T
พี่หัวล้านได้หวี... มีทรงผมสำหรับคนหัวเถิกเท่ๆ แนะนำบ้างไหมครับ!?

พี่หัวล้านได้หวี
อยากได้ทรงผมของช่วงปีไหนล่ะ!?

T
ขอทรงผมตั้งแต่ปี 2018 - 2020 เลยครับ ขอแบบโดนๆ เลยนะพี่!

พี่หัวล้านได้หวี
ok งั้นเดี๋ยวพี่คัดทรงผมสำหรับคนหัวเถิกยอดฮิต ที่ไม่มีตกเทรนด์แบบจัดเต็มให้เลย!

ทรงผมชายหัวเถิกอินเทรนสุดเท่ 2018-2020
สไตล์ฝรั่ง-เอเชีย ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง!?

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

 

หน้าผากกว้าง ผมบาง... หัวเถิกเป็นปัญหาที่เกิดกรรมพันธุ์ที่แก้ไขค่อนข้างยากหลายคนอาจจะเลือกการแก้ปัญหาโดยการหาซื้อผลิตภัณฑ์มาเพื่อดูแลเส้นผมหรือหนุ่มๆ บางคนก็อาจจะเลือกเข้ารับการรักษาทำศัลยกรรมปลูกผมซึ่งก็ไม่ได้การันตีผลลัพธ์ บ้างแก้ได้บ้าง บ้างก็แก้ไม่ได้ แถมราคาก็ค่อนข้างสูง แต่จะโอเคกว่ามั้ยถ้ายอมรับปัญหาแล้วหาวิธีปกปิดให้ตัวเองดูดีขึ้น ยอมรับและพลิกปมด้อยให้เป็นปมเด่น ทั้งนี้ทั้งนั้นเราจึงรวบรวมทรงผมชายหัวเถิก 2019 สไตล์ฝรั่งสำหรับหนุ่มหน้าผากกว้าง ตัดแล้วเก๋ ทำแล้วเท่ ช่วยดึงดูดสายตาให้ไปมองสิ่งอื่นๆ บนศีรษะที่ไม่ใช่หัวเถิกๆ ช่วยหลอกสายตา เสริมสร้างความมั่นใจและบุคลิกภาพได้อย่างไม่ต้องกังวล

 

 

 

ผู้ชายควรเลือกทรงผมหัวเถิกอย่างไรดี ให้ดูดีไม่มีตกเทรนด์?

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

 

 

เลือกทรงผมผู้ชายให้อินเทรนด์ : ความเหมาะกับรูปหน้าสำคัญที่สุด

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

 

ทรงผมผู้ชายกับรูปหน้า เป็นสองสิ่งที่ควรจัดให้มีความสมดุลระหว่างกันเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากไม่รูปหน้ากับทรงผมไปคนละทิศทางแล้ว แทนทีีจะช่วยทำให้อินเทรนจะกลายเป็นขาดๆ เกินๆ จนไม่เข้าเทรนอย่างน่าเศร้าอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น หากอยากอินเทรนควรเลือกทรงผมที่รับกับรูปหน้าก่อนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

เลือกทรงผมผู้ชายให้อินเทรน : ลองลดความมั่นใจง แล้งฟังความเห็นช่างตัดผมบ้าง!!!

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

 

ด้วยหน้าที่การงานทำให้ช่างตัดผม เป็นอาชีพที่ตามกระแสอินเทรนทรงผมของผู้ชายอยู่ตลอดเวลา แน่นอนว่าจะต้องมีข่าวคราวอัพเดทใหม่ๆที่เราอาจไม่เคยทราบมาก่อนเกี่ยวกับเทรนทรงผมผู้ชายที่กำลังมาแรง หรือกำลังจะได้รับความนิยมในเวลาอันใกล้ นอกจากนี้จากประสบการณ์ช่างตัดผมก็สามารถแนะนำได้ว่าทรงผมผู้ชายอินเทรนแบบใดที่เหมาะกับใบหน้าของคุณมากที่สุด ดังนั้น การฟังคำแนะนำของช่างทำผมบ้างรับรองว่าจะช่วยให้คุณไม่ตกเทรนทรงผมอย่างแน่นอน

 

 

 

 

ทรงผมผู้ชายหัวเถิกอินเทรนด์ ประจำปี 2018-2020 มีอะไรบ้าง มาทำความรู้จักกันเลย!

