facebook.com/NakornluangOS

 

ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจ ได้ผลลัพธ์ที่ดี อีกทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงนี้เอง ทำให้ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มสมาชิก pantip และคนทั่วไปที่มีปัญหาผมบาง หัวล้าน แต่เนื่องจากข้อเสียของการต้องรอคอยเข้าคิวที่ค่อนข้างนานกว่าจะได้เข้ารับการปรึกษาจากแพทย์และรับยาปลูกผม ทำให้มีพ่อค้าหลายคนใช้โอกาสนี้ในการทำธุรกิจรับฝากซื้อยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ด้วยการไปเข้าคิวรอ จากนั้นจึงค่อยทำการส่งมอบยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ให้กับผู้สั่งทางไปรษณีย์

รวมกระทู้เด็ดจาก Pantip ที่พูดถึงยานครหลวงการแพทย์

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

 

กระทู้ Pantip เกี่ยวกับยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์กระทู้ที่#1

นครหลวงการแพทย์กับเคสผมร่วงในผู้หญิง

สวัสดีค่ะ

เนื่องจากตัวเรากำลังประสบปัญหาผมร่วงมานานหลายปี พยายามทานอาหารเสริมทั้งไบโอติน ซิงค์ หญ้าหางม้า ธาตุเหล็ก
ออกกำลังกาย ใส่โทนิคเซรั่ม ใช้แชมพูป้องกันผมร่วง หมักน้ำมันมะพร้าว คิดว่าพยายามมันทุกวิธีแล้ว
แต่อาการมันก็ไม่ดีขึ้นซะที ตอนนี้คิดว่าใกล้ถึงเวลาที่ต้องยอมใช้วิธีที่พยายามหลีกเลี่ยงมาตลอดก็คือ การทานยาปลูกผม

ซึ่งการทานยาปลูกผมนี้ คิดว่านครหลวงการแพทย์น่าจะเป็นคลินิคที่ดังอันดับต้นๆของไทยเลย
เราพยายามลองศึกษาว่ามีเคสของผู้หญิงที่มาเล่าประสบการณ์การทานยาของคลินิคนี้ในอินเตอร์เนทมั้ย ปรากฎว่าแทบไม่มีเลย
จึงอยากถามคนที่เคยทานยาปลูกผม หรือเคยมีคนใกล้ชิดทานยาปลูกผมสำหรับผู้หญิงของนครหลวงการแพทย์ค่ะ ว่า

1) สรุปมันได้ผลมั้ย ผมงอกขึ้นจนอยู่ในเกณฑ์แบบคนปกติมั้ย

2) ถ้าได้ผล ใช้ระยะเวลาประมาณเท่าไหร่ผมถึงงอกแบบคนปกติ

3) ตัวยามีผลข้างเคียงต่อตับหรือไตมั้ย
(เรื่องที่ว่าทานยาแล้วต้องทานตลอดเพื่อไม่ให้ผมมาร่วงอีก อันนี้ทราบแล้วค่ะ)

ป.ล. ไม่ต้องขายของ แนะนำผลิตภัณฑ์หรืออาหารเสริมใดๆนะคะ
กระทู้นี้อยากทราบประสบการณ์ทานยาของคลินิกดังกล่าวในกรณีของผู้หญิงค่ะ
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ

มากันที่กระทู้แรกของสาวผมร่วงจากPantip กันเลย เธออยากลองเข้ารับการรักษากับนครหลวงการแพทย์แต่ไม่แน่ใจในผลลัพธ์ว่าดีจริงหรือไม่จึงมาตั้งกระทู้ถามกันใน Pantip คนส่วนใหญที่เข้ามาตอบคำถามเล่าว่า พวกเขาเห็นคนรอบตัวแล้วใช้ได้ผลดีแต่ต้องใช้ยาหรือรับปทานยาปลูกผมต่อเนื่อง 6 เดือนขึ้นไปจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และอาจมีผมร่วงมากในช่วงแรก และบางคนก็ชอบในผลลัพธ์ของการรักษาที่นครหลวงเป็นอย่างมากจนกังวลว่าหากคุณหมอที่นครหลวงการแพทย์เป็นอะไรไปผมของพวกเขาจะยังเจริญงอกงามอยู่ไหมหากไม่มีคุณหมอจากนครหลวงการแพทย์ เพราะท่านก็ชราภาพมากแล้ว

