เลือกวิกผมแท้ติดกาวอย่างไรให้สวยเนียนสัมผัสเหมือนผมจริง

 

วิกผมแท้ติดกาว

 

เสริมบุคลิกภาพให้ผมสวยสุดโดดเด่นด้วยวิกผมแท้ติดกาว

สำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบางและหัวล้าน จนทำให้ศีรษะโดยรวมแลดูไม่สวยงามอาจเลือกวิธีการรับมือกับปัญหาด้วยการเลือกสวมใส่วิกผม ซึ่งมีให้เลือกหลายประเภท แต่วิกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแบบไม่เคยเสื่อมคลายที่อยากทำการแนะนำให้รู้จักมากที่สุดคือ วิกผมแท้ติดกาว ที่แม้ราคาอาจจะสูงสักหน่อยเพราะเริ่มต้นตั้งแต่ 3000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาท แต่รับรองว่าผลตอบแทนในด้านความงามที่ได้รับกลับคืนมาจะสุดแสนคุ้มค่าอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งบทความในวันนี้อยากขอพาคุณผู้อ่านทุกท่านไปทำความรู้จักกับวิกผมแท้ติดกาวว่ามีความโดดเด่นน่าสนใจอย่างไรบ้าง ทำไมคนทั่วไปถึงยอมควักเงินในกระเป๋าซื้อหามาเป็นเจ้าของกันโดยไม่เสียดาย

วิกผมติดกาวมีลักษณะอย่างไร

วิกผมติดกาว เป็นหนึ่งในรูปแบบของวิกผมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยวิกประเภทนี้จะมีการนำเทคนิคการทอมือมาใช้เพื่อให้การจัดเรียงตัวของเส้นผมเหมือนกับของจริงมากขึ้น ทั้งในส่วนของโคนยกหรือยกช่อผมชนิดที่ว่าหากไม่ทำการสังเกตให้ดีก็จะไม่สามารถเห็นความแตกต่างจากผมจริงได้เลยทีเดียว

วิกผมแท้ติดกาวมีลักษณะอย่างไร

วิกผมแท้ติดกาว เป็นวิกผมที่มีคุณภาพสูงมากกว่าวิกผมติดกาวโดยทั่วไป เพราะวัสดุที่นำมาใช้นั้นเป็นเส้นผมจริงที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ในขณะเดียวกันกระบวนการทำวิกผมแท้ติดกาวเองก็มีความปราณีมากกว่าวิกผมติดกาวโดยทั่วไปอีกด้วย ถ้าหากใครกำลังมองหาวิกผมติดกาวที่ตอบโจทย์ความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ วิกผมแท้ติดกาวจัดว่าเป็นคำตอบที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว

 

วิกผมแท้ติดกาว

 

จุดเด่นที่น่าสนใจของวิกผมแท้ติดกาว

นอกเหนือจากเรื่องของวัสดุ และความปราณีตของกระบวนการจัดทำแล้ว วิกผมแท้ติดกาวยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจอีกหลายประการ ดังต่อไปนี้

วิกผมแท้ติดกาวทนความร้อนได้เป็นอย่างดี

วิกผมแท้ติดกาว มีคุณสมบัติที่น่าสนใจในการช่วยทนความร้อนสูง ทำให้สามารถทำการจัดแต่งทรงผมด้วยกระบวนการหนีบ ดัด ไดร์ ได้เหมือนกับเส้นผมจริงทุกประการ นอกจากนี้วิกผมแท้ติดกาวยังสามารถทำการจัดแต่งทรงผมเป็นการแสกหรือเสยผมได้ เหมือนกับผมจริงตามธรรมชาติทุกประการ

วิกผมแท้ติดกาวสามารถว่ายน้ำได้

วิกผมแท้ติดกาวบางรุ่นมีคุณสมบัติพิเศษให้สามารถสวมใส่ลงไปว่ายน้ำได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องถอดออก แถมยังรองรับทุกกิจกรรมที่ต้องเคลื่อนไหวแตกต่างจากวิกผมทั่วไปที่จำเป็นต้องถอดออกเมื่อทำกิจกรรมที่ออกจังหวะท่าทางมาก