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2019ที่ช่วยแก้ปัญหาโลกแตกควรจะเป็นคนทรงที่ช่วยอำพรางพื้นที่ว่างหรือจะโชว์เหม่งให้เห็นไปเลย แต่ก็ต้องอย่าลืมเซ็ตให้มีวอลลุ่มและมีความหนาเพื่อที่จะช่วยดึงดูดสายตาคนอื่น และไม่ควรทำทรงผมแหวกข้างหรือทรงผมที่สั้นมากๆ ด้านหน้า ไม่ควรเซ็ตปาดเรียบเพราะจะเป็นการเน้นความกว้างความลึกให้เด่นชัดเจนขึ้น ส่วนทรงผมไหนบ้างที่จะช่วยเสริมความหล่อให้สุดเจ๋ง โดนใจ! ลองมาติดตามอ่านกันเลย...

 

1.ทรงผมสั้นเหมือนกะลาครอบสำหรับผู้ชายหัวเถิก สุดอินเทรน

 

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

ภาพจาก zeemingo

 

หรือทรง Textured Crop คือ ทรงผมชายหัวเถิก 2019 ที่ใครๆ ทำก็เกิดและกำลังมาแรงมากในปี 2019 โดยเป็นการตัดผมบนกระหม่อมให้สั้นแต่ไว้ผมด้านบนกับด้านหน้ายาวกว่าปกติเพราะจะช่วยปกปิดความกว้างลึก ความเถิกของหน้าผากได้ดี

 

2.ทรง Long Fringe สำหรับผู้ชายหัวเถิก สุดอินเทรนด์

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2019

ภาพจาก zeemingo

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2019 ที่ช่วยในการปิดหน้าผากเต็มๆ เพราะเป็นการเซตผมให้ลงมาปิดเต็มหรือจะเลือกปิดแค่หน้าผากก็ได้ การเซ็ตผมแบบนี้มีแต่จะเน้นเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูมีสไตล์มากขึ้น ซึ่งช่วยดึงดูดสายตา อำพรางความกว้างได้เป็นอย่างมาก

 

3.ทรงPerm Hairสำหรับผู้ชายหัวเถิก สุดอินเทรน

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2019

ภาพจาก zeemingo

 

หรือ ทรงผมดัดก็เป็นอีกทางแก้หนึ่งที่อินเทรนเข้ากระแสสุดๆ เพราะการดัดผมนั้นจะช่วยเสริมให้ผมดูแน่นมีน้ำหนัก ช่วยลดความกว้างลึกของหน้าผากได้เป็นอย่างดีเช่นกัน Perm Hair จึงเป็นทรงผมชายหัวเถิก 2019 อีกทรงหนึ่งที่น่าสนใจ และยังดีสำหรับหนุ่มๆ ที่อยากเปลี่ยนลุคใหม่ให้ดูเกาหลี ญี่ปุ่น ก็ลองไปตัดทรงนี้กันได้ รับรองได้เปลี่ยนเป็นคนใหม่สมใจแน่

 

4.ทรงปอมปาดัวร์ (Pompadour)สำหรับผู้ชายหัวเถิก สุดอินเทรน

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2019

ภาพจาก zeemingo

 

คือทรงผมสำหรับคนที่อยากเปิดหน้าผากไปเลย แต่จะต้องเซ็ตผมให้สูงขึ้นทางข้างบน แล้วปาดโค้งไปด้านหลัง การตัดผมทรงนี้จะช่วยให้คนที่มองไปโฟกัสที่ส่วนอื่นของศีรษะ ไม่ใช่เพียงแค่หน้าผาก แต่ต้องพยายามเซ็ตให้ตั้งสูง อย่าเซ็ตแบน ไม่งั้นหน้าผากจะดูกว้างขึ้นทันที

 

5.ทรงผม Buzz Cut Fade สำหรับผู้ชายหัวเถิก สุดอินเทรน

 

ทรงผมคนหัวล้าน ผู้ชาย

ภาพจาก zeemingo

 

ทรงผมชายหัวเถิก 2019 สุดอินเทรน ทรงสุดท้ายที่เหมาะสำหรับหนุ่มมั่นแต่ขี้เกียจเซ็ตจะเป็นทรงอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก ทรงสกินเฮดโกนให้หมดไปเลยไม่ต้องคิดมากเข้ากับอากาศร้อนบ้านเรา ไม่ต้องเซ็ตอะไรเลย แค่เพียงไว้หนวดเครานิดหน่อยก็จะได้ลุคเท่ๆ ร๊อคๆ ไปอีกแบบด้วย

 

 

 

T
ผมขอทรงผมโดนๆ ของหนุ่มๆฝั่งเกาหลีบ้างได้ไหมครับ!?