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

 

กระทู้Pantipเกี่ยวกับนครหลวงการแพทย์กระทู้ที่#2

นครหลวงการแพทย์ดีจริงไหม

สวัสดีค่ะ

ตัวยาที่ใช้มีส่วนผสมของ minoxidil ไหมครับ
แล้วพอมีคลีนิค หรือ โรงพยาบาลไหนที่รักษาผมร่วงอีกไหมครับ

กระทู้Pantipนี้ค่อนข้างดุเดือดสักหน่อยบางรายก็บอกว่าดีมากเห็นผมสุดๆ แต่บางรายก็อ้างว่าใช้ยาปลูกผมจากนครหลวงการแพทย์มาเกือบ 2 ปีแต่ไม่มีอะไรดีขึ้นกับผมเลยนอกเสียจากขนตามร่างกายดกดำขึ้น ก็ไม่รู้ว่าความคิดเห็นจาก Pantip ที่กล่าวอ้างว่าไม่เห็นผลในการรักษานั้นได้เข้าพบแพทย์ด้วยตัวเองหรือไม่ หรือแค่ซื้อยามารับประทานเองจากพวกรับหิ้วรับต่อคิวซื้อยาทำให้ไม่ได้รับการวินิจฉัยโรคและได้โดสยาตรงตามปัญหาของตัวเอง

 

ยา ปลูก ผม นครหลวง การ แพทย์ pantip

 

กระทู้Pantipเกี่ยวกับนครหลวงการแพทย์กระทู้ที่#3

REVIEW คลินิกรักษาผมร่วง นครหลวงการแพทย์

นครหลวงการแพทย์ เชิงสะพานปิ่นเกล้า ------------ ให้ 9 เต็ม 10

*********************** ผมเรียกว่าคลินิกใจบุญ เพราะ ยาถูก ชนิดเรียกว่า ไม่มีทางที่จะถูกเท่านี้แล้วล่ะ และที่สำคัญคนไม่ค่อยรู้คือ "รักษาสิวเทพมาก"

ข้อดี : หมอเก่งมาก 80 กว่าละมั้ง ผมยังดก ผิวขาวใส ดูโหวงเฮ้งแบบเหมือนเหล่ากงมาจุติ , ดังเรื่องผมร่วงมาก (มันถูกไง) , เดินทางสะดวกดี กลางคืนรถแทบไม่ติด มีเซเว่นใกล้ๆ , ราคายาถูกมากกกกกกกกกกกกกกกกก ทั้งกิน ทั้งทา คุณจะไปหาราคานี้ที่ไหนในประเทศอีกล่ะ , ยาหยอดผมหอมมากกก ยังกะนมแมว
ข้อเสีย : กลัวหมอตายก่อน จิงๆนะ กลัวอ่ะ ใครจะหาเรื่องสิวนี่รีบๆเลยนะ หลังๆมาซื้อยาเองได้ แป๊บเดียว , คิวเยอะ นาน , ยาก็เดิมๆ ไม่มีอันอื่นละ , ยาทาไม่ค่อยดีอ่ะ , แชมพูสระละกระด้างไป , บางคนก็รักษาผมร่วงแล้วไม่ขึ้นนะ แพ้ก็มี (เจ้าของกระทู้นี่ล่ะ มือบวม หน้าบวม ตาบวม)

