สวย เท่ โฉบเฉี่ยวเหนือใครแบบง่ายๆไม่ต้องยุ่งยากด้วยวิกผมสี

วิกผมสี

เสริมความสวย เท่ให้โดดเด่นเหนือใครในพริบตาด้วยวิกผมสี

วิกผมสี” นอกจากเป็นหนึ่งในทางออกที่ดีในการช่วยปกปิดปัญหาผมร่วง ผมบางและหัวล้าน ยังช่วยในเรื่องของการแต่งองค์ทรงเครื่องให้โฉบเฉี่ยวเลี้ยวเข้าไปส่วนหนึ่งของแฟชั่นได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องมานั่งกังวลกลัวว่าผมจะเสียจากการย้อมทำสีได้อีกด้วย ทำให้ในปัจจุบันกระแสความนิยมวิกผมสีจึงเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก ถ้าหากใครอยากปกปิดปัญหาด้านเส้นผมหรือช่วยความโดดเด่นไม่เหมือนใครในเวลาเพียงชั่วดีดนิ้ว ขอแนะนำว่าวิกผมสีช่วยได้แถมหากรู้จักใช้ให้เหมาะรับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

วิกผมสี มีกี่สี่ให้เลือกกัน?

เนื่องจากความนิยมในวิกผมสี ณ ปัจจุบันทำให้วิกผมสีมีออกมาวางจำหน่ายให้เลือกกันหลากหลายสีสันตามใจชอบกันเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าวิกผมสีที่มีสีสันยอดฮิตจนได้รับกระแสความนิยมติดลมบนจะเป็นสีสันอ่อนๆที่เมื่อมองแล้วไม่ได้ผิดสังเกตจากธรรมชาติมากนัก อาทิเช่น วิกผมสีดำ วิกผมสีน้ำตาลเข้ม วิกผมสีน้ำตาลโค้ก วิกผมสีประกายทอง วิกผมสีประกายแดง วิกผมสีบลอนด์ทองส้ม วิกผมสีบลอนด์ทองสว่าง วิกผมสีบลอนด์ประกายส้ม วิกผมสีบลอนด์น้ำตาลแดง และวิกผมสีบลอนด์ทองเหลืองเขียว เป็นต้น

 

วิกผมสี

 

ประเภทของวิกผมสี

โดยทั่วไปแล้ววิกผมสีสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท ดังต่อไปนี้

1.วิกผมสีแท้

วิกผมสีแท้ ทำมาจากเส้นผมของคนจริง ทำให้คนทั่วไปยากที่จะมองเห็นความแตกต่างว่ากำลังสวมวิกผมสีอยู่ อย่างไรก็ตามวิกผมประเภทนี้ค่อนข้างมีราคาที่สูง และดูแลรักษาลำบากเนื่องจากจำเป็นที่จะต้องขอให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นคนดูแลทำความสะอาดวิกผมให้ นอกจากนี้เมื่อเวลาผ่านไปสักพักเส้นผมที่อยู่บนวิกก็จะเสื่อมสภาพและหลุดร่วงออกมาจากหนังศีรษะเทียมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

2.วิกผมสีเทียม

เส้นผมของวิกผมสีเทียมนั้น ทำมาจากเส้นใยสังเคราะห์ทำให้มีราคาที่ถูก มีความทนทานและดูแลทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายหากเทียบกับวิกผมสีเทียม แต่ข้อด้อยของวิกผมสีเทียมคือ เนื่องจากเส้นผมเป็นสิ่งที่ถูกทำการสังเคราะห์ขึ้นทำให้เมื่อสัมผัสด้วยมือก็จะทราบได้แทบในทันทีว่าเป็นเส้นผมปลอม นอกจากนี้หากทำการสังเกตอย่างจริงจังจะเห็นว่าเป็นผมเทียมแม้ไม่ต้องสัมผัสทำให้เกิดความเสี่ยงต่อความแตกว่ากำลังสวมใส่วิกผมสีได้อย่างง่ายดาย