พี่หัวล้านได้หวี
จัดไป! ตามพี่มาเลย...

 

ทรงผมชายหัวเถิกเท่ๆ 2019 สไตล์เกาหลี สุดอินเทรน

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

 

 

คราวนี้มาทำความรู้จักกับทรงผมสำหรับหนุ่มๆหัวเถิกในสไตล์เกาหลีกันบ้าง ว่ามีทรงใดที่น่าสนใจกันบ้าง!? รับรองว่าโดนใจคนที่ชอบแต่งกายในสไตล์เกาหลีอย่างแน่นอน...

 

1.ทรงผมสำหรับผู้ชายหัวเถิกเกาหลี : แสกข้างขยุ้มใจสาว สุดอินเทรนด์

 

 

2.ทรงผมสำหรับผู้ชายหัวเถิกเกาหลี : ผมม้าสั้นทรงกะลาครอบ สุดอินเทรนด์

 

หลายคนอาจมองว่าทรงผมกะลาครอบ เป็นทรงผมสำหรับเด็กเนิร์ด แต่ที่จริงแล้วผมทรงนี้กำลังได้รับความนิยมจากผู้ชายชาวเกาหลีเป็นอย่างมาก เพราะช่วยเพิ่มความดูดี และยังเป็นแฟชั่นที่ดูเหมือนจะได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับคนที่เหมาะกับทรงผมแบบนี้ก็คือใบหน้าแบบหน้ายาวจะมีความรับกับทรงผมมากที่สุด

 

View this post on Instagram

여기 살까봐

A post shared by Kibum Kim (@kibumee) on

 

 

3.ทรงผมสำหรับผู้ชายหัวเถิกเกาหลี : ดัดให้ยุ่งไปฟุ้งในใจสาว สุดอินเทรนด์

 

View this post on Instagram

#Wkorea #Loveyourw

A post shared by Kibum Kim (@kibumee) on

 

ทรงผมที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ชายมาดเซอร์ เพียงแค่ทำการตัดผมด้านข้างแบบรองทรงสูง แล้วไวผมด้านบนให้ยาวกว่าเล็กน้อย จากนั้นทำการดัดก็จะกลายมาเป็นทรงผมที่เหมือนกับหนุ่มหัวยุ่งที่พึ่งตื่นนอน ทำให้ดูลุคสบายๆ ในขณะเดียวกันก็มีความดูเป็นทางการน่าดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดี

 

4.ทรงผมผู้ชายหัวเถิกเกาหลี : ผมหน้ามาโค้งๆเพิ่มวอลลุ่ม สุดอินเทรนด์

 

View this post on Instagram

CECI Magazine October Issue

A post shared by Kibum Kim (@kibumee) on

 

ผมหน้ามาโค้ง หรือที่เรียกกันว่าทรง "คอมม่า" เป็นหนึ่งในทรงผมแบบสุดคูล ที่ช่วยเพิ่มความเท่ให้กับผู้ชายมากขึ้นกว่าเดิมอย่างมากเลยทีเดียว แต่กว่าจะตัดทรงนี้ได้ก็จำเป็นที่จะต้องไว้ผมให้ยาวพอประมาณ จากนั้นทำการตัดผมหน้าม้าให้มีลักษณะเป็นเครื่องหมาย "คอมม่า" เปิดหน้าผากเล็กน้อย แต่อาจไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ขี้เกียจนัก เพราะจำเป็นที่จะต้องเซ็ททรงผมด้านหน้าให้อยู่ทรงเป็นประจำทุกเช้านั่นเอง

 

5.ทรงผมผู้ชายหัวเถิกเกาหลี : แสกปาดข้างลุคแบดๆ สุดอินเทรนด์

 

 

View this post on Instagram

@wkorea @raymondchae @yg_kplus #10anniversary

A post shared by 강 희 (@kanghui_) on

 