สิว : ตอนนั้นทั้งสิวทั้งผื่นเห่อหนัก เงินก็ไม่มีไปรักษาที่แพงๆ เห็นมีบางคอมเม้นบอกทีนี่ดีมาก แถมถูก เลยยอมไปเจออาจารย์ 
ตอนแรกอาจารย์จะเงยหน้าขึ้นมาดูกบาลผมมั้ง (ที่นี่ดังเรื่องผมร่วง) แต่แกทักว่าสิวแบบนี้ทรมานซินะ  ผมนี่ร้องไห้ต่อหน้าเลย บอกมันทรมาน ผมมีกรรมอะไรหรอถึงต้องมีมันคู่ชีวิต ปกติอาจารย์แกจะเงียบๆไม่พูดนะ แกบอกไม่ต้องกลัวมันหายแน่ๆ ละก็จดยาสั่งให้ไป คุณเชื่อไหม ค่ายาสิววันนั้น 600 บาท แต่สิวผมยุบเรียบภายในเวลาไม่ถึงเดือน พอกลับไปเจออีก แกบอกหน้าผมดีไวนี่ ผมนี่น้ำตาคลอรีบทั้งไหว้ทั้งขอบคุณแก จากหน้าที่เคยรักษาทีหลายๆหมื่น ไม่คิดว่าจะหายได้กับคลินิกที่ภายนอกดูเก่าๆ ห้องน้ำไม่น่าเข้า แต่ภายในคือเพชรอันแสนล้ำค่าขนาดนี้
พวกยาทาที่นี่ไม่หวือหวานะ แทบจะไม่ขายด้วยซ้ำมั้ง มียาล้างหน้าสีแดงๆ แป้งน้ำ ครีมบำรุง จบ ! ละมีชนิดเดียว ผมใช้แล้วไม่ประทับใจอ่ะ ซักตัว เสียดายมันถูกมากๆๆๆๆๆๆ ทำไมกุว์ไม่หายกับของแบบนี้บ้างวะ ตรงดาวคะนองแสนแพง 555+ แต่ยากินคือสุดยอดบรมครูแล้วล่ะมั้ง ทั้งถูก ทั้งดี อ่อ! พี่หน้าเคาร์เตอร์ดุเว่อ แต่นางใจดีนะ ผมร่วง : มียากิน 2 ช่วง สามเดือนแรกตัวนึง หลังจากนั้นก็ตลอดชีวิต ยากินถือว่าถูกมาก ผมถือว่าใครกินแล้วผมขึ้นนี่คุณเป็นคนมีบุญนะ เพราะมันต้องกินทั้งชีวิต แล้วราคานี้มันหาจากไหนไม่ได้อีกแล้วล่ะ อย่าไปเทียบว่าซื้อเองตัดแบ่ง 4 ละจะถูกกว่า เพราะนี่เค้าให้มาสามชนิด เพื่อนผมกินแล้วดกดำสะใจ จากเมื่อก่อนเลี่ยนเตียน หัวมันแพลบ เคยล้อมันยืมผัดมักกะโรนีบ้างดิวะ ใส่เบคอนอีกทีขายดีชัวร์ ละตอนนี้เป็นไงล่ะ มันผมดกกว่าผมละ (T^T) 
บางคนกินแล้วขึ้นแต่เอฟเฟคคือขนทั่วตัว บางคนก็ไม่มีไรเลยเกิดขึ้น บางคนก็แพ้ บางคนก็บลาๆๆๆๆๆ ดังนั้นอย่าหวังว่ามาที่นี่กุว์ต้องดกดำตามคนอื่นเค้า ต้องเผื่อใจไว้บ้าง ถ้าใช้แล้วมันไม่ขึ้นจริงๆ ลองเปลี่ยนเป็นที่อื่นดูก็ได้

 

กระทู้Pantip กระทู้นี้รีวิวได้สุดๆกันไปเลยคืออ่านจบแล้วก็ยังคง งงว่าสรุปเจ้าของกระทู้เขาว่ามันดีหรือไม่ดีแต่ก็อย่างว่าเรื่องการรักษานั้นผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล แต่กระทู้Pantip นี้ก็แปลกว่ากระทู้ทั่วๆไปคือมาเล่าถึงประสบการณ์รักษาสิวที่นครหลวงการแพทย์ด้วย!แล้วเหมือนจะเห็นผลพร้อมกับยารักษาที่ถูกเกินคาด

 

※ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Pantip

 

รวมช่องทางการสั่งซื้อยาปลูกผมจากนครหลวงการแพทย์

 

เนื่องจากนครหลวงการแพทย์ฮอตฮิตมากจึงทำให้มีคนเข้าแถวต่อคิวเข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมาก และเนื่องด้วยนครหลวงการแพทย์จำหน่ายยาปลูกผมในราคาย่อมเยา บางคนเข้ารับการรักษาแค่ครั้งเดียวแต่ต้องการรับยาไปใช้เองอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยไม่สะดวกเดินทางไปรับยาด้วยตัวเองจึงเกิดช่องทางการจำหน่ายยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ในแบบฉบับที่เรียกกันว่า " รับหิ้วยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์" ช่องทางการรับหิ้วยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