ข้อแนะนำในการสวมวิกผมแท้ติดกาว

สำหรับคนที่สวมวิกผมแท้ติดกาวเป็นครั้งแรกอาจรู้สึกว่าวิกผมแท้ติดกาวใส่ค่อนข้างยากสักหน่อย แถมเมื่อสวมเสร็จแล้วจัดทรงออกมาก็อาจยังดูไม่ค่อยเรียบเนียนนัก แต่สิ่งเหล่านั้นจัดว่าเป็นเรื่องที่ปกติอย่างมาก เพราะวิกผมแท้ติดกาวถูกจัดอยู่ในกลุ่มวิกผมที่ค่อนข้างใส่ยาก แต่ถ้าหากใส่บ่อยจนเริ่มชินรับรองว่าคุณจะดูสวยงามมากกว่าวิกผมประเภทอื่นเป็นอย่างมากเป็นเลยทีเดียว

 

 

การเลือกกาวสำหรับวิกผม

การเลือกกาวสำหรับใช้ควบคู่กับวิกผมแท้ติดกาวควรเลือกแบบที่มีคุณภาพ ไม่ควรเลือกแบบที่ราคาถูกจนเกินไป ซึ่งกาวจัดว่าเป็นหัวใจที่สำคัญของวิกผมอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเมื่อนำไปใช้ติดเข้ากับตาข่ายด้านหน้าอาจทำไม่ให้เกิดการยึดตัวอย่างที่ควรจนทำให้วิกผมเกิดการหลุดเคลื่อนในระหว่างวันอีกด้วย นอกจากนี้ กาวติดวิกผมที่มีคุณภาพที่ดีเมื่อนำมาติดตาข่ายวิกผมเพียงครั้งเดียว สามารถอยู่ได้นาน 2-4 สัปดาห์เลยทีเดียว

เคล็ดลับในการสวมวิกผมแท้ติดกาวให้แลดูเนียน เป็นธรรมชาติมากขึ้นกว่าเดิม

ส่วนที่ยุ่งยากมากที่สุดของการสวมวิกผมแท้ติดกาวคือ การติดกาวเข้ากับตาข่ายด้านหน้าให้ดูเนียนและเป็นธรรมชาติมากขึ้น ที่จริงแล้วถ้าหากเข้าในเคล็ดลับปัญหานี้ก็สามารถแก้ได้แสนง่ายเพียงแค่ทำการสวมวิกผม แล้วจัดทรงให้เรียบร้อย จากนั้นให้ทำการทากาวเข้ากับตาข่ายด้านหน้าจนเสร็จ ให้นำฟองน้ำมากดทับลงไปเบาๆอีกครั้ง จากนั้นรอให้กาวเกิดการแห้งตัวไปเองตามธรรมชาติแล้วใช้แป้งผสมรองพื้น โดยพยายามเลือกเบอร์สีของแป้งรองพื้นให้เหมาะใบหน้าทาทับลงไปในบริเวณขอบที่สวมวิกผมแท้ติดกาวอีกหนึ่งรอบ เพียงเท่านี้รับรองว่าจะไม่มีใครมองออกว่าคุณกำลังสวมใส่วิกผมแท้ติดกาวอยู่อย่างแน่นอน

เมื่อรู้จักกับวิกผมแท้ติดกาวแบบเจาะลึกกันไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมก็คงอยากที่จะทำการซื้อหาวิกผมแท้ติดกาวมาไว้เพื่อเสริมความเท่ เน้นความสวยของตัวเองกันอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากใครอยากเลือกวิกผมแท้ติดกาวให้อินเทรนด์โดดเด่นเหนือใคร ลองอ่านบทความที่เกี่ยวข้องด้านล่างนี้ รับรองว่าจะช่วยทำให้คุณดูสวยเกินใครอย่างแน่นอน