6.ทรงผมผู้ชายหัวเถิกเกาหลี : ผมสั้นแสกกลางสุดอินเทรนด์

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

ที่มาของภาพ : Pinterest.com

 

ทรงผมสุดฮิตของผู้ชายชาวเกาหลี ถ้าหากใครไม่เชื่อลองสังเกตทรงผมของดารา ไอดอล ผู้มีชื่อเสียงในประเทศเกาหลีใต้ เหตุผลที่ทำให้ผมทรงนี้ได้รับความนิยม มาจากความนุ่มละมุน มีความพริ้วไหว ช่วยปกปิดบริเวณหน้าผากเอาไว้ได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่เหมาะกับทรงผมนี้ควรเป็นใบหน้าแบบรูปเพรช และรูปไข่นั่นเอง!

 

6.ทรงผมผู้ชายหัวเถิกเกาหลี : ไวยาว แสกข้าง สุดเจ๋ง!

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

ที่มาของภาพ : Pinterest.com

 

ทรงผมที่เหมาะกับหนุ่มที่มีความเนี๊ยบ! ในตัวเองสูง แต่ในขณะเดียวกันก็สื่อให้เห็นความเท่ในตัวเองได้อย่างโดดเด่น แถมยังสามารถเซ็ตทรผมด้านหน้าให้แตกต่างกันได้ถึงสองแบบขุ้นอยู่กับว่าในวันนั้น อยากที่จะทำการเซ็ตผมทรงใดนั่นเอง ไม่ว่าจะให้ปรกหน้า หรือรวบกลับหลังให้ดูเนี๊ยบ ก็สามารถสั่งได้แบบตามใจ สำหรับรูปหน้าที่เหมาะกับทรงผมนี้คือ ใบหน้ารูปกลม รูปเรียว และรูปไข่ นั่นเอง

 

 

จองคิวร้านติดผมมือโปร เปลี่ยนเถิกให้เป็นเท่ห์ gowabi.com
 gowabi.com

สำหรับหนุ่มๆที่มีปัญหาหัวเถิก แล้วอยากเสริมความหล่อด้วยการเปลี่ยนทรงผมผ่านจัดแต่งทรงจากช่างตัดผมมือโปรก็สามารถทำการจองคิวกับร้านจัดแต่งทรงผมชั้นนำที่มากด้วยประสบการณ์ ที่ gowabi.com ที่ได้ทำการรวบรวมเว็บไซต์ที่ได้รวบรวมร้านจัดแต่งทรงผมชั้นนำมากมายกับบริการที่หลากหลาย อาทิเช่น บริการทรีทเม้นต์เส้นผม บริการตัดผม บริการสระผม บริการแต่งผมชาย บริการทำสีผม บริการดัดผม Hair spa บริการโกนหนวดชาย บริการยืดผม บริการทำผม บริการบำรุงเส้นผมสำหรับผู้หญิง แพคเกจสำหรับการทำผม และบริการบำรุงเส้นผมสำหรับผู้ชาย เป็นต้น

 

 

 

บทสรุปส่งท้าย : ทรงผมผู้ชายหัวเถิก ช่วยให้หล่อเฟี้ยว! เตะตาสาวๆจริงหรือเปล่า!?

ทรงผมชายหัวเถิก 2018

 

ทรงผมู้ชายสุดอินเทรนประจำปี 2019... ที่ได้กล่าวถึงกันไปแล้วในตอนต้นล้วนแล้วแต่เป็นทรงที่เหมาะกับผู้ชายหัวเถิก ที่จะช่วยใหด้ดูหล่อ ดูเท่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เหมาะสำหรับการกระชากคว้าใจสาวๆมาครองได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากใครถูกใจทรงผมหัวเถิกทรงไหน ก่อนที่จะตัดสินใจออกปากสั่งช่างตัด อย่าลืมลองถามความเห็นเพื่อนๆ หรือช่างตัดผมเพื่อความมั่นใจเสียก่อนว่า ทรงผมที่คุณเลือกนั้นเข้ากับรูปหน้าที่จะช่วยเสริมความหล่อเหลาให้มากขึ้นจริงๆ...

 

 

พี่หัวล้านได้หวี
พอใจแล้วหรือยัง เอาทรงผมของหนุ่มๆอินเดียด้วยไหม!?

T
พอใจแล้วคร้าบบบบบบบบ!!!!