 

แนะนำร้านรับหิ้วยาปลูกผมจากนครลวงการแพทย์

 

รับหิ้วยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ในนาม
ร้าน "NOS บริการครบวงจรนครหลวงการแพทย์" 

 

ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ที่ "NOS บริการครบวงจรนครหลวงการแพทย์" รับหิ้ว

 

1.ยาปลูกผมสำหรับผู้ชายนครหลวงการแพทย์ ราคาเริ่มต้นที่  570 บาท

 

ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/NakornluangOS/

 

2.ยาปลูกผมสำหรับผู้หญิงนครหลวงการแพทย์ ราคาเริ่มต้นที่  510 บาท

 

ภาพจาก https://www.facebook.com/NakornluangOS/

 

3.ผลิตภัณฑ์อื่นๆนอกเหนือจากยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ ราคา 850 บาท

(สินค้า Dexe Hair Building Fiber ขนาด XL 32 กรัม)

 

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/NakornluangOS/

 

 

ติดต่อ NOS นครหลวงการแพทย์

 

รับหิ้วยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ในนาม
ร้าน"นครหลวงการแพทย์-Hair Service Center" 

 

ยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์ที่ "นครหลวงการแพทย์-Hair Service Center" รับหิ้ว

 

1.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้ชายสูตร 1(FULL SET)ราคา 680 บาท

 

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
เซรั่มปลูกผมนครหลวงการแพทย์1 ขวด 30 ml
ยาสระผมรักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์1 ขวด 120 ml

 

2.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้ชายสูตร 1(ยาทานและเซรั่ม)ราคา 650 บาท

 

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
เซรั่มปลูกผมนครหลวงการแพทย์1 ขวด 30 ml

 

3.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้ชายสูตร 1(ยาทานและยาสระผม)ราคา 600 บาท

 

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
ยาสระผมรักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์1 ขวด 120 ml

 

4.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้ชายสูตร 2 (FULL SET)  ราคา 680 บาท

 

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
เซรั่มปลูกผมนครหลวงการแพทย์1 ขวด 30 ml
ยาสระผมรักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์1 ขวด 120 ml

 

5.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้ชายสูตร 2 (ยาทานและเซรั่ม) ราคา 650 บาท

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

 

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
เซรั่มปลูกผมนครหลวงการแพทย์1 ขวด 30 ml

 

6.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้ชายสูตร 2 (ยาทานและยาสระผม)ราคา  600 บาท

 

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
ยาสระผมรักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์1 ขวด 120 ml

 

7.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้หญิง (FULL SET) ราคา 640 บาท

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
เซรั่มปลูกผมนครหลวงการแพทย์1 ขวด 30 ml
ยาสระผมรักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์1 ขวด 120 ml

 

8.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้หญิง (ยาทานและเซรั่ม)ราคา  600 บาท

 

นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
เซรั่มปลูกผมนครหลวงการแพทย์1 ขวด 30 ml
9.เซ็ทยารักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์สำหรับผู้หญิง (ยาทานและยาสระผม)ราคา 600 บาท
นครหลวงการแพทย์

ภาพจาก https://www.facebook.com/Nakornluang.HairServiceCenter

 

ยาเม็ดนครหลวงการแพทย์สำหรับรับประทาน 3 ชนิด30 เม็ด/ชนิด
ยาสระผมรักษาผมร่วงนครหลวงการแพทย์1 ขวด 120 ml

 

ติดต่อ นครหลวงการแพทย์ Hair Serive Center

 

สำหรับใครที่ต้องการสั่งซื้อยาปลูกผมนครหลวงการแพทย์โดยผ่านการฝากซื้อจากบุคคลต่างๆ โปรดใช้วิจารณญาณในการเลือกผู้บริการที่น่าไว้วางใจ แต่ทางที่ดีควรไปเข้ารับการรักษาและวิเคราะห์อาการจากนครหลวงการแพทย์โดยตรงจะดีกว่า