ลักษณะของวิกผมสี

โดยทั่วไปแล้ววิกผมสีสามารถทำการแบ่งออกได้เป็น 3 ลักษณะของเส้นผม ให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ ดังต่อไปนี้

วิกผมสีแบบยาว

วิกผมสีแบบยาวเหมาะกับคนที่อยากไว้ผมยาว ซึ่งระดับของความยาวเองก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย บางชิ้นอาจยาวไปจนถึงสะโพกเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามยิ่งเส้นผมยาวมากเท่าไหร่ก็มักที่จะมีราคาสูงมากขึ้น แถมยังทำความสะอาดลำบากมากขึ้นเช่นกัน

วิกผมสีแบบสั้น

วิกผมสีแบบสั้นเหมาะกับคนที่ต้องการความคล่องตัว สะดวกต่อการทำงานและกิจกรรมต่างๆ แถมยังมีราคาและการดูรักษาที่น้อยกว่าวิกผมสีแบบยาวอีกด้วย ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีสาวๆหลายคนเลือกที่จะซื้อวิกผมสีลักษณะนี้มาใช้กันอย่างแพร่หลายอย่างมากเลยทีเดียว

 

วิกผมสี

 

วิกผมสีสำหรับผู้ชาย

วิกผมสีสำหรับผู้ชายถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ของผู้ชายที่มีปัญหาด้านเส้นผมเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะ แถมยังได้รับความนิยมจากผู้ชายในยุคใหม่ที่ต้องเผชิญหน้ากับปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมบางและศีรษะล้านกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งวิกผมสีสำหรับผู้ชายจะมีหลายแบบแต่ส่วนใหญ่จะเน้นการเพิ่มปริมาณวอลลุ่มของเส้นผมให้มีความหนาแลดูมีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้นนั่นเอง

ขั้นตอนการสระวิกผมสีอย่างเหมาะสม

วิกผมสี จำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลรักษาทำความสะอาดอย่างเหมาะสม นอกจากจะช่วยทำให้มีกลิ่นหอมสดชื่นไม่เหม็นอับแล้ว การทำความสะอาดวิกผมสียังช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับขั้นตอนการทำความสะอาดวิกผมสีอย่างเหมาะสมมีขั้นตอนที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยไม่ยากจนเกินไปนัก ดังต่อไปนี้

1.ผสมแชมพูกับน้ำเปล่า แล้วนำวิกผมสีลงไปแช่ ทิ้งเอาไว้ประมาณ 3-5 นาที โดยไม่ต้องทำการขยำทำความสะอาด จากนั้นค่อยทำการล้างแชมพูออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด โดยสังเกตได้ว่าหากมีฟองติดอยู่บนเส้นผมหรืออยู่ในน้ำเปล่าที่ล้างออกแสดงว่ายังไม่ได้รับความสะอาดที่เพียงพอ จากนั้นทำการบีบน้ำออกจากวิกผมสีอย่างช้าๆและอ่อนโยน

2.ผสมครีมนวดผมเข้ากับน้ำเปล่า แล้วนำวิกผมสีไปแช่ทิ้งเอาไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วล้างน้ำเปล่าออกให้สะอาด

3.วางวิกผมสีลงบนผ้าขนหนูนุ่มแล้วทำการซับให้แห้งพอหมาด แล้วนำไปตากในสถานที่มีลมพัดผ่านเข้ามาจนกระทั่งแห้งสนิท เพียงเท่านี้วิกผมสีก็ได้รับการทำความสะอาดอย่างเหมาะสมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ถ้าหากใครอยากทราบข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวิกผมสี แบบเจาะลึกมากกว่านี้ ขอแนะนำให้ลองติดตามอ่านได้จากบทความที่เกี่ยวข้องด้านล่างนี้กันได้เลย…